Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em xin lỗi vì đã đánh mất anh

2022-04-05 01:25

Tác giả: SanSan


blogradio.vn - Xin lỗi anh vì trên con đường mà chúng ta đã hứa sẽ bước cùng nhau, em đã để dấu chân chỉ riêng mình anh lặng lẽ. Xin lỗi anh vì tên của chúng ta đã không thể cùng nhau xuất hiện trên thiệp mừng như lời hứa của tuổi đôi mươi.

***

Chúng ta đều ở lứa tuổi thanh xuân đẹp nhất đời người khi lần đầu biết đến nhau. Những dòng tin nhắn, những câu chuyện miên man của cô gái nhỏ không biết rằng đã để lại trong lòng anh cơn say nắng đến tận bao năm.

Anh chọn quốc gia để lưu dấu ấn cuộc đời sinh viên tươi đẹp của mình là một đất nước mà em cũng vô cùng ngưỡng mộ. Trong bức tranh của tuổi đôi mươi, em đã từng mơ về một tổ ấm nơi có chúng ta cùng con đường ngập tràn những cánh hoa anh đào nở rộ.

Nhưng con đường ấy đã thật ngắn ngủi bởi em đã lựa chọn buông tay và đi theo ngã rẽ của riêng mình. Khoảng cách địa lý xa xôi khiến trái tim bé nhỏ không hiểu được tấm lòng ấm áp của chàng trai nơi phương xa.

Năm tháng thanh xuân cũng cho chúng ta cơ hội được gặp mặt, dù chỉ một lần duy nhất, vào một ngày thật nhiều nắng của Sài Gòn, quê hương anh.

sau-tat-ca-anh-van-chang-la-gi-75

Trong ngổn ngang cảm xúc của một trái tim có nhiều vết thương lòng, anh vẫn dành cho em thật nhiều sự ấm áp của năm xưa. Khoảnh khắc anh ngỏ lời mời em về nhà để ra mắt gia đình, trái tim em như chết lặng, bởi có một lời hẹn ước đã trói buộc khiến bước chân em chỉ có thể dừng lại nhìn anh đi trong nỗi cô đơn.

Khói thuốc suy tư của anh trong suốt những tháng ngày dài đằng đẵng, bắt nguồn từ nỗi buồn day dứt không nguôi bởi trong tim luôn thương nhớ một bóng hình. 

Người con gái của quê hương Việt Nam đã khiến anh hằn sâu những vết thương lòng, không chỉ một lần. Thế nhưng anh vẫn yêu thương cô ấy vô điều kiện.

Em đã đánh mất chàng trai ấm áp của tuổi thanh xuân mình và giờ đây, khi chúng ta đã cùng chung múi giờ, cùng chung một khoảng trời, nhưng bàn tay đã buông dẫu chỉ một lần cũng vĩnh viễn không còn cơ hội đan vào nhau được nữa.

Anh và em đều đã có khoảng trời nhỏ bé của riêng mình, bên cạnh những buồn vui của một người đang cùng mình gắn bó. Chúng ta vẫn lặng lẽ dõi theo đối phương và thầm cầu mong, chúc phúc. Những tưởng anh sẽ luôn tươi cười, bình an bởi tìm được chân ái của cuộc đời mình sau bao tổn thương em để lại trong anh. Nhưng trái tim anh lại không vang lên nhịp đập của niềm hạnh phúc.

chi-can-anh-biet-vuon-len

Xin lỗi anh vì trên con đường mà chúng ta đã hứa sẽ bước cùng nhau, em đã để dấu chân chỉ riêng mình anh lặng lẽ. Xin lỗi anh vì tên của chúng ta đã không thể cùng nhau xuất hiện trên thiệp mừng như lời hứa của tuổi đôi mươi.

Mong anh sẽ luôn bình yên và tha thứ cho cô gái nhỏ đã bỏ lại cả thanh xuân của chính mình và của anh trong một miền riêng nhiều nước mắt.

© San San - blogradio.vn

Xem thêm: Tháng tám, màu thời gian gõ nhịp yêu thương | Radio Tâm Sự

SanSan

Là dân Toán mê văn, thích đọc sách và viết blog.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tầm quan trọng của giáo dục

Tầm quan trọng của giáo dục

Mỗi một hành động mà ta làm với con trẻ khi ở độ tuổi này đều rất quang trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm thức của mỗi đứa trẻ. Chúng có thể không nói ra được, nhưng mỗi sự việc mà chúng thấy đều được khắc sâu trong tiềm thức của chúng.

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian có thể là vô hạn, nhưng bản thân bạn là hữu hạn, sai lầm lớn nhất của một đời người là nghĩ mình “có được” thời gian và “vẫn còn” thời gian, bản thân nhiều khi đã lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, thời gian cũng chẳng vì ai mà chậm lại bất cứ lúc nào.

Rừng Thiêng

Rừng Thiêng

Cuộc sống dân làng quanh nơi ông Biền sinh sống trở nên đỡ khổ hơn sau chuyến tìm trầm thắng lớn, nhưng trong vòng hai tháng kể từ khi trầm được mang về, trong làng đã có hai người chết

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Có lúc anh trêu em rằng “Biết đâu mình chia tay cả chục năm rồi lấy nhau không nhỉ?", em cũng vẫn có niềm tin vào điều đó, em cười vẫn không dám nói gì thêm. Bây giờ chúng ta ở hai đất nước khác nhau rồi, em cũng mong anh tìm được một nửa của mình thật trọn vẹn, chúng ta vẫn là bạn tốt như vậy anh nhé - người yêu cũ.

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

Kể từ sau khi đại dịch nổ ra kéo theo những bấp bênh về tài chính, nhiều người chọn làm hai công việc cùng một lúc để đa dạng nguồn thu nhập, nhỡ bị cắt giảm chỗ này thì vẫn còn chỗ kia bù đắp. Thế nhưng, đảm nhận cùng một lúc hai công việc đòi hỏi bạn cần trang bị nhiều kĩ năng. Dưới đây là một số lưu ý cần nằm lòng để có thể đa nhiệm hiệu quả mà không kiệt sức.

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng Xóa tan những đêm đen Dịu đôi mắt đỏ hoen Trong cơn mơ tôi buồn.

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

Trong nhân tướng học, bất cứ nét tướng nào cũng có thể nói lên cuộc sống, tính cách, số phận của một người.

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

back to top