Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đã chịu buông tay chưa?

2022-08-30 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Ngay khi tỉnh dậy, nó đánh liều đi tìm người nó yêu. Cô gái nhỏ lại lần nữa đi tìm nơi bình yên nhất của nó, trong đầu nó chỉ có người đã không ngừng gọi cho nó, nó muốn gặp người đó, nó hy vọng có thể cứu vãn được mối quan hệ này.

***

Em đã chịu buông tay chưa? Sau những điều tồi tệ mà anh đã làm với em? Sau những đêm thức trắng với hai hàng nước mắt lăn dài và sự tủi thân đến cùng cực. Sau những nỗi buồn không có tên mà anh mang lại cho em hằng ngày. Sau cả những cuộc hoan ái nồng mặn và rồi xem nhau như người xa lạ?

Em đã chịu từ bỏ chưa? Sau ngày hôm đó lái xe trên đường bằng tâm trí mơ hồ một mảng. Tay phải lái xe, tay trái nắm chặt chiếc điện thoại chỉ sợ anh chẳng muốn nói chuyện với em thêm nữa, còn đôi mắt thì đã nhòe đi vì những giọt nước mắt chẳng biết ở đâu mà trực trào. Những dòng tin nhắn đó, với anh đơn giản chỉ là lời nói, còn với em nó là những lưỡi dao không ngừng cứa vào tim em. Còn gì đáng buồn hơn lòng chân thành của mình dành cho ai đó trở nên vô nghĩa hả anh? Còn gì đau lòng hơn, sự quan tâm tín nhiệm của mình qua đôi mắt của người mình yêu lại thành một loại lợi dụng, mưu cầu?

Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ biết được đâu, dường như em đã yêu anh bằng toàn bộ những gì em có, cả cảm xúc tích cực và tiêu cực em phải chịu cũng từ anh mà ra. Và có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng được đâu, cô gái nhỏ ngày nào trong lòng anh, ngày hôm đó đã khóc cạn nước mắt suốt trên đường về nhà. Lướt qua cơn mưa lạnh lẽo cũng chẳng muốn dừng lại để yêu thương bản thân thêm một chút. Cô gái nhỏ chợt nghe tim mình hoảnh lại, đôi mắt vô hồn và trái tim hẫng đi vài nhịp. Nó còn chẳng biết bằng cách kỳ diệu nào đó nó về được nhà. Nó còn chẳng biết tại sao nó không kiềm được nước mắt mà cứ tuôn ra lã chã. Nó dừng đèn đỏ nhưng lại không dám nấc lên, nó sợ người ta nhìn nó bằng đôi mắt thương hại.

Cho đến khi nó va trúng một người đi đường, người ta còn chẳng biết nó có bị làm sao hay không mà chỉ biết ngồi khóc. Người ta càng hỏi nó khóc càng to hơn, nó chẳng biết làm sao để dừng lại, những uất ức trong lòng nó cứ như vậy một chút lại một chút tống ra ngoài.

Người đàn ông đụng trúng giúp nó gọi người thân, nhưng chẳng có ai nghe máy. Duy nhất chỉ có người nó yêu không ngừng gọi lại. Ngay lúc đó, nó gần như nhận ra, rằng chỉ có một người quan tâm đến sống chết của nó, chỉ có một người quan tâm đến sự an nguy của nó. Nhưng rồi sao? Người đó cũng sắp rời xa nó rồi.

Về nhà, nó chạy ngay vào phòng đánh một giấc. Nó chỉ mong tất cả xảy ra với nó đơn thuần chỉ như một giấc mơ, ước sao ngay khi đôi mắt nó lại lần nữa mở ra, mọi thứ đều như cũ, người yêu vẫn ở đó với nó, công việc, học tập thuận lợi, tất cả đều như chẳng có bài xích nào trước đó. Nhưng trớ trêu, nó đâu thể có cái nó muốn.

Ngay khi tỉnh dậy, nó đánh liều đi tìm người nó yêu. Cô gái nhỏ lại lần nữa đi tìm nơi bình yên nhất của nó, trong đầu nó chỉ có người đã không ngừng gọi cho nó, nó muốn gặp người đó, nó hy vọng có thể cứu vãn được mối quan hệ này.

Và nó đã làm được.

Nhưng rồi cũng chẳng được lâu.

Đêm đó, sau những cơn hoan ái với nhau, bằng lí do nào đó mối quan hệ lại trở về im lặng.

Nó nằm bên cạnh người nó yêu, nhưng cảm giác ghẻ lạnh cứ luôn vây quanh nó. Nó lại lần nữa uất ức mà khóc lên, trong vòng tay người mà nó yêu. Lần đầu tiên nó khóc mà người đó còn không dỗ dành, chẳng hỏi lí do. Chỉ yên lặng.

Đối với nó, đó là một đêm tệ. Cả về thể chất và tinh thần.

Sáng hôm đó, chuông báo thức vang lên như đánh giục. Cô gái nhỏ vừa thiếp đi sau cơn mệt mỏi vì khóc cũng tỉnh giấc. Nó cố ngủ lại nhưng chuông báo cứ như chống lại nó.

Nó lại khóc trong bất lực.

Nhưng nó sợ người nó yêu biết nó yếu lòng, nó chẳng dám. Nó chỉ biết trốn trong nhà vệ sinh trút đi cảm xúc tiêu cực của mình. Nó cảm thấy nó quá nhỏ bé với cả thế giới đang chống lại nó.

Không ngủ được, nó bắt đầu suy suy nghĩ nghĩ. Suốt từ đêm qua anh còn chẳng buồn hôn nó. Trừ khi nó đòi như một đứa trẻ đòi quà mẹ. Có lẽ anh chỉ hôn nó để nó không làm loạn giấc ngủ của anh, hoặc một lý do nào đó khác. Và anh còn chẳng thèm ôm nó thêm nữa. Thậm chí là nói chuyện, thậm chí là cùng nó xem phim, thậm chí là cùng nó làm tình, thậm chí là nhìn nó.

Từ ánh mắt của anh, nó cảm thấy sự chán ghét đến cùng cực, dường như thứ anh dành cho nó hiện tại đơn giản chỉ còn là phép lịch sự.

Khoảng khắc cả hai chia tay, nó còn chẳng tìm được chủ đề nào để nói với anh tử tế, nó còn chẳng dám ôm anh, còn chẳng dám đòi anh hôn.

Ngay khi anh quay lưng đi mà chẳng thèm nhìn lại. Nó biết, nó mất anh thật rồi…

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Blog Radio 710: Thử mở lòng và yêu thêm lần nữa đi em!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thương!

Thương!

Nếu ai đã thiếu thốn quá nhiều tình thương của người thân ruột thịt mới có thể hiểu được những run rẩy, những chơi vơi mà cậu bé ấy dồn hết vào những câu hỏi với Ngân. Còn cô thì cố nuốt xuống những xúc động đến nghẹn ngào và cố nói ra những điều mạnh mẽ, những điều cứng cỏi

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Hình như ta đã đi thật xa để tìm một vì sao mơ ước đâu đó trong vũ trụ ngoài kia. Nhưng sau một hành trình dài gian nan, ta nhận ra vì sao ấy đã luôn đồng hành với mình từ thuở ban đầu. Hãy bước đi để hiện thực hóa những ước mơ trong đời, sống quyết liệt để không hối tiếc vì điều gì cả. Nhưng đừng bỏ quên những rung cảm, những yêu thương trong trái tim mình. Nếu có lỡ "bước xa bờ cỏ", hãy tìm lối trở về.

Bụi phấn

Bụi phấn

Con cứ ngỡ bụi phấn còn đọng lại Làm tóc thầy có phải trắng thêm không? Để chiều nay một chút nắng đầu đông Nhìn đâu đó nghe cõi lòng xa vắng.

Mùa thu yêu thương

Mùa thu yêu thương

Ánh nắng cũng tắt đi sớm hơn để nhường chỗ cho những cơn gió dìu dịu êm êm thoảng về, tất cả rất dễ dàng gieo vào lòng người một chút bình yên.

Con nhà giàu

Con nhà giàu

Những đứa trẻ sung sướng từ bé định ra quy luật là cuộc sống sống trong nhung lụa. Chúng bước xuống từ những chiếc xe hạng sang nhìn những đứa nhỏ kéo xe bằng đôi mắt khinh khi như cách ba mẹ chúng nhìn những gã phu lái những chiếc xe lam cọc cạch.

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Cũng đã hơn ba năm kể từ ngày tôi đặt chân lên đất Sài Gòn tôi lại thấy Sài Gòn nhỏ bé, không còn hào nhoáng xa hoa nữa trong đôi mắt của tôi ngày xưa nữa. Tôi không hiểu vì sao, nhưng có lẽ tôi phải tự hỏi mình rằng đến bao giờ tôi mới thỏa lòng mình với những điều mới mẻ, bởi tôi hiểu rằng bản thân tôi rất dễ thích một điều gì đó nhưng lại rất chóng quên một điều gì đó, đôi lúc tôi cũng tự hỏi rằng mình đang tìm kiếm điều gì và muốn làm gì cho cuộc đời này.

Hồn quê

Hồn quê

Mẹ già tựa cửa sương mờ Liêu xiêu bóng ngả đợi – chờ - trông con Mỏi mòn năm tháng héo hon!

Sài Gòn phố cũ không còn em

Sài Gòn phố cũ không còn em

Tôi vẫn là tôi, chẳng có gì đổi khác Em vẫn là em tháng 11 năm nào Hẹn một ngày ta sẽ nói với nhau Những tâm tình ngày nào chưa dám nói Phố bây giờ, vẫn cũ, không còn em.

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

back to top