Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em cứ yên tâm nhé, anh rồi sẽ bình yên

2020-10-17 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Sau những giông bão, chúc mừng em đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Và em yên tâm, anh cũng sẽ tìm được một nơi bình yên, bình yên thật sự trong lòng mình.

***

Những đêm không ngủ được, anh thường ước giá như là mình đang ở cạnh nhau tại một thành phố xa lạ chỉ chúng mình biết tên nhau. Lặng lẽ nằm bên nhau nói về những muộn phiền lo toan trong cuộc sống rồi ngủ thiếp đi khi bên cạnh là hơi thở, là khuôn mặt của người mình thương.

Cuộc đời không biết trước điều gì, anh biết nên anh mới mong những đêm như vậy trong đời mình nhưng cuối cùng cũng chỉ còn lại là kí ức, là những hoài niệm của chúng mình đã từng bên nhau năm tháng ấy.

Có rất nhiều chuyện, trước khi kịp quý trọng thì đã thành chuyện xưa. Có thể gặp em lúc đó là điều tuyệt vời của năm tháng ấy nhưng anh chưa kịp để tâm thì em đã là người cũ mất rồi.

Hôm nay, khi váy cưới em chạm đất, trở thành một cô dâu xinh đẹp. Em vẫn nói với anh “Anh vẫn là kí ức đẹp nhất trong lòng em”. Anh muốn cảm ơn em về điều đó và anh cũng vậy, trong kí ức của anh em mãi mãi xinh đẹp.

chia_tay

Hôm nay, em là cô dâu, nắm tay người ấy bước vào lễ đường, bỏ lại phía sau lưng đoạn tình yêu còn dang dở, bỏ lại những hy vọng, những đợi mong của anh về một mối tình mà anh vẫn vẫn chưa thể bước ra, cứ mệt nhoài em ạ.

Sau này, em là em, anh là anh, chỉ có em và người ấy mới là cùng nhau bước tiếp quãng đời còn lại. Sau này, anh và em cái gì cũng có, chỉ là không có nhau.

Sau những giông bão, chúc mừng em đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Và em yên tâm, anh cũng sẽ tìm được một nơi bình yên, bình yên thật sự trong lòng mình.

Cuộc sống không bán vé khứ hồi, mất đi vĩnh viễn không có lại được. Thời gian cũng chỉ một chiều, chuyện đã qua vĩnh viễn không sửa lại được.

Cảm ơn em năm tháng đó đã cho anh những phút giây bình yên và hạnh phúc của tuổi đôi mươi.

© Tác giả ẩn danh -  blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Ngày mai thôi, trời sẽ lại nắng, hoa sẽ lại nở, những vụn vỡ trong tim dẫu không thể lành nguyên vẹn như lúc đầu nhưng thời gian rồi sẽ xoa dịu được tất cả.

Em đã không thể giữ lại

Em đã không thể giữ lại

Núi kiến thức khổng lồ mà em được học từ biết bao thầy cô đã không còn vẹn nguyên nữa rồi, chỉ còn là đâu đó ý thức để làm người, chỉ còn là đọng lại sâu sắc trong em những bài học để làm người.

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Tôi quay về với tôi

Tôi quay về với tôi

Dường như tất cả những người phụ nữ dấn thêm một bước nữa trong trái tim mình, cho cuộc đời mình, đều đã trải qua bao dằn vặt khổ đau có lúc không nói nên lời.

Góc cà phê anh đợi

Góc cà phê anh đợi

Gặp nhau em nhé, nơi góc cà phê quen Có nắng và mưa, và bao màu hạ đỏ Em dù không đến dù hạ hóa thu tàn Góc cà phê anh đợi, mặc thu úa đông sang.

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh Chút yêu thương, nỗi niềm hay mong nhớ Hay tình xưa vẫn còn nhưng duyên lỡ Để tim này cứ nhớ mãi không thôi.

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

back to top