Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em cứ yên tâm nhé, anh rồi sẽ bình yên

2020-10-17 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Sau những giông bão, chúc mừng em đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Và em yên tâm, anh cũng sẽ tìm được một nơi bình yên, bình yên thật sự trong lòng mình.

***

Những đêm không ngủ được, anh thường ước giá như là mình đang ở cạnh nhau tại một thành phố xa lạ chỉ chúng mình biết tên nhau. Lặng lẽ nằm bên nhau nói về những muộn phiền lo toan trong cuộc sống rồi ngủ thiếp đi khi bên cạnh là hơi thở, là khuôn mặt của người mình thương.

Cuộc đời không biết trước điều gì, anh biết nên anh mới mong những đêm như vậy trong đời mình nhưng cuối cùng cũng chỉ còn lại là kí ức, là những hoài niệm của chúng mình đã từng bên nhau năm tháng ấy.

Có rất nhiều chuyện, trước khi kịp quý trọng thì đã thành chuyện xưa. Có thể gặp em lúc đó là điều tuyệt vời của năm tháng ấy nhưng anh chưa kịp để tâm thì em đã là người cũ mất rồi.

Hôm nay, khi váy cưới em chạm đất, trở thành một cô dâu xinh đẹp. Em vẫn nói với anh “Anh vẫn là kí ức đẹp nhất trong lòng em”. Anh muốn cảm ơn em về điều đó và anh cũng vậy, trong kí ức của anh em mãi mãi xinh đẹp.

chia_tay

Hôm nay, em là cô dâu, nắm tay người ấy bước vào lễ đường, bỏ lại phía sau lưng đoạn tình yêu còn dang dở, bỏ lại những hy vọng, những đợi mong của anh về một mối tình mà anh vẫn vẫn chưa thể bước ra, cứ mệt nhoài em ạ.

Sau này, em là em, anh là anh, chỉ có em và người ấy mới là cùng nhau bước tiếp quãng đời còn lại. Sau này, anh và em cái gì cũng có, chỉ là không có nhau.

Sau những giông bão, chúc mừng em đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Và em yên tâm, anh cũng sẽ tìm được một nơi bình yên, bình yên thật sự trong lòng mình.

Cuộc sống không bán vé khứ hồi, mất đi vĩnh viễn không có lại được. Thời gian cũng chỉ một chiều, chuyện đã qua vĩnh viễn không sửa lại được.

Cảm ơn em năm tháng đó đã cho anh những phút giây bình yên và hạnh phúc của tuổi đôi mươi.

© Tác giả ẩn danh -  blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top