Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng vì một người không xem trọng mình mà đau đớn

2020-09-15 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Học cách mạnh mẽ, học cách trưởng thành để không phụ thuộc vào ai. Để sau này khi ngoảnh mặt lại, tự hào bản thân đã không vì một người không xem trọng mình mà đau đớn.

***

Cuộc đời rất công bằng, sẽ không vì bạn vấp ngã mà ngừng trôi. Một khởi đầu thường bắt đầu bằng những thất bại. Vậy nên, hãy học cách mạnh mẽ để trưởng thành.

Đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác khi bạn chưa bao giờ cố gắng. Đừng trách sao bạn lại đau khổ vì một người như thế, tại sao không trách bạn chưa đủ mạnh mẽ để quên họ. 

Đừng và đừng than trách số phận, hãy dừng ngay những việc đó vì nó không xứng đáng để bạn lãng phí thời gian một cách vô vọng. Khóc không làm người ta quay về với bạn, khóc không làm phẩm giá của bạn tăng lên một bậc. 

Người thông minh mới là những người mạnh mẽ. Họ trưởng thành rất nhanh sau mỗi lần vấp ngã và biết cách làm tăng giá trị bản thân bằng cách cải thiện chính mình. Họ sống vì những người đáng giá, không sống vì những ai không xem trọng giá trị của họ. Họ mạnh mẽ là chính họ, sống vì bản thân họ, không thay đổi vì bất kỳ ai.

Mỗi người đi ngang qua cuộc đời chúng ta đều có mục đích và có thể một trong những người đó, họ dạy cho chúng ta những bài học đáng giá. Vậy nên, hãy học cách mạnh mẽ để trưởng thành. 

buong2

Bây giờ học cách mạnh mẽ để tương lai không cần phải hối tiếc, lo sợ. Thử một lần đứng lên hét thật to "Này. Tao không sợ mày đâu, cuộc sống à". 

Mỗi người đều xứng đáng được yêu thương, nếu không ai yêu thương bạn vẫn phải luôn nhớ cách học yêu thương lấy bản thân mình. Mỗi lần yêu thương, mỗi lần mạnh mẽ, mỗi lần không sợ tổn thương là một lần trưởng thành. 

Cuộc đời chỉ có một lần và là con gái, càng nhất định phải mạnh mẽ. Mạnh mẽ để bảo vệ chính bản thân mình, để nếu không thể lấy một người bảo vệ được mình thì sẽ tự đứng lên bảo vệ. 

Học cách mạnh mẽ, học cách trưởng thành để không phụ thuộc vào ai. Để sau này khi ngoảnh mặt lại, tự hào bản thân đã không vì một người không xem trọng mình mà đau đớn.

Sau này vì chính bản thân, vì người chúng ta yêu thương, hãy học cách mạnh mẽ để trưởng thành. Cuối cùng, hãy tạm biệt con người yêu đuối của ngày hôm qua bởi ngày mai mọi thứ đã khác rồi. Sẽ mạnh mẽ, xinh đẹp và yêu mình nhiều hơn.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Em của ngày mai sẽ bận yêu thương bản thân mình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Mùi có triển vọng tốt về nghề nghiệp. Tuất tránh thực hiện các giao dịch đầu tư.

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Em à, sau mọi giông bão, mong rằng em có thể tìm được cho mình chốn bình yên và hạnh phúc. Và những bông hoa cũng luôn cần có thời gian để nở rộ thì em cũng vậy. Thế nên, hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, em nhé.

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Nhưng em biết hôm nay em có thể đau đớn chút thôi, vì em cũng biết có những yêu thương chỉ dừng lại ở một đoạn đường thay vì tìm câu trả lời tại sao anh không yêu em nữa, em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến.

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Người đã bước qua có lẽ sẽ đau nhưng tình yêu rồi sẽ đến. Như cách tôi gặp anh ấy giữa Sài Gòn.

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Tôi thực sự đã khóc, khóc như một đứa trẻ trên bờ vai quen thuộc nhưng tôi cũng hiểu có những thương yêu nói được hết ra sẽ nhẹ lòng, có những khúc mắc được tháo gỡ sẽ không còn vướng bận. Nhưng quá trình trưởng thành đó của cả hai chúng tôi, điều mà chúng tôi vẫn phải chấp nhận là chúng tôi thật sự chỉ còn là những người đã từng thương trong bài học trưởng thành có quá nhiều thử thách và mất mát.

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Lúc đó nhìn bố như superman vậy, vì con biết cho dù ra sao đi chăng nữa, cũng sẽ có bố đến giúp con.

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Đường đời còn rất dài Hãy nắm tay em bước.

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa Em giờ đã ổn rồi

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Thanh xuân năm ấy, chúng ta vì rất nhiều nỗi sợ mà bỏ lỡ nhau nhưng bây giờ tớ có thể thật lòng chúc phúc. Chúng ta đã chọn cho mình những con đường rất riêng. Cảm ơn cậu vì đã góp mặt trong thanh xuân của tớ, đã cho tớ một cậu bạn thân tuyệt vời và một mối tình đầu đầy những mộng mơ. Tớ đã từng yêu cậu, bạn thân à.

back to top