Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng mong chờ một ai đến yêu thương em cô gái ạ!

2018-06-29 01:29

Tác giả:

blogradio.vn - Nếu đau khổ quá, hãy cứ khóc thật to. Nhưng tuyệt nhiên, đừng để ai thấy những lúc em tiều tụy, yếu đuối nhất. Nếu mệt mỏi quá, thì chạy trốn đi, một mình luôn ổn phải không? Còn nếu cô đơn quá, thì em hiểu không, một nữ hoàng không bao giờ sợ cô đơn, cô đơn là bạn em, chẳng có gì phải đắn đo cả.

***

blog radio, Đừng mong chờ một ai đến yêu thương em cô gái ạ!

Một cô gái mạnh mẽ kiên định như em tại sao lại để mình nhu nhược đến thế?

Lạnh lùng lãnh cảm là từ ngữ mà một số người nói về em. Tự bản thân cũng thấy mình lạnh lùng. Cớ sao em lại dễ dàng để người khác thay đổi tâm trạng và hành động của mình, hỡi cô gái nhỏ. Em để người ta bước vào rồi làm rối tung khu vườn hoa hồng đầy gai thơm lừng. Khi em trở về chỉ biết nắm lấy những cánh hoa héo úa nát tan. Vì sao thế em?

Mạnh mẽ lên cô gái! Người ta từng nói ta chẳng thể tựa vào ai, nếu có thì đó là bờ vai của chính ta. Bởi chỉ có em mới yêu bản thân thật sự, và chỉ em mới ở bên em mãi mãi. Đừng mong chờ một ai đến yêu thương em hơn chính em. Đừng bận tâm thay đổi chính mình. Nếu dễ dàng như vậy thì ai trân trọng em. Cô gái đầy kiêu hãnh như em, ngẩng cao đầu lên. Em đẹp và tự tin khi em được là chính em. Người ta có thể thích em vì đôi ba cử chỉ thân thiện xã giao của em, rồi người ta cũng bỏ đi thôi. Người ta làm gì có đủ kiên nhẫn và chân thành đâu cô gái nhỏ.

Tuổi trẻ, công việc của em là học tập rèn luyện và để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Thỏ sẽ đi với thỏ, cóc sẽ đi với cóc và công chúa chỉ đi với hoàng tử. Nếu chẳng có hoàng tử thì em biết đấy, hãy trở thành nữ hoàng quyền lực đầy kiêu hãnh. Điều ngốc nghếch nhất là đưa cho người khác chìa khóa cánh cửa của bản thân, nhớ nhé!

Nếu chỉ vì ba cái ngôn ngữ sáo rỗng vào lúc 23h hay vài lần đón đưa mà dốc hết tâm tư cho người ta xem thì chẳng phải là ngốc nghếch lắm hay sao? Tuổi trẻ tươi đẹp của em, chỉ mình em nắm giữ, làm gì có ai đến mà nắm tay em mãi mãi về sau. Chỉ vì em đang có thanh xuân, vì em còn đẹp và ngây thơ nên người ta đến để tuốt bỏ cái thanh xuân của em thôi, em gái à. Không ai trên thế gian có quyền làm thế với em đâu nếu bản thân em không tự trân trọng mình.

Người khác nghĩ gì về em chẳng có gì quan trọng, chỉ là gió thoảng mây bay. Nhưng em nghĩ gì về mình thì quan trọng đấy em gái. Đừng bao giờ cho phép bản thân phải hạ mình, vì bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì.

Nếu đau khổ quá, hãy cứ khóc thật to. Nhưng tuyệt nhiên, đừng để ai thấy những lúc em tiều tụy, yếu đuối nhất. Nếu mệt mỏi quá, thì chạy trốn đi, một mình luôn ổn phải không? Còn nếu cô đơn quá, thì em hiểu không, một nữ hoàng không bao giờ sợ cô đơn, cô đơn là bạn em, chẳng có gì phải đắn đo cả.

blog radio, Đừng mong chờ một ai đến yêu thương em cô gái ạ!

Đọc sách đi. Học bài đi. Làm việc hăng say đi. Để bản thân được tự do làm điều mình muốn thì phải tự làm nên những thứ mình mong. Em hiểu không? Chẳng dựa và ai, cảm giác ấy tuyệt vời lắm, phải không?

Lạc đường thì sao, chẳng phải em vẫn có thể về hay sao? Đau thì sao, dù sao em vẫn được sống, được cảm nhận ánh nắng ấm áp và những hạt mưa nhảy múa trên vai em. Em biết không, dám đi dưới mưa thì chấp nhận bị ướt, dù em có che ô hay mặc cả tá áo mưa thì dĩ nhiên chẳng bao giờ có chuyện không một hạt mưa nào dính vào em. Đó gọi là đánh đổi.

Mỗi ngày mỗi ngày trôi qua, em không thấy lãng phí và luyến tiếc hay sao? Em muốn rời đi, nhưng em không muốn bỏ công sức mồ hôi để học tập, cụ thể là ngôn ngữ. Em dựa vào người ta, em mong cầu người ta sẽ chia sẻ và siêu cường hơn là giúp em có thể nhanh chóng học tốt và đi thi được chứng chỉ. Tỉnh lại đi, không ai có thể làm thay em được. Chẳng có gì tốt mà dễ cả. Cho đến khi nước mắt rơi, thì đó cũng chỉ là giọt lệ vô nghĩa của một kẻ hèn nhát ngu ngốc mà thôi.

Tỉnh lại đi em, đừng mong chờ điều kỳ diệu nào, và cũng đừng đón đợi bất cứ ai. Đừng vì chút rung động mà ngỡ mình là ngôi sao của vũ trụ. Cô gái nhỏ bé chỉ là hạt cát trong sa mạc, chỉ là em vô tình lạc vào trong giày của một vài du khách mà ngỡ mình là tinh tú thì quả là ngớ ngẩn.

Em hãy là đại dương, là bầu trời để ai cũng phải ao ước, chỉ có thể ngắm nhìn mà không bao giờ có thể chạm tới, dĩ nhiên bầu trời và đại dương thì có thể làm mọi thứ tùy ý. Chẳng phải rất tuyệt hay sao? Để một hạt cát trở thành đại dương, em biết điều gì không? Đó là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ em gái ạ.

Em nhớ nhé! Em chính là những gì mà em nghĩ, và đừng giây phút nào thôi nghĩ mình là nữ hoàng.

© Thanh Phương – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Thắng sáu về liệu còn nhớ nhau

Tháng sáu là khoảng thời gian rực rỡ và nồng nàn nhất của mùa hạ. Đâu chỉ có cái nắng trưa hè oi bức, đâu chỉ là những chiều mưa xối xả ướt đẫm cả một khung cửa hiên nhà mà tháng sáu còn là những ngày cuối của tuổi học trò, là những ngày vội vã của các sĩ tử.

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Sợi chỉ đỏ - Until We Meet Again

Nếu kiếp trước chúng ta hẹn nhau bằng sợi chỉ đỏ buộc vào ngón út đầy định mệnh, thì bây giờ có lẽ nhờ đó mà chúng ta tìm được nhau.

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Đọc vị 5 ngôn ngữ tình yêu giúp mối quan hệ lâu bền hơn

Một trong những trở ngại trong tình yêu của các cặp đôi chính là việc thể hiện cảm xúc và mong muốn hiện tại của bản thân. Vì thế, đừng chần chừ mà hãy cùng nhau tìm hiểu về điều mà cả hai mong muốn để mối quan hệ trở nên thắm thiết và bền lâu.

Thương hoài tuổi thơ

Thương hoài tuổi thơ

Còn thương hoài quá khứ đã hút sâu Tuổi vấn vít những nẻo đường mỏi gối Ngày mò hến dưới lòng sông Ui cạn Đêm phơi mình trên những phiến đá cao

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Nguyên nhân của ly hôn chính là kết hôn?

Bình minh hôm nay dậy muộn hơn chút, chưa kịp thấy ánh nắng anh đã thấy hoàng hôn.

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Kiểu con trai nào được con gái thích nhất?

Có nhiều anh chàng như một thỏi nam châm hút các bạn nữ về phía mình nhưng cũng không ít người lại bị ngó lơ. Rốt cuộc là kiểu con trai nào mới được con gái thích nhất đây?

Kẻ mộng mơ

Kẻ mộng mơ

Tôi vẫn là kẻ mộng mơ như chàng trai tuổi 25, ngày ngày đi giữa cuộc sống bận rộn, đêm đêm cùng anh dạo khắp góc phố nhỏ Đà Lạt.

back to top