Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dù bạn làm gì, yêu ai thì bản thân hạnh phúc là đủ

2020-01-16 01:35

Tác giả:


blogradio.vn - Yêu người mình yêu, làm công việc mà mình thích, hạnh phúc theo một cách nào đó sẽ tự đến với chính mình.

***

Dù cho bạn có làm gì, học gì, yêu ai, bản thân mình được hạnh phúc là đủ…

Khi mà cuộc sống bây giờ có quá nhiều những nỗi lo chồng chéo, có quá nhiều những gánh nặng chất chồng, bạn lựa chọn bất cứ một điều gì trong cuộc sống cũng trở thành một điều đáng phải suy nghĩ. Công việc bạn cần là gì? Người bạn muốn kết hôn là ai, cũng đều cần phải suy xét. Vậy mà sau cùng, tất cả mọi người lại nói với bạn rằng, cũng chỉ vì muốn tốt cho hạnh phúc của bạn mà thôi…?

Sau tất cả, thì bạn cũng chỉ mong muốn mình được hạnh phúc là đủ. Cũng chính vì thế, sao cứ phải đong đếm, tính toán quá nhiều thứ như vậy trong cuộc sống để làm gì? Cuộc sống này bạn chỉ sống có một lần, bỏ ra bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu ước mơ hoài bão, cũng chỉ để một lần khiến cho con tim được trải qua cái cảm giác của những nhịp đập thổn thức vỡ òa vì hạnh phúc mà thôi. Vậy tại sao lại không một lần thử những việc mà bạn muốn làm nhất? Đuổi theo giấc mơ, chạy theo đam mê để kiếm cho mình một công việc khiến cho mình thực sự “sống” cùng với nó. Yêu một người mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, mang lại cho bạn cảm giác an toàn về một tương lai sắp tới chứ đừng yêu người cho bạn cuộc sống no đầy về vật chất.

co-gai-hanh-phuc-3

Cuộc đời của mỗi chúng ta sau này, ai biết được là sẽ hơn ai? Nếu chúng ta lựa chọn sai, thì sẽ phải dành cả cuộc đời về sau để hối hận. Nhưng nếu chúng ta lựa chọn theo những gì trong con tim mình, thì dù cho có thất bại, có không như mong muốn, thì sau cùng ít nhất bạn cũng không cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Sống như thế nào, sống ra sao, bản thân mình hạnh phúc là đủ. Chẳng cần quan tâm quá thế giới nghĩ gì, những nguời xung quanh nghĩ gì, vì họ không sống hộ cuộc sống của bạn được. Chính mình mới là người quyết định cuộc sống của chính mình. Vì vậy đừng để bất cứ ai chi phối niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống ấy, bạn chỉ cần là chính mình, cũng đã là một dạng hạnh phúc rồi…

Sau cùng, phải luôn yêu lấy chính bản thân mình. Sẽ chẳng có ai hạnh phúc nổi nếu như không biết tự yêu lấy bản thân mình. Tự chăm lo cho mình, sống một cuộc sống thoải mái, vô tư, tự do như một cơn gió. Yêu người mình yêu, làm công việc mà mình thích, hạnh phúc theo một cách nào đó sẽ tự đến với chính mình.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Tôi sẽ làm điều mình muốn, lấy người mình yêu và sống hạnh phúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ tay, vận mệnh tương lai ra sao đều hiện rõ hết

Tương lai của một người đều nằm trong chính bàn tay của họ bởi tính cách, số giàu sang phú quý hay không, hôn nhân suôn sẻ hay trắc trở đều được thể hiện qua các đường chỉ tay.

Không cố ý yêu anh

Không cố ý yêu anh

Bởi em biết anh có một con đường phải đi. Anh có một tấm lòng đã trót đặt xuống ở một nơi mà cả đời này khó lòng nhấc lên cho đặng hết. Em biết con người anh cho dù người ta có cạn luôn cả nghĩa, anh vẫn giữ chút tình.

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Bài toán cuộc đời không ai khác chính bạn là người quyết định

Đêm nay, dưới bầu trời đầy sao tôi chợt nhận ra thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi và thay đổi như thế nào chúng ta cũng chẳng biết được. Chỉ có bản thân là quyết định được bài toán cuộc đời mình sắp giải. Và kết quả thành hay bại đều phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân mỗi người.

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mất mát lớn nhất của đời con là mất mẹ

Mẹ ơi, con đã ấp ủ bấy lâu nay mà con chưa dũng cảm để nói với mẹ. Và dù mẹ sẽ không nghe thấy nhưng con mong ở nơi đó gió sẽ mang tiếng con đến với mẹ “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm, con hứa sẽ chăm sóc em thật tốt, mẹ hãy cứ tin ở con, mẹ nhé".

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Top 7 việc nên làm sau khi ngủ dậy tốt cho sức khỏe

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bạn làm sau khi thức dậy quyết định rất nhiều đến tâm trạng cho cả ngày hôm đó. Vậy chúng ta nên làm gì nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đi qua nỗi đau là những ngày hạnh phúc

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Chuyện của Mây

Chuyện của Mây

Lần Mặt Trời toả hào quang rạng rỡ Mây đem lòng ái mộ thế là mơ.

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Có gì ở dự án 700 tỉ mang tên Quân vương bất diệt của Lee Min Ho?

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, cốt tryện lôi cuốn, ngôn từ thâm sâu trong từng câu thoại liệu đã phải là tất cả những gì ta có thể tìm thấy ở bộ phim Quân vương bất diệt?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Là một người thứ ba, tôi nên trách anh hay trách bản thân mình?

Tôi nên trách anh hay trách bản thân mình. Trách anh tàn nhẫn, gieo rắc niềm tin và hy vọng cho tôi, rồi quay lưng như không có gì. Hay trách tôi yêu lầm, trao tình yêu không đúng chỗ. Không. Ai đúng ai sai có lẽ không còn quan trọng nữa. Anh trở lại làm người chồng, người cha tốt. Tôi trở lại với cuồng quay công việc. Tất cả trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Một mình không cô đơn

Một mình không cô đơn

Nhưng dường như không để sau này có cơ hội cô đơn, tôi với bộ quần áo thơm mùi nước xả đã đứng trước gương nở một nụ cười – là một mình không phải cô đơn. Và niềm vui của một mình tôi sẽ đi tìm nó kể cả trong lúc nấu ăn.

back to top