Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dù bạn làm gì, yêu ai thì bản thân hạnh phúc là đủ

2020-01-16 01:35

Tác giả:

blogradio.vn - Yêu người mình yêu, làm công việc mà mình thích, hạnh phúc theo một cách nào đó sẽ tự đến với chính mình.

***

Dù cho bạn có làm gì, học gì, yêu ai, bản thân mình được hạnh phúc là đủ…

Khi mà cuộc sống bây giờ có quá nhiều những nỗi lo chồng chéo, có quá nhiều những gánh nặng chất chồng, bạn lựa chọn bất cứ một điều gì trong cuộc sống cũng trở thành một điều đáng phải suy nghĩ. Công việc bạn cần là gì? Người bạn muốn kết hôn là ai, cũng đều cần phải suy xét. Vậy mà sau cùng, tất cả mọi người lại nói với bạn rằng, cũng chỉ vì muốn tốt cho hạnh phúc của bạn mà thôi…?

Sau tất cả, thì bạn cũng chỉ mong muốn mình được hạnh phúc là đủ. Cũng chính vì thế, sao cứ phải đong đếm, tính toán quá nhiều thứ như vậy trong cuộc sống để làm gì? Cuộc sống này bạn chỉ sống có một lần, bỏ ra bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu ước mơ hoài bão, cũng chỉ để một lần khiến cho con tim được trải qua cái cảm giác của những nhịp đập thổn thức vỡ òa vì hạnh phúc mà thôi. Vậy tại sao lại không một lần thử những việc mà bạn muốn làm nhất? Đuổi theo giấc mơ, chạy theo đam mê để kiếm cho mình một công việc khiến cho mình thực sự “sống” cùng với nó. Yêu một người mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, mang lại cho bạn cảm giác an toàn về một tương lai sắp tới chứ đừng yêu người cho bạn cuộc sống no đầy về vật chất.

co-gai-hanh-phuc-3

Cuộc đời của mỗi chúng ta sau này, ai biết được là sẽ hơn ai? Nếu chúng ta lựa chọn sai, thì sẽ phải dành cả cuộc đời về sau để hối hận. Nhưng nếu chúng ta lựa chọn theo những gì trong con tim mình, thì dù cho có thất bại, có không như mong muốn, thì sau cùng ít nhất bạn cũng không cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Sống như thế nào, sống ra sao, bản thân mình hạnh phúc là đủ. Chẳng cần quan tâm quá thế giới nghĩ gì, những nguời xung quanh nghĩ gì, vì họ không sống hộ cuộc sống của bạn được. Chính mình mới là người quyết định cuộc sống của chính mình. Vì vậy đừng để bất cứ ai chi phối niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống ấy, bạn chỉ cần là chính mình, cũng đã là một dạng hạnh phúc rồi…

Sau cùng, phải luôn yêu lấy chính bản thân mình. Sẽ chẳng có ai hạnh phúc nổi nếu như không biết tự yêu lấy bản thân mình. Tự chăm lo cho mình, sống một cuộc sống thoải mái, vô tư, tự do như một cơn gió. Yêu người mình yêu, làm công việc mà mình thích, hạnh phúc theo một cách nào đó sẽ tự đến với chính mình.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Tôi sẽ làm điều mình muốn, lấy người mình yêu và sống hạnh phúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng nói chia tay khi vẫn còn yêu

Đừng nói chia tay khi vẫn còn yêu

Cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt, trong khi rõ ràng trái tim vẫn còn yêu. Kéo theo đó là những giận hờn, cãi vã, những lời nói buột miệng vô tình làm tổn thương nhau. Và đã hơn một lần, chúng mình nói câu: "Hay là chia tay!"

Cảm xúc của mình sao phải đặt vào tay người khác?

Cảm xúc của mình sao phải đặt vào tay người khác?

Dường như tình yêu đích thực và sự lệ thuộc tình cảm là những thứ khác nhau, và phụ nữ nhất định phải học cách phân biệt chúng.

Phụ nữ sở hữu tướng tai này trời sinh phú quý, hậu vận viên mãn không ai sánh bằng

Phụ nữ sở hữu tướng tai này trời sinh phú quý, hậu vận viên mãn không ai sánh bằng

Trong nhân tướng học, mọi người thường soi đến nhiều bộ phận trên cơ thể, trong đó tướng tai cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những tướng tai được xem là phúc tướng, vì vậy phụ nữ nào sở hữu tướng tai này thì xác định cả đời ăn sung mặc sướng.

Khi thất tình, cứ mạnh dạn khóc thật to để bản thân được quyền 'đau một lần rồi thôi'

Khi thất tình, cứ mạnh dạn khóc thật to để bản thân được quyền 'đau một lần rồi thôi'

Thay vì than khóc quá khứ, hãy tập trung vào hiện tại nếu như bạn muốn có một tương lai tươi sáng. Lưu ý đừng bao giờ để bản thân sa vào rượu bia, vừa tổn hại sức khỏe, vừa không giải quyết được gì.

Lạc quan là bí quyết giúp 3 con giáp này liên tục gặp vận may

Lạc quan là bí quyết giúp 3 con giáp này liên tục gặp vận may

Sự lạc quan và lối suy nghĩ tích cực đó đem lại cho tuổi Tỵ rất nhiều may mắn, khiến họ hiếm khi nào gặp thất bại trong cuộc đời.

Đà Lạt nơi tim

Đà Lạt nơi tim

Đà Lạt trong con mắt mỗi người mỗi khác. Đối với những kẻ yêu Đà Lạt như yêu lấy cha đẻ của mình, họ sẽ kể về Đà Lạt bằng ngôn ngữ riêng của con tim. Họ nhìn Đà Lạt bằng cửa sổ tâm hồn chứ không chỉ bằng đôi mắt mở toang. Họ lắng nghe tiếng gió rít qua ngọn thông như lắng nghe câu chuyện tâm tình của cánh rừng già hẵng còn xanh lắm. Họ yêu Đà Lạt không đơn giản chỉ là một tình yêu. Họ biết ơn, người con Đà Lạt biết ơn vùng đất đã nâng niu sự sống của họ.

Người đàn bà vượt qua căn bếp

Người đàn bà vượt qua căn bếp

Có ai đó nói với tôi rằng cuộc đời chúng ta vốn là một đường thẳng tự chúng ta tạo ra những lối rẽ cho riêng mình. Tôi không nhớ mình đã rẽ bao nhiêu lối trên chặng đường mình đã đi qua. Nhưng có những đoạn đường ta khắc trong tim từng bước chân, từng hơi thở mà chỉ cần có ai đó chạm nhẹ thôi là trái tim cũng có thể vỡ vụn.

Điểm lại những lời thoại ấn tượng trong siêu phẩm Crash Landing On You

Điểm lại những lời thoại ấn tượng trong siêu phẩm Crash Landing On You

Thành công vượt qua kỷ lục rating đáng ngưỡng mộ của Goblin (Yêu tinh) để trở thành bộ phim truyền hình cáp có tỷ suất người xem cao nhất, Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) đã kết thúc viên mãn và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem sau 16 tập phim.

10 câu nói từ Tầng Lớp Itaewon giúp bạn thay đôi: Nghèo nàn, không được học hành, cũng không thể vì thế mà thành tội phạm

10 câu nói từ Tầng Lớp Itaewon giúp bạn thay đôi: Nghèo nàn, không được học hành, cũng không thể vì thế mà thành tội phạm

Vẫn là những dòng thoại phản ánh thực tại khiến khán giả phải lặng người mà suy ngẫm, Tầng Lớp Itaewon vẫn tiếp tục "ăn điểm" nhờ câu nói của các nhân vật trong phim, bên cạnh diễn biến hấp dẫn xuyên suốt 6 tập đã phát sóng.

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

Những cặp cung hoàng đạo hợp cạ nhất năm 2020?

Biết được cung hoàng đạo nào hợp với mình trong năm 2020, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

back to top