Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đau khổ nhất trong tình yêu là đúng người nhưng sai thời điểm

2017-10-19 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Cô thấy mình lạc lõng, dư thừa, cảm giác cô đang chen ngang vào hạnh phúc của người khác. Cô nghĩ về con mình, cô không muốn nó có một người mẹ không tốt, nếu như trước đây anh nói thật với cô, cô sẽ không yêu anh. Chưa bao giờ cô có ý nghĩ chen vào gia đình người khác, nhưng hiện tại cô đã bị đẩy vô cái hoàn cảnh ấy. Cả đêm cô không ngủ được, cô cứ nghĩ về những điều ấy, một cảm giác thật kinh khủng.

***

blog radio,   Đau khổ nhất trong tình yêu là đúng người nhưng sai thời điểm

Anh hôn tạm biệt cô, nhưng cô vẫn cứ ôm anh không buông. Cô luôn có linh cảm rằng anh sắp rời xa cô...

Anh và cô rất yêu nhau, dù tình yêu ấy đến muộn màng khi cô đã đổ vỡ sau một cuộc hôn nhân và có một cô con gái. Anh đến với cô trong một dịp tình cờ, yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, chăm sóc, thương yêu mẹ con cô. Còn cô, từ ngày có anh, con tim cô như sống lại giống như một cô gái mới lớn lần đầu biết yêu. Cô được anh yêu thương, chăm sóc, lúc nào cô cũng vui vẻ và hạnh phúc khi được bên anh mà không biết được hoàn cảnh thật sự của anh.

Tình yêu ngọt ngào ấy kéo dài được gần một năm, linh cảm cô như thấy có điều gì đó lạ thường, khi anh không muốn dắt cô về nhà anh. Anh chỉ kể cho cô nghe về gia đình, ba mẹ, về công việc, nơi làm việc nhưng anh chưa bao giờ đề cập đến việc ra mắt cô với gia đình.

Anh lại né tránh những vấn đề đó, có những câu hỏi đặt ra trong cô. Một hôm, cũng như mọi khi, anh từ Sài Gòn về, anh cũng điện thoại cho cô hỏi xem hôm nay cô sẽ nấu món ngon gì cho anh. Thế nhưng cô đã ngồi đợi thật lâu anh cũng không về. Cô điện thoại lại cho anh, bất giác khi điện bên kia bắt lên không phải là anh. Có tiếng trẻ con nói chuyện, tiếng cười nói vui vẻ của một người phụ nữ khác, và anh.

Đầu óc cô như quay cuồng, tim đau thắt, cô tắt máy và xem đi xem lại số điện thoại, cô hy vọng mình đã gọi nhầm số. Lúc sau anh gọi lại cho cô, anh nói anh gần về đến rồi nhưng có việc đột xuất nên về muộn.

Về đến, anh ôm cô vào lòng rồi hai người cùng ăn cơm, cả bữa cơm anh thấy cô buồn, anh hỏi đến thì nước mắt cô cứ tuôn ra. Cô kể anh nghe sự việc cô nghe thấy, cô hỏi có phải anh đang có gia đình không? Trong lòng cô chỉ mong câu anh trả lời là không phải, nhưng anh lại thú nhận anh đã có vợ và một cậu con trai. Anh nói chưa có vợ với cô chỉ là nối dối, anh vẫn đang sống với vợ con, chỉ là đi làm xa thôi chứ không ly hôn. Anh nói anh không còn yêu vợ, chỉ sống vì con và tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay. Anh không nỡ ly hôn vợ, không muốn con mình khổ. Từ khi gặp cô, anh yêu cô thật lòng, anh đang dự định ly hôn để đến bên cô, anh cũng đã nói với ba mẹ nhưng ba mẹ anh một mực phản đối, anh xin cô thêm thời gian, anh sẽ giải quyết mọi việc để đến bên cô. Đầu óc cô như quay cuồng, cô như nghẹt thở khi nghe những lời ấy. Qua ngày hôm ấy, anh càng chăm sóc cô nhiều hơn, yêu thương cô nhiều hơn giống như một sự bù đắp.

blog radio,   Đau khổ nhất trong tình yêu là đúng người nhưng sai thời điểm

Cô nhìn lại con mình, khi vừa mới sinh thì ba mẹ đã ly hôn, bé luôn thiếu tình thương yêu của ba. Nếu như anh ly hôn đến với cô, thì con anh sẽ thế nào? Vợ anh sẽ thế nào? Chị ấy còn rất yêu anh, một gia đình tan vỡ sao? Liệu khi đến với cô cuộc sống sẽ hạnh phúc không? Mẹ con cô sẽ mang tiếng giành chồng giành cha của người khác. Lý trí cô thì không muốn gia đình anh tan vỡ nhưng con tim cô thì luôn muốn được anh bên cạnh, đầu óc cô thì luôn có hình bóng anh, cô yêu anh, yêu anh rất nhiều.

Cô không muốn mất anh, vì hiện tại với cô bây giờ nếu như không có anh nữa chẳng biết cô sẽ sống ra sao? Cái viễn cảnh khi không còn anh bên cạnh làm cô đau thắt, cô không muốn như vậy. Cảm giác dằn vặt trong cô, cô chẳng biết mình nên thế nào?

Cứ thế trôi qua hơn một tháng, một hôm anh điện thoại cho cô, anh nói hôm nay anh dắt vợ con đi khu vui chơi, anh kêu cô đừng đợi anh. Cô thấy mình lạc lõng, dư thừa, cảm giác cô đang chen ngang vào hạnh phúc của người khác. Cô nghĩ về con mình, cô không muốn nó có một người mẹ không tốt, nếu như trước đây anh nói thật với cô, cô sẽ không yêu anh. Chưa bao giờ cô có ý nghĩ chen vào gia đình người khác, nhưng hiện tại cô đã bị đẩy vô cái hoàn cảnh ấy. Cả đêm cô không ngủ được, cô cứ nghĩ về những điều ấy, một cảm giác thật kinh khủng.

Cô đề nghị chia tay, trả anh về với gia đình ấy. Cô không nghe điện thoại của anh, không gặp anh, tắt Zalo và Facebook. Nỗi nhớ anh quay quắt dằn vặt cô, thế nhưng mọi thứ trong nhà đều có hình bóng anh.

Có lẽ, điều đau khổ nhất trong tình yêu đó chính là gặp đúng người nhưng sai thời điểm, phải không anh?

© Trịnh Nguyễn Anh Thư – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo là trải bài cụ thể cho vận trình của mỗi cung và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

Tiết lộ xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023, bạn cần cẩn thận trước những nguy cơ nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Lời nhắc thi cử tháng 6/2023 giúp 12 cung hoàng đạo phát huy cao độ, ĐỖ ĐẠT bảng vàng

Lời nhắc thi cử tháng 6/2023 giúp 12 cung hoàng đạo phát huy cao độ, ĐỖ ĐẠT bảng vàng

Những lời nhắc thi cử tháng 6/2023 cho 12 chòm sao dưới đây sẽ giúp các cung hoàng đạo có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và tự tin bước vào những kỳ thi quan trọng trước mắt.

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người "ngồi im cũng trúng đạn"

Nếu bạn là một trong những chòm sao vướng thị phi giữa tháng 6 thì nhất định không nên xem nhẹ lời cảnh báo này. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch phòng ngừa để hạn chế tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra.

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 6/2023. Nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh, gia tăng thu nhập ập đến, bạn cần tập trung và nhanh chóng nắm bắt.

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tuần này (5-11/6). Hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với mọi khó khăn, đừng nên đầu hàng nghịch cảnh.

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

Là con giáp mất tiền tháng 6/2023, bạn cần hết sức cẩn thận trước các quyết định chi tiêu, đầu tư của mình, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay.

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tháng 6/2023. Bạn cần cẩn thận trong mọi phương diện cuộc sống, từ sự nghiệp tới tình duyên, chớ lơ là kẻo rắc rối bủa vây.

Hẹn nhau ở ngày mai

Hẹn nhau ở ngày mai

Giá như mọi thứ diễn ra chậm một chút, để cô có thể nói cảm ơn cậu, chậm lại một chút để cô có thể tặng cậu một ly nước, chậm lại thêm một chút, đủ để cô có thể kịp nói rằng, cô thích cậu. Và giá như mọi thứ diễn ra chậm thêm một chút nữa, một chút nữa thôi, để cậu cũng có thể nói, rằng cậu rất thích cô.

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

Trung bình, chúng ta dành 7 tiếng mỗi ngày để sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng… Trong đó, theo trang Exploding Topics, thời gian sử dụng điện thoại thông minh trung bình của một người là 3 tiếng 15 phút. Nếu bạn không thể rời tay khỏi chiếc smartphone, có thể những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chứng nghiện điện thoại của mình.

back to top