Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì?
2020-03-17 01:20
Tác giả:
Muốn đọc vị tụi con trai hóa ra không khó như tưởng tượng đâu các cô gái ạ, vì lắm lúc họ cứ "lộ" lắm luôn ý!
***
Bạn có biết không, con trai thực ra cũng là một sinh vật mang tính mâu thuẫn và rắc rối chẳng khác gì con gái đâu, nhất là khi họ bắt đầu biết thích một người. Con trai khi yêu lần đầu thường ngây ngô đến mức ngớ ngẩn, họ cứ đắn đo không biết nên biểu hiện cho người mình thích biết mình thích người ta hay nên giấu trong lòng. Và thế là họ cứ hay có những biểu cảm, những hành động có thể tóm gọn trong hai từ: Ngây thơ.
Nếu cậu bạn mà bạn quen trước giờ chưa yêu ai nhưng bỗng nhiên lại có những biểu hiện thế này thì có thể chắc chắn đến 90%, chàng trai đó đã biết yêu lần đầu tiên trong đời rồi đó!

1.Trên mạng thì chém gió nhiệt tình, đến lúc gặp mặt thì im thin thít.
2. Bảo bạn ý vặn nắp chai nước giúp mình, vặn xong bạn ý cầm chai còn đưa nắp cho mình.
3. Một khi đã im thì im như thóc đổ bồ, một khi đã nói là nói liên tằng tằng, không ngừng nghỉ.
4. Lúc qua đường cố lấy dũng khí nắm tay mình, vừa băng qua được đường đã buông tay mình ra ngay. Ơ...
5. Chủ động hôn anh ấy, thề rằng đấy là lần đầu tiên mình được diện kiến cảnh con trai đỏ mặt mà không phải vì cồn trong truyền thuyết.
.jpg)
6. Cô gái mà anh chàng đó thích nói gì cũng tin. Người ta vừa tới gần đã run hết cả tay chân, mặt đỏ, tai hồng. Muốn quan tâm người ta nhưng không biết thể hiện thế nào, cứ lóng nga lóng ngóng.
7. Cáo trong "Hoàng tử bé" từng nói: Nếu bạn nói 4 giờ chiều bạn sẽ đến, vậy từ 3 giờ mình đã bắt đầu cảm thấy hạnh phúc rồi. Thời gian hẹn càng đến gần thì mình càng hạnh phúc. Đến 4 giờ, mình sẽ đứng ngồi không yên, mình sẽ biết hóa ra đây chính là cái giá của hạnh phúc.
8. Chỉ cần cô ấy nhắn tin bạn sẽ trả lời ngay lập tức, chỉ cần cô ấy gọi điện bạn sẽ nghe máy luôn không chần chừ. Nghe thấy tiếng của cô ấy, bạn sẽ thấy vui vẻ. Nghĩ đến cô ấy, bạn sẽ mỉm cười. Cô ấy cười, cô ấy khóc, cô ấy giận, cô ấy im lặng... Tất cả bạn đều thấy đáng yêu. Ăn sáng bạn cũng nghĩ không biết cô ấy đã ăn chưa, ăn trưa bạn sẽ nghĩ chắc cô ấy đang ăn rồi, ăn tối bạn lại nghĩ giá như mình được đi ăn cùng.
9. Dù trong mắt người khác, cô ấy chẳng hề hoàn hảo nhưng bạn sẽ tự tìm được lý do để thuyết phục mình, dù sao bạn cũng thích người ấy, người ấy chính là tốt nhất.

10. Ai hay nhìn lén bạn, thì hoặc là có ý đồ xấu với bạn, hoặc là thích bạn lắm rồi đấy.
11. Lúc một chàng trai vô tình gặp được người mình thích trên đường, gương mặt sẽ bất giác sáng bừng lên, thậm chí là không ngăn nổi nụ cười nhưng rồi lại giả vờ làm mặt lạnh, cúi đầu đi tiếp.
12. Khi một nam sinh thấy cô bạn mình thích nói chuyện với nam sinh khác, cậu ta sẽ giả vờ chẳng quan tâm, nhưng thực tế là sẽ nhìn chằm chằm nam sinh kia như thể người ta là kẻ thù vậy. Chẳng may bị bạn phát hiện, cậu ta sẽ lập tức quay đầu đi chỗ khác.
13. Khi bạn thấy một chàng trai vì sự xuất hiện của một cô gái mà cố tình nói lớn hơn, khoe khoang nhiều hơn thì chắc anh ấy thích cô gái kia rồi đó.
.%5B1%5D.jpg)
Theo Trí Thức Trẻ
Mời xem thêm chương trình:
Em yêu thành phố này vì nơi đó có anh
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không
Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)
Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)
Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)
Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)
Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”
Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng
Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.
Khi tuổi tác trở thành gánh nặng
Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.
Tôi của những năm tháng 17
Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống





