Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

2020-02-22 01:30

Tác giả:

Bởi vì thanh xuân có hạn, thế nên đừng để một ai đó chờ đợi không biết đến khi nào nhé!

***

Đáng sợ nhất là không biết chờ điều gì, chờ đến khi nào

Đối với con gái, tuổi thanh xuân của họ không phải kéo dài cả thập kỷ như đàn ông. Vì vậy, điều họ sợ cũng là phải chờ đợi một điều gì quá lâu.

Có những người dành cả thanh xuân để chờ 1 người đàn ông đến khi họ thành danh. Được người đó dỗ ngon dỗ ngọt rằng sẽ cho cô ấy một danh phận vì đã đồng hành cùng anh trong đoạn đường khó khăn.

Thế nhưng, mấy ai thực sự được hưởng trái ngọt sau những ngày chờ đợi đâu. Đôi khi người đàn ông đã hứa bên bạn sau khi có sự nghiệp rồi lại ruồng bỏ bạn và chạy theo những bóng hồng khác.

"Giàu đổi bạn, sang đổi vợ" nào có sai. Hy sinh cả thanh xuân để chờ đợi nhưng kết quả lại không như đợi chờ.

Lại cũng có những người chờ đợi mà chẳng biết mình đang chờ đợi điều gì. Một cô gái được nhiều người theo đuổi, nhưng chẳng có lấy một người hỏi cưới, không một ai muốn dành trọn cuộc đời cho cô ấy.

Cô ấy như một cánh bèo, được người ta "vớt" lên nhưng rồi lại cũng để dòng nước cuốn cô ấy đi. Ai cũng nghĩ cô ấy tốt số được nhiều người theo đuổi, nhưng nào ai thấu nỗi lòng của cô gái "hồng nhan bạc mệnh" ấy.

Cô ấy chờ một tình yêu chân thành, một tình yêu bền chặt, nhưng tiếc là sự chờ đợi của cô cứ phí hoài mãi với những người ngang qua đời mình.

Thế đó, chẳng ai muốn chờ đợi một điều gì quá mơ hồ, chờ đợi một điều mà chính bản thân còn hoang mang không biết nó sẽ đến khi nào và liệu nó có xuất hiện hay không.

Và chính những năm tháng chờ đợi đó, những cô gái ấy đã lãng phí cả một thời thanh xuân vốn đã ngắn ngủi của mình.

Cô ấy có thể chờ, nhưng đừng khiến cô ấy phải chờ trong vô vọng

Nếu như đàn ông có thể bắt đầu mọi thứ ở tuổi 30 thì đối với phụ nữ, 30 đã là cái tuổi được cho là ế chồng. Thế nên những năm tháng thanh xuân họ đã sống đã yêu và đã tin, hãy đảm bảo cho họ một kết thúc viên mãn sau này.

Bạn đừng bao giờ hỏi cô ấy có chờ được hay không vì chắc chắn cô ấy chờ được. Thế nhưng, xin đừng khiến cô ấy phải chờ trong vô vọng. Thay vào đó, hãy cho cô ấy một niềm tin chắc chắn cho thanh xuân và tương lai của cô ấy.

Thanh xuân của cô ấy như những bông pháo hoa, dù rực rỡ nhưng lại sớm lụi tàn. Cô ấy cũng chỉ có thanh xuân là của "hồi môn" duy nhất cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn là người đã đến bên cô ấy, lấy đi thanh xuân của cô ấy thì hãy để cô ấy thật an tâm mà chờ đợi. Còn nếu bạn không chắc chắn cho cô ấy điều gì thì hãy nhường cho người khác có cơ hội làm điều đó.

Cuộc đời của mỗi người giống như đi một chuyến xe vậy, có điểm dừng, có bến đỗ. Chúng ta có thể nhìn ngắm mọi điều lạ xung quanh nhưng lại quay về với những nơi thân thuộc. Chúng ta có thể dừng chân để nghỉ đôi chút nhưng lại vẫn đi tiếp bởi chưa đúng nơi ta cần đến.

Dù vậy, xin bạn đừng nhìn ngắm hạnh phúc qua chiếc gương chiếu hậu, đừng nhìn lùi lại mà hãy dũng cảm đối diện với tương lai. Nếu chờ đợi ai đó đủ mệt thì hãy buông xuôi.

Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc nên bạn chẳng việc gì mà phải gượng ép bản thân làm những điều có thể trở thành vô nghĩa. Hãy yêu thương mình và mỉm cười thật tươi, con gái nhé!

Theo Yan

Mời xem thêm chương trình: Người quan trọng nhất cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Đừng bao giờ quên rằng, chính bản thân mình, cũng cần được yêu thương.

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Bề ngoài có thực sự nói lên hết tất cả hay không? “Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người thì cuộc đời chẳng tồn tại hai chữ không ngờ.”

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em đã rất mệt mỏi với việc che dấu tình cảm của mình – thứ tình cảm biến chất cho một tình bạn, tình cảm của em đối với anh không còn là một người bạn đối với một người bạn, không còn là tình cảm của một đứa em gái với một người anh trai từ lâu lắm rồi. Và em ước rằng mình cũng có những tình đơn thuần đó với anh ngay từ ban đầu, vì em đã yêu lấy anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu một ngày bạn thấy khuôn mặt mình có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy thần tài sắp tìm đến bạn.

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy mình quan trọng và có ảo giác rằng họ đang kiểm soát tình huống.

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau Thì xem như sân ga này đã đến

Có hẹn với dã quỳ

Có hẹn với dã quỳ

Em giống như bông dã quỳ hoang dại nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Họ vươn lên, họ nhặt nhạnh lại những đau thương, họ vá nó lại, chằng chịt những vết thương. Rồi họ mỉm cười, họ bước từng bước nhỏ, rồi bước những bước lớn hơn, sau đó họ chạy bứt phá và về đích.

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Người đàn ông tuổi Dần rất tự tin vào năng lực bản thân và bộ não của họ cũng rất linh hoạt. Họ thường nghĩ về nhiều ý tưởng khác lạ có thể mang đến nhiều xung đột với tư tưởng cùng thời.

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên Facebook cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn.

back to top