Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

2020-02-22 01:30

Tác giả:


Bởi vì thanh xuân có hạn, thế nên đừng để một ai đó chờ đợi không biết đến khi nào nhé!

***

Đáng sợ nhất là không biết chờ điều gì, chờ đến khi nào

Đối với con gái, tuổi thanh xuân của họ không phải kéo dài cả thập kỷ như đàn ông. Vì vậy, điều họ sợ cũng là phải chờ đợi một điều gì quá lâu.

Có những người dành cả thanh xuân để chờ 1 người đàn ông đến khi họ thành danh. Được người đó dỗ ngon dỗ ngọt rằng sẽ cho cô ấy một danh phận vì đã đồng hành cùng anh trong đoạn đường khó khăn.

Thế nhưng, mấy ai thực sự được hưởng trái ngọt sau những ngày chờ đợi đâu. Đôi khi người đàn ông đã hứa bên bạn sau khi có sự nghiệp rồi lại ruồng bỏ bạn và chạy theo những bóng hồng khác.

"Giàu đổi bạn, sang đổi vợ" nào có sai. Hy sinh cả thanh xuân để chờ đợi nhưng kết quả lại không như đợi chờ.

Lại cũng có những người chờ đợi mà chẳng biết mình đang chờ đợi điều gì. Một cô gái được nhiều người theo đuổi, nhưng chẳng có lấy một người hỏi cưới, không một ai muốn dành trọn cuộc đời cho cô ấy.

Cô ấy như một cánh bèo, được người ta "vớt" lên nhưng rồi lại cũng để dòng nước cuốn cô ấy đi. Ai cũng nghĩ cô ấy tốt số được nhiều người theo đuổi, nhưng nào ai thấu nỗi lòng của cô gái "hồng nhan bạc mệnh" ấy.

Cô ấy chờ một tình yêu chân thành, một tình yêu bền chặt, nhưng tiếc là sự chờ đợi của cô cứ phí hoài mãi với những người ngang qua đời mình.

Thế đó, chẳng ai muốn chờ đợi một điều gì quá mơ hồ, chờ đợi một điều mà chính bản thân còn hoang mang không biết nó sẽ đến khi nào và liệu nó có xuất hiện hay không.

Và chính những năm tháng chờ đợi đó, những cô gái ấy đã lãng phí cả một thời thanh xuân vốn đã ngắn ngủi của mình.

Cô ấy có thể chờ, nhưng đừng khiến cô ấy phải chờ trong vô vọng

Nếu như đàn ông có thể bắt đầu mọi thứ ở tuổi 30 thì đối với phụ nữ, 30 đã là cái tuổi được cho là ế chồng. Thế nên những năm tháng thanh xuân họ đã sống đã yêu và đã tin, hãy đảm bảo cho họ một kết thúc viên mãn sau này.

Bạn đừng bao giờ hỏi cô ấy có chờ được hay không vì chắc chắn cô ấy chờ được. Thế nhưng, xin đừng khiến cô ấy phải chờ trong vô vọng. Thay vào đó, hãy cho cô ấy một niềm tin chắc chắn cho thanh xuân và tương lai của cô ấy.

Thanh xuân của cô ấy như những bông pháo hoa, dù rực rỡ nhưng lại sớm lụi tàn. Cô ấy cũng chỉ có thanh xuân là của "hồi môn" duy nhất cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn là người đã đến bên cô ấy, lấy đi thanh xuân của cô ấy thì hãy để cô ấy thật an tâm mà chờ đợi. Còn nếu bạn không chắc chắn cho cô ấy điều gì thì hãy nhường cho người khác có cơ hội làm điều đó.

Cuộc đời của mỗi người giống như đi một chuyến xe vậy, có điểm dừng, có bến đỗ. Chúng ta có thể nhìn ngắm mọi điều lạ xung quanh nhưng lại quay về với những nơi thân thuộc. Chúng ta có thể dừng chân để nghỉ đôi chút nhưng lại vẫn đi tiếp bởi chưa đúng nơi ta cần đến.

Dù vậy, xin bạn đừng nhìn ngắm hạnh phúc qua chiếc gương chiếu hậu, đừng nhìn lùi lại mà hãy dũng cảm đối diện với tương lai. Nếu chờ đợi ai đó đủ mệt thì hãy buông xuôi.

Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc nên bạn chẳng việc gì mà phải gượng ép bản thân làm những điều có thể trở thành vô nghĩa. Hãy yêu thương mình và mỉm cười thật tươi, con gái nhé!

Theo Yan

Mời xem thêm chương trình: Người quan trọng nhất cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

Chúng ta có thật sự là một bông hoa cần che chở?

Chúng ta có thật sự là một bông hoa cần che chở?

Người ta thường nói phụ nữ là những bông hoa mà hoa thì không hữu sắc thì hữu hương. Có những bông hoa may mắn lại có đủ cả hương lẫn sắc. Còn tôi, cũng là phụ nữ nhưng có lẽ tôi không phải là hoa. Không hương, không sắc, tôi chỉ là bụi cỏ dại mọc ven đường mà thôi.

Thơ ấu và những mùa giáng sinh lấp lánh

Thơ ấu và những mùa giáng sinh lấp lánh

Tuổi thơ đầy màu sắc của cổ tích và thần thoại. Mẹ cũng như bao nhiêu người mẹ ở trên đời, luôn mong muốn mang lại cho con mình những kỷ niệm thật đẹp, những nụ cười hạnh phúc nhất cho tuổi thơ.

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

Khi xem tướng phụ nữ, chuyên gia phong thủy cho biết, nếu trên mặt họ sở hữu những nét tướng sau đây thì chắc chắn công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo.

Dành một năm rèn luyện 10 điều này để nâng cao khí chất và sự tự tin, ai gặp cũng thích

Dành một năm rèn luyện 10 điều này để nâng cao khí chất và sự tự tin, ai gặp cũng thích

Phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp và toát ra khí chất tự tin. Song không phải cứ sở hữu gương mặt xinh đẹp thì đều được yêu thích. Không chỉ từ vẻ ngoài, khí chất của một người đến từ từng cách ứng xử trong cuộc sống thường ngày, dáng đi tướng đứng, cách ăn nói và vẻ đẹp trong nội tâm. Dành một năm tới để rèn luyện cho mình 10 điều dưới đây, bạn sẽ phát hiện bản thân thay đổi đến bất ngờ.

Năm mới đến, đặt mục tiêu để làm việc năng suất mà không bị bận rộn quá mức

Năm mới đến, đặt mục tiêu để làm việc năng suất mà không bị bận rộn quá mức

Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm giác tội lỗi liên tục vì theo thời gian, suy nghĩ ám ảnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khiến bạn rơi vào tình trạng kiệt sức do luôn muốn làm việc nhiều hơn. Nó cũng rút cạn tinh thần và lòng tự trọng của bạn. Dưới đây là một số cách để bạn kiểm soát nỗi ám ảnh này.

Anh không yêu như ngày đó nữa rồi

Anh không yêu như ngày đó nữa rồi

Anh không muốn ngày đó lại dài thêm Xin em đừng trao cho anh cơ hội Qua thật rồi hai người chia hai lối Sẽ có người mang hạnh phúc cho em.

back to top