Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cô gái à, tôi yêu em bằng tất cả trái tim mình

2021-07-12 01:35

Tác giả:


blogradio.vn - Cô gái của tôi này, em hãy cứ sống cuộc đời của em, trọn vẹn và đủ đầy. Những rạn nứt trong quá khứ, tôi sẽ hàn gắn. Những hạnh phúc trong tương lai, tôi sẽ vẽ lên. Nhiều lời của người ngoài đó, nhưng tình mình đâu vì thế mà sứt mẻ đâu em. Tôi chẳng yêu em vì em gầy, cũng sẽ không đến nỗi chẳng bao dung cho em được những lần em to tiếng.

***

"Cuối cùng thì anh cũng đã xuất hiện. Anh biết không, nếu như anh xuất hiện muộn hơn một chút, có lẽ em đã định xem cô đơn là người tình."

"Tại sao vậy em?"

"Em vẫn nhớ như in chuyến tàu em lên Sài Gòn, trên tay em cầm nửa chiếc bánh mì mẹ mua vội, mang theo một chiếc vali nữa, ngoài ra chẳng còn gì. Ngoái nhìn ra cứ dần xa rời quê hương, tim em đứt lìa từng mảnh ở lại. Em nhớ có lần em bị tai nạn giao thông, cũng không nặng mấy nhưng phải phẫu thuật, bác sĩ bảo em gọi người thân để ký xác nhận giấy phẫu thuật, em mới nói em chẳng có ai."

"Sài Gòn rất rộng, với những người cô đơn. Đôi mắt cứ ráo hoảnh nhìn khắp cũng chẳng thấy ai bên mình."

Có những lần em bận việc, tăng ca ở công ty những 15 tiếng đồng hồ làm việc không ngừng nghỉ. Em gục xuống bàn làm việc, rồi cuối cùng vẫn lết bước chân về nhà, cả người lả đi vì đói. Về đến nhà em úp vội tô mì nhưng cuối cùng lại chẳng nuốt trôi, mở tủ lạnh ra thì chỉ có mấy quả trứng, chẳng nấu được một bữa cơm đàng hoàng, cũng chẳng còn sức nấu một bữa cơm đàng hoàng. Em chỉ kịp cởi áo khoác rồi trèo lên giường ngủ, trùm chăn lên quá đầu. Thật sự rất cô đơn.

em

Tệ hơn là những lần em bị cảm, mũi nghẹt đến nỗi không thở được, đầu thì đau như muốn nổ tung. Em nằm liệt trên giường, muốn uống nước cũng chẳng có ai rót cho, lại lười, nên thôi quyết định chẳng uống nữa. Em không ngủ được, trong cơn sốt mê man, em cứ mở to mắt nhìn trần nhà hết cả tiếng đồng hồ. Đói quá rồi thì lại bò dậy nấu một phần cháo trắng cho mình, nuốt bừa vài viên thuốc chẳng biết mua từ bao giờ trong hộc tủ. Cứ thế chờ cơn ốm qua đi.

 

Em hay đi cà phê một mình, em hay ngồi ở ghế có thể nhìn ra ngoài thành phố, nhìn dòng người tấp nập rồi tự trấn an mình, cuộc sống guồng quay không cho phép em vì bất cứ lý do nào mà dừng lại. Em cũng hay đi đến rạp chiếu phim vào cuối tuần để xem một bộ phim nào mới, ngồi ghế lẻ, tay cầm bỏng ngô như thật. Em cố tập trung vào màn lớn, chẳng để những cái nắm tay, ôm hôn của cặp đôi nào làm xót xa tim mình.

Em cũng từng yêu, cũng vì yêu nên mới tổn thương nhiều. Em nhận ra, chẳng có ai sẽ bao dung cho lòng em, cũng không có ai ở bên em đến trọn đời. Em không cần tạm bợ, và họ chỉ là những người dũng tướng đi chinh chiến những miền đất lạ kỳ. Em rồi sẽ lại cô độc tiếp mà thôi.

Khi đó, tôi đã nghĩ ngay đến chuyện sẽ ôm em vào lòng ngay giây tiếp theo, sẽ bảo vệ và yêu thương em khỏi hết thảy giông bão trên đời. Những khi em tăng ca, tôi sẽ gọi điện hỏi thăm em, nhắc em ăn cơm đúng giờ, đừng làm việc quá độ để bản thân kiệt sức. Tôi sẽ chạy vội đến đón em về nhà, sẽ nấu cho em một bữa cơm ấm nóng hoàn chỉnh, sẽ ngồi bên cạnh chờ em ăn no mới thôi.

em_-_36

Những khi em ấy ốm, tôi sẽ tập nấu cháo hành cho em ăn. Tôi sẽ đưa thuốc, đưa nước cho em ấy, ở bên giường nắm lấy tay em trong cơn mê man chẳng dứt. Tôi sẽ không để em đơn độc một mình, vì tôi biết phụ nữ khi ốm sẽ hay nghĩ lan man. Nếu em ấy tủi thân, tôi sẽ lập tức ôm em vào lòng và nói rằng, "Đừng sợ, anh đây."

Tôi sẽ không để em đi cà phê một mình, sẽ cùng em đến rạp chiếu phim, ngồi ghế tình nhân, cầm bỏng ngô cho em ấy. Nếu bộ phim làm em khóc, tôi sẽ lau nước mắt cho em. Nếu bộ phim làm em buồn ngủ, vai tôi đây, em cứ tựa. Tôi sẽ không để em một mình giữa Sài Gòn rộng lớn này nữa, sẽ không đến bên em rồi lại bỏ rơi em một mình. Tôi sẽ cho em một mái ấm, một người yêu đúng nghĩa.

Nhiều khi, em ấy vẫn hay lo nghĩ hỏi tôi:

"Có phải dạo này em béo lên rồi không anh?"

"Em hay giận dỗi quá, làm anh mệt rồi đúng không?"

"Anh còn yêu em chứ?"

Còn yêu chứ em, yêu đến chết, chẳng ngừng được.

Cô gái của tôi này, em hãy cứ sống cuộc đời của em, trọn vẹn và đủ đầy. Những rạn nứt trong quá khứ, tôi sẽ hàn gắn. Những hạnh phúc trong tương lai, tôi sẽ vẽ lên. Nhiều lời của người ngoài đó, nhưng tình mình đâu vì thế mà sứt mẻ đâu em. Tôi chẳng yêu em vì em gầy, cũng sẽ không đến nỗi chẳng bao dung cho em được những lần em to tiếng.

Tôi biết, những đớn đau trong quá khứ đã làm em tổn thương mệt nhoài, và tôi yêu em, giống như một sứ mệnh mà tôi sẽ liều mạng hoàn thành trong cuộc đời này. Vai tôi đây, em cứ tựa và đừng lo lắng gì cả. Tôi sẽ yêu em đến khi Trái Đất này tận thế.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Như thế này, em có còn lạnh nữa không?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Vì đời nhiều lắm những cuộc chia ly Và người đi Chắc gì đã là người hạnh phúc.

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Nếu có ý định thay đổi công việc hiện tại sang một môi trường mới phù hợp hơn, bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi nhảy việc của 12 chòm sao dưới đây để không tạo thêm áp lực cũng như khó khăn cho bản thân trong sự nghiệp.

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch để biết liệu bạn có số làm đại gia không, bạn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách nào.

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Những con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới được khuyên là hãy dành thời gian để nghiên cứu, đánh giá đúng tình hình hoặc thuê chuyên gia trước khi muốn bỏ tiền vào đâu kẻo mất tiền như chơi.

Những điều tôi ước

Những điều tôi ước

Ước mơ đó, của những ngày đó, tôi vẫn còn đầy ắp trong tim đến hôm nay, và chắc là cả đến rất lâu của mai sau nữa.

Hãy học cách yêu người hướng nội

Hãy học cách yêu người hướng nội

9 gợi ý giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách tinh tế hơn nếu đối phương là người hướng nội.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Cầm điện thoại lên cô nhắn hỏi anh đang làm gì, một lúc sau tin nhắn nhận lại là anh đang giải quyết công việc tại nhà, anh nói dối, đây là lần đâu tiên anh nói dối cô, tâm trạng cô như chết đứng một lần nữa.

Cuối cùng là nơi ấy

Cuối cùng là nơi ấy

Hà Nội rất xa tôi, nhưng thật kỳ diệu, Hà Nôi đã đọc được trong tôi niềm tin ấy, tôi cảm nhận được vậy mà, hay trái tim tôi và trái tim Hà Nội đã hòa cùng nhịp đập từ lúc nào, và cùng với biết bao trái tim khác nữa

Gửi vào đời trọn vẹn những dở dang

Gửi vào đời trọn vẹn những dở dang

Cho gửi vào đời Trọn vẹn những dở dang.

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo là trải bài cụ thể cho vận trình của mỗi cung và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

back to top