Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta gặp nhau có phải là định mệnh?

2017-09-21 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Đã rất rất lâu rồi, em mới yêu một người nhiều đến như thế. Em yêu tất cả những gì thuộc về anh, yêu cả những điều từ lâu em đã ghét cay ghét đắng khi nghĩ về người yêu tương lai của mình. Vậy mà, chỉ cần nó thuộc về anh, em lại ngoan ngoãn chấp nhận.

***

Chúng ta gặp nhau có phải là định mệnh? (OK)

Anh à,

Những ngày này, Hà Nội đang đón nhận một trận bão lớn. Trong lòng anh, cũng đang phải chịu đựng những bão bùng khủng khiếp mệt mỏi lắm đúng không anh? Không biết khi nhìn em, anh có hiểu được không, nhưng em bây giờ, chỉ muốn ôm anh thật lâu, đưa đôi tay mình chạm nhẹ lên mắt, lên mũi, lên môi anh nói với anh rằng, dù cho chuyện gì xảy ra, em cũng sẽ ở đây, cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Anh có biết không?

Giai đoạn vừa rồi, đã có những lúc em nghĩ hay là mình nên dứt khoát một lần từ bỏ tình yêu này. Bởi trước giờ, em đã luôn quen thuộc với thói quen được chiều chuộng, được yêu thương nâng niu. Nhưng em lại phải lòng anh, một người bận rộn và yêu công việc vô cùng. Nhiều lúc, cũng vì những công việc và những chuyến đi xa liên miên như thế, đã có những khoảnh khắc anh quên em đi đúng không? Cũng vì không có nhiều thời gian mà anh chằng thể chăm sóc và yêu thương em nhiều. Không thể phủ nhận, đã có những ngày em tủi thân vô cùng, có những đêm nghĩ tới tình yêu của chúng ta, nước mắt lại lăn dài trên má. Em tự hỏi mình không biết đang nghĩ gì? Quyết định lựa chọn cho tương lai của mình ra sao? Lý trí nói em cần cảm thông hơn cho anh, nhưng con tim lại nói đừng quá cố gắng vì một người.

Chúng ta gặp nhau có phải là định mệnh?

Anh có biết không?

Khoảng thời gian anh đi công tác liên miên với những dự định của mình. Em chỉ ngày ngày quay cuồng với công việc đợi anh về. Em rất muốn được gặp anh, có thể chỉ để ôm một cái thôi rồi về cũng được như vậy sẽ làm em yên tâm hơn, cũng làm em cảm thấy tình yêu của chúng ta mặc dù có thiệt thòi một chút, nhưng như vậy có thể sau này sẽ tốt hơn.

Dạo này anh gầy đi nhiều. Em cứ thấy anh thở dài cùng với biết bao nhiêu nỗi lo lắng. Em thương anh vô chừng. Anh biết không, đã rất rất lâu rồi, em mới yêu một người nhiều đến như thế. Em yêu tất cả những gì thuộc về anh, yêu cả những điều từ lâu em đã ghét cay ghét đắng khi nghĩ về người yêu tương lai của mình. Vậy mà, chỉ cần nó thuộc về anh, em lại ngoan ngoãn chấp nhận.

Hôm rồi nhìn thấy anh khóc, lòng em rất đau đớn. Khoảng thời gian chúng ta quen nhau, em chưa bao giờ thấy anh yếu đuối đến thế! Để em ôm lấy anh lúc này, dẫu cho cả thế giới này có quay lưng lại với anh, em cũng nhất định một lòng ở bên cạnh anh với những tình cảm trọn vẹn nhất của mình.

Vì anh, mà em luôn tự nhủ với bản thân mình nhất định phải cố gắng trưởng thành hơn mỗi ngày. Vì anh, em cũng luôn tự động viên mình phải mạnh mẽ, không nên chỉ vì chút giận hờn vu vơ mà rời bỏ nhau, dù bản thân em, đã khóc vì anh nhiều lần rồi.

Em không quan tâm anh yêu em bao nhiêu. Em chỉ quan tâm nếu đã có duyên để gặp và yêu nhau, em nhất định sẽ cố gắng vì khoảng thời gian chúng ta được ở cạnh nhau với danh nghĩa người yêu. Em sẽ mỗi ngày trưởng thành hơn để anh không phải bận tâm nhiều.

Anh à, em có thể mơ về một ngày chúng ta về chung một nhà, về tương lai của hai đứa mình, cho phép em làm vậy, có được không anh?

Em vẫn luôn tin, cuộc sống này luôn có những cuộc gặp gỡ định mệnh. Chúng ta nhất định chúng ta sẽ hạnh phúc thôi!

© Minh Hiên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top