Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta gặp nhau có phải là định mệnh?

2017-09-21 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Đã rất rất lâu rồi, em mới yêu một người nhiều đến như thế. Em yêu tất cả những gì thuộc về anh, yêu cả những điều từ lâu em đã ghét cay ghét đắng khi nghĩ về người yêu tương lai của mình. Vậy mà, chỉ cần nó thuộc về anh, em lại ngoan ngoãn chấp nhận.

***

Chúng ta gặp nhau có phải là định mệnh? (OK)

Anh à,

Những ngày này, Hà Nội đang đón nhận một trận bão lớn. Trong lòng anh, cũng đang phải chịu đựng những bão bùng khủng khiếp mệt mỏi lắm đúng không anh? Không biết khi nhìn em, anh có hiểu được không, nhưng em bây giờ, chỉ muốn ôm anh thật lâu, đưa đôi tay mình chạm nhẹ lên mắt, lên mũi, lên môi anh nói với anh rằng, dù cho chuyện gì xảy ra, em cũng sẽ ở đây, cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Anh có biết không?

Giai đoạn vừa rồi, đã có những lúc em nghĩ hay là mình nên dứt khoát một lần từ bỏ tình yêu này. Bởi trước giờ, em đã luôn quen thuộc với thói quen được chiều chuộng, được yêu thương nâng niu. Nhưng em lại phải lòng anh, một người bận rộn và yêu công việc vô cùng. Nhiều lúc, cũng vì những công việc và những chuyến đi xa liên miên như thế, đã có những khoảnh khắc anh quên em đi đúng không? Cũng vì không có nhiều thời gian mà anh chằng thể chăm sóc và yêu thương em nhiều. Không thể phủ nhận, đã có những ngày em tủi thân vô cùng, có những đêm nghĩ tới tình yêu của chúng ta, nước mắt lại lăn dài trên má. Em tự hỏi mình không biết đang nghĩ gì? Quyết định lựa chọn cho tương lai của mình ra sao? Lý trí nói em cần cảm thông hơn cho anh, nhưng con tim lại nói đừng quá cố gắng vì một người.

Chúng ta gặp nhau có phải là định mệnh?

Anh có biết không?

Khoảng thời gian anh đi công tác liên miên với những dự định của mình. Em chỉ ngày ngày quay cuồng với công việc đợi anh về. Em rất muốn được gặp anh, có thể chỉ để ôm một cái thôi rồi về cũng được như vậy sẽ làm em yên tâm hơn, cũng làm em cảm thấy tình yêu của chúng ta mặc dù có thiệt thòi một chút, nhưng như vậy có thể sau này sẽ tốt hơn.

Dạo này anh gầy đi nhiều. Em cứ thấy anh thở dài cùng với biết bao nhiêu nỗi lo lắng. Em thương anh vô chừng. Anh biết không, đã rất rất lâu rồi, em mới yêu một người nhiều đến như thế. Em yêu tất cả những gì thuộc về anh, yêu cả những điều từ lâu em đã ghét cay ghét đắng khi nghĩ về người yêu tương lai của mình. Vậy mà, chỉ cần nó thuộc về anh, em lại ngoan ngoãn chấp nhận.

Hôm rồi nhìn thấy anh khóc, lòng em rất đau đớn. Khoảng thời gian chúng ta quen nhau, em chưa bao giờ thấy anh yếu đuối đến thế! Để em ôm lấy anh lúc này, dẫu cho cả thế giới này có quay lưng lại với anh, em cũng nhất định một lòng ở bên cạnh anh với những tình cảm trọn vẹn nhất của mình.

Vì anh, mà em luôn tự nhủ với bản thân mình nhất định phải cố gắng trưởng thành hơn mỗi ngày. Vì anh, em cũng luôn tự động viên mình phải mạnh mẽ, không nên chỉ vì chút giận hờn vu vơ mà rời bỏ nhau, dù bản thân em, đã khóc vì anh nhiều lần rồi.

Em không quan tâm anh yêu em bao nhiêu. Em chỉ quan tâm nếu đã có duyên để gặp và yêu nhau, em nhất định sẽ cố gắng vì khoảng thời gian chúng ta được ở cạnh nhau với danh nghĩa người yêu. Em sẽ mỗi ngày trưởng thành hơn để anh không phải bận tâm nhiều.

Anh à, em có thể mơ về một ngày chúng ta về chung một nhà, về tương lai của hai đứa mình, cho phép em làm vậy, có được không anh?

Em vẫn luôn tin, cuộc sống này luôn có những cuộc gặp gỡ định mệnh. Chúng ta nhất định chúng ta sẽ hạnh phúc thôi!

© Minh Hiên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một triệu ước mơ

Một triệu ước mơ

Các con đang ở độ tuổi đẹp nhất trẻ nhất của một đời người. Các con có kiến thức, có tri thức và có cả niềm tin vào bản thân mình. Các con có biết các con cũng là niềm tin là ước mơ của tôi, của ba mẹ các con và của rất nhiều người của đất nước này.

Thực dưỡng cho tâm hồn

Thực dưỡng cho tâm hồn

Chiếc bụng đói không làm đôi mắt tôi bớt đi sự đa sắc và ham muốn khám phá thế giới.

Người ấy

Người ấy

Ta ước mình đừng biết đến nhau Sau tất cả, chỉ còn nỗi đau Muốn điều đó chỉ là giấc mơ Để anh đêm này không bơ vơ.

Có những lần hạnh phúc rưng rung

Có những lần hạnh phúc rưng rung

Lần đó em đã ngồi lặng đi vì hạnh phúc, nghe tim mình cứ rưng rưng những nhịp đập của cả khóc và cười. Còn anh ấy cứ nhìn em chờ đợi, em chỉ biết gật đầu và để anh ấy nắm chặt bàn tay chứ đâu biết nói gì đâu chị.

Con Yêu Mẹ

Con Yêu Mẹ

Mẹ là một niềm vui vô bờ bến, mãi mãi tồn tại và truyền cảm hứng cho cuộc sống của con.

Thêm Một Lần Nữa, Cùng Nhau!

Thêm Một Lần Nữa, Cùng Nhau!

Tôi nắm chặt tay anh, còn anh thì thong thả đi về phía trước, hướng về căn phòng ấm áp của cả hai. Dù có ra sao đi chăng nữa thì sau này, chúng tôi sẽ lại lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắm nhìn hoàng hôn trên biển, thêm một lần nữa và cùng với nhau...

Tình đầu của ba không phải mẹ...

Tình đầu của ba không phải mẹ...

Ba kể ngày xưa, thời niên thiếu Hai người nhập ngũ, một người đi Mưa đạn trút xuống, bụi mịt mù Người nằm lặng lẽ, hồn người đi...

Đèn vàng

Đèn vàng

Mọi người có công nhận không, nếu chúng tôi được bật sáng là những con đường sẽ thêm phần nhộn nhịp đông vui, rồi tôi sẽ yên tâm vì mọi người sẽ an toàn đi đến những nơi cần đến.

Trung thu xưa

Trung thu xưa

Mỗi người một chân một tay, thế là năm cái lồng đèn được ra lò. Cái của bọn con trai là hình ngôi sao còn bọn con gái là hình tròn, được cái Lan khéo tay nên vẽ hoa trên đó trang trí nên đẹp lắm.

Ông ngoại tôi

Ông ngoại tôi

Câu chuyện của nhân vật tôi kể về chuyến đi sang thăm ông ngoại cùng em gái mình. Nhưng sự xuất hiện của người cậu đã đánh tan khung cảnh bình yên đó.

back to top