Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

2023-04-02 01:30

Tác giả: Shin


blogradio.vn - Hãy hạnh phúc khi đã rời xa nhau, bởi vì chúng ta ai rồi cũng sẽ xứng đáng với một cuộc đời mới ở phía cuối chân trời kia. Duyên trời đã không chấp nhận chúng ta ở bên nhau thì hãy để nhau hạnh phúc ở một vùng trời khác.

***

Có những đoạn tình cảm bắt buộc bạn phải rời xa, không phải vì bất đồng của cả hai, cũng chẳng phải vì những lỗi lầm tích luỹ ngày qua ngày. Mà chỉ đơn giản là cả hai đã yêu nhau xong rồi, có những lỗi lầm không lớn cũng không nhỏ nhưng lại vô tình giết chết đi tình yêu của chúng ta.

Trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi thanh xuân, ông trời lại cho chúng ta cảm nhận được một loại cảm xúc được gọi là tình yêu. Chúng ta thuận theo lẽ tự nhiên, dùng cả tuổi xuân tươi đẹp để yêu lấy một người, cảm nhận được mật ngọt của tình yêu khiến chúng ta say đắm trong niềm hạnh phúc mà quên đi thứ gọi là “duyên trời mỏng manh”. 

Bởi lẽ trên đời này không hề có thứ gì tồn tại mãi mãi với thời gian, sắt đá dù cứng đến đâu vẫn sẽ đến lúc hao mòn, con người dù yêu nhau nhiều đến đâu cũng sẽ vì những lỗi lầm nhỏ của nhau mà rời xa.

Năm tháng đó chúng ta gặp được nhau, không có nghĩa là sẽ có nhau đến mãi sau này. Nếu như tình cảm của chúng ta có thể thắng được thời gian thì kiếp này chúng ta sẽ có được nhau, tiếc là chúng ta chưa từng vì nhau mà ở lại; nếu có thì chắc cũng chỉ là níu kéo thêm một phần quá khứ của nhau. Là ngay từ đầu chúng ta chưa từng yêu nhau hay là do duyên trời đã định sẵn số phận của chúng ta là rời xa.

guitoi

Sẽ có những ngày trời trút lên nhân gian những cơn mưa buồn đến đau lòng, chúng ta ai rồi cũng sẽ ướt, ướt người, ướt luôn cả trái tim. Bầu trời của những ngày sau đó cho dù cho trong xanh đến đâu đi chăng nữa, thì trong lòng của chúng ta cũng chỉ là một mảng màu xám của ký ức tươi đẹp đã từng có. 

Những ngày như thế liệu chúng ta có nhớ nhau hay không? Có tiếc nuối về những chuyện đã xảy ra hay không? Dù có trả lời được hết thì cũng đã quá muộn để thay đổi, đến cuối cũng xa nhau cũng là duyên trời sắp đặt chẳng thể nào quay lại được nữa.Đúng vậy, chúng ta có thể cùng nhau đi qua những ngày giông bão, nhưng lại rời xa nhau vào những ngày bão lòng đã tạnh, gặp được nhau bên nhau hay xa nhau đều là do ý trời. Ký ức của chúng ta rồi sẽ giống như những đám mây vậy, trôi lững lơ vào hư không và rồi dần dần biến mất chẳng kịp nhận ra. Con tim đau thương của chúng ta rồi cũng sẽ như những ký ức kia vậy, thời gian sẽ giúp nó dần nhạt nhoà khỏi tâm trí. Những ước hẹn của chúng ta, cùng với những tổn thương khi trước xin hãy quên đi. 

Hãy hạnh phúc khi đã rời xa nhau, bởi vì chúng ta ai rồi cũng sẽ xứng đáng với một cuộc đời mới ở phía cuối chân trời kia. Duyên trời đã không chấp nhận chúng ta ở bên nhau thì hãy để nhau hạnh phúc ở một vùng trời khác.

© Shin - blogradio.vn

Xem thêm: Từng Có Nhau Trong Đời 

Shin

Tớ là một người rất thích viết về tình cảm, nhưng luôn là những đoạn tình cảm kết thúc không có hậu.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top