Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chìa tay ra cho anh nắm

2020-01-07 01:30

Tác giả: Ngọc Dương


blogradio.vn - Khi em quyết định đưa tay để anh nắm có lẽ chính em cũng đang đánh cược, bởi đâu đó trong em vẫn còn những ám ảnh mơ hồ, sợ thêm một lần nữa tình yêu tan vỡ. Nhưng em không thể dối lừa cảm xúc thời khắc đó, có lẽ em lại muốn được yêu, được thương, cô đơn bấy lâu cũng quá đủ rồi.

***

Em đã từng quen với việc lủi thủi một mình, trốn chạy khỏi những yêu thương chỉ vì vết thương lòng quá sâu, một nỗi sợ vô hình ám ảnh em đến với tình yêu. Bất cứ ai đến tán tỉnh và ngỏ lời em đều co rúm thu mình lại, bởi em sợ thêm một lần nữa trái tim lại thương tổn. Có lẽ tình yêu chưa bao giờ mỉm cười với em, bao người đến rồi lại đi, chẳng một ai đủ kiên nhẫn ở lại, xoa dịu những vết đau, tình nguyện dọn dẹp những giọt buồn cũ, rồi cũng chỉ còn lại em trong thế giới của riêng mình.

Nắm lấy tay anh

Khi em quyết định đưa tay để anh nắm có lẽ chính em cũng đang đánh cược, bởi đâu đó trong em vẫn còn những ám ảnh mơ hồ, sợ thêm một lần nữa tình yêu tan vỡ. Nhưng em không thể dối lừa cảm xúc thời khắc đó, có lẽ em lại muốn được yêu, được thương, cô đơn bấy lâu cũng quá đủ rồi.

Em không nghĩ rằng trái tim chai sạn bao ngày lại có thể rung động trước anh, một người em chưa từng gặp dù chỉ một lần. Có chăng tình yêu là những điều vô cùng khó hiểu, bởi thế muôn đời chẳng ai định nghĩa trọn vẹn tình yêu là gì. Đã rất lâu lắm rồi em mới có cảm giác đợi chờ dòng tin từ ai kia, nỗi nhớ dù trong thoáng chốc cũng rất thật, rất đằm sâu.

Nắm lấy tay anh

Thời khắc em nhận ra tim mình rung động trước anh em đã rất sợ hãi, chẳng hiểu sao nước mắt cứ thế tuôn rơi. Em không cần những gì quá cao sang xa vời, mà điều em cần chính là sự chân thành, là thực tâm anh muốn bên em.

Cảm ơn anh vì luôn lắng nghe em nói, vì đã cho em tìm lại những cảm giác ngỡ chẳng bao giờ có thể trở về. Cảm ơn anh đã đến và khiến thanh xuân của em không chìm trong những mạnh mẽ nửa vời, không còn cô đơn khi hằng ngày một mình và hơn hết cảm ơn anh vì đã nắm lấy tay em.

© Ngọc Dương – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Ngày đầu năm tự hỏi bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì?

Ngọc Dương

Bất kỳ ai biết yêu đều có thể trở nên đáng yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Hỏi cả bản thân em, sau này không có anh thì em phải chống đỡ thế nào đây. Em đã quen ngày nào cũng nhắn tin với anh, có chuyện gì cũng kể với anh, nhìn thấy gì cũng nghĩ tới anh, thấy quán ăn nào cũng ghi lại để sau này đi với anh… Nhưng làm gì có sau này nữa.

Nếu ngày đó em ơi ta có thật

Nếu ngày đó em ơi ta có thật

Nếu ngày đó ta bên nhau xa lạ Không đi chung chuyến ga nhỏ cuối ngày Không nhìn em đôi mắt biết lung lay Đâu cay đắng mảnh hồn anh tuyệt vọng

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 2)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 2)

Anh đang chăm chú nghe thì bất chợt lại nhìn trúng đôi mắt cô, lại vô tình bị nó thu hút. Không biết cô có phát hiện ra bản thân mình có đôi mắt rất đẹp hay không, long lanh như chứa đựng ánh sáng của thế giới xung quanh.

back to top