Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ hôm nay nữa em khóc vì anh

2017-12-25 01:29

Tác giả: Hà Bích Hảo

blogradio.vn - Cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn cuộc sống đã cho em gặp anh, đó gọi là định mệnh, là duyên anh ạ. Tất cả mọi thứ có thể anh không bao giờ nhớ nhưng em sẽ thay anh nhớ tất cả, và cũng là người quên đi tất cả khi ngày mai em không còn anh nữa.

***

blog radio, Chỉ hôm nay nữa em khóc vì anh

Chỉ một lần cuối cùng em viết những dòng này, những dòng có thể sẽ làm em khóc rất nhiều vì buồn. Và cũng chỉ một lần nữa thôi em xin gọi anh bằng cái tên thân thuộc mà em thường gọi từ những ngày đầu mình gặp nhau “Bụng béo”. Chỉ hôm nay thôi, rồi ngày mai em sẽ mạnh mẽ vứt bỏ tất cả những gì còn liên quan đến chàng trai mà em đã từng thương hết lòng.

Cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn cuộc sống đã cho em gặp anh, đó gọi là định mệnh, là duyên anh ạ. Tất cả mọi thứ có thể anh không bao giờ nhớ nhưng em sẽ thay anh nhớ tất cả, và cũng là người quên đi tất cả khi ngày mai em không còn anh nữa.

Anh biết không? Lần đầu tiên em gặp anh là một ngày rất tình cờ trong những lần em tham gia tình nguyện trước khi em bước vào tuổi 20. Em đã từng gặp rất nhiều người nhưng chưa bao giờ có một người nào để lại cho em nhiều ấn tượng ngay từ giây phút đầu như anh thế. Sự lạnh lùng ít nói và rất chững chạc người lớn. Chính vì những điều ấy mà em thấy quý anh vô cùng.

Người con trai đầu tiên em mong đợi được gặp và được ôm anh từ phía sau, người con trai duy nhất em muốn cùng họ đi qua tất cả những con đường mà em đi qua. Người con trai đã làm em khóc em buồn và lo lắng như chính người thân của mình trong suốt quãng thanh xuân của mình. Nhưng cũng có sao đâu anh nhỉ, mình chỉ là người lạ thôi hai người lạ gặp nhau giữa vạn người bước qua đời nhau.

Thời gian trôi qua thật nhanh anh ạ, mới đó mà sắp 3 năm rồi đấy. Đó là thời gian nhiều kỉ niệm và thú vị khi em ở bên cạnh anh. Em trẻ con hay nói, hay cười, hay buồn và đôi khi vô tâm với mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Có thể Hà Nội sẽ có những con đường không bao giờ em đi qua nữa, có những nơi em không bao giờ đến nữa, tại nơi đó đã có những nụ cười và yêu thương, em muốn yêu thương đó luôn tồn tại và đẹp mãi theo thời gian.

blog radio, Chỉ hôm nay nữa em khóc vì anh

Em cảm ơn anh về những gì anh đã dành cho em bởi em biết đó chính là những tình cảm chân thành và thật tâm từ một người con trai.

Cảm ơn anh đã lắng nghe đã an ủi đã cùng em đi qua tất cả những nỗi buồn, cô đơn và những lần em vấp ngã ngoài kia.

Cảm ơn anh đã cạnh bên lắng nghe mỗi lần em buồn hay khóc.

Nhưng chỉ còn hôm nay thôi em sẽ khóc vì anh. Chàng trai thương nhớ, em xin trả lại anh tất cả mọi thứ, trả lại anh yêu thương em đã từng dành cho anh, trả lại anh nụ cười của em, trả lại anh những cái ôm nhẹ nhàng, những ngày thức thâu đêm nói chuyện nhắn tin, trả lại cho anh cả những quan tâm mà anh đã dành tặng, trả anh những gì anh đã gửi cho em.

Anh ơi, yêu là gì? Em không biết và cũng không thể hiểu được vì có lẽ em quá dại khờ. Nhưng em sẽ nhớ mãi về tuổi trẻ đã từng hết lòng vì một người, đã sẵn sàng cho phép mình yếu đuối và dễ dàng thỏa hiệp với bản thân vì quá yêu họ.

Dù chẳng thể mãi mãi bên nhau, nhưng em vẫn luôn tin và ủng hộ anh. Sẽ có một người con gái tốt hơn em yêu anh.

Cảm ơn anh vì mọi thứ và cũng xin lỗi anh vì nhiều điều, hi vọng sẽ luôn nhìn thấy anh cười một nụ cười hạnh phúc như em đã từng thấy.

© Hà Bích Hảo – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Hà Bích Hảo

Hãy khám phá những điều nhỏ nhoi đang làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những khoảnh khắc ấy là những hạt vàng trên lối đi toàn sỏi đá. Để ta nhận ra rằng “Cuộc đời là một điều kỳ diệu”.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kí sinh trùng và những ý nghĩa trong cuộc sống

Kí sinh trùng và những ý nghĩa trong cuộc sống

Đạo diễn còn cho khán giả thấy được sự phân hóa giàu - nghèo trong xã hội. Sự khác biệt về mặt giai cấp, địa vị và cuộc sống của hai gia đình sớm bộc lộ rõ qua nơi mà họ sinh sống.

Có phải tình yêu là thứ khó trọn vẹn nhất trên thế gian

Có phải tình yêu là thứ khó trọn vẹn nhất trên thế gian

Có người nói rằng, dù cô có thể sống lâu đến khi nào đi chăng nữa, thì những năm tháng yêu tha thiết một ai đó vẫn luôn là dài nhất trong cuộc đời này.

Vì có cậu nên thanh xuân của tôi mới rực rỡ

Vì có cậu nên thanh xuân của tôi mới rực rỡ

Cậu xuất hiện mang cho tôi những rung động đầu đời, lúc đó có lẽ nó là thứ gì đó khiến trái tim tôi lỗi nhịp.

Thanh xuân vội vã

Thanh xuân vội vã

Thanh xuân của người là đi du lịch khám phá thế giới, còn tôi ở nhà tìm hiểu về cách nuôi dậy một đứa trẻ từ những điều cơ bản nhất.

Giờ sinh vàng giúp 12 con giáp may mắn đủ đường

Giờ sinh vàng giúp 12 con giáp may mắn đủ đường

Người tuổi Ngọ thường là những người vô cùng sôi nổi. Có những lúc người tuổi Ngọ rất ngọt ngào, nhưng có lúc lại vô cùng tự đắc và ngạo mạn. Nhờ có sao tử vi chiếu mệnh, nên những người tuổi Ngọ sinh giờ này đều vô cùng nhàn nhã, thảnh thơi.

Sao người nỡ buông tay

Sao người nỡ buông tay

mùa vẫn cứ trôi qua lặng lẽ Sài Gòn buồn với những nỗi nhớ không tên

Hay mình rời phố thị

Hay mình rời phố thị

Về anh nhé! Phố thị em chẳng quen Vài câu chuyện, cả năm cười nhoẻn miệng

SỐC: Song Joong Ki chính thức gửi đơn ly hôn Song Hye Kyo

SỐC: Song Joong Ki chính thức gửi đơn ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki đã chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày hôm qua.

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Năm nay, hơn 887.000 thí sinh cả nước tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với gần 38.050 phòng thi; 1.980 điểm thi.

back to top