Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ hôm nay nữa em khóc vì anh

2017-12-25 01:29

Tác giả: Hà Bích Hảo

blogradio.vn - Cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn cuộc sống đã cho em gặp anh, đó gọi là định mệnh, là duyên anh ạ. Tất cả mọi thứ có thể anh không bao giờ nhớ nhưng em sẽ thay anh nhớ tất cả, và cũng là người quên đi tất cả khi ngày mai em không còn anh nữa.

***

blog radio, Chỉ hôm nay nữa em khóc vì anh

Chỉ một lần cuối cùng em viết những dòng này, những dòng có thể sẽ làm em khóc rất nhiều vì buồn. Và cũng chỉ một lần nữa thôi em xin gọi anh bằng cái tên thân thuộc mà em thường gọi từ những ngày đầu mình gặp nhau “Bụng béo”. Chỉ hôm nay thôi, rồi ngày mai em sẽ mạnh mẽ vứt bỏ tất cả những gì còn liên quan đến chàng trai mà em đã từng thương hết lòng.

Cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn cuộc sống đã cho em gặp anh, đó gọi là định mệnh, là duyên anh ạ. Tất cả mọi thứ có thể anh không bao giờ nhớ nhưng em sẽ thay anh nhớ tất cả, và cũng là người quên đi tất cả khi ngày mai em không còn anh nữa.

Anh biết không? Lần đầu tiên em gặp anh là một ngày rất tình cờ trong những lần em tham gia tình nguyện trước khi em bước vào tuổi 20. Em đã từng gặp rất nhiều người nhưng chưa bao giờ có một người nào để lại cho em nhiều ấn tượng ngay từ giây phút đầu như anh thế. Sự lạnh lùng ít nói và rất chững chạc người lớn. Chính vì những điều ấy mà em thấy quý anh vô cùng.

Người con trai đầu tiên em mong đợi được gặp và được ôm anh từ phía sau, người con trai duy nhất em muốn cùng họ đi qua tất cả những con đường mà em đi qua. Người con trai đã làm em khóc em buồn và lo lắng như chính người thân của mình trong suốt quãng thanh xuân của mình. Nhưng cũng có sao đâu anh nhỉ, mình chỉ là người lạ thôi hai người lạ gặp nhau giữa vạn người bước qua đời nhau.

Thời gian trôi qua thật nhanh anh ạ, mới đó mà sắp 3 năm rồi đấy. Đó là thời gian nhiều kỉ niệm và thú vị khi em ở bên cạnh anh. Em trẻ con hay nói, hay cười, hay buồn và đôi khi vô tâm với mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Có thể Hà Nội sẽ có những con đường không bao giờ em đi qua nữa, có những nơi em không bao giờ đến nữa, tại nơi đó đã có những nụ cười và yêu thương, em muốn yêu thương đó luôn tồn tại và đẹp mãi theo thời gian.

blog radio, Chỉ hôm nay nữa em khóc vì anh

Em cảm ơn anh về những gì anh đã dành cho em bởi em biết đó chính là những tình cảm chân thành và thật tâm từ một người con trai.

Cảm ơn anh đã lắng nghe đã an ủi đã cùng em đi qua tất cả những nỗi buồn, cô đơn và những lần em vấp ngã ngoài kia.

Cảm ơn anh đã cạnh bên lắng nghe mỗi lần em buồn hay khóc.

Nhưng chỉ còn hôm nay thôi em sẽ khóc vì anh. Chàng trai thương nhớ, em xin trả lại anh tất cả mọi thứ, trả lại anh yêu thương em đã từng dành cho anh, trả lại anh nụ cười của em, trả lại anh những cái ôm nhẹ nhàng, những ngày thức thâu đêm nói chuyện nhắn tin, trả lại cho anh cả những quan tâm mà anh đã dành tặng, trả anh những gì anh đã gửi cho em.

Anh ơi, yêu là gì? Em không biết và cũng không thể hiểu được vì có lẽ em quá dại khờ. Nhưng em sẽ nhớ mãi về tuổi trẻ đã từng hết lòng vì một người, đã sẵn sàng cho phép mình yếu đuối và dễ dàng thỏa hiệp với bản thân vì quá yêu họ.

Dù chẳng thể mãi mãi bên nhau, nhưng em vẫn luôn tin và ủng hộ anh. Sẽ có một người con gái tốt hơn em yêu anh.

Cảm ơn anh vì mọi thứ và cũng xin lỗi anh vì nhiều điều, hi vọng sẽ luôn nhìn thấy anh cười một nụ cười hạnh phúc như em đã từng thấy.

© Hà Bích Hảo – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Hà Bích Hảo

Hãy khám phá những điều nhỏ nhoi đang làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những khoảnh khắc ấy là những hạt vàng trên lối đi toàn sỏi đá. Để ta nhận ra rằng “Cuộc đời là một điều kỳ diệu”.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Đàn ông – dù đi đến đâu, dù có bao nhiêu cuộc vui ở bên ngoài kia thì lúc trở về cũng mong có một bữa cơm ấm nồng bên vợ. Phụ nữ - dù trước mắt có hàng ngàn người đẹp trai, phong lưu tài hoa thì cuối cùng vẫn đổ gục trước một cái hạ xe nhẹ nhàng. Những chuyện đơn giản như thế nhưng phải mất rất lâu chúng ta mới hiểu được.

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Các cụ ngày xưa cũng từng nói: "Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn", liệu yêu một người cùng tuổi có nên không?

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không phải cơn mưa Thì đừng rơi trên những vỉa hè ồn ã

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Lấy được anh chàng Sư Tử, bạn sẽ được đối xử như một nữ hoàng đích thực. Không chỉ yêu chiều vợ, người đàn ông cung Sư Tử còn rất biết cách chăm sóc con cái và là những ông bố tuyệt vời nhất hệ hoàng đạo.

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

So sánh, ghen ghét, đố kỵ rồi tự ti, đó là một vòng lẩn quẩn vô cùng nguy hiểm, luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực như vậy đến một ngày nào đó bạn sẽ bị đầu độc . Bạn là sự khác biệt, tin Tôi đi, rồi một ngày nào đó bạn sẽ đặc biệt thôi.

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Em cứ mãi như thế, vui một mình rồi buồn một mình. Cô đơn lâu ngày, thành ra em mạnh mẽ. Mà em càng mạnh mẽ và độc lập, thì cũng đồng nghĩa với việc phải cô đơn.

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

Ngày mà người rời đi...

Ngày mà người rời đi...

Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều và một cuộc chia ly Mình nhìn nhau nhưng lặng im không nói

back to top