Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chân lý bạn nên biết khi yêu

2017-09-25 01:29

Tác giả:

Bạn không nên từ bỏ mối quan hệ chỉ vì nó không đẹp và lãng mạn như bạn nghĩ. Hãy cứ cho phép mình được hạnh phúc và thoải mái với tình yêu đó đi. Nếu như mọi thứ vẫn tốt đẹp thì đừng cố tìm kiếm vấn đề.

***

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_9/Ngay_19/Images/chan-ly-ban-nen-biet-khi-yeu3.jpg

Mọi mối quan hệ đều không đơn giản

Để có một mối quan hệ, bạn đã phải trả giá rất nhiều và nỗ lực rất nhiều. Đó có thể không tính bằng vật chất nhưng tính bằng thời gian và công sức mà bạn bỏ ra để xây dựng nó. Thế nên đôi khi cần phải học cách thỏa hiệp, cân bằng mọi thứ và kiên nhẫn trước mọi khó khăn thử thách.

Đừng cố sửa chữa những gì không hỏng

Để thành công trong cuộc sống lẫn công việc, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và kiên trì. Bạn không nên từ bỏ công việc hiện tại chỉ để “thử” một công việc mới mà bản thân mình không thực sự thích. Cũng tương tự, bạn không nên từ bỏ mối quan hệ chỉ vì nó không đẹp và lãng mạn như bạn nghĩ.

Hãy cứ cho phép mình được hạnh phúc và thoải mái với tình yêu đó đi. Nếu như mọi thứ vẫn tốt đẹp thì đừng cố tìm kiếm vấn đề.

Bạn phải yêu bản thân mình trước khi yêu người khác

Làm thế nào bạn có thể mong đợi việc người khác chấp nhận bạn khi bạn còn chưa chấp nhận chính mình?

Khi bạn biết bản thân mình là ai, chấp nhận con người thật của mình, bạn mới có thể đánh giá và hiểu rõ những phẩm chất tốt nhất của người khác tương tự như thế.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_9/Ngay_19/Images/chan-ly-ban-nen-biet-khi-yeu3.jpg

Bạn không thể yêu ai đó nếu như bạn không thực sự thích họ

Giữ một tâm trí cởi mở khi gặp gỡ những người mới, đừng vội vàng ghét bỏ ai đó khi bạn chưa thực sự hiểu hết về họ.

Giao tiếp là điều tối quan trọng

Tình yêu cũng giống như một cuốn sách, có thể có rất nhiều phiên bản với nhiều ngôn ngữ. Do đó, cách tốt nhất là hãy ở cùng một phiên bản với họ, tốt hơn nữa là ở cùng một trang sách - hoặc ít nhất cũng ở trong cùng 1 chương. Bởi nếu không thể hiểu ngôn ngữ tình yêu của đối phương hoặc mất đi sự giao tiếp, mối quan hệ đó sẽ trở nên vô vị.

Tranh cãi là lành mạnh

Trong tình yêu và hôn nhân, đôi khi cả hai bạn sẽ có bất đồng ở một vài vấn đề và điều đó là hoàn toàn bình thường. Bản chất của việc tranh cãi là lành mạnh, là lúc để cả hai học cách thảo luận và thỏa hiệp vấn đề, lắng nghe ý kiến của nhau, từ đó thấu hiểu nhau hơn.

Con người ai rồi cũng sẽ thay đổi

Đó là điều bạn không thể kiểm soát. Bởi ai cũng sẽ thay đổi theo thời gian, kể cả bạn. Điều quan trọng là phải biết chấp nhận mọi thứ thuộc về họ và ngừng lo lắng vẩn vơ. Có như thế bạn mới có thể có được một tình yêu hạnh phúc.

Theo Bestie.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy trân trọng hiện tại - để một ngày nếu may mắn không cho bạn kịp nói lời tạm biệt thế giới này, bạn vẫn cảm thấy mình không hối tiếc khi bạn luôn trân trọng mỗi ngày trôi qua, làm việc chăm chỉ và cố gắng để sống tốt hơn nữa cho ngày mai.

Tôi thấy xuân về sáng nay

Tôi thấy xuân về sáng nay

Rồi bỗng chợt sáng nay Tôi đã thấy mùa xuân Trên vai người thiếu nữ Tóc thơm tháng giêng nào

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

back to top
logo left
logo right
banner bottom