Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn cậu - chàng trai tôi đã từng theo đuổi

2021-05-29 01:30

Tác giả: Thùy Duyên


blogradio.vn - Cảm ơn vì bao khó khăn và hiểu lầm cậu vẫn chọn cách ở lại cùng tôi. Cuối cùng là cảm ơn chính cậu, bởi vì giữa hàng vạn con người cậu là người tôi thích và cảm ơn chính tôi cho sự can đảm theo đuổi một người con trai như cậu.

***

Hoa nở thì sẽ tàn, nhưng đã là kỉ niệm thì làm sao quên được. Như chiếc lá năm ấy cuốn lấy cơn gió, gió vẫn cứ thổi, lá theo đó mà bay nhưng vĩnh viễn chẳng thể cùng nhau – cũng như là loại tình yêu lâu dài nhưng chẳng cần hứa hẹn. Vì là hai chữ tương lai, vì là trách nhiệm của bản thân với cuộc sống chúng ta vô tình dừng lại cơ hội tìm hiểu nhau để rồi lỡ nhau.

Hồi ức năm ấy khiến tôi bồi hồi Cậu nơi nào, còn nhớ đến tôi không?

Có vài lần nhớ về những kỉ niệm xưa cũ tôi lại bật cười ngay chính sự ngây ngô giản đơn của bản thân mình. Thời gian không bao giờ nể mặt mà dừng lại chờ đợi một ai, năm tháng ấy tuy tươi đẹp nhưng cũng nhanh chóng qua mau, nó lấy đi rất nhiều, nó cũng bỏ quên rất nhiều và chính nó cũng cho tôi rất nhiều.

Thời điểm mới biết yêu thật thích. Chỉ cần vô tình chạm mặt rồi nhiều lần như thế thì cứ đinh ninh đó là định mệnh cuộc đời mà ông trời sắp đặt. Có phải tôi buồn cười lắm đúng không? Vào những lúc như thế tôi hay tự hỏi chính mình liệu cậu có bao giờ cũng nghĩ như vậy không nhỉ. Bởi vì con người ta thì rất hay tin vào hai chữ “định mệnh” mà.

thanh_-_xuan_7

Nhiều người cho rằng yêu đơn phương thì có gì hay ho, mệt mỏi đến nhường nào, chỉ cho đi nhưng nhận lại được gì hay chỉ là những lần tủi thân khi thấy họ vui cười với người khác, suốt ngày nơm nớp lo sợ người mình theo đuổi cũng đang theo đuổi một ai đó nhưng người ấy chẳng phải là mình. Không buồn cũng chẳng vui, dù có nồng nhiệt bao nhiêu thì cũng chỉ mỗi bản thân hiểu rõ. Nhưng không. Có lẽ họ là như thế nhưng còn tôi thì khác, thương thì cứ thương thế thôi.

Cảm ơn cậu rất nhiều, chàng trai tôi đã vất vả theo đuổi.

Cảm ơn vì đã xuất hiện ngày ấy để từ xem việc đi học là gánh nặng nhàm chán để trở thành một đứa đến lớp rất sớm, cố tình thành vô tình chúng ta gặp nhau trên con đường quen thuộc.

Cảm ơn vì đã chọn vào chỗ ngồi ấy mà không phải nơi nào khác để tôi có thể nhìn ngắm cái mình thích mỗi ngày.

Cảm ơn vì sự thông minh ham học của cậu đã giúp tôi ngưỡng mộ để rồi bị đánh thức mà cố gắng thật nhiều.

Cảm ơn vì bao khó khăn và hiểu lầm cậu vẫn chọn cách ở lại cùng tôi. Cuối cùng là cảm ơn chính cậu, bởi vì giữa hàng vạn con người cậu là người tôi thích và cảm ơn chính tôi cho sự can đảm theo đuổi một người con trai như cậu.

thanh_-_xuan_8

Bây giờ chúng ta đã là những con người xa lạ, có những lối đi riêng, trưởng thành và hiểu chuyện, biết khao khát và đắp xây cho cuộc sống hiện tại. Tôi cũng đã quên dần đi những cảm xúc ngọt ngào lúc trước nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã quên hết tháng ngày dữ dội năm ấy - quãng thời gian có cả tôi và cậu. 

Tôi mong rằng ở một nơi nào đó trên thế giới này cậu vẫn luôn là cậu, vẫn mãi vui cười không muộn phiền như thế, thật thành công và hạnh phúc với chính sự lựa chọn của mình. Trên đoạn đường về sau, tôi không mong chờ về một tình yêu lâu dài mãi mãi, chỉ mong ở đúng thời điểm tôi gặp người ấy và chúng tôi đều yêu nhau, như thế đã là hạnh phúc.

© Thùy Duyên - blogradio.vn

Xem thêm:

Thùy Duyên

Mặc cho cuộc sống qua đi tôi vẫn là chính tôi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thân gửi tôi

Thân gửi tôi

Tìm ra cái mình đại diện cho, chứ không phải cái mình mình có thể làm.

Superstructure: Mẹo đơn giản hóa việc ra quyết định của bạn

Superstructure: Mẹo đơn giản hóa việc ra quyết định của bạn

Nếu bạn đang mất quá nhiều thời gian mỗi khi ra quyết định kể cả những quyết định nhỏ nhặt nhất; thường xuyên tham khảo ý kiến người khác, tra cứu thông tin, suy nghĩ thật lâu trước khi ra quyết định; từng cảm thấy khó khăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn đến mức không thể đưa ra lựa chọn nào… hãy cùng tham khảo phương pháp dưới đây để đơn giản hóa việc ra quyết định của bạn.

Trân trọng những điều đang diễn ra

Trân trọng những điều đang diễn ra

Ở trần đời khó đoán nhất là lòng người và khó chắc chắn nhất của chính là tình cảm của một người.

Những ngày mưa bình yên khi có anh

Những ngày mưa bình yên khi có anh

Hôm nay, ngày chúng ta chính thức yêu nhau, là một ngày mưa, và từ giờ anh sẽ khiến những ngày mưa của em trở nên yên bình nhất có thể.

Mùa Bạch Dương 2023: Thời điểm vàng để bạn bứt phá và giải tỏa cảm xúc

Mùa Bạch Dương 2023: Thời điểm vàng để bạn bứt phá và giải tỏa cảm xúc

Khi Mặt Trời đi vào cung Hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo vào ngày 20/3 - 20/4 là thời điểm mùa Bạch Dương chính thức bắt đầu. Mùa Bạch Dương báo hiệu rằng vũ trụ sẽ đem lại cho nhân loại những năng lượng bùng nổ để sáng tạo và phát triển bản thân.

Tháng ba về

Tháng ba về

Tháng ba về, anh nhớ ghé mua hoa Ghé chợ mua dùm mấy nghìn rau muống Anh biết chiều nay em sẽ về rất muộn Em bảo rằng tập văn nghệ tháng ba.

Tránh sa vào những 'chiếc hố' này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những 'chiếc hố' này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.

12 con giáp cần phải cẩn thận trước những điều xui rủi này vào tháng 4/2023

12 con giáp cần phải cẩn thận trước những điều xui rủi này vào tháng 4/2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 4/2023 để biết trước mình sẽ phải đối diện với những khó khăn gì, từ đó có phương hướng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

May mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp nằm ở điểm này, ai không biết chỉ có thiệt

May mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp nằm ở điểm này, ai không biết chỉ có thiệt

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 4/2023 để biết những cơ hội nào đang tiềm ẩn, từ đó chủ động phát hiện và nắm bắt, vươn tới thành công.

4 con giáp này được trao cơ hội làm giàu, vượt nghịch cảnh có gia tài đồ sộ trong 5 năm tới

4 con giáp này được trao cơ hội làm giàu, vượt nghịch cảnh có gia tài đồ sộ trong 5 năm tới

Không ai giàu 3 họ, chẳng ai khó 3 đời, thời thế luôn thay đổi chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Nhưng với những con giáp giàu sang trong 5 năm tới dưới đây thì hãy kiên trì cố gắng để chờ đợi vận may đến với mình, khi sẽ được sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ, không ai có thể sánh bằng.

back to top