Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn cậu - chàng trai tôi đã từng theo đuổi

2021-05-29 01:30

Tác giả: Thùy Duyên


blogradio.vn - Cảm ơn vì bao khó khăn và hiểu lầm cậu vẫn chọn cách ở lại cùng tôi. Cuối cùng là cảm ơn chính cậu, bởi vì giữa hàng vạn con người cậu là người tôi thích và cảm ơn chính tôi cho sự can đảm theo đuổi một người con trai như cậu.

***

Hoa nở thì sẽ tàn, nhưng đã là kỉ niệm thì làm sao quên được. Như chiếc lá năm ấy cuốn lấy cơn gió, gió vẫn cứ thổi, lá theo đó mà bay nhưng vĩnh viễn chẳng thể cùng nhau – cũng như là loại tình yêu lâu dài nhưng chẳng cần hứa hẹn. Vì là hai chữ tương lai, vì là trách nhiệm của bản thân với cuộc sống chúng ta vô tình dừng lại cơ hội tìm hiểu nhau để rồi lỡ nhau.

Hồi ức năm ấy khiến tôi bồi hồi Cậu nơi nào, còn nhớ đến tôi không?

Có vài lần nhớ về những kỉ niệm xưa cũ tôi lại bật cười ngay chính sự ngây ngô giản đơn của bản thân mình. Thời gian không bao giờ nể mặt mà dừng lại chờ đợi một ai, năm tháng ấy tuy tươi đẹp nhưng cũng nhanh chóng qua mau, nó lấy đi rất nhiều, nó cũng bỏ quên rất nhiều và chính nó cũng cho tôi rất nhiều.

Thời điểm mới biết yêu thật thích. Chỉ cần vô tình chạm mặt rồi nhiều lần như thế thì cứ đinh ninh đó là định mệnh cuộc đời mà ông trời sắp đặt. Có phải tôi buồn cười lắm đúng không? Vào những lúc như thế tôi hay tự hỏi chính mình liệu cậu có bao giờ cũng nghĩ như vậy không nhỉ. Bởi vì con người ta thì rất hay tin vào hai chữ “định mệnh” mà.

thanh_-_xuan_7

Nhiều người cho rằng yêu đơn phương thì có gì hay ho, mệt mỏi đến nhường nào, chỉ cho đi nhưng nhận lại được gì hay chỉ là những lần tủi thân khi thấy họ vui cười với người khác, suốt ngày nơm nớp lo sợ người mình theo đuổi cũng đang theo đuổi một ai đó nhưng người ấy chẳng phải là mình. Không buồn cũng chẳng vui, dù có nồng nhiệt bao nhiêu thì cũng chỉ mỗi bản thân hiểu rõ. Nhưng không. Có lẽ họ là như thế nhưng còn tôi thì khác, thương thì cứ thương thế thôi.

Cảm ơn cậu rất nhiều, chàng trai tôi đã vất vả theo đuổi.

Cảm ơn vì đã xuất hiện ngày ấy để từ xem việc đi học là gánh nặng nhàm chán để trở thành một đứa đến lớp rất sớm, cố tình thành vô tình chúng ta gặp nhau trên con đường quen thuộc.

Cảm ơn vì đã chọn vào chỗ ngồi ấy mà không phải nơi nào khác để tôi có thể nhìn ngắm cái mình thích mỗi ngày.

Cảm ơn vì sự thông minh ham học của cậu đã giúp tôi ngưỡng mộ để rồi bị đánh thức mà cố gắng thật nhiều.

Cảm ơn vì bao khó khăn và hiểu lầm cậu vẫn chọn cách ở lại cùng tôi. Cuối cùng là cảm ơn chính cậu, bởi vì giữa hàng vạn con người cậu là người tôi thích và cảm ơn chính tôi cho sự can đảm theo đuổi một người con trai như cậu.

thanh_-_xuan_8

Bây giờ chúng ta đã là những con người xa lạ, có những lối đi riêng, trưởng thành và hiểu chuyện, biết khao khát và đắp xây cho cuộc sống hiện tại. Tôi cũng đã quên dần đi những cảm xúc ngọt ngào lúc trước nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã quên hết tháng ngày dữ dội năm ấy - quãng thời gian có cả tôi và cậu. 

Tôi mong rằng ở một nơi nào đó trên thế giới này cậu vẫn luôn là cậu, vẫn mãi vui cười không muộn phiền như thế, thật thành công và hạnh phúc với chính sự lựa chọn của mình. Trên đoạn đường về sau, tôi không mong chờ về một tình yêu lâu dài mãi mãi, chỉ mong ở đúng thời điểm tôi gặp người ấy và chúng tôi đều yêu nhau, như thế đã là hạnh phúc.

© Thùy Duyên - blogradio.vn

Xem thêm:

Thùy Duyên

Mặc cho cuộc sống qua đi tôi vẫn là chính tôi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top