Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh đã đợi em

2017-08-21 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - "Anh đợi chờ em hai năm rồi đấy bé ngốc giờ nói một câu yêu anh mà keo kiệt vậy sao?”

***

Cảm ơn anh đã đợi em

Người ta thường nói có những thứ mất đi rồi mới biết quý trọng, thế nên em vẫn còn may mắn khi kịp quay đầu để nhìn thấy anh và tình cảm đẹp đẽ đó, vẫn kịp nắm giữ hạnh phúc trước khi nó mỏi mệt bay đi, vẫn kịp nắm lấy tay anh trước khi nó buông xuôi vì đợi chờ, vẫn kịp nói một câu yêu anh trước khi anh từ bỏ. Cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn đợi em nơi bóng cây năm ấy...

Hai năm qua anh vẫn luôn ở bên em, tồn tại trong lòng em như một người bạn thân, một người anh trai đáng quý. Anh đứng sau cho em một chỗ dựa, động lực để tiến lên, đứng trước em chắn gió mưa bão tố, đi bên em vỗ về an ủi.

Hồi đó em vẫn luôn băn khoăn không hiểu tại sao một cậu con trai đẹp trai, soái ca như anh lại không có một mối tình vắt ngang vai, sao anh ghét cho con gái đụng vào mà suốt ngày khoác vai quàng cổ bẹo má em. Nhiều khi em thắc mắc ngô nghê hỏi anh, anh chỉ mỉm cười cốc đầu em và bảo: bởi vì cô gái mà anh yêu quá ngốc nghếch mãi không nhận ra tình cảm của anh. Lúc đó em chỉ gật gù cho rằng cô gái đó ngốc thiệt. Nhưng sau này mới biết cô gái đó thì ra là mình.

Anh chứng kiến từng mối tình của em, lắng nghe mọi buồn khổ than vãn trong tình yêu với người khác mà em kể, nhìn em khoác tay cười nói với một người khác và rồi bỏ rơi anh. Những lúc như thế anh chỉ gượng cười rồi thôi.

Ròng rã hai năm qua đi, em với anh vẫn tiếp tục câu chuyện của một cô bé ngốc và một chàng trai khờ. Nhưng rồi một ngày em nhìn thấy một cô gái khác chủ động tới khoác tay anh, cười nói với anh mà anh không có bất kì phản ứng ghét bỏ nào, lúc ấy em bực bội và khó chịu. Em bỏ đi trước sự ngạc nhiên của anh và cô ấy. Mấy ngày sau đó em luôn tránh mặt anh, anh thì càng cười tươi trước khuôn mặt buồn thiu của em, bám đuôi em đi khắp nơi. Bạn bè nhận ra và bảo rằng mày với anh ấy yêu nhau rồi hả, sao mặt mày giống kẻ tức phụ bị chồng bỏ vậy trời. Lúc đó em mới sực nhận ra, hóa ra tình cảm mà anh trao cho em không đơn giản như thế mà nó đậm sâu như cái vị ngọt đắng trong tình yêu vậy đó.

Cảm ơn anh đã đợi em

Nghĩ vậy em càng rối, tránh mặt anh hay đúng hơn là trốn anh luôn. Cho đến chiều hôm đó anh tình cờ gặp em trên đường mà tình cờ hay cố tình thế không biết. Thấy em chạy anh nắm tay em và bảo:

"Anh đợi chờ em hai năm rồi đấy bé ngốc giờ nói một câu yêu anh mà keo kiệt vậy sao?”

Em định bỏ tay anh ra chạy tiếp nhưng lúc đó anh cũng không giữ tay em nữa. Em ngỡ ngàng tiếc nuối và cả đau đớn nữa, nhìn anh quay lưng đi em mới hét lên em yêu anh. Anh quay lại nhìn em cười hạnh phúc:

"Nói sớm có phải tốt hơn không."

Anh à, em có phải là người thật sự may mắn khi vẫn kịp giữ tay anh và giữ mối tình ngọt ngào này không nhỉ?

© Ngân Thanh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Soi mình trong gương, chải lại mái tóc, tô chút son lại thấy mọi thứ rất xanh, rất nhẹ lòng. Vậy nên, đừng kỳ vọng vào ai, đừng trao cho ai cái quyền được làm đau mình mình và đừng tự mình dày vò mình thêm lần nào nữa. Cuộc đời của mình, mình phải sống chứ đâu thể nào buông bỏ như buông một mối tình.

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Ngày tôi đi học, tâm trạng của tôi thì vui ơi là vui còn mẹ tôi lại buồn. Lúc đó thầm nghĩ chắc là không còn ai để sai bảo hay la mắng.

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy để em là một đứa trẻ hay nhõng nhẽo đòi anh thứ này thứ kia. Hãy để em là một cô bé thích hờn dỗi chỉ để anh vỗ về an ủi, không phải em muốn tình cảm của chúng ta tệ đi mà thứ em muốn là sự nhường nhịn, yêu chiều và tình cảm anh dành cho em cơ. Hãy để em là một cô gái yếu ớt, cần vòng tay của anh ôm ấp khi ngoài kia quá nhiều bão giông, dù là cái ôm vội cũng đủ khiến em an lòng.

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Rất nhiều năm sau đó, tôi vẫn không ngừng ước mong giữa chúng tôi có một sợi dây nào đó buộc lại và giá như năm ấy tôi có thể can đảm hơn để nói thật lòng mình “Thanh xuân năm ấy tớ đã từng thích cậu, rất thích”.

10 dấu hiệu cảnh báo tình yêu độc hại ngay từ đầu, nhận ra sớm để bớt đau khổ

10 dấu hiệu cảnh báo tình yêu độc hại ngay từ đầu, nhận ra sớm để bớt đau khổ

Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo một mối quan hệ không lành mạnh, nên kết thúc càng sớm càng tốt.

Ở nơi nào đó, hãy luôn sống hạnh phúc nhé!

Ở nơi nào đó, hãy luôn sống hạnh phúc nhé!

Dù thế nào chăng nữa, tớ cũng thấy mình thật may mắn khi gặp được câu, cậu làm bạn tớ, quan tâm, chăm sóc tớ kể cả cậu đã không nhớ lâu rồi.

Thương bà

Thương bà

Hết nuôi con rồi lại chăm các cháu Có bao giờ bà suy nghĩ cho mình?

Cho em mơ

Cho em mơ

Cho em mơ mùa vàng trĩu hạt Bông lúa xinh thơm ngát dịu hiền Cho em mơ gió đồng xào xạc Con én bay tắm chút nắng gầy.

Hạnh phúc hôn nhân là do chúng ta cùng vun đắp

Hạnh phúc hôn nhân là do chúng ta cùng vun đắp

Tôi từng hỏi bà: “Tại sao ông và bà sống với nhau được lâu như vậy? Bây giờ cháu thấy nhiều cặp vợ chồng lấy nhau được năm hay mười năm là ly hôn, hiếm có cặp nào bền lâu.”

Suốt cuộc đời này anh cũng không biết được em đã từng yêu anh

Suốt cuộc đời này anh cũng không biết được em đã từng yêu anh

Suốt cuộc đời này có lẽ Vy cũng không có được câu trả lời, nhưng suốt cuộc đời này Vy biết, Vy đã từng yêu Nguyên. Yêu chàng trai luôn để dành cho mình chai nước, chàng trai đã bước qua trong một ngắn đẹp đẽ của thanh xuân nhưng bây giờ sẽ chỉ là hồi ức đẹp.

back to top