Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cặp đôi hoàng đạo tưởng không thể bên nhau dài lâu nhưng thực ra không phải vậy

2020-12-19 01:20

Tác giả:


Dưới đây là những cặp đôi mà mọi người đều sẽ nghĩ rằng họ chẳng thể nào ở bên nhau lâu được nhưng thực tế lại không phải như vậy.

***

Có những cặp đôi mà chỉ cần nhìn vào, người khác sẽ ngay lập tức xuất hiện suy nghĩ rằng họ chẳng thể nào ở bên nhau lâu bền. Thế nhưng, phải là người trong cuộc thì mới có thể hiểu được độ hợp cạ của những cặp đôi này là như thế nào. Nếu như bạn và người ấy được nhắc đến tên sau đây, hãy cảm ơn vì bạn đã có một người đồng hành tuyệt đến thế và yên tâm nhé, dù cho có đôi lúc xảy ra xích mích, thì hai bạn cũng sẽ làm lành nhanh chóng và lại vui vẻ ở bên nhau thôi.

Bạch Dương - Sư Tử: Cặp đôi quyền lực, nóng nảy nhưng cũng mau hết giận

Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là người có cái tôi cao, tính tình nóng nảy nên sẽ rất ít người cho rằng, Bạch Dương và Sư Tử có thể ở bên cạnh nhau lâu dài. Tuy nhiên, cặp đôi này lại đi ngược lại với những gì mọi người thường nghĩ, họ có tính cách giống nhau, phóng khoáng, cởi mở khiến mối quan hệ lúc nào cũng tốt đẹp. Bạch Dương và Sư Tử sẽ cùng nhau đốt cháy đi những năng lượng trong mình, cùng nhau tập luyện, giúp đỡ mọi người và đặc biệt là cùng nhau tỏa sáng. Họ yêu khám phá, mạo hiểm, nên họ đương nhiên không ngại tìm hiểu những điều mới lạ trong tính cách đối phương và thích ứng với nó.

Mặc dù xung đột giữa Bạch Dương và Sư Tử cũng không hề ít nhưng mọi thứ sẽ được hòa giải bằng những cách thức đơn giản nhất. Để giữ cho mối quan hệ tốt đẹp hơn, Bạch Dương và Sư Tử cũng không cần phải làm điều gì to tát, chỉ cần giữ cho nhau sự tự do, tôn trọng quyết định của đối phương và những lúc gặp khó khăn, đừng cố gắng che giấu, hãy thẳng thắn chia sẻ và chấp nhận sự trợ giúp từ đối phương.

Song Tử - Thiên Bình: Cặp đôi không thích ràng buộc nhưng một khi đã cam kết sẽ bên nhau tới già

Không có cặp đôi nào thấu hiểu nhau giống như Song Tử và Thiên Bình. Cả hai đều là những người thông minh, độc lập, quyến rũ và thích các mối quan hệ không yêu cầu sự cam kết. Ngay cả khi đã xác định với nhau một mối quan hệ lâu dài, Thiên Bình và Song Tử cũng sẽ đều tôn trọng, để cho nhau không gian riêng chứ không bao giờ tỏ ra ghen tuông quá mức.

Tuy Song Tử nhiều lúc khá vô tâm, không để ý đến cảm xúc của Thiên Bình và Thiên Bình cũng có những lúc quá nhạy cảm, suy nghĩ linh tinh để mối quan hệ bỗng trở nên xấu hơn nhưng điều này sẽ nhanh chóng qua đi. Bởi vì yêu thích cuộc sống tự do nên một khi đã chấp nhận trói buộc mình với ai đó thì chắc chắn Thiên Bình và Song Tử đều đã suy nghĩ rất kỹ. Hai cung hoàng đạo này đều hiểu rõ rằng, để ở bên cạnh một ai đó thì điều đầu tiên là chấp nhận tính cách của đối phương và sau đó, sẽ dùng thời gian để cùng nhau sửa đổi.

Nhân Mã - Bảo Bình: Cặp đôi tự do, cùng nhau làm những điều mình mong muốn

Nhân Mã và Bảo Bình, một người luôn tràn đầy nhiệt huyết, một người lại vô cùng dửng dưng với những chuyện xung quanh, thế nhưng lại hợp nhau đến lạ. Điểm chung thứ nhất chính là cả hai đều ít khi nghĩ đến chuyện kết hôn, họ thích được tự do sống, tự do làm điều mình muốn và mặc cho cuộc sống cứ trôi đến đâu thì đến. Thêm nữa, Bảo Bình và Nhân Mã đều yêu thích sự trải nghiệm, đó có thể là cùng nhau khám phá ra một vùng đất mới hay cùng nhau chế tạo ra một món đồ từ đống vật liệu cũ kỹ trong nhà kho.

Cả Nhân Mã và Bảo Bình đều là người thẳng thắn, thường xuyên gây sát thương cho người khác nhưng cũng không hề để bụng quá lâu về một việc gì. Đối với cả hai, những điều đó chỉ là ý kiến đóng góp của mình và đối phương cũng không nhất thiết phải làm theo.

Trong mối quan hệ, tuy không thể hiện ra nhưng Bảo Bình là người dễ rơi vào trạng thái lạc lõng, đó là lý do họ luôn trân trọng một Nhân Mã nồng nhiệt, biết quan tâm mình đúng lúc. Ngược lại, sự thoải mái, tự do mà Bảo Bình đem đến cho Nhân Mã khiến Nhân Mã cảm thấy mình được tôn trọng và có được không gian riêng.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

6 cặp đôi con giáp lấy nhau là viên mãn khó ai sánh bằng | Chiêm tinh vui

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Đã đi qua bao chặng đường đây đó, nếm đủ vị đắng cay ngọt bùi của đoạn trường dâu bể. Tôi chợt nhận ra rằng không đâu có cái Tết mang vị ngọt thanh lòng, ấm nồng như vùng đất mẹ thân thương.

Ban công nhà đối diện

Ban công nhà đối diện

Trong tình yêu không tồn tại khoảng cách, khoảng cách lớn nhất giữa con người là khoảng cách từ trái tim đến trái tim, trong căn ngõ nhỏ, trên ban công của hai nhà đối diện có hai đứa trẻ, số phận đã đưa chúng đến bên cạnh nhau, thời gian đã nhìn chúng lớn lên nhưng tình yêu và sự kiên trì đã đưa đôi trẻ về bên nhau.

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Có những ngày mắc kẹt ở đây, tôi băng khoăn và suy nghĩ đủ điều. Nghĩ về chuyện sau này, nghĩ về chuyện tại sao mình ở đó và khi nào sẽ quay về.

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Em chẳng hiểu vì điều gì mà chúng ta lại chọn xa nhau, hai đôi chân nay đã khác đường đi, em hiểu khi một ai đó bước đến bên đời mình là duyên, còn có ở lại hay không là do phận, chúng ta có duyên không phận nên mất nhau phải không anh?

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp hãy "khắc cốt ghi tâm" những loại cây cảnh này nếu muốn 2022 "phúc lộc đầy nhà, may mắn đầy vườn" nhé.

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi về với quê hương Về chốn cũ có ông bà cha mẹ Nghe gió thổi vào tâm hồn khe khẽ Chẳng nghĩ suy buông bỏ thứ không cần.

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Nhớ khu vườn chắc bây giờ mai sắp nở vàng tươi Chợt tiếc nuối vì năm nay mình không được cùng nhặt lá Những ngày xưa, bây giờ nhìn lại lòng sao bồi hồi quá Quê nhà ơi, lòng này thương nhớ mãi không nguôi.

Xuân này con không về

Xuân này con không về

Con cô đơn muốn về với mẹ Nhưng không về vì Covid còn đây Con cầu nguyện xuân năm sau hết dịch Con sẽ về bên mẹ thân yêu.

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Chúng con chắc chắn về bên mẹ. Dù chỉ là ít ngày thôi, để rồi lại vội vã ra đi mà để lại nỗi hụt hẫng chờ mong cho mẹ. Dù chúng con về cũng chẳng đỡ đần gì được mẹ, mà chỉ để lại cho mẹ nỗi lo toan. Nhưng chúng con vẫn sẽ về, vì chúng con chính là mùa xuân của mẹ. Cuộc sống vô thường, đời người chẳng biết thế nào, mẹ đã già và mùa xuân chỉ còn đếm từng mùa thôi mẹ nhỉ.

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa, họ chỉ muốn vậy một mình đi qua những ngày nắng ấm hay gió rét, một mình tận hưởng cuộc sống không có ai bước vào bên trong, không vì ai mà vui mà buồn.

back to top