Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cặp đôi hoàng đạo tưởng không thể bên nhau dài lâu nhưng thực ra không phải vậy

2020-12-19 01:20

Tác giả:


Dưới đây là những cặp đôi mà mọi người đều sẽ nghĩ rằng họ chẳng thể nào ở bên nhau lâu được nhưng thực tế lại không phải như vậy.

***

Có những cặp đôi mà chỉ cần nhìn vào, người khác sẽ ngay lập tức xuất hiện suy nghĩ rằng họ chẳng thể nào ở bên nhau lâu bền. Thế nhưng, phải là người trong cuộc thì mới có thể hiểu được độ hợp cạ của những cặp đôi này là như thế nào. Nếu như bạn và người ấy được nhắc đến tên sau đây, hãy cảm ơn vì bạn đã có một người đồng hành tuyệt đến thế và yên tâm nhé, dù cho có đôi lúc xảy ra xích mích, thì hai bạn cũng sẽ làm lành nhanh chóng và lại vui vẻ ở bên nhau thôi.

Bạch Dương - Sư Tử: Cặp đôi quyền lực, nóng nảy nhưng cũng mau hết giận

Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là người có cái tôi cao, tính tình nóng nảy nên sẽ rất ít người cho rằng, Bạch Dương và Sư Tử có thể ở bên cạnh nhau lâu dài. Tuy nhiên, cặp đôi này lại đi ngược lại với những gì mọi người thường nghĩ, họ có tính cách giống nhau, phóng khoáng, cởi mở khiến mối quan hệ lúc nào cũng tốt đẹp. Bạch Dương và Sư Tử sẽ cùng nhau đốt cháy đi những năng lượng trong mình, cùng nhau tập luyện, giúp đỡ mọi người và đặc biệt là cùng nhau tỏa sáng. Họ yêu khám phá, mạo hiểm, nên họ đương nhiên không ngại tìm hiểu những điều mới lạ trong tính cách đối phương và thích ứng với nó.

Mặc dù xung đột giữa Bạch Dương và Sư Tử cũng không hề ít nhưng mọi thứ sẽ được hòa giải bằng những cách thức đơn giản nhất. Để giữ cho mối quan hệ tốt đẹp hơn, Bạch Dương và Sư Tử cũng không cần phải làm điều gì to tát, chỉ cần giữ cho nhau sự tự do, tôn trọng quyết định của đối phương và những lúc gặp khó khăn, đừng cố gắng che giấu, hãy thẳng thắn chia sẻ và chấp nhận sự trợ giúp từ đối phương.

Song Tử - Thiên Bình: Cặp đôi không thích ràng buộc nhưng một khi đã cam kết sẽ bên nhau tới già

Không có cặp đôi nào thấu hiểu nhau giống như Song Tử và Thiên Bình. Cả hai đều là những người thông minh, độc lập, quyến rũ và thích các mối quan hệ không yêu cầu sự cam kết. Ngay cả khi đã xác định với nhau một mối quan hệ lâu dài, Thiên Bình và Song Tử cũng sẽ đều tôn trọng, để cho nhau không gian riêng chứ không bao giờ tỏ ra ghen tuông quá mức.

Tuy Song Tử nhiều lúc khá vô tâm, không để ý đến cảm xúc của Thiên Bình và Thiên Bình cũng có những lúc quá nhạy cảm, suy nghĩ linh tinh để mối quan hệ bỗng trở nên xấu hơn nhưng điều này sẽ nhanh chóng qua đi. Bởi vì yêu thích cuộc sống tự do nên một khi đã chấp nhận trói buộc mình với ai đó thì chắc chắn Thiên Bình và Song Tử đều đã suy nghĩ rất kỹ. Hai cung hoàng đạo này đều hiểu rõ rằng, để ở bên cạnh một ai đó thì điều đầu tiên là chấp nhận tính cách của đối phương và sau đó, sẽ dùng thời gian để cùng nhau sửa đổi.

Nhân Mã - Bảo Bình: Cặp đôi tự do, cùng nhau làm những điều mình mong muốn

Nhân Mã và Bảo Bình, một người luôn tràn đầy nhiệt huyết, một người lại vô cùng dửng dưng với những chuyện xung quanh, thế nhưng lại hợp nhau đến lạ. Điểm chung thứ nhất chính là cả hai đều ít khi nghĩ đến chuyện kết hôn, họ thích được tự do sống, tự do làm điều mình muốn và mặc cho cuộc sống cứ trôi đến đâu thì đến. Thêm nữa, Bảo Bình và Nhân Mã đều yêu thích sự trải nghiệm, đó có thể là cùng nhau khám phá ra một vùng đất mới hay cùng nhau chế tạo ra một món đồ từ đống vật liệu cũ kỹ trong nhà kho.

Cả Nhân Mã và Bảo Bình đều là người thẳng thắn, thường xuyên gây sát thương cho người khác nhưng cũng không hề để bụng quá lâu về một việc gì. Đối với cả hai, những điều đó chỉ là ý kiến đóng góp của mình và đối phương cũng không nhất thiết phải làm theo.

Trong mối quan hệ, tuy không thể hiện ra nhưng Bảo Bình là người dễ rơi vào trạng thái lạc lõng, đó là lý do họ luôn trân trọng một Nhân Mã nồng nhiệt, biết quan tâm mình đúng lúc. Ngược lại, sự thoải mái, tự do mà Bảo Bình đem đến cho Nhân Mã khiến Nhân Mã cảm thấy mình được tôn trọng và có được không gian riêng.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

6 cặp đôi con giáp lấy nhau là viên mãn khó ai sánh bằng | Chiêm tinh vui

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top