Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cặp đôi hoàng đạo tưởng không thể bên nhau dài lâu nhưng thực ra không phải vậy

2020-12-19 01:20

Tác giả:


Dưới đây là những cặp đôi mà mọi người đều sẽ nghĩ rằng họ chẳng thể nào ở bên nhau lâu được nhưng thực tế lại không phải như vậy.

***

Có những cặp đôi mà chỉ cần nhìn vào, người khác sẽ ngay lập tức xuất hiện suy nghĩ rằng họ chẳng thể nào ở bên nhau lâu bền. Thế nhưng, phải là người trong cuộc thì mới có thể hiểu được độ hợp cạ của những cặp đôi này là như thế nào. Nếu như bạn và người ấy được nhắc đến tên sau đây, hãy cảm ơn vì bạn đã có một người đồng hành tuyệt đến thế và yên tâm nhé, dù cho có đôi lúc xảy ra xích mích, thì hai bạn cũng sẽ làm lành nhanh chóng và lại vui vẻ ở bên nhau thôi.

Bạch Dương - Sư Tử: Cặp đôi quyền lực, nóng nảy nhưng cũng mau hết giận

Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là người có cái tôi cao, tính tình nóng nảy nên sẽ rất ít người cho rằng, Bạch Dương và Sư Tử có thể ở bên cạnh nhau lâu dài. Tuy nhiên, cặp đôi này lại đi ngược lại với những gì mọi người thường nghĩ, họ có tính cách giống nhau, phóng khoáng, cởi mở khiến mối quan hệ lúc nào cũng tốt đẹp. Bạch Dương và Sư Tử sẽ cùng nhau đốt cháy đi những năng lượng trong mình, cùng nhau tập luyện, giúp đỡ mọi người và đặc biệt là cùng nhau tỏa sáng. Họ yêu khám phá, mạo hiểm, nên họ đương nhiên không ngại tìm hiểu những điều mới lạ trong tính cách đối phương và thích ứng với nó.

Mặc dù xung đột giữa Bạch Dương và Sư Tử cũng không hề ít nhưng mọi thứ sẽ được hòa giải bằng những cách thức đơn giản nhất. Để giữ cho mối quan hệ tốt đẹp hơn, Bạch Dương và Sư Tử cũng không cần phải làm điều gì to tát, chỉ cần giữ cho nhau sự tự do, tôn trọng quyết định của đối phương và những lúc gặp khó khăn, đừng cố gắng che giấu, hãy thẳng thắn chia sẻ và chấp nhận sự trợ giúp từ đối phương.

Song Tử - Thiên Bình: Cặp đôi không thích ràng buộc nhưng một khi đã cam kết sẽ bên nhau tới già

Không có cặp đôi nào thấu hiểu nhau giống như Song Tử và Thiên Bình. Cả hai đều là những người thông minh, độc lập, quyến rũ và thích các mối quan hệ không yêu cầu sự cam kết. Ngay cả khi đã xác định với nhau một mối quan hệ lâu dài, Thiên Bình và Song Tử cũng sẽ đều tôn trọng, để cho nhau không gian riêng chứ không bao giờ tỏ ra ghen tuông quá mức.

Tuy Song Tử nhiều lúc khá vô tâm, không để ý đến cảm xúc của Thiên Bình và Thiên Bình cũng có những lúc quá nhạy cảm, suy nghĩ linh tinh để mối quan hệ bỗng trở nên xấu hơn nhưng điều này sẽ nhanh chóng qua đi. Bởi vì yêu thích cuộc sống tự do nên một khi đã chấp nhận trói buộc mình với ai đó thì chắc chắn Thiên Bình và Song Tử đều đã suy nghĩ rất kỹ. Hai cung hoàng đạo này đều hiểu rõ rằng, để ở bên cạnh một ai đó thì điều đầu tiên là chấp nhận tính cách của đối phương và sau đó, sẽ dùng thời gian để cùng nhau sửa đổi.

Nhân Mã - Bảo Bình: Cặp đôi tự do, cùng nhau làm những điều mình mong muốn

Nhân Mã và Bảo Bình, một người luôn tràn đầy nhiệt huyết, một người lại vô cùng dửng dưng với những chuyện xung quanh, thế nhưng lại hợp nhau đến lạ. Điểm chung thứ nhất chính là cả hai đều ít khi nghĩ đến chuyện kết hôn, họ thích được tự do sống, tự do làm điều mình muốn và mặc cho cuộc sống cứ trôi đến đâu thì đến. Thêm nữa, Bảo Bình và Nhân Mã đều yêu thích sự trải nghiệm, đó có thể là cùng nhau khám phá ra một vùng đất mới hay cùng nhau chế tạo ra một món đồ từ đống vật liệu cũ kỹ trong nhà kho.

Cả Nhân Mã và Bảo Bình đều là người thẳng thắn, thường xuyên gây sát thương cho người khác nhưng cũng không hề để bụng quá lâu về một việc gì. Đối với cả hai, những điều đó chỉ là ý kiến đóng góp của mình và đối phương cũng không nhất thiết phải làm theo.

Trong mối quan hệ, tuy không thể hiện ra nhưng Bảo Bình là người dễ rơi vào trạng thái lạc lõng, đó là lý do họ luôn trân trọng một Nhân Mã nồng nhiệt, biết quan tâm mình đúng lúc. Ngược lại, sự thoải mái, tự do mà Bảo Bình đem đến cho Nhân Mã khiến Nhân Mã cảm thấy mình được tôn trọng và có được không gian riêng.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

6 cặp đôi con giáp lấy nhau là viên mãn khó ai sánh bằng | Chiêm tinh vui

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non

Mỗi ngày mười tiếng ở trường Các cô bảo mẫu yêu thương học trò Nâng niu từng phút từng giờ

Miền ký ức

Miền ký ức

Bạn thấy đấy, tuổi thơ là thứ không bao giờ bị đánh cắp, ngay cả khi đã lớn, tuổi thơ vẫn ở đó để mỗi ngày lặng lẽ ghé qua chữa lành những vết thương cho bạn.

Mối tình buồn

Mối tình buồn

Mối tình buồn chớp nhoáng của cô gái nhỏ trong đêm hội làng nô nức

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Người ta nói, khi bạn muốn giải tỏa cảm xúc hãy nói ra hoặc viết ra cảm xúc của bạn. Ấy thế mà tớ chả thể có nổi sức để viết nữa. Khi mọi thứ trải qua cả rồi, tớ mới ngồi đây viết lại những thứ đã qua khiến tớ có cái nhìn nhận về nhân sinh này.

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

back to top