Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 điều phụ nữ không bao giờ nên tha thứ cho đàn ông trong tình yêu

2020-11-17 01:20

Tác giả:


Không có tình yêu nào là hoàn hảo và sẽ có lúc đối phương khiến bạn thất vọng. Do đó bạn cần biết những lỗi lầm nào của đàn ông mà bạn nên hay không nên tha thứ.

***

Nếu người đàn ông làm những điều này, bạn nên rời bỏ anh ta vì anh ta không phải người sẽ yêu thương và trân trọng bạn theo cách bạn xứng đáng.

Ngoại tình

Đây là điều mà nhiều phụ nữ vẫn tha thứ cho đàn ông, nhưng theo quan điểm của tác giả là không nên.

Anh ta cố tình có quan hệ với người phụ nữ khác dù biết điều đó sẽ khiến bạn tổn thương. Anh ta không hề cân nhắc cảm xúc của bạn hay những khổ sở bạn phải chịu đựng khi phát hiện ra.

Khi anh ta đã ngoại tình một lần thì rất có thể sẽ có lần hai. Vậy nên hãy rời bỏ anh ta vì bạn xứng đáng với tình yêu tốt đẹp hơn.

Bạo hành

Bất kể là bạo hành về thể xác hay tinh thần, bạn đều không đáng phải chịu đựng, nhẫn nhịn. Nếu anh ta là người có máu bạo hành, bạn không nên sống cả đời trong nỗi sợ hãi đó.

Người đàn ông của bạn phải là người bảo vệ, che chở bạn chứ không phải người khiến bạn sợ hãi.

Đừng tin khi anh ta nói đó chỉ là tai nạn và sẽ không bao giờ lặp lại.

Thô lỗ, xúc phạm bạn

Nếu anh ta xúc phạm bạn trước mặt người khác, khiến bạn cảm thấy bị hạ thấp khi ở cạnh anh ta, thì bạn không bao giờ nên tha thứ cho người đàn ông này.

Anh ta phải là người động viên, yêu thương bạn, trân trọng bạn chứ không phải đối xử với bạn như một người hôm nay sẽ ở bên nhưng ngày mai sẽ rời đi.

Nói dối bạn

Nói dối không bao giờ là tốt, nhất là trong tình cảm. Nếu anh ta nói dối mình đang kẹt xe trong khi thực tế đang đưa một cô đồng nghiệp về nhà, thì bạn cần xem xét lại.

Nói dối có nghĩa là anh ta làm việc xấu và không muốn bạn biết. Ở đây chúng ta không nói đến những lời nói dối vô hại và nhỏ nhặt, mà là những lời nói dối nghiêm trọng hơn. Đó là hành động không đáng tha thứ.

Ép buộc bạn

Người đàn ông của bạn không nên là người ép buộc bạn làm việc bạn không thích. Nếu có điều gì khiến bạn không thoải mái, bạn cần nói thẳng với anh ta.

Hãy giải thích cho anh ta hiểu mỗi người có sở thích khác nhau và anh ta cần chấp nhận điều đó.

Nếu anh ta vẫn khăng khăng với việc mình làm mà không hỏi ý kiến của bạn thì bạn không nên phí thời gian cho người như vậy.

Nếu người đàn ông làm những điều này, bạn nên rời bỏ anh ta vì anh ta không phải người sẽ yêu thương và trân trọng bạn theo cách bạn xứng đáng.

Không dành sự ưu tiên cho bạn

Nếu anh ta đặt mọi người khác lên trước bạn và bạn luôn là người cuối cùng trong danh sách ưu tiên của anh ta thì đó là dấu hiệu nguy hiểm.

Có thể anh ta không còn yêu bạn và không có ý định lâu dài.

Đổ lỗi mọi chuyện cho bạn

Khi bạn yêu một người lúc nào cũng đổ lỗi cho bạn khi có chuyện xấu xảy ra thì bạn cần nói chuyện thẳng thắn với anh ta.

Nếu cả hai xảy ra vấn đề thì nguyên nhân liên quan đến cả hai bạn chứ không phải chỉ một người, anh ta cần hiểu điều đó.

Nhưng nếu anh ta không chịu nhận lỗi và luôn đổ hết sai lầm cho bạn, thì bạn không nên lãng phí cuộc đời với người như vậy.

Khiến bạn cảm thấy tự ti

Một mối quan hệ tốt đẹp phải khiến bạn được là chính mình và người ấy yêu chính con người bạn.

Nếu bạn phải giả vờ là ai khác để khiến anh ta yêu thích thì mối quan hệ đó là vô nghĩa.

Nếu anh ta khiến bạn cảm thấy tự ti, không xứng đáng thì bạn phải thay đổi.

Bạn cần đối diện cảm xúc của mình, cho anh ta biết rằng bạn không vui và muốn có sự thay đổi.

Nếu anh ta không muốn thay đổi và chấp nhận việc đánh mất bạn, thì hãy ra đi ngay lập tức và không cần tiếc nuối một người như thế.

Theo Herway/giadinhmoi.vn

Mời xem thêm chương trình:

Đừng để người phụ nữ của bạn phải khóc | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc đến với tuổi Thân ngay từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc,  Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm. Hãy chú ý cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ngoài ra, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn, làm việc gì cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế.

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Cuộc sống không có cái gọi là "hoàn hảo", chỉ có một tập hợp các sự đánh đổi tùy vào mục đích của mỗi người. Khi bạn cố gắng đạt đến sự hoàn hảo bằng cách làm nhiều việc hơn, đến một ngày bạn sẽ nhận ra đó là một quyết định sai lầm.

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn sẽ chọn điều gì, sống hay tồn tại, thay đổi hay tiếp tục chìm đắm trong đam mê ích kỉ, hay thay đổi để có được cuộc sống ý nghĩa? Bạn chỉ cách cuộc sống đích thực ở sự thay đổi mà thôi. “Cuộc đời tựa như một viên đá. Chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng” (Cavett Robert).

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em anh hạnh phúc tuyệt vời Tình chúng mình có trời cao chứng giám Mãi bên em đi hết đoạn đường đời Bên em đẹp nhất bên em ơi Tim anh xao xuyến một đời vì em

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Chúng tôi là thế hệ ước thảnh thơi Đặt dấu đầu tiên trên hành trình diệu vợi Nơi thế hệ con chúng tôi lớn dần phơi phới Chỉ biết thương quê qua câu hát cội nguồn.

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

back to top