Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bộ tranh: Dịch Covid-19, trận chiến phải thắng

2020-03-13 01:24

Tác giả:


Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều hoạ sĩ đã "tiếp lửa" cho cuộc chiến chống lại loại virus này qua những bức tranh.

   covid-19-6_(1)  

COVID-19 không chỉ là kẻ địch của đội ngũ y bác sĩ, mà nó còn là kẻ địch của tất cả chúng ta. Trong bức hoạ của Li Min đã truyền thông điệp "tất cả mọi người đều chung tay chống lại dịch bệnh". Ảnh: Chinadaily.

covid-19-7
Đội ngũ y bác sĩ nỗ lực hết sức để điều trị cho những bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm COVID-19. Ảnh: Chinadaily.

covid-19_(1).[1]
Tiêu đề của bức tranh "Trận chiến phải thắng". Ảnh: Chinadaily.

covid-19-16
Bức tranh mang thông điệp ngành y tế sẽ chiến thắng được dịch COVID-19. Ảnh: Chinadaily.


covid-19-10
Các bệnh viện nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng là cách tiếp sức, hỗ trợ lớn đối với đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Ảnh: Chinadaily.

 

covid-19-12_(1)
Mỗi khi có dịch bệnh, chính các bác sĩ, chuyên gia y tế và nhà nghiên cứu bảo vệ chúng ta. Nếu COVID-19 được mô tả là kẻ thù, thì các bác sĩ và y tá giống như những người lính ở tiền tuyến, người chịu gánh nặng của hỏa lực địch. Ảnh: Chinadaily.

covid-19-9
Cuộc chiến chống lại COVID-19 là cuộc chiến minh bạch. Ảnh: Chinadaily.


covid-19-4
Trước dịch bệnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, học sinh được thông báo nghỉ học để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Trong thời gian nghỉ, các em học sinh sẽ được tham gia các lớp học trực tuyến. Ảnh: Chinadaily.


covid-19-14
Đội ngũ y bác sĩ, quân đội, nhóm tình nguyện... đang nỗ lực hết sức để chống lại dịch COVID-19. Ảnh: Chinadaily.

Theo Báo Lao Động

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng buồn khi đơn phương, ngoài kia có rất nhiều người đang chờ đợi bạn

Đừng buồn khi đơn phương, ngoài kia có rất nhiều người đang chờ đợi bạn

Tình đơn phương đâu phải là đau khổ và bi đát nhỉ, điều quan trọng là cách bạn nhìn nhận và đối mặt với nó. Hãy hài lòng với những thứ đang có, vui vẻ lên và phải luôn đặt niềm tin rằng đâu đó ngoài kia vẫn có một người đang đợi bạn.

Cách có được thiên hạ tốt nhất là cân bằng giữa nói và lắng nghe

Cách có được thiên hạ tốt nhất là cân bằng giữa nói và lắng nghe

Những người năng nổ và hoạt ngôn đối với họ giao tiếp không hẳn là một thử thách khó khăn. Nhưng nếu bạn không phải tuýp người "khéo ăn, khéo nói" thì hãy điểm qua 5 bí quyết dưới đây để hòa mình vào một cuộc trò chuyện hiệu quả, từ đó, cải thiện mọi mối quan hệ công việc lẫn quan hệ cá nhân.

Đôi khi cho đi cũng là lúc ta nhận lại

Đôi khi cho đi cũng là lúc ta nhận lại

Việc làm của em tuy không thể sánh bằng những việc lớn lao, cao cả, nhưng cũng đã làm em thấy rất vui. Em cũng đã rút ra được bài học cho mình “Đôi khi cho đi cũng là lúc nhận lại”. Em cho đi sự ấm áp, cảm thông em nhận lại niềm vui và lòng tin vào một thế giới đầy ắp tình yêu thương.

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh có mối liên hệ chặt chẽ với tình yêu và cụ thể hơn là với hôn nhân. Nếu nhìn hôn nhân dưới góc độ chiêm tinh, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng của các vì sao đối với các yếu tố bên trong tình yêu hay hôn nhân. Bài viết này có thể cho bạn những góc nhìn thú vị về việc tại sao có những người kết hôn muộn và cũng có những người kết hôn khi còn rất trẻ dưới góc nhìn chiêm tinh học.

Ba sai lầm lớn của đời người, lỡ nhầm một ly là đi một dặm

Ba sai lầm lớn của đời người, lỡ nhầm một ly là đi một dặm

Cuộc sống không hề dễ dàng, hãy thực hiện tốt từng bước trước khi bạn có thể tiến thêm một bước dài. Nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió, nếu bạn không mắc phải ba sai lầm này.

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau Đi qua những phố phường, nơi bao lần lỗi hẹn Đi qua những bãi cát, những núi đồi trọn vẹn Nơi ngày xưa người cùng vẽ giấc mơ.

Mùa yêu đã qua

Mùa yêu đã qua

Tương tư hoài về một mùa đã cũ Nhắm mắt lại mây đen chợt ùa về Quá khứ xưa cũ ta dặn lòng cất lại Vì ngày mai bão tố dâng ngập trời.

Con cảm ơn cha vì tất cả

Con cảm ơn cha vì tất cả

Đây là điều đầu tiên mà tôi cảm ơn tới cha mẹ của tôi. Tôi thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi có đủ cha mẹ và còn có cả nhiều chị em. Cha tôi, không giàu, không sang nhưng tình yêu thương giành cho tôi thì đầy tràn.

Khi dọn dẹp được 7 thứ này trong cuộc sống, tiền sẽ tự đến với bạn

Khi dọn dẹp được 7 thứ này trong cuộc sống, tiền sẽ tự đến với bạn

Có 7 thứ mà bạn cần phải sắp xếp lại trong cuộc sống của mình nếu muốn tiết kiệm, con đường tiền tài sau đó trở nên thuận lợi hơn.

Em sinh ra là để hạnh phúc

Em sinh ra là để hạnh phúc

Em sinh ra là để tìm kiếm niềm vui, lan tỏa chúng cho những người mình yêu thương. Em sinh ra là để học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và nâng cao tầm nhận thức, suy nghĩ của bản thân tốt hơn mỗi ngày.

back to top