Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bao lâu để có thể quên được nỗi đau này

2018-09-18 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Trong tình yêu, đau khổ nhất không phải là không được ở gần người mình yêu thương mà là rõ ràng cả hai đang ngồi cạnh bên nhau nhưng hai trái tim lại như cách xa cả vạn dặm. Một người vẫn ngóng trông theo một người trong tim chẳng hề nhớ tới mình...

***

blog radio, Bao lâu để có thể quên được nỗi đau này

Bỗng một ngày chợt phát hiện hóa ra tình yêu mà cô vẫn luôn tôn thờ nó không chỉ có màu hồng và màu xanh, nó còn có những gam màu tối nữa.

Bỗng phát hiện những yêu thương anh dành cho cô chỉ là muốn lấp bớt đi khoảng trống. Và khi không cần đến nữa, anh sẵn sàng bước qua cô như chưa từng quen biết.

Anh đến với cô chỉ vì muốn tìm một người để thay thế, vậy mà cô cứ ngốc nghếch tin rằng mình có một vị trí quan trọng trong trái tim anh. Sai lầm lớn nhất của mỗi cô gái khi yêu chính là cứ luôn ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng các chàng trai.

Mặc cho những tổn thương mà người đó đã gây ra cho mình, cô vẫn cứ kiên quyết muốn làm theo những gì trái tim mong muốn. Như một con thiêu thân cố lao vào hố lửa mặc dù biết mình sẽ chết cháy trong đó. Cô cô đơn ngay trong chính cuộc tình của mình.

Đã nhiều lần cô muốn từ bỏ thứ tình cảm đầy đau khổ này nhưng rồi lại không tự chủ được mà nhắn tin cho anh, tự ngược đãi chính con tim của mình. Một câu nói vô tình của anh cũng làm tim cô thắt lại. Không yêu sao lại không nói rõ ràng, sao còn cho cô hy vọng để cuối cùng lại chà đạp lên tình cảm ấy. Vậy nên, để giữ lại chút lòng tự trọng cuối cùng, cô quyết định buông tha tình yêu này.

blog radio, Bao lâu để có thể quên được nỗi đau này

Sau chia tay, cô vẫn đi làm như bao ngày, vẫn cố gượng cười dù trong lòng đang nổi bão tố.

Cô không hiểu cảm giác trong lòng mình, là đau lòng, là mong nhớ, là hy vọng hay đau khổ? Có lẽ là tất cả những cảm giác đó. Cô rất muốn đi đâu đó thật xa, muốn chạy trốn thực tại nhưng thật khó.

Bạn thân của cô nói với cô nên tìm một người để yêu lâu dài, để cùng nhau đi tới già, đừng rong chơi mãi trong những cuộc tình không có kết quả nữa. Cô nào có muốn yêu một cách chóng vánh hời hợt, thậm chí cô đã từng nghĩ sẽ kết hôn với người đó vài ngày trước, khi mà người đó nói nếu ổn định công việc thì cuối năm sẽ cưới. Nhưng chẳng có gì là chắc chắn cả, bởi vì cuối cùng hai người cũng đã chia tay.

Người đó nói yêu cô nhưng vẫn luôn nhớ về người cũ, vẫn giữ gìn những kỉ niệm về mối tình đó. Chính vì vậy cô quyết định buông tay, dù vẫn còn yêu, vẫn nhớ người đó rất nhiều.

Cô không biết đến bao giờ mới có thể quên đi để bắt đầu lại đi tìm hạnh phúc mới. Có lẽ khi mà thời gian qua đi, cô có thể thôi không còn day dứt vì cuộc tình đã qua, không còn vào trang cá nhân của người đó để theo dõi người đó nữa thì lúc ấy có lẽ cô đã hoàn toàn bình thản mà đối diện với đoạn tình cảm này. Cái cô cần chỉ là thời gian thôi, đủ lâu, mọi thứ sẽ nhạt nhòa, kể cả nỗi đau...

© Lê Hằng – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tầm quan trọng của giáo dục

Tầm quan trọng của giáo dục

Mỗi một hành động mà ta làm với con trẻ khi ở độ tuổi này đều rất quang trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm thức của mỗi đứa trẻ. Chúng có thể không nói ra được, nhưng mỗi sự việc mà chúng thấy đều được khắc sâu trong tiềm thức của chúng.

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian không chờ đợi ai

Thời gian có thể là vô hạn, nhưng bản thân bạn là hữu hạn, sai lầm lớn nhất của một đời người là nghĩ mình “có được” thời gian và “vẫn còn” thời gian, bản thân nhiều khi đã lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, thời gian cũng chẳng vì ai mà chậm lại bất cứ lúc nào.

Rừng Thiêng

Rừng Thiêng

Cuộc sống dân làng quanh nơi ông Biền sinh sống trở nên đỡ khổ hơn sau chuyến tìm trầm thắng lớn, nhưng trong vòng hai tháng kể từ khi trầm được mang về, trong làng đã có hai người chết

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Chúng ta vẫn là bạn tốt nhé, người yêu cũ

Có lúc anh trêu em rằng “Biết đâu mình chia tay cả chục năm rồi lấy nhau không nhỉ?", em cũng vẫn có niềm tin vào điều đó, em cười vẫn không dám nói gì thêm. Bây giờ chúng ta ở hai đất nước khác nhau rồi, em cũng mong anh tìm được một nửa của mình thật trọn vẹn, chúng ta vẫn là bạn tốt như vậy anh nhé - người yêu cũ.

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

5 lưu ý để đa nhiệm không kiệt sức

Kể từ sau khi đại dịch nổ ra kéo theo những bấp bênh về tài chính, nhiều người chọn làm hai công việc cùng một lúc để đa dạng nguồn thu nhập, nhỡ bị cắt giảm chỗ này thì vẫn còn chỗ kia bù đắp. Thế nhưng, đảm nhận cùng một lúc hai công việc đòi hỏi bạn cần trang bị nhiều kĩ năng. Dưới đây là một số lưu ý cần nằm lòng để có thể đa nhiệm hiệu quả mà không kiệt sức.

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng

Em hãy là tia nắng Xóa tan những đêm đen Dịu đôi mắt đỏ hoen Trong cơn mơ tôi buồn.

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

Trong nhân tướng học, bất cứ nét tướng nào cũng có thể nói lên cuộc sống, tính cách, số phận của một người.

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

back to top