Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ khiến trái tim em bình yên chứ?

2017-06-17 01:30

Tác giả: Bảo Ngọc

blogradio.vn - Người ta thường nói rằng, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên để người đàn ông họ biết điều đó, họ sẽ coi thường và thậm chí không sợ mất bạn. Em thừa nhận, em không thể rời xa anh được, nhưng em cũng không thể giả vờ rằng mình yêu anh ít đi, em trở nên trưởng thành hơn, nhưng cũng nhờ anh em lại nhạy cảm hơn rất nhiều, một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ khiến em vui hoặc đau khổ.

***

Có những tình yêu mà với họ dù đau đớn mà có nhau vẫn còn hơn tuyệt vọng trong xa cách...

Em cũng không biết phải bắt đầu từ đâu và nên nói như thế nào với anh để chúng ta mãi có thể ở bên nhau, có thể mãi mãi như bây giờ. Bên anh em hạnh phúc, rất vui vẻ, thứ tình cảm mà trước tới giờ em chưa từng có.

Em đã từng yêu, nhưng đó là thứ tình yêu chiếm hữu, ích kỷ của những lần đầu nông nổi. Còn bên anh em học được rất nhiều điều, anh khiến em thay đổi mà chính bản thân em cũng không ngờ tới. Nhiều lúc em biết rõ cuộc sống này nên lý trí một chút, biết rõ rằng tình yêu cũng chỉ là cảm xúc, và nó có thể biến mất theo thời gian. Em biết tình cảm có thể dùng lý trí để lấn át, nhưng em chẳng thể làm được điều đó. Yêu anh, người khiến em khóc cũng là người khiến em cười và hạnh phúc.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_6/Ngay_12/Images/anh-se-khien-trai-tim-em-binh-yen.jpg

Cuộc sống này có nhiều thứ không được như ý muốn, cả anh và chính em cũng vậy. Nhưng em muốn cố gắng hơn nữa, cố gắng để có thể có một hạnh phúc đúng nghĩa, được bên anh, bên cạnh người mà em thương. Em ghét cảm giác phải ép bản thân quên đi khi trái tim không muốn, em cũng ghét phải sống cuộc sống vô nghĩa bên một người mà chỉ vì hai chữ “kết hôn”. Nên em chỉ muốn bên anh, duy nhất anh thôi.

Người ta thường nói rằng, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên để người đàn ông họ biết điều đó, họ sẽ coi thường và thậm chí không sợ mất bạn. Em thừa nhận, em không thể rời xa anh được, nhưng em cũng không thể giả vờ rằng mình yêu anh ít đi, em trở nên trưởng thành hơn, nhưng cũng nhờ anh em lại nhạy cảm hơn rất nhiều, một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ khiến em vui hoặc đau khổ.

Thế nên em yêu anh và cũng thật sự sợ mất anh. Tình yêu khiến em hạnh phúc nhưng cũng khiến em lo sợ. Anh à, anh sẽ khiến trái tim em được bình yên chứ?

© Bảo Ngọc – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Không phải hết duyên mà là hết thương

Không phải hết duyên mà là hết thương

Giá mà anh có người mới, giá mà anh bịa ra một cái cớ, không phải: “Chỉ là anh hết thương em rồi”…

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Đối mặt với người trách cứ mình, ngẩng đầu giải thích cùng họ không bằng cúi đầu nhận lỗi. Khiêm tốn nhận lỗi thường có sức mạnh và tác dụng lớn hơn nhiều so với việc bướng bỉnh giải thích.

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ý chí chiến đấu của Thiên Yết cực kỳ cao, họ làm chuyện gì cũng có mục đích và thường là mang lại thành công nhiều hơn thất bại nhờ sự cẩn trọng và thái độ nghiêm túc.

Con gái là 'sinh vật' khó hiểu nhất hành tinh

Con gái là 'sinh vật' khó hiểu nhất hành tinh

Đã bảo con gái khó hiểu lắm mà, bạn đừng bao giờ cố hiểu đầu óc con gái đang suy nghĩ và vận hành như thế nào.

Nắng mang màu hy vọng

Nắng mang màu hy vọng

Tháng ngày mẹ quyết định bỏ hết tất cả để chọn con, mẹ đã tưởng tượng những ngày tháng khó khăn phía trước, nhưng vì con gái của mẹ, mẹ tự hứa lòng mình dù như thế nào mẹ cũng sẽ vượt qua.

3 con giáp có tương lai gần viên mãn, hạnh phúc hết phần thiên hạ

3 con giáp có tương lai gần viên mãn, hạnh phúc hết phần thiên hạ

Kết thúc năm 2019, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều được cải thiện đáng kể. Đặc biệt hơn, trong vòng 5 năm tới, tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định, việc tận hưởng cuộc sống giàu có phú quý chỉ trong tầm tay.

Em muốn thương ai đó cả một đời

Em muốn thương ai đó cả một đời

Em muốn thương ai đó cả một đời Nói những lời dịu êm và trìu mến

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

back to top