Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ khiến trái tim em bình yên chứ?

2017-06-17 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Người ta thường nói rằng, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên để người đàn ông họ biết điều đó, họ sẽ coi thường và thậm chí không sợ mất bạn. Em thừa nhận, em không thể rời xa anh được, nhưng em cũng không thể giả vờ rằng mình yêu anh ít đi, em trở nên trưởng thành hơn, nhưng cũng nhờ anh em lại nhạy cảm hơn rất nhiều, một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ khiến em vui hoặc đau khổ.

***

Có những tình yêu mà với họ dù đau đớn mà có nhau vẫn còn hơn tuyệt vọng trong xa cách...

Em cũng không biết phải bắt đầu từ đâu và nên nói như thế nào với anh để chúng ta mãi có thể ở bên nhau, có thể mãi mãi như bây giờ. Bên anh em hạnh phúc, rất vui vẻ, thứ tình cảm mà trước tới giờ em chưa từng có.

Em đã từng yêu, nhưng đó là thứ tình yêu chiếm hữu, ích kỷ của những lần đầu nông nổi. Còn bên anh em học được rất nhiều điều, anh khiến em thay đổi mà chính bản thân em cũng không ngờ tới. Nhiều lúc em biết rõ cuộc sống này nên lý trí một chút, biết rõ rằng tình yêu cũng chỉ là cảm xúc, và nó có thể biến mất theo thời gian. Em biết tình cảm có thể dùng lý trí để lấn át, nhưng em chẳng thể làm được điều đó. Yêu anh, người khiến em khóc cũng là người khiến em cười và hạnh phúc.

https://media.blogradio.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_6/Ngay_12/Images/anh-se-khien-trai-tim-em-binh-yen.jpg

Cuộc sống này có nhiều thứ không được như ý muốn, cả anh và chính em cũng vậy. Nhưng em muốn cố gắng hơn nữa, cố gắng để có thể có một hạnh phúc đúng nghĩa, được bên anh, bên cạnh người mà em thương. Em ghét cảm giác phải ép bản thân quên đi khi trái tim không muốn, em cũng ghét phải sống cuộc sống vô nghĩa bên một người mà chỉ vì hai chữ “kết hôn”. Nên em chỉ muốn bên anh, duy nhất anh thôi.

Người ta thường nói rằng, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên để người đàn ông họ biết điều đó, họ sẽ coi thường và thậm chí không sợ mất bạn. Em thừa nhận, em không thể rời xa anh được, nhưng em cũng không thể giả vờ rằng mình yêu anh ít đi, em trở nên trưởng thành hơn, nhưng cũng nhờ anh em lại nhạy cảm hơn rất nhiều, một câu nói, một hành động nhỏ cũng đủ khiến em vui hoặc đau khổ.

Thế nên em yêu anh và cũng thật sự sợ mất anh. Tình yêu khiến em hạnh phúc nhưng cũng khiến em lo sợ. Anh à, anh sẽ khiến trái tim em được bình yên chứ?

© Bảo Ngọc – blogradio.vn

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu cuộc sống khó khăn quá hãy cứ khóc thật to rồi bình tâm mà bước tiếp

Nếu cuộc sống khó khăn quá hãy cứ khóc thật to rồi bình tâm mà bước tiếp

Hãy khóc thật to nếu bạn quá mệt mỏi, đừng kìm nén nước mắt trong lòngSau khi đã khóc xong, hãy tiếp tục mạnh mẽ bước về phía trước với tất cả sự kiên cường và bền bỉ của mình, mọi thứ phía trước đang chờ bạn chinh phục đó!

Anh là món quà của duyên phận

Anh là món quà của duyên phận

Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, dù cho có mong muốn đến mấy, có nỗ lực đến mấy thì những thứ không thuộc về mình mãi mãi sẽ không thể có được.

Bộ tranh: Ở nhà vài tuần, hạnh phúc cả đời

Bộ tranh: Ở nhà vài tuần, hạnh phúc cả đời

Có những hình ảnh đáng giá hơn vạn lời nói. Như bộ ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào lý do cần thực hiện social distancing.

Không thể chạm tới tim anh

Không thể chạm tới tim anh

Em thường hay thì thầm với ngọn gió Về những nỗi nhớ mang tên vu vơ

Mùa hạ năm ấy ta đã từng thương

Mùa hạ năm ấy ta đã từng thương

Có một mùa hạ trong hồi ức, ngập nắng đổ dài như mật, cuồng nhiệt đốt cháy một khoảng trời tuổi trẻ. Khi kí ức giờ đây chỉ còn là những mảnh vỡ rời rạc, mùa hè ấy vẫn đủ sức níu lại những sôi sục như ánh mặt trời thiêu đốt từng tế bào, len lỏi chiếu sáng trong từng huyết mạch. Mùa hè ấy, gọi tên "Tình hạ".

5 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu tương lai giàu sang, càng già càng phất

5 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu tương lai giàu sang, càng già càng phất

Theo nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm khuôn mặt dưới đây cuộc đời không mấy khi phải lo nghĩ về tiền, cuộc sống rủng rỉnh tiền tiêu, càng về hậu vận càng phát.

Body shaming không phải chuyện để đùa

Body shaming không phải chuyện để đùa

Nếu bạn gặp ai đó không được hoàn hảo thì làm ơn đừng trêu chọc họ. Có thể họ không có vẻ ngoài nhưng họ có trái tim đẹp hơn bất kỳ người có ngoại hình xinh đẹp nào. Tôi thật lòng mong các bạn hãy nhớ rằng: Địa ngục của trần gian cũng chính là địa ngục trong tư tưởng.

5 bí quyết nuôi dưỡng tình yêu giữa mùa đại địch

5 bí quyết nuôi dưỡng tình yêu giữa mùa đại địch

Làm thế nào để bạn và người thương vẫn “cơm lành canh ngọt” trước thử thách đại dịch COVID-19? 5 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giữ lửa tình yêu trong bối cảnh hiện tại.

Quyết tâm chống dịch Covid

Quyết tâm chống dịch Covid

Cuộc sống mùa dịch xáo trộn bao nhiêu Ngành giáo dục nghỉ Tết dài chưa hết

Mùa hạ ghé ngang

Mùa hạ ghé ngang

Em ơi mùa hạ vào năm ấy Gió mát trời xanh cánh ruộng vàng

back to top