Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đi đi, em không đợi anh được nữa! (Vlog Radio)

2018-12-15 15:51

Tác giả: Giọng đọc: Titi

blogradio.vn - Đời người con gái, thanh xuân có hạn mà nỗi nhớ nhung, đợi chờ cứ dài đằng đẵng. Dù yêu đến mấy cũng chẳng ai có thể đứng mãi một chỗ để đợi chờ một người. Khi chỉ có một người cố gắng còn người kia nhẫn tâm phá bỏ thì tình yêu ấy sẽ về đâu?

Nhìn những yêu thương càng xa rời, những kẽ nứt càng ngày càng sâu em như bất lực trước tất cả, em thua rồi, anh đi đi.

Em chỉ là cái bóng thay thế cô ấy trong anh, em đã sai khi cứ nghĩ rồi sẽ làm cho anh yêu em hơn tất cả nhưng em đã thua vì em chỉ có thể xác anh mà không thể có trái tim anh, dường như trái tim ấy chỉ mặc định cho hình ảnh người con gái khác mà không bao giờ là em. Em đã cố gắng kéo anh ra khỏi quá khứ,em cứ nghĩ yêu thương chân thành sẽ có ngày đền đáp nhưng giờ đây em không đủ kiên nhẫn cho điều em mong đợi nữa, em đã phải vứt bỏ nhiều thứ để bên anh, em sẽ không ngu ngốc giữ một người không bao giờ là của em nữa.

Anh đi đi, đi tìm lấy cái hạnh phúc của anh bao năm vẫn chờ đợi, đi níu kéo lại cái yêu thương đã từng là đổ nát từng làm anh phải khốn khổ để chạy theo những thứ xa hoa,đi tìm chính cái tình yêu đã từng dìm anh đến chết đã từng vứt bỏ anh như một món đồ hàng.

Còn em đã đến lúc vứt bỏ anh,vứt bỏ cái ý nghĩ bao lâu nay, vứt bỏ những thứ không bao giờ là của em,cái gì không phải của mình thì có cố gắng níu giữ cũng vô ích.

Ngày anh bị bỏ rơi em như mừng đến phát khóc khi nghĩ rằng ông trời đã cho em một cơ hội để có anh suốt 4 năm chờ đợi nhưng cái cơ hội đó hình như không dành cho em thì phải, em đã nhặt nó lên khi không phải là của em. Em luôn cười, luôn là bờ vai mỗi khi anh mệt mỏi nhưng thực sự em chưa bao giờ là hạnh phúc cả, em cười nụ cười giả tạo đến khó tin và đó không phải là em nữa.

Anh đi đi, em không đợi anh được nữa!

Sự chờ đợi và cố gắng của em bao năm qua giờ đây được đền đáp bằng sự đổ vỡ đến tang thương,bạn bè gia đình nhìn em bằng sự tiếc nuối thương hại còn em nhìn mình bằng ánh mắt ngờ vực khổ đau,em thấy em thật phi thường khi phải chịu đựng sự giả dối bao lâu nay. Em không thay đổi được anh nên em đành chấp nhận thay đổi chính bản thân em để thích nghi với điều đó nhưng rồi thì sao những thói quen sở thíc của anh chỉ là những thói quen sở thíc của cô ấy bởi vi anh đã phải tự thay đổi chính bản thân anh cho giống với người con gái anh yêu. Rút cuộc thì sao, em là một con ngốc khi thực chất em chỉ là bản sao của cô ta, anh cũng giống em đều là kẻ thế vai đến đáng thương và chẳng bao giờ đươc đáp trả.

Những nụ hôn cũng chỉ là giả tạo, anh hôn em hay anh đang hôn chính hình bóng người con gái đó, anh ôm em hay đang ôm chính quá khứ của anh. Em đâu phải là con ngốc khi không nhận ra điều đó chỉ là em giấu đi nhưng thời gian đến khi nào mới đủ khi con tim em đã già nua rồi và có lẽ em không đủ sức đứng chờ đợi nụ hôn của riêng em nữa.

Anh chưa bao giờ là của em chỉ là em huyễn hoặc mà thôi, em khác anh,em đã nhận ra điều đó còn anh thì vẫn thế cứ chìm trong ảo tưởng.Anh đi đi em không giữ anh nữa anh chỉ là một mũi dao nhọn càng giữ càng làm em chảy máu.Trái tim em đau đớn đủ rồi em không muốn làm nó tổn thương thêm nữa, em phải để dành cho người đến sau anh chứ nhỉ ?Và nếu em cứ tiếp tục em sẽ sợ “ yêu” mất.

Em chưa bao giờ hối hận khi em trao hết tình yêu của em, em chỉ hối hận khi em đã trao tình yêu đó không đúng người, tình yêu đó đối với em là tất cả nhưng với anh là không là gì cả.

Đến đây thôi, em không đủ kiên nhẫn để chờ đợi những yêu thương từ anh nữa, em cũng đã đến lúc phải nghỉ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một tình yêu mới vì em biết em sắp già rồi.

Anh đi đi, em sắp già rồi không đứng vững để đợi anh được nữa.

© Salem Nguyễn – blogradio.vn

Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gặp mặt để rồi xa thân quen để rồi lạ

Gặp mặt để rồi xa thân quen để rồi lạ

"Lời hứa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu chính là bi thương. Vĩnh viễn dành cả thời gian trưởng thành cũng không thực hiện được".

Chắc chắn đi qua nỗi đau sẽ là những ngày hạnh phúc (Cafe Vlog)

Chắc chắn đi qua nỗi đau sẽ là những ngày hạnh phúc (Cafe Vlog)

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Hóa ra người thứ ba yêu đến mấy cũng là người đến sau (Vlog Radio)

Hóa ra người thứ ba yêu đến mấy cũng là người đến sau (Vlog Radio)

Chắc hẳn trong số chúng ta chẳng ai muốn khoác lên mình lớp áo mang tên người thứ ba. Nhưng đôi khi trong cuộc chiến với trái tim lý trí lại chẳng thể dành phần hơn. Yêu đấy, hi vọng đấy rồi lại đau đấy, thất vọng và hận đấy.

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn (Vlog Radio)

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn (Vlog Radio)

Đàn ông có tuổi trẻ thì phụ nữ cũng có thanh xuân. Thanh xuân của phụ nữ là quãng thời gian tươi đẹp nhất, đẹp đẽ nhất, sáng chói nhất của một đời con gái, thì tuổi trẻ của đàn ông toàn những câu trả lời chưa chắc chắn, nhiều dang dở, lắm gập ghềnh.

Dành cả thanh xuân để yêu một người (Vlog Radio)

Dành cả thanh xuân để yêu một người (Vlog Radio)

Mọi thứ đã kết thúc như chưa bắt đầu. Mỗi người đi một hướng. Có lẽ, sau này khi chúng ta gặp lại, chúng ta sẽ có mọi thứ nhưng vĩnh viễn chẳng bao giờ có nhau.

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Tôi đã từng đọc đâu đó câu nói: "Cảm giác đau lòng nhất là yêu đơn phương một người đơn phương", và hóa ra tôi lại đang mắc kẹt trong chính cái vòng luẩn quẩn ấy.

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Nhiều khi thèm cảm giác được yêu một người. Thèm một bờ vai an toàn chắc chắn ở cạnh bên, một nụ cười để dành cho những ngày mưa không còn khiến lòng tái tê đầy trống vắng để biết ngoài kia cuộc đời bộn bề nhưng nơi ấy vẫn dành riêng cho mình một khoảng trời bình yên.

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Người ta thường nói trong tình yêu, ai bỏ ra nhiều tình cảm hơn sẽ là người thua thiệt, tôi mỉm cười chẳng cho là đúng. Vì khi yêu ai cũng đã trao đi những cảm xúc nơi đầu tim tinh khôi và nồng nhiệt nhất, vậy lúc rời đi đừng đem theo những ưu phiền, hãy để nụ cười hong khô giọt nước mắt; ai thắng ai thua đâu còn quan trọng, chuyện tùy duyên, thôi thì mặc mây trời...

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Những lúc yếu lòng nhất, em thường để mặc mình vẫy vùng trong quá khứ mà chẳng còn cố gắng tìm cách thoát ra. Chúng ta của sau này rồi sẽ hạnh phúc và an yên cả mà thôi, dẫu rằng là chẳng cùng nhau. Duyên phận như thế nào đã có trời cao an bài, sau những ngày mưa gió bủa vây thì cũng sẽ có những ngày nắng ấm, em vốn dĩ có thể lấy lại tinh thần rất nhanh nên mọi cảm xúc tiêu cực đều đi qua và bầu trời lại trong vắt, xinh đẹp.

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Những ngày cuối năm, không biết sao nghe tiếng gió cũng vội vàng, gấp rút, chẳng mấy nữa mà Tết cũng sẽ về, con lại bộn bề trong đống câu hỏi của họ hàng mà con biết mỗi lần như thế con biết tim mẹ lại buồn, mẹ thương con gái mẹ vẫn chưa yên bề gia thất. Và con, con lại nợ mẹ một chàng rể mà năm trước con hứa sẽ tìm cho mẹ.

back to top