Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 lý do vì sao bạn nên kết hôn

2020-09-01 01:21

Tác giả:


Nếu bạn vẫn còn e ngại, thì 7 lý do dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao bạn nên kết hôn.

***

Dù bạn không muốn kết hôn, nhưng sẽ có lúc gia đình và người thân của bạn sẽ cố gắng hết sức để bạn làm điều đó. Ngay cả khi bạn tìm cách để thoát khỏi chủ đề này thì họ cũng sẽ cố gắng để thuyết phục, hay cung cấp cho bạn một loạt danh sách những người phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn vẫn còn e ngại, thì 7 lý do dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao bạn nên kết hôn.

1. Bạn có được một người bạn đồng hành trọn đời

Khi bạn kết hôn, bạn sẽ có được một người bạn đồng hành trọn đời, để chia sẻ những vấn đề, cảm xúc, suy nghĩ và ý kiến ​​của mình. Không chỉ điều này, mà bạn còn có một người để ăn mừng chiến thắng của bạn, giúp bạn trong những tình huống khó khăn và nhiều hơn nữa.

2. Bạn có một đối tác cam kết về mặt pháp lý

Không giống như các mối quan hệ thông thường, cuối cùng cũng có một người cam kết với bạn về mặt pháp lý. Bạn có thể đặt niềm tin vào đối tác của mình và yên tâm rằng niềm tin của bạn được đảm bảo. Hơn nữa, bạn cũng cố gắng hết sức để duy trì mức độ tin cậy và sự chung thủy với đối tác của mình.

3. Bạn có thể học và phát triển cùng nhau

Khi kết hôn, bạn sẽ có thể học hỏi và phát triển cùng nhau. Bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau trong việc trở thành một con người tốt hơn. Bạn không chỉ chấp nhận sai sót của nhau mà còn cho nhau khám phá khả năng, tài năng của mình và hỗ trợ nhau thực hiện ước mơ.

4. Bạn có một đối tác yêu thương và chăm sóc

Nếu bạn luôn muốn có một người bạn đời yêu thương và chăm sóc, thì việc kết hôn với một người tuyệt vời có thể cực kỳ có lợi cho bạn. Bạn sẽ được người kia quan tâm một cách vô điều kiện cả khi những lúc khó khăn nhất.

5. Bạn có thể tận hưởng việc nuôi dạy con cái

Khi kết hôn, bạn sẽ tận hưởng giây phút hạnh phúc khi nuôi dạy con cái cùng người bạn đời của mình. Điều này là rất cần thiết cho sự giáo dục của trẻ. Do đó, hôn nhân có thể mang  đến cho con bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn qua tình yêu thương của cha mẹ với nhau và của cha mẹ dành cho chúng.

6. Bạn thích một mối quan hệ một vợ một chồng

Mặc dù một vài cuộc hôn nhân có thể không kéo dài, nhưng có một số cặp vợ chồng tận hưởng mối quan hệ một vợ một chồng đến suốt đời. Nếu bạn và người bạn đời của bạn đặt những nỗ lực cần thiết và bình đẳng trong hôn nhân, thì bạn chắc chắn sẽ tận hưởng một mối quan hệ một vợ một chồng. Cả hai bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và khỏe mạnh.

7. Bạn cảm thấy an toàn và ổn định hơn trước

Hôn nhân mang đến cho bạn một sự an toàn và ổn định. Trong bất kì trường hợp nào dù khó khăn hay bệnh tật thì bạn vẫn luôn có người chăm sóc, giúp đỡ.

Tuy nhiên, để mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn thì cả hai phải biết chấp nhận những sai sót của nhau và phải nỗ lực  rất nhiều trong hôn nhân.

laodong.vn (BOLDSKY)

Mời xem thêm chương trình:

Trước và sau khi kết hôn là những điểm khác nhau như thế này | Family Radio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

Mỗi lần em không là em

Mỗi lần em không là em

Nếu Nhi muốn mọi việc theo đúng ý Nhi thì xin Nhi hãy lên núi cao mà sống một mình, như người ta vẫn nói là sống như mọi.

Em đã từng vào vị trí của anh?

Em đã từng vào vị trí của anh?

Em đã từng vào vị trí của anh Để hiểu được những gì anh suy nghĩ Anh chẳng cần em phải nói đồng ý Anh chỉ cần em được hạnh phúc thôi.

Nằm lòng 8 bí quyết đơn giản để có cuộc sống không còn âu lo vì thiếu thốn tiền bạc

Nằm lòng 8 bí quyết đơn giản để có cuộc sống không còn âu lo vì thiếu thốn tiền bạc

Muốn có cuộc sống giàu sang và đủ đầy cảm giác an toàn, đặc biệt là giới trẻ mới bắt đầu đi làm, hãy nằm lòng 8 phương pháp tiết kiệm sau đây.

Là ai đang tỏ tình?

Là ai đang tỏ tình?

Tim anh thì nhỏ lắm Chỉ vừa mỗi em thôi Khoan dừng lại năm phút Là ai đang tỏ tình?

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Tương lai như thế nào không ai biết trước, tôi hài lòng với hiện tại. Vứt bỏ gánh nặng đằng sau, vững đôi chân bước về phía trước. Không oán trách, không thù hận, trân trọng những ngày tháng thanh xuân vật vã. Cảm ơn vì tất cả.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Khu vườn nhỏ và em

Khu vườn nhỏ và em

Nhấp một ngụm cafe nóng thơm lừng, chàng khoan khoái mỉm cười. Tự nhiên chàng ngước nhìn lên góc lan can quen thuộc, tự nhủ giờ này nàng ngủ chưa. Có khi nếu mình đàn một bản nhạc, nàng sẽ lại bước ra. Nghĩ rồi chàng lại tự thấy mình ngộ nghĩnh, nhẹ lắc đầu. Dù thế, chàng vẫn ôm cây guitar dạo lên khúc Mariage D’Amour ưa thích.

back to top