Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bộ tranh: Cuộc sống bỉm sữa đáng yêu thế này, bảo sao Chính phủ lại chẳng giục kết hôn trước 30 tuổi và sớm sinh con

2020-05-06 01:27

Tác giả:


 

Làm cha mẹ là bước tiến mới đánh dấu sự gắn kết của những cặp đôi. Lần đầu làm bố, mẹ bỉm sửa là một trải nghiệm hoàn toàn mới lại. Bạn sẽ quay cuồng bận rộn, đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch. Cho con ăn, thay tã cho con, ru con ngủ là mối bận tâm lớn nhất. Thời gian cho bản thân chỉ còn là một ước mơ xa xỉ. Nhưng làm cha mẹ cũng có nhiều niềm vui và những khoảnh khắc bất ngờ thú vị.

 

Cặp đôi Yehuda và Maya đã ghi lại những khoảnh khắc hài hước nhất trong hành chình làm bố mẹ bỉm sửa của mình. Họ là những họa sĩ vẽ tranh minh họa đang sống tại Tel Aviv (Israel), từng gây ấn tượng với loạt tranh vẽ về hành trình tình yêu của họ có tên là One of Those Days. Series này được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của họ. Hiện tại, cặp đôi rất nổi tiếng trên mạng xã hội và có tới 5,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Cặp đôi đã được trai giải thưởng Nhà sản xuất nội dung sáng tạo nhất tại Giải thưởng Hội nghị thưởng đỉnh toàn cầu 2019 tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Cùng chiêm ngưỡng loạt tranh vừa hài hước vừa đáng yêu của Yehuda và Maya trong hành trình làm bố, mẹ bỉm sửa nhé!

cuoc-song-bim-sua-1

cuoc-song-bim-sua-2

 

cuoc-song-bim-sua-4

cuoc-song-bim-sua-5

cuoc-song-bim-sua-6

cuoc-song-bim-sua-3

cuoc-song-bim-sua-20

cuoc-song-bim-sua-12

cuoc-song-bim-sua-10

cuoc-song-bim-sua-21

cuoc-song-bim-sua-7

cuoc-song-bim-sua-18

cuoc-song-bim-sua-9

cuoc-song-bim-sua-19

cuoc-song-bim-sua-14

cuoc-song-bim-sua-15

cuoc-song-bim-sua-8

cuoc-song-bim-sua-11

cuoc-song-bim-sua-16

cuoc-song-bim-sua-13

cuoc-song-bim-sua-25

cuoc-song-bim-sua-32

cuoc-song-bim-sua-34

cuoc-song-bim-sua-31

cuoc-song-bim-sua-23

cuoc-song-bim-sua-30

cuoc-song-bim-sua-26

cuoc-song-bim-sua-28

cuoc-song-bim-sua-24

cuoc-song-bim-sua-27

cuoc-song-bim-sua-22

cuoc-song-bim-sua-17

cuoc-song-bim-sua-38

cuoc-song-bim-sua-33

cuoc-song-bim-sua-37

cuoc-song-bim-sua-35

cuoc-song-bim-sua-36

cuoc-song-bim-sua-29

 

Tranh: Yehuda và Maya

Theo Bored Panda

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em mong chúng ta sau này yêu một người bằng tất cả sự trưởng thành mình có

Em mong chúng ta sau này yêu một người bằng tất cả sự trưởng thành mình có

Em đã xếp lại gọn gàng những mảng ký ức về anh, em sẽ mang theo nó đi hết cuộc đời mình. Em không biết sau này chúng ta có thể gặp được người hiểu mình như chúng ta bây giờ không. Em chỉ mong sau tình yêu này, em và anh đều học được cách yêu một người bằng tất cả sự trưởng thành mình có. Em mong chúng ta sau này đều sẽ bình yên, là bình yên từ tận đáy tâm hồn.

Em lại nhớ anh rồi nhưng anh không biết được

Em lại nhớ anh rồi nhưng anh không biết được

Dòng tin nhắn “Em lại nhớ anh rồi” mãi mãi là tin nhắn nháp trong điện thoại của tôi. Có người từng hỏi tôi “Nếu biết rằng chuyện tình của bạn chẳng có kết cục đẹp, bạn sẽ không bắt đầu hay lựa chọn cố chấp yêu?”. Với cá nhân tôi thì tôi sẽ lựa chọn yêu hết mình, trân trọng từng giây từng phút, từng kỉ niệm dẫu vui hay buồn. Hy vọng mỗi chúng ta đều yêu hết mình, trân trọng đối phương và trân trọng đoạn tình cảm của chính bản thân mình.

7 bẫy tâm lý độc hại trong đời sống mà rất nhiều người mắc phải, bỏ đi được sẽ giúp ta dễ thở hơn

7 bẫy tâm lý độc hại trong đời sống mà rất nhiều người mắc phải, bỏ đi được sẽ giúp ta dễ thở hơn

Đa phần chúng ta đều luôn nghĩ rằng suy nghĩ của mình là đúng, dựa trên lý trí và logic chính xác. Nhưng nếu suy nghĩ kỹ hơn, sâu xa hơn, rất có thể có nhiều đánh giá, suy nghĩ của bạn đều bị mắc vào 1 trong các "bẫy" sau.

Tuổi trẻ vô cùng đáng giá nên hãy trân trọng

Tuổi trẻ vô cùng đáng giá nên hãy trân trọng

Tôi bây giờ đã trưởng thành hơn, không còn là một cô bé bồng bột, dại khờ như trước nữa. Tôi đã biết việc gì nên hay không nên làm, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tôi biết, tình yêu tuổi học trò không ai là không mắc phải. Có thể trong những năm học cấp 3 này, tôi lại một lần nữa rung động. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định làm điều gì đó để bản thân không phải hối hận. Tuổi trẻ vô cùng đáng giá, tôi sẽ giữ gìn, trân trọng để nó mãi là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong cuộc đời. Và quan trọng hơn là để mắt mẹ không phải buồn phiền vì những lỗi lầm của mình nữa.

Muốn thăng tiến trong sự nghiệp, đừng bỏ qua 5 quy tắc bố trí bàn làm việc tại gia

Muốn thăng tiến trong sự nghiệp, đừng bỏ qua 5 quy tắc bố trí bàn làm việc tại gia

Cũng như các khu vực chính trong nhà, góc làm việc cũng cần được đầu tư, chăm chút để tạo cảm hứng cho công việc. Vậy bố trí bàn làm việc ra sao để kích thích sáng tạo, đồng thời phù hợp với phong thủy, hãy tham khảo ngay 5 quy tắc dưới đây.

Nhắn gửi yêu thương

Nhắn gửi yêu thương

Con muốn gửi đến mẹ những lời yêu thương tự đáy lòng mình. Bởi suốt thời gian qua, con chưa thể một lần cất tiếng gọi mẹ, điều mà con nghĩ bất cứ người mẹ nào cũng đều mong nhận lại từ đứa con mà mình rứt ruột sinh ra.

 Tự thương lấy mình sau những nỗi đau

Tự thương lấy mình sau những nỗi đau

Và anh cũng vậy nữa anh ơi Nhớ làm chi những nỗi đau xưa cũ Hãy quên đi u sầu làm chi nữa Tự thương lấy mình sau những nỗi đau.

Em à, đừng giữ mãi những điều đau lòng nữa

Em à, đừng giữ mãi những điều đau lòng nữa

Đau thương và hạnh phúc là đôi ngã song song, những kẻ ôm mãi nỗi buồn thì luôn thèm khát hai từ hạnh phúc, còn những người đang bước trên con đường hạnh phúc sẽ luôn sợ nỗi buồn sẽ ập đến bên mình. Cứ giữ mãi trong lòng những hoài niệm thì thử hỏi sao lòng lại không trống trải. Đừng buồn khi nắng chiều đã tắt, đừng ủy mị khi trời đổ cơn mưa, thời gian sẽ là liều thuốc cũng là người thầy để ta quên đi tất cả. Trên đời này chẳng ai không sống được khi thiếu vắng ai đó, có chăng chỉ là một vết sẹo nhói lòng mỗi lần bất chợt nhớ lại mà thôi.

Trao quyền cho bản thân trong cả công việc và cuộc sống: 'Học cách làm chủ mình, trước khi làm chủ ai'

Trao quyền cho bản thân trong cả công việc và cuộc sống: 'Học cách làm chủ mình, trước khi làm chủ ai'

Tự trao quyền cho bản thân là một trong những cách để biến mục tiêu thành hiện thực.

Một tình yêu lặng yên sau trang sách

Một tình yêu lặng yên sau trang sách

“Sách cũ, giấy đen, không còn đọc được, nhưng nó lại có giá trị của những trang nhật ký cuộc đời. Nó là kỷ niệm, là nhắc nhớ, là những cuốn sách không phải để đọc mà để nghĩ ngợi, để suy tư, để ngẩn ngơ cùng năm tháng đời người. Bán chúng làm chi. Vì giữ chúng thì chật nhà nhưng không có chúng, cuộc đời ta bỗng hóa ra buồn tênh, trống rỗng..."

back to top