Phát thanh xúc cảm của bạn !

‘60 phút thay đổi chính mình’: Đồng hành cùng người trẻ trên con đường đi đến thành công

2023-01-13 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Thay đổi để tốt lên là cả một quá trình dài rèn luyện từ những điều nhỏ nhất. Napoleon Hill đã nói: “Nếu bạn không thể làm được những việc vĩ đại, hãy làm những việc nhỏ theo cách lớn lao”. Và cuốn sách “60 phút thay đổi bản thân” của tác giả Lê Mai Anh sẽ là một chìa khóa giúp bạn có những hướng đi trên con đường tìm kiếm thành công của chính mình.

***

Thay đổi để tốt lên là cả một quá trình dài rèn luyện từ những điều nhỏ nhất. Napoleon Hill đã nói: “Nếu bạn không thể làm được những việc vĩ đại, hãy làm những việc nhỏ theo cách lớn lao”. Và cuốn sách “60 phút thay đổi bản thân” của tác giả Lê Mai Anh sẽ là một chìa khóa giúp bạn có những hướng đi trên con đường tìm kiếm thành công của chính mình.

Trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình là câu nói mà nhiều người từng nghe. Nhưng bằng cách nào? Không phải ai cũng tự tìm cho mình được lối đi phù hợp hay xác định cụ thể những điều cần tập trung thực hiện. 60 phút thay đổi chính mình chính là những trải nghiệm được sẻ chia từ tác giả và những khách mời của tác giả, như một lời gợi ý, như một sự dẫn dắt chân thành để các bạn ai cũng có thể “thử” và chắt lọc những điều tích cực nhất cho riêng mình.

60 phút thay đổi chính mình là những lời khuyên nghiêm túc về sự “Chân thành” nếu muốn thành công trong bất cứ lĩnh vực gì. Là lời chia sẻ về những hệ lụy khi mắc hội chứng “Ngày mai tính” và cách khắc phục nó. Là lời tâm sự về “Hành trình học tập suốt đời” dù bạn có đang là ai và đang ở đâu trên thế giới này. Hay chỉ đơn giản là những lời động viên, những giây phút lắng lại “Cám ơn cuộc đời” sau khi cùng nhau vượt qua thời điểm đại dịch căng thẳng nhất.

60_phut

Tất cả đều là những bài học hữu ích, cần thiết trong quá trình trưởng thành đầy khó khăn của mỗi người. Đọc cuốn sách như bạn được đi “cà phê” với rất nhiều chuyên gia và nghe các anh chị chia sẻ về chuyện đời của họ. Bạn sẽ học được nhiều điều mới sau mỗi câu chuyện.

Hành trình cuộc đời đều không giống nhau, dù vậy, tất cả đều hướng đến những điều tốt đẹp nhất, đích đến cuối cùng vẫn là mong cầu hạnh phúc, bình an và sống có ích. Hãy học cách trân trọng hành trình ấy, thay đổi bản thân từ ngày hôm nay, hãy dành ra “60 phút” để “thay đổi chính mình” như cách mà tác giả Lê Mai Anh đã gửi gắm: “Hành trình nào rồi cũng sẽ có đích đến, dù viên mãn hay không nhưng ít nhất, chúng ta đã cố gắng từng phút giây, vì thời gian không bao giờ có thể quay trở lại. Thế nên chọn mà đi, là hành trình cho mình mà không phải chọn vì người khác...”.

60 Phút thay đổi chính mình là cuốn cẩm nang thú vị dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ khao khát thể hiện bản thân và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào việc nỗ lực để tốt hơn mỗi ngày.

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Không dám mở lời yêu l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

Hãy hạnh phúc khi đã rời xa nhau, bởi vì chúng ta ai rồi cũng sẽ xứng đáng với một cuộc đời mới ở phía cuối chân trời kia. Duyên trời đã không chấp nhận chúng ta ở bên nhau thì hãy để nhau hạnh phúc ở một vùng trời khác.

Gợi ý 7 hoạt động chăm sóc bản thân nên làm trong ngày chủ nhật giúp nạp năng lượng cho tuần mới

Gợi ý 7 hoạt động chăm sóc bản thân nên làm trong ngày chủ nhật giúp nạp năng lượng cho tuần mới

Ngày Chủ Nhật sẽ là ngày thích hợp nhất để bạn gác lại tất cả những muộn phiền bên ngoài thế giới và giải phóng những suy nghĩ hỗn độn vây lấy bạn trong một tuần qua. Thiết lập một ngày cuối tuần chỉ dành để chăm sóc bản thân không chỉ là một biện pháp thanh lọc tâm hồn hữu hiệu mà còn giúp bạn nạp lại năng lượng để làm việc năng suất hơn và hiệu quả hơn trong những ngày sắp tới. Nếu bạn không có ý tưởng cho ngày Chủ Nhật “chữa lành”, hãy để chúng tôi gợi ý những hoạt động sau đây nhé.

Đọc ‘Mảnh gốm vỡ’ - cuốn sách truyền cảm hứng và trao yêu thương

Đọc ‘Mảnh gốm vỡ’ - cuốn sách truyền cảm hứng và trao yêu thương

Khép lại Mảnh gốm vỡ, một quyển sách được trao giải Newberry năm 2002 là câu chuyện tôn vinh sức sáng tạo của người làm gốm và truyền cảm hứng cho chúng ta về nghề làm gốm. Ngoài ra, truyện còn lồng ghép các giá trị về gia đình, tình thương, dũng khí, sự quyết tâm xuyên suốt tác phẩm.

Đi qua mùa rong tuổi thơ

Đi qua mùa rong tuổi thơ

Đi qua bao nhiêu mùa rong rêu, hít kha khá khói rơm khói rạ, để giờ đây trên những nẻo bờ mương bờ máng chỉ còn bóng dáng của những mảng bê tông cứng ngắc. Nhìn xuống chỉ thấy dòng nước đùng đục, không còn màu xanh mướt nơi có con cá, con tép nhảy lia xia. Nơi ấy, có cả một tuổi thơ ùa về.

Khắc tên anh

Khắc tên anh

Khắc thêm khắc mãi tên anh đấy Mà người mơ màng nào có hay Lời yêu khó nói đừng e ngại Em khắc tên anh trong trái tim em này.

12 chòm sao tái tạo năng lượng: Cự Giải dũng cảm đối mặt, Bọ Cạp trân trọng cuộc sống

12 chòm sao tái tạo năng lượng: Cự Giải dũng cảm đối mặt, Bọ Cạp trân trọng cuộc sống

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách suy nghĩ và bày tỏ riêng. Dù bạn là ai, bạn luôn có thể mang đến những năng lượng ấm áp tới mọi người xung quanh.

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Cảm ơn cậu đã cho tớ biết rằng, mỗi người ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định. Cuộc sống có những người bạn, người thân, được làm những điều mình mong muốn, hoàn thành ước mơ của mình và đóng góp cho xã hội chính là ý nghĩa của cuộc sống.

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

Hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là những thói quen thường thấy của một cô gái hạnh phúc nhé.

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Một trong những yếu tố làm nên thành công của kịch bản chính là hệ thống lời thoại đặc sắc mang đậm tính triết lý nhân quả cùng với những giá trị cuộc sống được lồng ghép tinh tế trong từng chi tiết, cảnh quay khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những thông điệp ẩn chứa trong từng lời thoại phim. Hãy cùng điểm qua một số câu nói hay đầy ý nghĩa trong cả hai phần phim The Glory.

Thôi anh cứ đi đi

Thôi anh cứ đi đi

Chuyện tình buồn như vậy Thôi anh cứ đi đi Cứ vui sống riêng mình Để em đau lặng lẽ.

back to top