Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thông điệp dành cho 12 cung hoàng đạo năm 2023

2023-01-11 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Năm 2023 đã đến, trước những chuyển biến khôn lường của vũ trụ, điều gì sẽ đến với các cung hoàng đạo vào một năm đáng mong chờ này?

***

Năm 2023 đã đến, trước những chuyển biến khôn lường của vũ trụ, điều gì sẽ đến với các cung hoàng đạo vào một năm đáng mong chờ này?

Thông qua một số khảo sát về chiêm tinh, năm 2023 có thể mang lại nhiều sự chuyển biến tích cực cho nhân loại. Sao Diêm Vương – hành tinh của sự biến đổi – sẽ cho thấy những ảnh hưởng rõ nét của mình lên những thay đổi của xã hội. 

Nhà chiêm tinh học và người chữa lành Stephanie Campos – người đã xuất bản nhiều bài viết trên tạp chí Vogue, Cosmopolitan – cho biết năm 2023 sẽ là năm để chúng ta thanh lọc, cân nhắc và phản tư lại những vấn đề trong cuộc sống của bản thân suốt khoảng thời gian đã qua, trong đó có những mối quan hệ. 

Với những đặc điểm khác nhau trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi và trải nghiệm riêng biệt trong năm 2023. Cùng nhau tìm hiểu những điều bất ngờ nào sẽ xảy ra với 12 chòm sao trong năm mới nhé.

giac-mo-bao-hieu-cang-thang-scaled

BẠCH DƯƠNG

Năm 2023 này, sao La Hầu sẽ xuất hiện tại vị trí của chòm sao Bạch Dương, vì thế Bạch Dương sẽ có cơ hội nhận thức rõ hơn về những đặc điểm và cá tính của mình. Lần cuối cùng sao La Hầu tọa lạc tại Bạch Dương là 18 năm về trước, vậy nên đây cũng là thời điểm để cung hoàng đạo này nhìn lại hành trình phát triển của mình trong những năm qua, và đây cũng là năm để Bạch Dương tiếp tục trưởng thành trên chặng đường phía trước. Lời khuyên cho Bạch Dương vào năm mới này là hãy chuẩn bị sẵn sàng những hành trang về cả thể chất lẫn tinh thần cho chuyến hành trình thay đổi bản thân sắp tới. 

KIM NGƯU 

Năm 2023 sẽ là một năm mang lại nhiều điều tích cực đến với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ vũ trụ trên con đường phía trước. Nếu Kim Ngưu đang có những kế hoạch của riêng mình, và đang nỗ lực thực hiện chúng, bạn sẽ đạt được những thành quả như mong đợi. 

Từ mùa Xuân, với sự hỗ trợ từ sao Mộc – hành tinh của sự trù phú và phát triển – Kim Ngưu sẽ thu hút được quý nhân phù trợ và có đủ tự tin để hoàn thành những ước nguyện của mình. Lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu trong năm nay cũng sẽ rất rực rỡ với nhiều thay đổi tích cực. 

SONG TỬ

Năm 2023 sẽ là năm Song Tử kết nối được với nhiều người và mở rộng mối quan hệ của mình. Sao La Hầu an vị tại cung Bạch Dương làm nổi bật cung địa bàn số 11 của Song Tử liên quan đến cộng đồng và các vòng tròn xã hội, điều này cho thấy năm 2023 là thời điểm Song Tử sẽ tìm thấy chính mình trong môi trường phù hợp. Bên cạnh đó, những kết nối mới có thể sẽ dẫn đến những đổi thay tích cực trong số phận, thúc đẩy may mắn cho Song Tử. Ngoài ra, năm nay, Song Tử cũng nên rời khỏi những mối quan hệ đã nhạt nhòa và  không còn phù hợp nữa. 

giac-mo-gay-cang-thang

CỰ GIẢI

Đối với Cự Giải, năm 2023 được dự đoán sẽ mang đến những cột mốc quan trọng liên quan đến danh tiếng cho cung hoàng đạo này. Những sự kiện trọng đại liên quan đến khía cạnh công việc, gia đình, các mối quan hệ và những khát vọng cá nhân sẽ hiện hữu. 

Tuy nhiên, 2023 cũng là năm bạn phải giải quyết các vấn đề về gia đình, vì sao Kế Đô sẽ xuất hiện ở cung địa bàn thứ 4 liên quan đến nguồn gốc gia đình. Do đó, tuy  bề ngoài, cuộc sống của Song Tử có vẻ rất hoàn hảo nhưng sâu bên trong, cung hoàng đạo đang phải đối diện với rất nhiều vấn đề như mâu thuẫn với anh chị em, bạn cùng phòng… Dù thế, Cự Giải luôn nhận thức rõ những vấn đề của mình và luôn nỗ lực để đương đầu và giải quyết chúng. 

SƯ TỬ

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và các giá trị sống, sẽ nghịch hành tại vị trí chòm sao Sư Tử vào mùa Hè này, thúc đẩy cung Sư Tử cân bằng lại các mối quan hệ, làm chủ nhu cầu của mình và đảm bảo rằng bản thân phải được đối đãi một cách xứng đáng. Đôi khi, bạn cũng nên dành cho mình những điều tốt đẹp nhất, ích kỷ một chút trong các mối quan hệ thay vì cứ mãi lo lắng đến nhu cầu, cảm nhận của đối phương. 

Sư Tử nên dành thời gian nhìn nhận lại để loại bỏ những mối quan hệ độc hại và trân quý những mối quan hệ lành mạnh, qua đó, Sư Tử vừa có thể bảo vệ được sức khỏe tinh thần của chính mình, vừa giúp những mối quan hệ chân phương của cung hoàng đạo này trở nên bền vững hơn.

thoi-quen-trong-vong-an-toan  

XỬ NỮ

Xử Nữ có thể thực hiện một cam kết lâu dài với một người bạn hoặc đối tượng nào đó trong năm nay. Sao Thổ xuất hiện tại cung Song Ngư sẽ làm nổi bật cung địa bàn số 7 liên quan đến sự hợp tác , đây là dấu hiệu cho thấy Xử Nữ sẽ có những quyết định nghiêm túc hơn về mối quan hệ trong tương lai với ai đó. Bên cạnh đó, sao La Hầu tại cung Bạch Dương sẽ đi qua cung địa bàn thứ 8 liên quan đến sự thân mật và tinh thần, thúc đẩy Xử Nữ đưa ra những hướng đi tiếp theo trong mối quan hệ của mình. 

THIÊN BÌNH

Năm nay, Thiên Bình sẽ được thúc đẩy để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bên cạnh đó, 2023 cũng là năm bạn nên tập trung hơn vào nhu cầu và mong muốn của bản thân thay vì luôn cố gắng gồng mình để làm hài lòng người khác. Bạn sẽ không gây dựng được mối quan hệ trọn vẹn với mọi người xung quanh nếu cứ lờ đi những mong muốn của mình. 

THIÊN YẾT

Chòm sao Thiên Yết có vị trí đối diện với chòm sao Kim Ngưu trên vòng tròn hoàng đạo, do đó, những người thuộc chòm sao Thiên Yết cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu trong năm 2023. Sao Mộc sẽ trú ngụ tại cung địa bàn số bảy liên quan đến sự hợp tác 1-1, khiến năm 2023 trở thành năm của sự hỗ trợ và hợp tác trên mọi khía cạnh của Thiên Yết. Có thể, những mối quan hệ lãng mạn sẽ xuất hiện và phát triển khá triển vọng, nhưng các mối quan hệ liên quan đến làm ăn, tài chính cũng hứa hẹn không kém. 

cau-hoi-suy-ngam-truoc-tet-2023-scaled

NHÂN MÃ

Sao La Hầu tại cung Bạch Dương sẽ trú ngụ tại vị trí cung địa bàn thứ 5 của Nhân Mã liên quan đến niềm vui, niềm hạnh phúc, thú vui và sự sáng tạo (fifth house of pleasure, joy, hobbies, fun and creativity). Do đó, 2023 là năm của nhiều niềm vui đối với Nhân Mã, đồng thời đây cũng là lúc cung hoàng đạo này nên ưu tiên và kết nối với đứa trẻ bên trong. Bên cạnh đó, trong năm nay, Nhân Mã cũng sẽ bùng nổ khả năng sáng tạo của mình, từ đó thực hiện nhiều dự án nổi bật mà bạn đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. 

MA KẾT

Những sự kiện từ quá khứ có thể xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Ma Kết trong năm 2023. Đây là năm bạn sẽ phải đối diện với những chuyện cũ, tìm cách chữa lành để nhẹ lòng tiến về phía trước. Có thể, điều này liên quan đến những chuyện gia đình, những định kiến, khuôn mẫu lặp đi lặp lại qua nhiều thế hệ. Giờ là lúc Ma Kết nên phá vỡ những vòng lặp đó, buông bỏ những chuyện không đáng mà bấy lâu bạn phải gánh vác quá nhiều. 

khai-niem-vung-an-toan-scaled

BẢO BÌNH

Sao Diêm Vương – hành tinh của sự hỗn loạn và tái sinh – sẽ di chuyển đến cung Bảo Bình trong năm nay, gây nên những thay đổi về mặt tâm lý cũng như giúp cung hoàng đạo này vượt qua mọi khó khăn để trở nên hoàn thiện hơn. Đây có lẽ là lúc Bảo Bình sẽ cần phải đối diện với những tổn thương bên trong, những ký ức không vui hay những vết sẹo trong quá khứ để chữa lành và buông bỏ chúng. Đối diện với những sự kiện khó khăn và những điều khiến bạn sợ hãi sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn từng ngày.

SONG NGƯ

Các nhà chiêm tinh cho rằng một vận may bất ngờ có thể đến với Song Ngư trong năm 2023. Sao La Hầu sẽ di chuyển đến vị trí cung địa bàn thứ 2 của bạn, liên quan đến tài nguyên cá nhân, điều này sẽ thúc đẩy Song ngư phát triển tài chính của mình trong năm mới. Điều đó có nghĩa là Song Ngư có thể được tăng lương, được thăng tiến trong công việc, hoặc nhận được những hợp đồng có giá trị cao. Nói tóm lại, bất kỳ thứ gì có thể khai thác để tạo ra thu nhập, có thể được xúc tiến và thăng hoa trong năm 2023.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Để anh cho em hiểu thế nào là yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Em rất nhớ anh nhưng sẽ không tìm anh nữa

Tôi cũng không biết được, anh không muốn về nhà cùng tôi là vì trong kế hoạch tương lai của anh từ trước đến nay chưa từng có tôi trong đó, lúc đó tôi mới hiểu ra thật ra con người là sinh vật có quán tính rất mạnh, tôi biết tôi không phải người chung tình chỉ là tôi không có dũng khí để buông tay, buông tay người bạn đồng hành tồi tệ kia, buông tay cuộc sống yên bình khi đó và từ bỏ cái quỹ đạo cuộc sống mà tôi đã đi.

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Sau tất cả em có thể đối diện được rồi

Chiếc đồng hồ báo hiệu đã mười hai giờ, kéo An về hiện tại, An chợt nhận ra mưa đã tạnh từ lâu, nhưng mắt An cũng đã ướt nhòe từ bao giờ. Quên đi quá khứ không phải là tự mình trốn tránh ở nơi nào đó để mọi người không thấy mình. Mà nên đối diện với thực tế, An quyết định sẽ về quê. Chỉ nơi đó, An mới cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và đồng thời, An cũng về thăm Trung – dù sao cũng phải gửi lời chúc phúc cho Trung và vợ sắp cưới của anh nữa chứ.

Những cánh thiên di

Những cánh thiên di

Đôi lần trên đường, thấy thấp thoáng đâu đó một cảnh vật, một bóng dáng thân quen, một hương vị mà tưởng như cha, ngỡ như mẹ của mình đang hiện diện. Giữa một nơi xa lạ, ắt hẳn những điều bình dị ấy khiến lòng mình như được ủi an, những xô bồ của cuộc sống cũng như vơi nhẹ đi phần nào.

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

6 mẹo giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Có nhiều hơn một lý do để bạn từ chối rời khỏi cuộc sống hiện tại để dấn thân vào một hành trình mạo hiểm nhưng cũng có vô vàn lý do để cỗ vũ bạn dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu một ngày bạn cảm thấy bí bách trong cuộc sống thường nhật của mình, đấy là lúc bạn cần nói lời từ biệt với vùng an toàn. Mách bạn 6 cách đơn giản để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân nhé!

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Một mình giữa phố đông

Một mình giữa phố đông

Lạc lõng giữa phố đông, Phố mà ta hò hẹn, Đôi tim này cách xa, Tình ta có nhạt nhòa?

Vì chỉ có một lần để sống

Vì chỉ có một lần để sống

Vững tin bước, chớ hoài băn khoăn Vì bạn chỉ có một lần để sống Mong trông lại bản thân mình hiện tại Bạn thấy hài lòng, hạnh phúc và an yên.

Em hãy cứ là chính em nhé

Em hãy cứ là chính em nhé

Em muốn học thêm thứ nọ thứ kia nếu em thật sự yêu thích điều đó, chứ không phải để làm hài lòng người khác. Cuộc đời em là do chính em quyết định, em là phiên bản độc nhất trên giới này. Rồi em sẽ tìm được những người chọn ở bên em vì em là chính em, họ yêu thương những ưu, khuyết điểm của em, tôn trọng sự khác biệt của em. Chúc em một đời an vui, và sẽ tìm được người chân thành đối tốt với em.

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

5 thói quen cần tránh để ngăn chặn sự lo âu

Nếu bạn muốn giữ cân bằng và ngăn chặn sự lo âu của mình, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh với giấc ngủ chất lượng và những thói quen tốt.

Một nửa nhớ em

Một nửa nhớ em

Trong đêm dài tĩnh mịch Lòng này nhớ tới em Một nửa muốn gần bên, Một nửa lại xa cách.

back to top