Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/ 2023

2023-01-05 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - 2023 đã gõ cửa, cùng nhau điểm nhanh qua những điều mới mẻ sắp xảy đến với các cung hoàng đạo trong tháng 1 này nhé.

***

2023 đã gõ cửa, cùng nhau điểm nhanh qua những điều mới mẻ sắp xảy đến với các cung hoàng đạo trong tháng 1 này nhé.

Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Tháng đầu năm 2023 mang đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương nhiều vận may sự nghiệp. Bên cạnh đó, nội tại bạn cũng trở nên vững vàng, tự tin hơn. Điều này thúc đẩy tinh thần sáng tạo, giúp bạn ghi điểm nơi công sở. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận, đặc biệt là bộ máy tiêu hóa. Mặt khác, công việc bận rộn có thể ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm của bạn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên chuẩn bị tinh thần để bước vào một tháng nhiều bất ngờ. Về mặt sự nghiệp, đây là giai đoạn lên bổng xuống trầm rõ rệt. Gần như cùng lúc, bạn được đón nhận cả phần thưởng lẫn thử thách. Cuối tháng báo hiệu một chuyến đi xa, có thể là xuất ngoại. Vì vậy, Kim Ngưu nên dành thêm thời gian trước đó cho gia đình.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tháng đầu năm 2023 của Song Tử về cơ bản là êm ả. Bánh xe sự nghiệp vẫn đang quay đều dù có thể chưa đạt được tốc độ bạn mong đợi, hãy nhẫn nại. Đến khoảng tuần thứ ba, một vài vấn đề giao tiếp có thể khiến bạn và nửa kia xa cách nhau. Lùi lại một bước và tìm kiếm lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

giac-mo-bao-hieu-cang-thang-scaled

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ thấy những ngày đầu tháng 1 không dễ dàng. Một số trục trặc trong các mối quan hệ nói chung khiến bạn phải hao tâm tổn trí để xử lý. Mặt khác, đây cũng là giai đoạn của những thay đổi khiến bạn phải điều chỉnh lại lối sống. Mọi chuyện sẽ được dàn xếp ổn thỏa từ giữa tháng. Gia đình hoặc người bạn xem như gia đình sẽ nâng đỡ mỗi bước bạn đi.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Tháng 1 chào đón Sư Tử với nguồn năng lượng ấm áp. Hầu hết các khía cạnh cuộc sống của bạn trong tháng này đều êm đẹp. Nổi bật hơn cả là mặt tài chính. Nếu đang sẵn có một khoản đầu tư chờ sinh lời, bạn sắp bắt được con cá lớn rồi đấy. Những Sư Tử còn độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia lý tưởng, với điều kiện duy nhất là bạn muốn cam kết thật sự.

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ, tháng 1 năm nay sẽ là quãng thời gian đặc sắc và khó quên. Trước hết, về mặt sự nghiệp, những Xử Nữ làm kinh doanh sẽ gặp được cơ hội không khác gì trúng số độc đắc. Nếu tận dụng tốt, bạn có thể tiến xa trong cả năm 2023. Giai đoạn này cũng thôi thúc bạn tận hưởng cuộc sống, ăn uống, vui chơi nhiều hơn. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi hiệu quả bạn nhé.

giac-mo-gay-cang-thang

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Khó mà nói tháng 1 sẽ là hành trình dễ chịu với cung hoàng đạo Thiên Bình, nhưng nếu không đặt kỳ vọng quá cao và nhìn được bức tranh toàn cảnh, bạn sẽ thấy chuyện gì xảy ra cũng có lý do cần thiết. Điều bạn tưởng là vận rủi lúc này lại thúc đẩy một cơ chế đặc biệt cho vận may lớn đến sau. Dù trong công việc hay tình cảm, chỉ cần Thiên Bình vẫn lạc quan thì rắc rối nào cũng sẽ qua.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sắp tiến vào một tháng tương đối bận rộn. Sẽ có nhiều điều cần bạn xử lý trong cả công việc lẫn đời sống riêng tư, vì vậy, lời khuyên cho Bọ Cạp là nên thắt chặt kỷ luật cá nhân. Từ giữa tháng trở đi, bạn có thể phải di chuyển khá nhiều và liên tục. Mục đích của các chuyến đi này ít nhiều đều liên quan đến gia đình. Bạn có thể là trung tâm giúp hàn gắn mọi người.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tháng 1 sẽ sớm nhắc nhở Nhân Mã cần lưu tâm hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Sức khỏe thể chất có tác động lớn đến sức khỏe tinh thần và tổng thể hành trình của bạn trong năm 2023. Nếu thể trạng bất ổn, bạn có thể tự gây ra rắc rối không đáng có với các mối quan hệ xung quanh, nhất là ở môi trường công sở.

cau-hoi-suy-ngam-truoc-tet-2023-scaled

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Chúc mừng sinh nhật Ma Kết! Tháng 1 có thể bắt đầu theo cách khiến bạn thấy chênh vênh, nhưng đây chỉ là biến cố tạm thời. Một chút cảm giác tủi thân nơi công sở kèm theo trục trặc giao tiếp có thể khiến bạn vơi đi nhiệt huyết với công việc. Bù lại, sau ngày 25, tình hình tài chính cũng khởi sắc dần lên, hứa hẹn mang đến sự bảo đảm lớn cho bạn trong năm 2023.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02) 

Bảo Bình được đón nhận những vận may sự nghiệp khi tháng 1 bắt đầu. Những ai làm tự do hoặc làm chủ sẽ thấy cơ hội tốt đến rõ ràng hơn, kéo theo tài chính cũng đặc biệt thăng hoa. Tuy nhiên, tháng này cũng báo hiệu những vấn đề sức khỏe mà cung hoàng đạo Bảo Bình không thể làm ngơ, đặc biệt là hệ cơ xương khớp. Lắng nghe cơ thể và nghỉ ngơi khi cần Bảo Bình nhé.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Song Ngư đã có một năm 2022 làm việc hết mình, vậy nên, trong tháng đầu năm 2023 này, bạn có thể yên tâm thư giãn. Đã đến lúc bạn khám phá những lĩnh vực bên ngoài công việc và môi trường quen thuộc lâu nay như đọc một cuốn sách mới, tham gia một khóa học… Đây sẽ là cánh cửa mở ra cơ hội tìm thấy nửa kia như ý cho những Song Ngư vẫn còn độc thân.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Có lẽ đã đến lúc để quên em | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top