Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo đi đâu cũng được yêu quý vì khéo léo, thông minh

2019-11-07 01:22

Tác giả:


Đây đều là những cung hoàng đạo nữ khéo léo thông minh, biết cách biết lấy lòng người khác.

***

Song Tử

Ở nơi làm việc, người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường rất được lòng mọi người. Ngay cả những vị sếp khó tính nhất cũng yêu mến và tin tưởng giao cho họ những nhiệm vụ quan trọng. Nguyên nhân bởi Song Tử thông minh, hiểu biết rộng, nói một hiểu mười. Họ hứng thú với nhiều lĩnh vực nên chuyện gì cũng biết một chút. Khi cần, cái đầu tinh quái của họ sẽ 'nhảy số' cực nhanh để sớm tìm ra giải pháp.

Khi lấy chồng, Song Tử nữ cũng thường được gia đình nhà chồng yêu mến bởi các phẩm chất này. Chưa kể họ còn rất khéo miệng nên lại càng dễ lấy lòng người khác.

h

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo "anh em" với Song Tử. Họ được 'sinh ra' bởi hành tinh bảo trợ trí tuệ, giao tiếp là sao Thủy. Vậy nên Xử Nữ cũng thông minh khéo léo tuyệt đỉnh. Trong môi trường công sở, những nhiệm vụ khó không thể không giao cho cung Hoàng đạo này. Họ làm việc cẩn thận, chỉn chu, trách nhiệm hơn Song Tử nên càng được lòng cấp trên.

Trong gia đình, Xử Nữ luôn là thành viên gánh vác những trách nhiệm quan trọng. Họ sắp xếp chu đáo toàn vẹn mọi thứ. Bởi vậy rất dễ hiểu khi nữ nhân cung Hoàng đạo này được lòng cả cấp trên lẫn mẹ chồng - những đối tượng thường khiến nhiều người e ngại về độ khắt khe, khó tính.

Bảo Bình

Một người có trí tuệ và tầm hiểu biết sâu rộng như Bảo Bình không thể vắng mặt trong danh sách này. Khác với Song Tử tinh khôn khéo miệng hay Xử Nữ chỉn chu thông thái, sự thông minh của Bảo Bình ở một đẳng cấp khác. Họ hiểu biết rất nhiều vấn đề vĩ mô, thậm chí còn am tường quy luật nhân sinh. Những người có trình độ, địa vị thường rất nể nang Bảo Bình dù họ có thể chỉ là một nhân viên nhỏ bé.

Cung Hoàng đạo này thường được cấp trên lựa chọn trao đổi những ý kiến quan trọng. Người có thể cùng bố mẹ chồng đàm đạo hay san sẻ trọng trách cũng chính là họ.

4 cung hoàng đạo nữ đi đâu cũng được yêu quý nhờ thông minh, khéo léo

Song Ngư

Song Ngư tuy hơi nghệ sĩ, đôi lúc rất thiếu thực tế nhưng thực sự khéo léo thông minh. Họ không chỉ hiểu biết rộng mà còn có EQ cực cao. Có rất nhiều chuyện chỉ cần nhìn thoáng qua ánh mắt của người khác là Song Ngư đã hiểu họ muốn gì và nên làm thế nào để đáp ứng.

Có một nhân viên như Song Ngư dưới trướng, cấp trên nào cũng dễ hài lòng bởi họ có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng. Có một con dâu như Song Ngư trong nhà, mẹ chồng nào cũng yên tâm. Nhiệm vụ gì vào tay họ cũng được giải quyết ổn thỏa, hợp tình hợp lý.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo trí thức trẻ

Mời xem thêm chương trình:

Điều hối hận thứ nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái rồi sẽ tìm được chiếc váy cưới thuộc về mình dù bạn đã đi qua bao nhiêu cuộc tình đổ vỡ hay may mắn hạnh phúc ngay mối tình đầu. Hãy luôn nhớ bạn đừng vì bất kì ai mà hạ thấp bản thân mình, cũng đừng vì ai mà thay đổi.

Bằng đại học có phải là tất cả?

Bằng đại học có phải là tất cả?

Đôi lúc lại đặt câu hỏi chẳng biết cái bằng đại học mà năm năm mình theo đuổi nó có giá trị gì, hay chỉ là mỗi lần xin việc lại lấy ra photo công chứng để đi nộp mà mình chẳng biết gì về cái nghề mình đã học.

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Thời gian không còn dài, hãy để cha mẹ của bạn vui được thêm bao nhiêu nữa thì cứ vui. Mọi thứ mất đi đều có thể tìm lại được, chỉ có thời gian sẽ mãi mãi không bao giờ quay trở lại. Hãy yêu thương cha mẹ của bạn nhiều hơn bạn nhé.

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Thử hỏi, một con người chưa biết gì đến tình yêu, thậm chí là thích khi nhận được lời tỏ tình của anh bạn thân thiết nhất sẽ thế nào. Chỉ đến lúc ấy, tôi mới vỡ lẽ những cảm xúc mà tôi ấp ủ bấy lâu thực ra là yêu!

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Suốt bao năm qua hình ảnh của anh chưa hề nhạt nhòa trong tim em, nó chỉ tạm ẩn đi, rồi khi gặp chất xúc tác nó sẽ trỗi dậy. Em đã cố gắng rất nhiều để quên đi hình ảnh ấy. Thương anh thì em có, nhớ anh em vẫn còn nhưng hãy để nó khép lại trong miền ký ức của em thôi.

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Anh nhẹ nhàng nhấc nắp hộp xôi lên. Chưa đến ba giây sau mấy cái đầu đều đồng loạt nhỏm dậy như được lập trình sẵn, cánh mũi phập phồng hít lấy mùi xôi, hai con mắt lờ đờ chớp chớp. Mấy đứa bạn nhìn hộp xôi rồi nhìn anh, rồi nó nhe hàm răng thò thụt cười hềnh hệch, chắc tụi nó cũng thèm lắm rồi.

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

Thực ra để xử lý một vấn đề, việc đơn giản chỉ cần đối diện với chính nó, giải quyết thực sự không khó như trong suy nghĩ của mình, có lẽ Adaline đã để sự sợ hãi làm lu mờ đi những thứ đáng trân trọng, bỏ lỡ và đánh mất đi những người thực sự yêu thương.

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Và chờ một ngày quên tất cả chia ly Ta sẽ yêu mình gấp nhiều lần trước khi yêu ai khác.

Bài hát của ký ức

Bài hát của ký ức

Bài hát em nghe hôm nay là bài hát anh hay hát cho em nghe ngày xưa. Nhưng em hiểu bây giờ đó sẽ chỉ là bài hát của ký ức. Ký ức về một tình yêu đẹp nhưng chúng ta đã đánh mất trong đời.

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Chỉ khi trời sụp tối, không còn nhìn rõ mặt nhau mới chịu tản ra, ai về nhà đó. Mặt mũi tèm lem, mồ hôi ướt sũng, nhìn là biết thấm mệt cả rồi nhưng đứa nào cũng mặt cười rạng rỡ cùng với những cuộc hẹn gặp lại vào ngày hôm sau.

back to top