Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo đi đâu cũng được yêu quý vì khéo léo, thông minh

2019-11-07 01:22

Tác giả:

Đây đều là những cung hoàng đạo nữ khéo léo thông minh, biết cách biết lấy lòng người khác.

***

Song Tử

Ở nơi làm việc, người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường rất được lòng mọi người. Ngay cả những vị sếp khó tính nhất cũng yêu mến và tin tưởng giao cho họ những nhiệm vụ quan trọng. Nguyên nhân bởi Song Tử thông minh, hiểu biết rộng, nói một hiểu mười. Họ hứng thú với nhiều lĩnh vực nên chuyện gì cũng biết một chút. Khi cần, cái đầu tinh quái của họ sẽ 'nhảy số' cực nhanh để sớm tìm ra giải pháp.

Khi lấy chồng, Song Tử nữ cũng thường được gia đình nhà chồng yêu mến bởi các phẩm chất này. Chưa kể họ còn rất khéo miệng nên lại càng dễ lấy lòng người khác.

h

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo "anh em" với Song Tử. Họ được 'sinh ra' bởi hành tinh bảo trợ trí tuệ, giao tiếp là sao Thủy. Vậy nên Xử Nữ cũng thông minh khéo léo tuyệt đỉnh. Trong môi trường công sở, những nhiệm vụ khó không thể không giao cho cung Hoàng đạo này. Họ làm việc cẩn thận, chỉn chu, trách nhiệm hơn Song Tử nên càng được lòng cấp trên.

Trong gia đình, Xử Nữ luôn là thành viên gánh vác những trách nhiệm quan trọng. Họ sắp xếp chu đáo toàn vẹn mọi thứ. Bởi vậy rất dễ hiểu khi nữ nhân cung Hoàng đạo này được lòng cả cấp trên lẫn mẹ chồng - những đối tượng thường khiến nhiều người e ngại về độ khắt khe, khó tính.

Bảo Bình

Một người có trí tuệ và tầm hiểu biết sâu rộng như Bảo Bình không thể vắng mặt trong danh sách này. Khác với Song Tử tinh khôn khéo miệng hay Xử Nữ chỉn chu thông thái, sự thông minh của Bảo Bình ở một đẳng cấp khác. Họ hiểu biết rất nhiều vấn đề vĩ mô, thậm chí còn am tường quy luật nhân sinh. Những người có trình độ, địa vị thường rất nể nang Bảo Bình dù họ có thể chỉ là một nhân viên nhỏ bé.

Cung Hoàng đạo này thường được cấp trên lựa chọn trao đổi những ý kiến quan trọng. Người có thể cùng bố mẹ chồng đàm đạo hay san sẻ trọng trách cũng chính là họ.

4 cung hoàng đạo nữ đi đâu cũng được yêu quý nhờ thông minh, khéo léo

Song Ngư

Song Ngư tuy hơi nghệ sĩ, đôi lúc rất thiếu thực tế nhưng thực sự khéo léo thông minh. Họ không chỉ hiểu biết rộng mà còn có EQ cực cao. Có rất nhiều chuyện chỉ cần nhìn thoáng qua ánh mắt của người khác là Song Ngư đã hiểu họ muốn gì và nên làm thế nào để đáp ứng.

Có một nhân viên như Song Ngư dưới trướng, cấp trên nào cũng dễ hài lòng bởi họ có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng. Có một con dâu như Song Ngư trong nhà, mẹ chồng nào cũng yên tâm. Nhiệm vụ gì vào tay họ cũng được giải quyết ổn thỏa, hợp tình hợp lý.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo trí thức trẻ

Mời xem thêm chương trình:

Điều hối hận thứ nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Đã bao lần em tự hỏi, liệu rằng anh có từng nhớ đến em, nhớ đến khoảng thời gian mình đã từng rất hạnh phúc? Anh có nhớ em không? Anh có lo lắng cho em sẽ lạnh khi đông về hay lo em bỏ bữa mỗi lần em chán ăn như trước không?

Sài Gòn thương nhớ

Sài Gòn thương nhớ

Cô chắc một điều rằng, khi cô nói về Sài Gòn không bao giờ đủ sâu sắc cũng như chẳng thể nào đong đầy bằng những người khác. Mỗi người đều có một góc nhìn, và tình thương không giống nhau. Nên hãy đến, hãy ra phố dạo qua con đường rợp bóng hàng me, ăn bát hủ tiếu, thử tắm mưa một lần, ngồi trên tòa nhà cao vừa đủ tầm nhìn để dõi theo nhịp sống của phố, rồi chợ đêm Nguyễn Huệ, rồi rất nhiều con hẻm hay ho, con người hay lạ, món ăn đặm vị… Tất cả, Sài Gòn trong mắt của cô hay của ai cũng đều dễ thứ tha, và thương hoài không đủ!

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Mặc dù được xem là cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, Song Ngư có thể rất nhạy cảm, cả tin và ấn tượng. Bạn có xu hướng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn và không nhận ra những người thân yêu đang cần mình.

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

Biết tôn trọng người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức. Dù giàu hay nghèo, dù yếu hay mạnh, dù hèn hay sang, thì đó cũng là một con người. Mà đã là con người thì cần nhận được sự tôn trọng tối thiểu.

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Tôi không tin, rằng có một người là một nửa được sắp đăt từ trước với một người. Vì giả sử điều đó là đúng, thì giữa 7 tỷ người, với một thời gian hữu hạn của đời người, làm thế nào để có thể tìm ra?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Chuẩn mực của hạnh phúc là do mỗi cá nhân đặt định nhưng nhìn chung, đạt được hạnh phúc thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn hạnh phúc là một dạng thức của quá trình chọn lựa thì trước tiên, phải biết được điều gì ngăn cản bạn đến với sự chọn lựa ấy và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục những trở ngại này.

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Đám mây xanh vương vấn cúc họa mi, Và hơi ấm cũng vơi đi một nửa...

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách Có hay không ước muốn được trở về...

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Những tưởng em đã quên đi phần thanh xuân ấy, nhưng không phải anh ạ. Hà Nội hôm nay lại lạnh, hương hoa sữa ở đâu thân thuộc quá. Một mình dạo bước trên con đường quen thuộc, thoang thoảng hương hoa sữa tự đằng xa theo gió lướt qua, một thứ bình yên chợt ùa về, đó là cảm xúc về anh của ngày mới yêu.

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

back to top