Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo đi đâu cũng được yêu quý vì khéo léo, thông minh

2019-11-07 01:22

Tác giả:

Đây đều là những cung hoàng đạo nữ khéo léo thông minh, biết cách biết lấy lòng người khác.

***

Song Tử

Ở nơi làm việc, người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường rất được lòng mọi người. Ngay cả những vị sếp khó tính nhất cũng yêu mến và tin tưởng giao cho họ những nhiệm vụ quan trọng. Nguyên nhân bởi Song Tử thông minh, hiểu biết rộng, nói một hiểu mười. Họ hứng thú với nhiều lĩnh vực nên chuyện gì cũng biết một chút. Khi cần, cái đầu tinh quái của họ sẽ 'nhảy số' cực nhanh để sớm tìm ra giải pháp.

Khi lấy chồng, Song Tử nữ cũng thường được gia đình nhà chồng yêu mến bởi các phẩm chất này. Chưa kể họ còn rất khéo miệng nên lại càng dễ lấy lòng người khác.

h

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo "anh em" với Song Tử. Họ được 'sinh ra' bởi hành tinh bảo trợ trí tuệ, giao tiếp là sao Thủy. Vậy nên Xử Nữ cũng thông minh khéo léo tuyệt đỉnh. Trong môi trường công sở, những nhiệm vụ khó không thể không giao cho cung Hoàng đạo này. Họ làm việc cẩn thận, chỉn chu, trách nhiệm hơn Song Tử nên càng được lòng cấp trên.

Trong gia đình, Xử Nữ luôn là thành viên gánh vác những trách nhiệm quan trọng. Họ sắp xếp chu đáo toàn vẹn mọi thứ. Bởi vậy rất dễ hiểu khi nữ nhân cung Hoàng đạo này được lòng cả cấp trên lẫn mẹ chồng - những đối tượng thường khiến nhiều người e ngại về độ khắt khe, khó tính.

Bảo Bình

Một người có trí tuệ và tầm hiểu biết sâu rộng như Bảo Bình không thể vắng mặt trong danh sách này. Khác với Song Tử tinh khôn khéo miệng hay Xử Nữ chỉn chu thông thái, sự thông minh của Bảo Bình ở một đẳng cấp khác. Họ hiểu biết rất nhiều vấn đề vĩ mô, thậm chí còn am tường quy luật nhân sinh. Những người có trình độ, địa vị thường rất nể nang Bảo Bình dù họ có thể chỉ là một nhân viên nhỏ bé.

Cung Hoàng đạo này thường được cấp trên lựa chọn trao đổi những ý kiến quan trọng. Người có thể cùng bố mẹ chồng đàm đạo hay san sẻ trọng trách cũng chính là họ.

4 cung hoàng đạo nữ đi đâu cũng được yêu quý nhờ thông minh, khéo léo

Song Ngư

Song Ngư tuy hơi nghệ sĩ, đôi lúc rất thiếu thực tế nhưng thực sự khéo léo thông minh. Họ không chỉ hiểu biết rộng mà còn có EQ cực cao. Có rất nhiều chuyện chỉ cần nhìn thoáng qua ánh mắt của người khác là Song Ngư đã hiểu họ muốn gì và nên làm thế nào để đáp ứng.

Có một nhân viên như Song Ngư dưới trướng, cấp trên nào cũng dễ hài lòng bởi họ có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng. Có một con dâu như Song Ngư trong nhà, mẹ chồng nào cũng yên tâm. Nhiệm vụ gì vào tay họ cũng được giải quyết ổn thỏa, hợp tình hợp lý.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo trí thức trẻ

Mời xem thêm chương trình:

Điều hối hận thứ nhất

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Dù có những lúc chông chênh, có khi tôi bất lực trước mọi thứ nhưng ngẫm lại tuổi hai mươi vẫn thật đẹp làm sao. Khi ánh bình minh lóe rạng qua khung cửa, lặng một chút hít hà hương vị của của sống, nghe đâu đó có tiếng chim ríu rít tôi thấy cuộc sống vẫn rất quan tâm đến tôi.

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tài chính của Xử Nữ có những bước tiến nho nhỏ dịp cuối năm. Tiền lương và tiền thưởng chí ít cũng đủ để bạn tiêu tết.

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

Ăn thử một chiếc kẹo ngô Anh ơi anh đã có bồ hay chưa

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Thời gian trước đây, tuổi Thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là hy sinh, nhưng sau cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Bài học đắt giá bạn cần tích lũy trước tuổi 30

Bài học đắt giá bạn cần tích lũy trước tuổi 30

Tuổi 30 chính là giai đoạn bạn có thể đối mặt với những thay đổi rõ rệt nhất. Bạn bè đã yên bề gia thất, cha mẹ ngày càng già yếu cũng như vô vàn những thay đổi khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên trân trọng những mối quan hệ có ý nghĩa thực sự trong thế giới của mình.

Anh có về đón năm mới cùng em?

Anh có về đón năm mới cùng em?

Anh có về đón năm mới cùng em? Khi tháng chạp đã vơi theo tờ lịch cũ

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Tết sắp đến, một năm nữa lại sắp qua đi. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống vội vã nơi thành phố hoa lệ này, tôi lại cảm thấy nhớ nhung về tuổi thơ của mình biết bao.

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

"Khi nào định lấy chồng?" là câu hỏi nghe như "xát muối" vào tim mỗi lần Tết đến.

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

Tìm thấy nhau giữa hàng trăm, hàng vạn người trong nhân gian là một chuyện rất khó, để có thể nắm chặt tay nhau đến bạc đầu giai lão cũng chẳng dễ dàng gì.

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu Nhưng mẹ mãi chẳng biết một điều Tim anh nào đâu yêu được nữa Ngày ấy thương em đã thật nhiều.

back to top
logo left
logo right
banner bottom