Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

2019-10-18 01:24

Tác giả:


Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

***

1. Ma Kết

Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất trong số 12 chòm sao. Bạn không bao giờ phải lo lắng khi chia sẻ những bí mật thầm kín, đen tối nhất của mình cho Ma Kết. Với họ, bí mật của bạn là thứ “sống để bụng, chết mang theo”.

Lời nói chính là bản hợp đồng ràng buộc của Ma Kết. Vì thế, nếu Ma Kết nói họ sẽ làm điều gì đó, gần như chắc chắn họ sẽ hoàn thành cam kết của mình. Phải có một nguyên nhân lớn khủng khiếp mới có thể khiến Ma Kết phá vỡ lời hứa. Mọi chuyện đều ổn chừng nào Ma Kết còn cảm thấy mình đang làm “điều đúng đắn”, trong đó bao gồm cả việc giữ kín bí mật của bạn bè mình bằng cả sinh mạng!

2. Cự Giải

Cự Giải sẽ yêu thương bằng mọi tế bào trong cơ thể khi họ thật lòng quan tâm, quý trọng một ai đó. Vẫn được biết đến như một “loài sinh vật” luôn dạt dào cảm xúc, Cự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi điều trong khả năng vì những người họ yêu thương, như một chân lý hiển nhiên.

Tuy Cự Giải chưa bao giờ được biết đến là một cung hoàng đạo có lối cư xử ngoan ngoãn, chuẩn mực, họ phân biệt phải – trái, đúng – sai rất rõ ràng. Từ đó, Cự Giải sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và đảm bảo người mình yêu có được thứ họ cần, miễn là họ vẫn thấy mình đang làm đúng. Bạn không cần phải có quan hệ huyết thống với Cự Giải để được họ đối xử, trân trọng như người thân trong gia đình.

3. Thiên Bình

Nếu không quen thân, Thiên Bình dễ tỏ ra tán tỉnh thái quá, thiếu quyết đoán, thậm chí là xấu tính thẳng thừng đến mức thô lỗ. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình đã quan tâm đến bạn, họ hiểu rằng mọi mối quan hệ – dù đó là gia đình, tình bạn hay tình yêu – đều cần được đầu tư thời gian, công sức và lòng tận tâm để thực sự trưởng thành.

Thiên Bình sẽ đồng hành cùng người họ yêu quý qua bất kể chuyện gì, khi hạnh phúc cũng như lúc khó khăn. Niềm đam mê, cảm hứng ấy cũng chính là nguồn năng lượng thúc đẩy Thiên Bình tiến lên phía trước.

4. Bọ Cạp

Trông Bọ Cạp thường khá khắc nghiệt, không đứng đắn một tí, và có thể hơi lỗ mãng một tẹo trong mắt người khác. Tuy nhiên, Bọ Cạp là cung hoàng đạo sẵn sàng cống hiến, giúp đỡ hết tâm hết sức cho những người có ý nghĩa quan trọng với mình. Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nhưng nếu bạn và Bọ Cạp chỉ có quan hệ bình thường, họ sẽ chẳng buồn làm gì cho bạn cả. Đó có thể là một phần lý do khiến nhiều người cảm thấy Bọ Cạp luôn lạnh lùng, xa cách.

5. Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng trở thành những bậc phụ huynh lo lắng thái quá. Họ không thể ngừng lo lắng về người thân và bạn bè quanh mình. Thói quen lo lắng quá mức cần thiết cũng chính là lý do khiến Xử Nữ trở thành một cung hoàng đạo đáng tin cậy. Họ thích đảm bảo rằng mọi chuyện trong cuộc sống của những người mình yêu thương đều đang diễn ra ổn thỏa.

Điều bạn có thể không nhận ra là dù luôn làm tất cả những gì người họ yêu nhờ vả, Xử Nữ sẽ còn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đó hơn nữa nếu nó đồng thời mang lại lợi ích cho họ.

6. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo cực kỳ lý trí, nghĩa là họ quá thông minh để cho phép cảm xúc làm chủ quyết định, hành động của mình. Bạch Dương sẽ không ngần ngại thay đổi những thứ họ cảm thấy không còn phù hợp, không còn hiệu quả nữa – cho dù điều đó đồng nghĩa họ phải bỏ người bạn thân nhất lại phía sau.

Bạch Dương sẽ chọn hành động theo cách họ đánh giá là tốt nhất trong một thời điểm nhất định, nhưng cũng sẵn sàng thay đổi nếu tìm được phương pháp hợp lý hơn trong tương lai. Họ có xu hướng cân nhắc những gì tốt nhất cho cả tập thể chứ không ích lợi riêng cho một cá nhân nào.

Cung hoàng đạo của bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng độ tin cậy của 12 chòm sao?

7. Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể không đáng tin cậy cho lắm, nhưng họ lại rất trung thành. Kim Ngưu có thể vô tình làm lộ bí mật của bạn ở chỗ này chỗ kia, nhưng lòng trung thành họ dành cho người mình yêu không bao giờ thay đổi.

Ở cung hoàng đạo này, mặt sáng và mặt tối luôn tồn tại song hành. Mặt sáng là một Kim Ngưu sẵn sàng đi xa vạn dặm để làm gì đó cho những người yêu thương. Mặt tối lại khiến họ đưa ra một số quyết định có hại nhiều hơn là có lợi. Thỉnh thoảng, Kim Ngưu sẽ có xu hướng hành xử bướng bỉnh đến vô tâm. Nếu Kim Ngưu đã không thích hoặc từ chối điều gì đó, còn lâu bạn mới thuyết phục được “chú trâu” này đổi ý.

8. Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo quyến rũ và khôn ngoan tuyệt vời. Tuy vậy, những ưu điểm đó cũng đi kèm với một cái tôi cá nhân khổng lồ, có thể sẽ ảnh hưởng đến lòng trung thành của Bảo Bình dành cho những người mình trân trọng. Bạn có thể chân thành tin tưởng 100% và trao cho Bảo Bình những bí mật thầm kín đen tối nhất chứ? Có lẽ là không, trừ phi bạn và Bảo Bình làm việc cùng nhau.

Đồng nghiệp xung quanh biết rằng họ luôn có thể dựa vào Bảo Bình. Nếu không bị điều khiển bởi cái tôi quá lớn, có lẽ Bảo Bình sẽ còn được tin tưởng nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này xây một bức tường quanh trái tim để bảo vệ chính mình. Bạn chỉ có duy nhất một cơ hội khi bước vào cuộc sống của Bảo Bình. Nếu vô tình hay cố ý vượt qua giới hạn Bảo Bình đã vạch ra, đối với họ, bạn sẽ chẳng còn là gì ngoài một ký ức xa xôi.

9. Song Tử

Song Tử thay đổi cảm xúc, suy nghĩ còn nhanh hơn thời tiết! Thỉnh thoảng Song Tử có thể trở thành kẻ thất hứa, dù họ không hề cố ý. Không phải là bạn không thể tin tưởng Song Tử chút nào, vấn đề chỉ là họ luôn có quá nhiều thứ diễn ra cùng một lúc (cả bên ngoài lẫn bên trong tâm trí). Điều đó khiến họ không thể, hoặc không biết cách làm thế nào để quan tâm đến hết tất cả mọi thứ.

10. Sư Tử

Nhìn ở khía cạnh tích cực, những người thuộc cung Sư Tử biết cách giữ bí mật và mang chúng theo xuống mồ, nhưng bạn cần nói thật rõ và thẳng thắn với Sư Tử đâu là điều bạn muốn họ giữ bí mật. Mặt khác, Sư Tử cũng quá nổi tiếng với cá tính chỉ đồng ý làm những gì đem lại lợi ích cho họ, dưới bất kỳ hình thức nào.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm nếu mình là người được Sư Tử yêu thương, vì trái tim Sư Tử rất rộng rãi với những ai họ thật lòng quan tâm. Làm sao biết được Sư Tử có yêu quý mình hay không? Bạn đừng lo, nếu Sư Tử không ưa bạn, bạn chắc chắn sẽ biết ngay vì họ sẽ nói thẳng vào mặt bạn. Cung hoàng đạo này cả gan và hiếu chiến lắm đấy!

11. Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã bị gán với cái danh không đáng tin cậy khá thường xuyên. Nhân Mã chọn rất kỹ những người được “cho phép” bước vào vòng tròn xã hội của mình. Tuy nhiên, họ cũng có thế cắt thẳng tay, không chần chừ những mối quan hệ mình không mong muốn nữa, cho dù đó là gia đình, con cái hay họ hàng. Cũng giống Sư Tử, Nhân Mã sẽ vui vẻ giúp đỡ người khác nếu việc đó mang đến lợi ích cho họ.

Dù có thể không phải là người rộng rãi, độ lượng nhất, Nhân Mã thường xuyên khao khát những chuyến phiêu lưu và sẽ cư xử rất ấm áp đối với những người họ thực sự quan tâm.

12. Song Ngư

Những mối quan hệ với Song Ngư sẽ khá thú vị, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần vì họ có xu hướng chạy trốn khi tình hình trở nên phức tạp hơn. Có lúc Song Ngư sẽ hứa tặng cho bạn cả thế giới, hứa hái về cho bạn nào trăng nào sao. Họ hứa thì rất giỏi, nhưng thực hiện đến cùng những gì đã hứa thì lại không tốt lắm.

Song Ngư thường không phải người sống lý trí, thay vào đó, họ sở hữu sức sáng tạo cực kỳ dồi dào. Song Ngư bị xem là cung hoàng đạo ít đáng tin nhất trong 12 chòm sao vì giới hạn tập trung của họ khá ngắn, đầu óc lại còn có vẻ suốt ngày “bay nhảy” chỗ này chỗ kia, suy nghĩ về hàng triệu thứ cùng một lúc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận những gì mình nói với Song Ngư, vì biết đâu họ sẽ ngơ ngác mà quên mất đó là bí mật đấy!

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình: Đã đến lúc thôi chờ đợi rồi phải không em?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top