Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo thu hút người khác ở những tính cách nào?

2019-09-10 01:24

Tác giả:


Song Tử thích giao thiệp xã hội, nên chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần trong đời bị Song Tử quyến rũ.

***

SONG NGƯ: TƯ CHẤT NGHỆ SĨ VÀ MƠ MỘNG

Được xem là có khiếu thẩm mỹ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư yêu cái đẹp và muốn làm mọi thứ xung quanh mình trở nên đẹp đẽ hơn. Thơ ca, gốm sứ, vẽ vời, âm nhạc – tất cả đều khiến Song Ngư hứng thú.

Nhiều người bị quyến rũ bởi chất nghệ thuật ưu tư của người nghệ sĩ, và điều đó thì Song Ngư nào cũng có thừa. Bạn thích nghiền ngẫm, đắm chìm trong suy nghĩ của mình. Việc Song Ngữ thích thể hiện cái tôi cá nhân qua nghệ thuật cho thấy bạn sẵn sàng chia sẻ sự mong manh của mình, đó là điểm lôi cuốn mà hiếm cung hoàng đạo nào có được.

Giống các nguyên tố Nước khác, Song Ngư sâu sắc và nhạy cảm. Bạn hay lạc lối trong mơ mộng và nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng. Người khác sẽ tò mò muốn biết Song Ngư đang nhìn gì, nghĩ gì và lấy cảm hứng nghệ thuật từ đâu – như một câu đố bí ẩn mà họ phải “bẻ khoá” cho bằng được vậy.

BẠCH DƯƠNG: SỰ TỰ TIN VÀ SẴN SÀNG KHÁM PHÁ

Bạch Dương quá nổi tiếng với những cơn bất đồng và ngẫu hứng tự phát – loại cá tính đòi hỏi rất nhiều tự tin mới thể hiện được. Sự tự tin là nét quyến rũ nổi bật nhất của Bạch Dương, bạn bước từng bước trong đời vững vàng và táo bạo. Người khác bị cuốn hút bởi niềm đam mê rực lửa đó của Bạch Dương, vì nhiều cung hoàng đạo khác thường cố tình làm mờ đi ánh sáng của mình.

Là người thích phiêu lưu, Bạch Dương thường luôn tìm kiếm những hành trình thú vị mới. Bạn sống vì cảm giác hồi hộp khi khám phá ra điều mới và là người đầu tiên “đánh dấu chủ quyền”. Với những ai muốn có khoảng thời gian tuyệt vời, sức quyến rũ của Bạch Dương thật khó cưỡng lại. Những ham muốn trong cuộc sống khiến Bạch Dương sẵn sàng trải nghiệm mọi thứ, trong khi những cung hoàng đạo rụt rè hơn có xu hướng tránh né, đề phòng mọi rủi ro.

KIM NGƯU: TRÁI TIM TRÌU MẾN VÀ BIẾT CÁCH HƯỞNG THỤ

Là một trong các nguyên tố Đất, Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm là ù lì và ngốc nghếch, nhưng sự thật bạn là người vô cùng tình cảm, ấm áp. Kim Ngưu không bao giờ thấy ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm với những người bạn quan tâm. Kim Ngưu sống tình cảm hơn là lý trí, bạn cũng thích trao đi những món quà chu đáo, những cử chỉ thể hiện lòng tốt và sự tử tế.

Thay vì kiềm chế những gì mình thích, Kim Ngưu luôn tận hưởng hết mình những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại. Ẩm thực, khiêu vũ, thức uống, nghệ thuật, thời trang – tất cả đều có sức hút mạnh mẽ với Kim Ngưu, và những người không cố gắng khống chế khao khát của bản thân có thể rất quyến rũ đấy!

SONG TỬ: MÊ HOẶC VÀ HÓM HỈNH

Song Tử thích giao thiệp xã hội, nên chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần trong đời bị Song Tử quyến rũ. Bản chất dễ mến của cung hoàng đạo này thu hút đám đông ở các buổi tiệc hay trong nhóm bạn bè. Người khác dễ dàng bị lôi cuốn khi nói chuyện với Song Tử vì sự nhẹ nhàng, chân thành quan tâm, muốn tìm hiểu về họ của bạn.

Song Tử hiếm khi hời hợt, luôn ưa thích mối quan hệ sâu sắc hơn là những cuộc gặp mặt qua loa, tạo nên sức mê hoặc khiến người khác muốn gần bạn hơn nữa.

Con đường ngắn nhất đến với trái tim một Song Tử là các cuộc trò chuyện, và nguyên tố Khí này đã làm chủ tài hóm hỉnh của mình. Song Tử biết “đọc vị” căn phòng và điều chỉnh khiếu hài hước của mình cho phù hợp, do đó bạn có thể hòa hợp tự nhiên trong bất cứ môi trường nào. Nhiều người chọn sự hài hước là phẩm chất quan trọng nhất ở người bạn đời, và Song Tử không bao giờ làm họ thất vọng.

CỰ GIẢI: SỰ NHẠY CẢM VÀ BẢN TÍNH THÍCH CHĂM SÓC

Cự Giải rất đồng điệu với cảm xúc của mình, bạn rất giỏi khiến người khác thấy dễ chịu và được thấu hiểu. Cung hoàng đạo này thích sự thoải mái hơn là khám phá thế giới và có sở truờng chăm sóc cho người khác.

Sức quyến rũ của Cự Giải đến từ sự hiện diện đầy ấm áp, an ủi của bạn, đặc biệt cuốn hút với những ai đang cần một chút yêu thương, quan tâm. Người khác không cần thấy họ đang lợi dụng bạn khi chấp nhận sự tử tế này, vì Cự Giải chân thành yêu thích giúp đỡ người khác, đó là bản chất tự nhiên của bạn.

Ngày càng nhiều người nhận ra sự quan trọng của nhạy cảm và trí tuệ cảm xúc, nhất là trong các mối quan hệ. Thuộc tính nhạy cảm của Cự Giải được trân trọng hơn bao giờ hết. Có lúc Cự Giải cảm thấy sầu muộn nhưng lòng vị tha khiến bạn bỏ qua chúng hơn là giữ trong lòng. Khả năng kết nối với cảm xúc của chính mình là dấu hiệu của sức mạnh nội tại, làm nên sức hút của Cự Giải.

SƯ TỬ: SỰ TRUNG THÀNH VÀ GAN DẠ

Nhờ tình yêu với tâm điểm và mê mẩn những thứ xinh đẹp, Sư Tử thường bị xem là những người dễ thay đổi nhất. Nhưng thực tế, bạn lại rất trung thành và rộng lượng trong các mối quan hệ, đặc biệt là với gia đình và bạn bè. Sự tận tâm và hết lòng vì những người yêu quý của Sư Tử là một phẩm chất khó cưỡng lại với nhiều người.

Sư Tử luôn được biết đến nhờ những hành động táo bạo. Nguyên tố Lửa này thu hút mọi ánh mắt đổ về mình, họ phát triển trong tâm điểm chú ý và tỏa ra sự tự tin. Khả năng đặc biệt của Sư Tử là đứng giữa đám đông mà vẫn nổi bật, vì họ thấy thoải mái như ở nhà. Người khác không thể không chú ý hay cưỡng lại sức quyến rũ này của Sư Tử.

XỬ NỮ: ĐÁNG TIN CẬY VÀ GIẢN DỊ

Xử Nữ có thể hơi thích đánh giá một chút, nhưng bạn sẽ dùng mạng sống của mình để bảo vệ bí mật cho người khác. Cung hoàng đạo này hiểu giá trị của lòng trung thành và sẽ không lên tiếng cho đến khi có người hỏi ý kiến. Những bí mật của người khác sẽ được Xử Nữ giữ an toàn nhờ tính cách kín đáo tự nhiên của bạn. Điều này khiến Xử Nữ trở thành đối tác tuyệt vời trong các mối quan hệ, vì mọi quan hệ vững chắc đều được xây trên cơ sở lòng tin.

Xử Nữ không đòi hỏi nhiều và có thể xem là cung hoàng đạo dễ chịu nhất. Không cần quá nhiều để khiến Xử Nữ vui vẻ và hứng thú. Thực tế, dành cho Xử Nữ quá nhiều sự quan tâm có thể phản tác dụng và khiến bạn lo âu. Sự giản dị của bạn rất quyến rũ với những ai từng phải đối phó với quá nhiều “drama” trong cuộc sống.

THIÊN BÌNH: SỰ HOÀ HỢP VÀ VẺ DUYÊN DÁNG

Khi Thiên Bình ở trong phòng, dường như mọi người cảm thấy bình tĩnh hơn. Thiên Bình thường mang đến cảm giác hoà hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào, năng lượng tích cực đó tỏa ra niềm vui, ánh sáng mà cũng không quá sức người khác.

Nhiều người bị quyến rũ bởi sự thoải mái tự nhiên toát ra từ Thiên Bình, bạn chào đón tất cả bằng sự ấm áp chân thành. Trong xung đột hay bất ổn, sự hòa hợp Thiên Bình mang đến rất đáng hoang nghênh.

Giống Song Tử, Thiên Bình khá quảng giao, ở đâu cũng thấy như ở nhà. Sở trường của bạn là khiến mọi người cởi mở, thoải mái khi ở bên mình và luôn biết chính xác điều cần nói. Bạn khiến người khác cảm thấy đặc biệt vì bạn nhớ hết mọi chi tiết nhỏ nhất về họ. Vẻ duyên dáng giúp Thiên Bình được xem như một người hoà giải thực thụ.

THIÊN YẾT: SỰ BÍ ẨN VÀ ĐAM MÊ

Thiên Yết có tiếng là những người bí ẩn và dữ dội nhất. Phẩm chất này cho thấy niềm đam mê ẩn dấu sâu trong nguyên tố Nước này và cần phải gợi mở mới thấy được.

Thiên Yết không dễ trải lòng với người khác, nhưng mọi người xung quanh luôn muốn cố gắng hiểu bạn nhiều hơn. Bên dưới lớp vỏ cứng rắn đó là một cái tôi mềm yếu, chỉ rất ít người được phép nhìn thấy – và điều đó quyến rũ vô cùng.

Cung hoàng đạo này có thể tán tỉnh mà không biết xấu hổ. Niềm đam mê vô biên của bạn thu hút nhiều cung hoàng đạo khác. Thay vì các cuộc gặp gỡ qua loa, phụ nữ Thiên Yết thích những cảm xúc mãnh liệt trong các mối quan hệ lâu dài, khiến người khác khó lòng từ chối.

NHÂN MÃ: THOẢI MÁI VÀ KHAO KHÁT KHÁM PHÁ

Rất ít cung hoàng đạo thoải mái được như Nhân Mã, bạn dễ dàng chấp nhận hoàn cảnh và không đặt nặng các kế hoạch chắc chắn. Tính cách này khiến bạn khá dễ chịu, thà làm bất cứ thứ gì còn hơn là chịu đựng những buổi hẹn đắt đỏ, hoành tráng, đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía bạn. Nhân Mã dễ chấp nhận những mối quan hệ không ràng buộc, cho phép bạn thoải mái làm điều mình thích.

Yêu cuộc sống và luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu vĩ đại, Nhân Mã là một đồng minh hoàn hảo. Nhân Mã thích đi xa, khám phá những nơi trên thế giới bạn chưa từng nhìn thấy. Việc sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đuổi theo niềm đam mê mới tạo nên sức quyến rũ của Nhân Mã.

MA KẾT: SỰ QUYẾT TÂM VÀ THAM VỌNG TUYỆT VỜI

Không mấy người hiểu được tính cách của Ma Kết, nhưng những ai đã hiểu đều rất trân trọng sự quyết tâm của bạn. Bạn biết mình muốn gì trong đời và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để có được nó.

Ma Kết không thích bỏ dở các dự án, không chỉ trong công việc mà còn trong các mối quan hệ. Bạn sẵn sàng nỗ lực để níu giữ mối quan hệ, đó cũng là cách Ma Kết thể hiện tình yêu của mình – vừa ngọt ngào, vừa khó chối từ.

Ma Kết không ích kỷ. Với những người đồng điệu, tham vọng và nỗ lực thành công của Ma Kết quyến rũ vô cùng. Bạn cũng muốn chia sẻ sự giàu có của mình, vì bạn cho rằng thành công phản ánh cả hai người trong một mối quan hệ.

BẢO BÌNH: CÁI TÔI CÁ NHÂN VÀ HAM MUỐN SỐNG

Bảo Bình chưa bao giờ mờ nhạt trong đám đông, bạn sinh ra để nổi bật. Bảo Bình trân trọng tất cả những gì độc nhất và lạ lùng ở mình bằng sự dũng cảm khiến các cung hoàng đạo khác phải ghen tị.

Sự thoải mái với chính mình và không tập trung vào các khuyết điểm khiến các cô gái Bảo Bình tỏa sáng từ bên trong, thu hút đủ loại người vào “quỹ đạo”. Bảo Bình không chấp nhận bị nguyên tắc của người khác kiểm soát, sự nổi loạn đó rất quyến rũ.

Là một trong những cung hoàng đạo hăng hái nhất, Bảo Bình là người lạc quan tự nhiên. Bạn nhìn thấy điều tốt đẹp nơi mỗi người và muốn trở thành một phần trong đó. Sinh ra đã theo chủ nghĩa nhân đạo, Bảo Bình thích giúp đỡ người khác và dành thời gian cho những việc có ý nghĩa, vì bạn muốn mọi người cũng thấy “cuộc sống là một món quà” như mình vậy.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình: Mẹ đừng giục con chuyện lấy chồng

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi đã quá dư thừa những tổn thương

Khi đã quá dư thừa những tổn thương

Khi lựa chọn quên, em tập thói quen tự thương mình anh à

Tôi của tương lai à, mong bạn luôn thành thật với cảm xúc của mình

Tôi của tương lai à, mong bạn luôn thành thật với cảm xúc của mình

Tôi của tương lai à, không mong bạn luôn cố gồng lên để trở thành một người mạnh mẽ, chỉ mong bạn thành thật với cảm xúc của mình. Vì thành thật sẽ dạy bạn đối diện để có thể trưởng thành hơn.

Thư gửi người xa giữa những cô đơn và nhung nhớ

Thư gửi người xa giữa những cô đơn và nhung nhớ

Em sợ một ngày nào đó khi tình cảm không còn nguyên vẹn, khi cuộc sống có quá nhiều điều lo toan mình sẽ không còn đủ kiên nhẫn và bao dung cho nhau...

7 dấu hiệu bạn đang bị người khác thiếu tôn trọng

7 dấu hiệu bạn đang bị người khác thiếu tôn trọng

Trong cuộc sống, bạn cần phải có những giới hạn riêng để bảo đảm an toàn, nhu cầu, mong muốn của bản thân.

Có phải chúng mình sẽ lạc mất nhau?

Có phải chúng mình sẽ lạc mất nhau?

Khóc làm gì, chuyện buồn sẽ qua thôi Em xin cất tình em vào góc khuất Ta không hẹn, mà ăn ý xa nhau.

Những mùa trung thu trong kí ức của con

Những mùa trung thu trong kí ức của con

Giá như con có được cỗ máy thời gian của Doremon thì tốt biết mấy, con sẽ chẳng ngại ngần mà bước lên đó, để cho con một lần được sống lại với tuổi thơ và những ngày trung thu xa xưa mà đúng nghĩa.

Mạnh mẽ lên cô gái

Mạnh mẽ lên cô gái

Mạnh mẽ lên cô gái Sống ở đời phải vui.

Liệu ta có bên nhau mãi mãi? (Phần 1)

Liệu ta có bên nhau mãi mãi? (Phần 1)

Thế nên Tuấn Phong mặc dù là người có nụ cười khiến Trà ngây ngất nhưng không phải là người khiến trái tim Trà rung rinh

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người may mắn nhất tuần?

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người may mắn nhất tuần?

Cùng xem trong tuần này, những con giáp nào gặp vận may, con giáp nào đen đủi nhé!

Tuần mới (28/9 - 4/10) của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải chứng minh năng lực, Song Tử gặt hái quả ngọt

Tuần mới (28/9 - 4/10) của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải chứng minh năng lực, Song Tử gặt hái quả ngọt

Cung hoàng đạo Song Tử nhất định gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

back to top