Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo bị hiểu nhầm là sống thực dụng vì quá mê tiền nhưng bản chất hoàn toàn ngược lại

2019-10-13 01:25

Tác giả:


Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ tình cảm.

***

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người không bao giờ hài lòng với bản thân và lúc nào cũng mong muốn vươn lên nấc thang danh vọng cao hơn. Điều này xuất phát từ lối sống thích hưởng thụ, xa hoa của Sư Tử. Nét tính cách này giúp họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống bởi lòng tự trọng cao không muốn dựa dẫm bất kỳ ai. Một khi đã hướng đến mục tiêu hay công việc gì, Sư Tử cũng muốn bản thân là người đứng đầu, giành được nhiều tiếng tăm và lợi ích nhất.

Sư Tử xem trọng vật chất nhưng lại không hề thực dụng, họ vẫn đặt tình cảm lên hàng đầu, có thể vì người mình yêu thương mà hy sinh tất cả. Chính vậy nên bản tính Sư Tử khá hào phóng, rộng rãi và ít khi tính toán thiệt hơn với gia đình, người thân và bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nữ Thiên Bình là những cô gái sinh ra để được yêu thương, chiều chuộng. Họ xinh đẹp, thông minh và luôn biết phát huy khả năng giao tiếp của mình để giành lấy lòng người, đào hoa cũng từ đây mà ra. Vậy nhưng, Thiên Bình khá độc lập, muốn được người đàn ông bên cạnh thương yêu nhưng không dựa dẫm, nhất là về mặt tài chính.

Đúng là người sống theo chủ nghĩa vật chất nhưng Thiên Bình lại rất xem trọng tình cảm và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương, không quan trọng bản thân có phải chịu thiệt thòi hay không. Họ đam mê vật chất nhưng biết sử dụng nó để phục vụ cho bản thân, gia đình, người yêu và bạn bè chứ không bao giờ bất chấp tất cả chỉ để đạt được những thứ phù du ấy.

4 cung hoàng đạo bị hiểu nhầm là sống thực dụng vì quá mê tiền nhưng bản chất hoàn toàn ngược lại

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là người cầu toàn nên Xử Nữ luôn mong muốn cuộc sống của mình được duy trì ở mức ổn định. Trong công việc, họ không ngừng nỗ lực cải thiện kỹ năng cũng như cấp bậc và lương thưởng, cuộc sống nếu như cứ bình bình thì sẽ rất buồn chán. Xử Nữ luôn lo lắng cho tương lai, họ không cho phép bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, lúc nào cũng phải cố gắng hết mình, kiếm nhiều tiền càng tốt và chuẩn bị trước “kế hoạch B".

Tiền bạc quan trọng nhưng Xử Nữ cũng không vì thế mà xem nhẹ các mối quan hệ. Chỉ cần là người mình yêu thương, Xử Nữ sẽ dành toàn bộ tâm trí, thời gian và tiền của để làm họ chiều chuộng họ. Thêm nữa, về chuyện tiền bạc, Xử Nữ cũng khá hào phóng, tiết kiệm nhưng không bao giờ đối xử tệ với bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Với đầu óc nhạy bén, sự linh hoạt và tài quảng giao, cô gái Bạch Dương thừa sức kiếm được nhiều tiền của không thua gì đấng mày râu. Bạch Dương chọn cuộc sống thực tế và chấp nhận sự thật rằng tiền bạc lẫn vật chất đều đóng vai trò quan trọng nên không ngừng nỗ lực, tận dụng tuổi trẻ để ra sức kiếm tiền, mong cuộc sống tương lai sẽ ngày càng tốt hơn.

Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ những thứ khác, họ đơn giản chỉ muốn có cuộc sống đủ đầy, lo được cho bản thân và những người mà họ yêu thương.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Cho em thêm niềm tin để chờ đợi được không anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Em cứ thế bước đi, em đã không rơi một giọt nước mắt nào cả. Không khóc, không yếu đuối. Cuối cùng em hiểu có những tình yêu có thương mấy cũng chỉ đi một đoạn đường. Vậy thì những yêu thương em cũng nên đem cất lại và sống tốt cho mình. Đoạn đường sau em mong anh bình an và chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đó không có nhau.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Em cứ nghĩ thanh xuân bên anh sẽ là mãi mãi, đến khi em biết tình đầu dù cho đẹp đến mấy cũng không bao giờ trọn vẹn, hai chữ “trọn vẹn” nghe mà xót xa, vì khi còn vương vấn quá khứ, sự tan vỡ ấy sẽ còn khiến em nặng lòng thêm. Ngoảnh đi ngoảnh lại, chuyến xe cuộc đời vẫn cứ chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa.

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thành thật của lãnh đạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần nhân viên. Tính trung thực cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá EQ của một người.

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Nàng thơ của anh giờ thuộc về những đứa trẻ không phải của anh. Thôi thì ảnh hình của năm hai mươi đó, anh cứ tuỳ nhiên cất giữ.

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

“Anh bây giờ đã hết thương em” Em sẽ ổn thôi mà kể cả ngày đó đến.

Lục bát quê

Lục bát quê

Chiều tà bóng ngả đường đê Theo câu lục bát con về quê hương

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Bạn của tôi ạ. Tôi biết bạn đã vất vả với cuộc sống này nhiều rồi. Cho tôi ôm bạn một chút nhé. Cho dù đó chỉ là cái ôm trong hư vô của một người xa lạ, bạn đã và đang làm rất tốt mọi thứ. Cảm ơn bạn vì có một trái tim biết yêu thương, lo lắng cho mọi người. Tất cả chúng ta đồng lòng thì nhất định dịch sẽ hết, để trở về với quỹ đạo vốn có.

back to top