Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo bị hiểu nhầm là sống thực dụng vì quá mê tiền nhưng bản chất hoàn toàn ngược lại

2019-10-13 01:25

Tác giả:

Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ tình cảm.

***

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người không bao giờ hài lòng với bản thân và lúc nào cũng mong muốn vươn lên nấc thang danh vọng cao hơn. Điều này xuất phát từ lối sống thích hưởng thụ, xa hoa của Sư Tử. Nét tính cách này giúp họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống bởi lòng tự trọng cao không muốn dựa dẫm bất kỳ ai. Một khi đã hướng đến mục tiêu hay công việc gì, Sư Tử cũng muốn bản thân là người đứng đầu, giành được nhiều tiếng tăm và lợi ích nhất.

Sư Tử xem trọng vật chất nhưng lại không hề thực dụng, họ vẫn đặt tình cảm lên hàng đầu, có thể vì người mình yêu thương mà hy sinh tất cả. Chính vậy nên bản tính Sư Tử khá hào phóng, rộng rãi và ít khi tính toán thiệt hơn với gia đình, người thân và bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nữ Thiên Bình là những cô gái sinh ra để được yêu thương, chiều chuộng. Họ xinh đẹp, thông minh và luôn biết phát huy khả năng giao tiếp của mình để giành lấy lòng người, đào hoa cũng từ đây mà ra. Vậy nhưng, Thiên Bình khá độc lập, muốn được người đàn ông bên cạnh thương yêu nhưng không dựa dẫm, nhất là về mặt tài chính.

Đúng là người sống theo chủ nghĩa vật chất nhưng Thiên Bình lại rất xem trọng tình cảm và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương, không quan trọng bản thân có phải chịu thiệt thòi hay không. Họ đam mê vật chất nhưng biết sử dụng nó để phục vụ cho bản thân, gia đình, người yêu và bạn bè chứ không bao giờ bất chấp tất cả chỉ để đạt được những thứ phù du ấy.

4 cung hoàng đạo bị hiểu nhầm là sống thực dụng vì quá mê tiền nhưng bản chất hoàn toàn ngược lại

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là người cầu toàn nên Xử Nữ luôn mong muốn cuộc sống của mình được duy trì ở mức ổn định. Trong công việc, họ không ngừng nỗ lực cải thiện kỹ năng cũng như cấp bậc và lương thưởng, cuộc sống nếu như cứ bình bình thì sẽ rất buồn chán. Xử Nữ luôn lo lắng cho tương lai, họ không cho phép bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, lúc nào cũng phải cố gắng hết mình, kiếm nhiều tiền càng tốt và chuẩn bị trước “kế hoạch B".

Tiền bạc quan trọng nhưng Xử Nữ cũng không vì thế mà xem nhẹ các mối quan hệ. Chỉ cần là người mình yêu thương, Xử Nữ sẽ dành toàn bộ tâm trí, thời gian và tiền của để làm họ chiều chuộng họ. Thêm nữa, về chuyện tiền bạc, Xử Nữ cũng khá hào phóng, tiết kiệm nhưng không bao giờ đối xử tệ với bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Với đầu óc nhạy bén, sự linh hoạt và tài quảng giao, cô gái Bạch Dương thừa sức kiếm được nhiều tiền của không thua gì đấng mày râu. Bạch Dương chọn cuộc sống thực tế và chấp nhận sự thật rằng tiền bạc lẫn vật chất đều đóng vai trò quan trọng nên không ngừng nỗ lực, tận dụng tuổi trẻ để ra sức kiếm tiền, mong cuộc sống tương lai sẽ ngày càng tốt hơn.

Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ những thứ khác, họ đơn giản chỉ muốn có cuộc sống đủ đầy, lo được cho bản thân và những người mà họ yêu thương.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Cho em thêm niềm tin để chờ đợi được không anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top