Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo bị hiểu nhầm là sống thực dụng vì quá mê tiền nhưng bản chất hoàn toàn ngược lại

2019-10-13 01:25

Tác giả:

Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ tình cảm.

***

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người không bao giờ hài lòng với bản thân và lúc nào cũng mong muốn vươn lên nấc thang danh vọng cao hơn. Điều này xuất phát từ lối sống thích hưởng thụ, xa hoa của Sư Tử. Nét tính cách này giúp họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống bởi lòng tự trọng cao không muốn dựa dẫm bất kỳ ai. Một khi đã hướng đến mục tiêu hay công việc gì, Sư Tử cũng muốn bản thân là người đứng đầu, giành được nhiều tiếng tăm và lợi ích nhất.

Sư Tử xem trọng vật chất nhưng lại không hề thực dụng, họ vẫn đặt tình cảm lên hàng đầu, có thể vì người mình yêu thương mà hy sinh tất cả. Chính vậy nên bản tính Sư Tử khá hào phóng, rộng rãi và ít khi tính toán thiệt hơn với gia đình, người thân và bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nữ Thiên Bình là những cô gái sinh ra để được yêu thương, chiều chuộng. Họ xinh đẹp, thông minh và luôn biết phát huy khả năng giao tiếp của mình để giành lấy lòng người, đào hoa cũng từ đây mà ra. Vậy nhưng, Thiên Bình khá độc lập, muốn được người đàn ông bên cạnh thương yêu nhưng không dựa dẫm, nhất là về mặt tài chính.

Đúng là người sống theo chủ nghĩa vật chất nhưng Thiên Bình lại rất xem trọng tình cảm và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương, không quan trọng bản thân có phải chịu thiệt thòi hay không. Họ đam mê vật chất nhưng biết sử dụng nó để phục vụ cho bản thân, gia đình, người yêu và bạn bè chứ không bao giờ bất chấp tất cả chỉ để đạt được những thứ phù du ấy.

4 cung hoàng đạo bị hiểu nhầm là sống thực dụng vì quá mê tiền nhưng bản chất hoàn toàn ngược lại

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là người cầu toàn nên Xử Nữ luôn mong muốn cuộc sống của mình được duy trì ở mức ổn định. Trong công việc, họ không ngừng nỗ lực cải thiện kỹ năng cũng như cấp bậc và lương thưởng, cuộc sống nếu như cứ bình bình thì sẽ rất buồn chán. Xử Nữ luôn lo lắng cho tương lai, họ không cho phép bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, lúc nào cũng phải cố gắng hết mình, kiếm nhiều tiền càng tốt và chuẩn bị trước “kế hoạch B".

Tiền bạc quan trọng nhưng Xử Nữ cũng không vì thế mà xem nhẹ các mối quan hệ. Chỉ cần là người mình yêu thương, Xử Nữ sẽ dành toàn bộ tâm trí, thời gian và tiền của để làm họ chiều chuộng họ. Thêm nữa, về chuyện tiền bạc, Xử Nữ cũng khá hào phóng, tiết kiệm nhưng không bao giờ đối xử tệ với bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Với đầu óc nhạy bén, sự linh hoạt và tài quảng giao, cô gái Bạch Dương thừa sức kiếm được nhiều tiền của không thua gì đấng mày râu. Bạch Dương chọn cuộc sống thực tế và chấp nhận sự thật rằng tiền bạc lẫn vật chất đều đóng vai trò quan trọng nên không ngừng nỗ lực, tận dụng tuổi trẻ để ra sức kiếm tiền, mong cuộc sống tương lai sẽ ngày càng tốt hơn.

Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ những thứ khác, họ đơn giản chỉ muốn có cuộc sống đủ đầy, lo được cho bản thân và những người mà họ yêu thương.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Cho em thêm niềm tin để chờ đợi được không anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top