Những dấu hiệu cho thấy gia chủ sắp giàu có phú quý
2018-09-20 01:30
Tác giả:
Tay có phu tử nhãn

Phu tử nhãn chính là vân tay ở ngay ngón cái, có hình giống con mắt. Nhân tướng học có nói, những người nào có tay phu tử nhãn, đặc biệt là phụ nữ thì xác định mang số mệnh quý phu nhân. Bất kể có kết hôn với người chồng như thế nào đi nữa thì cuối cùng vẫn hưởng nhiều phúc đức, cực kỳ giàu có và hưởng thụ cuộc sống sung sướng.
Còn đối với đàn ông, người nào sở hữu đặc điểm này thì thiếu niên khá chật vật, nhưng đến khi bước vào trung niên thì sự nghiệp thành công rực rỡ bất ngờ. Về hậu vận, bất kể là nam hay nữ thì đều có nhiều quý nhân bên cạnh phù trợ, làm việc gì cũng gặp may mắn, suôn sẻ.
Cuộc sống bản thân tốt một thì cuộc sống gia đình tốt 10, gia đạo an yên hạnh phúc, cuối đời chỉ cần an nhàn hưởng phước, vô lo vô nghĩ.
Tay có chưởng vân thanh tích

Bàn tay có những đường vân rõ ràng, ngoài 3 đường vân chính thì ít có đường vân khác xuất hiện. Đối với phụ nữ nếu sở hữu đặc điểm này trên bàn tay thì cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc, không những thế lại được nhiều người yêu thương, giúp đỡ.
Những người này thường sống rất tình cảm và luôn xử lý mọi chuyện theo cảm tính. Thời thiếu niên của họ thường không được sống đủ đầy, nhưng họ lại không cảm thấy điều đó là bất hạnh mà luôn nhìn về tương lai bằng tinh thần lạc quan.
Hậu vận, những người này không những giàu có mà cuộc sống lại rất hạnh phúc viên mãn. Đàn ông thì có sự nghiệp ổn định, tài vận dồi dào, phụ nữ thì càng lớn càng đẹp, luôn được yêu chiều và cung phụng. Nhìn chung, cuộc đời của họ là những chuỗi ngày êm đềm, không muộn phiền.
Tay có chưởng tâm đoạn thủy

Muốn biết bàn tay có chưởng tâm đoạn thủy hay không, chỉ cần xòe bàn tay, đổ nước lên, nếu như số nước đọng lại càng nhiều thì tức là bạn có một bàn tay phú quý.
Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay này thường rất thông minh và sáng tạo, họ không những làm chủ được bản thân mà còn làm chủ được cuộc sống của chính mình. Thời niên thiếu, họ từng phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan, thậm chí có khi tưởng rơi vào hoàn cảnh bế tắc nhưng rồi vẫn tìm được lối ra.
Những người sở hữu bàn tay như thế này thì không lo hậu vận sẽ nghèo khổ, bởi lẽ mọi kinh nghiệm quý báu trong cuộc đời đều được đúc kết hoàn hảo, cuộc sống chỉ có giàu và giàu thêm. Bất kể làm việc gì cũng gặp được nhiều may mắn, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.
Theo Helino/Sohu
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không
Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)
Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)
Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)
Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”
Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)
Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”
Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng
Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.
Khi tuổi tác trở thành gánh nặng
Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.
Tôi của những năm tháng 17
Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống







