Phát thanh xúc cảm của bạn !

Độ tuổi phất lên giàu có của 12 con giáp

2019-03-22 01:26

Tác giả:


Với những người tuổi Thân, năm 25 tuổi là năm họ có cơ duyên phát tài, đến năm 33 tuổi là năm đỉnh cao để kiếm tiền, sau đó tiền tài sẽ ngày càng gia tăng.

***

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, người sinh vào năm Tý vận mệnh đã giàu có như hồng thủy, tính cách trời sinh đã giỏi việc tránh hại tìm lợi, là người có thể nhận tiền tài từ tứ phương.

Người này cho dù có phải chịu vất vả cũng không quá 3 năm. Trong hoàn cảnh cực nhọc và áp lực, người tuổi này lại càng hừng hực ý chí, chỉ cần cố gắng là họ sẽ kiếm được tiền, cả đời cũng chỉ vất vả trong khoảng 3 năm từ 29-31 tuổi, các năm về sau sẽ càng lúc càng thuận lợi hơn.

Người tuổi Tý trực giác nhanh nhạy, có thể đoán biết trước được nguy hiểm, nên có cách đối phó phù hợp. Dù có lúc vì không tin tưởng trực giác của bản thân mà gặp phải trắc trở lớn, nhưng sự việc này cũng chỉ xảy ra một lần trong đời.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vào trong khoảng các năm 30 tuổi, 38 tuổi hoặc 46 tuổi có khả năng phát tài, hơn nữa còn là phát tài lớn.

Tuổi Sửu vào những năm 20 tuổi còn ngây thơ chưa hiểu chuyện, chưa học rộng hiểu nhiều nên dễ mắc phải những sai lầm đơn giản, nhưng họ không nản lòng thoái chí, mà vẫn tràn đầy tự tin và hi vọng vào tương lai.

Đến những năm sau 30 tuổi, họ sẽ không ngừng phát triển nâng cao bản thân, trở thành người chín chắn trưởng thành, làm việc chăm chỉ, dễ được cấp trên và bạn bè yêu mến.

Sau khi cơ hội tốt xuất hiện, họ sẽ rất dễ đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần dễ phát tài hoặc nổi danh vào khoảng những năm 25 tuổi, 33 tuổi và 41 tuổi. Người tuổi này có uy với người khác, có khí thế vương giả, làm việc gì cũng nhanh gọn dứt khoát, nói gì là sẽ lập tức thực hiện.

Trong những năm 25 tuổi, họ dễ nhận được cơ hội phát tài đến từ gia đình hoặc bạn bè, nếu có thể nắm chắc cơ hội thì họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có, còn nếu để lỡ thì chỉ có thể chờ những cơ hội mới đến vào những năm 33 tuổi hoặc 41 tuổi.

Người tuổi này hãy nắm chắc cơ hội, bởi theo tử vi 2019, Dần nằm Top 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền vàng ngập két đấy.

blog radio, Người tuổi Thân sẽ đạt đỉnh cao kiếm tiền ở tuổi 33, còn bạn thì sao?

4. Tuổi Mão

Những năm dễ phát tài của người tuổi Mão là các năm tầm 23 tuổi, 28 tuổi hoặc 35 tuổi.

Tuổi này có trí tuệ vượt xa người thường, lại có ý chí kiên định, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, không thích nghĩ đông nghĩ tây.

Khi còn trẻ, ước chừng 23 tuổi họ có thể phát tài, nổi tiếng nhờ tài năng của mình, từ đó vận may nối liền không ngớt. Trong khoảng thời gian từ 28 đến 35 tuổi sẽ có quý nhân tương trợ, từ đó lại có cơ hội tích lũy thêm tài sản.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có khả năng phát tài lớn, tiền tài tự động chảy vào trong khoảng các năm 24 tuổi, 35 tuổi hoặc 48 tuổi.

Bởi người tuổi này có đầu óc kinh doanh, cũng rất có tài trên phương diện xã giao nên họ xây dựng được nhiều mối quan hệ rất tốt.

Trong khoảng năm 24 tuổi, họ có thể dựa vào năng lực phán đoán của cá nhân mình mà nắm được cơ hội phát tài. Năm 35 và 48 tuổi, họ đều được những mối quan hệ bạn bè trợ giúp.

6. Tuổi Tị

Những cơ hội phát tài sẽ đến với người tuổi Tị vào khoảng những năm 26 tuổi, 33 tuổi hoặc 47 tuổi. Nếu nắm chắc được cơ hội, họ sẽ bước trên con đường phát tài một cách nhanh chóng.

Người cầm tinh con giáp này nhanh chóng quen thuộc với việc xã giao, biết học hỏi kinh nghiệm, từ đó khiến cho các trải nghiệm của bản thân trở nên vô cùng phong phú.

Từ năm 26 tuổi họ đã có khả năng gánh vác công việc, đưa ra những quyết định quyết đoán, có khả năng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Cơ hội phát tài của họ đa số do họ tự tạo nên hoặc đến từ bè bạn.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có mệnh phú quý, có khả năng làm giàu cho bản thân, vừa có được danh tiếng vừa kiếm được tiền tài vào những năm tầm 25 tuổi 35 tuổi hoặc 48 tuổi.

Người tuổi này có mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng suy nghĩ chu toàn, có những tính toán chắc chắn mới quyết định đầu tư.

Trong khoảng 25 tuổi, họ sẽ dễ kiếm được nhiều tiền nhờ vào nỗ lực của chính bản thân hoặc cha mẹ. Đến khoảng những năm 35 hoặc 48 tuổi, họ sẽ kiếm được những khoản tiền kha khá.

Tầm tuổi này là tầm tuổi thịnh vượng nhất của người tuổi Ngọ, bởi những kĩ năng của họ đã được tôi luyện kĩ càng.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có khả năng phát triển mạnh, kiếm tiền nhiều vào những năm khoảng 29 tuổi, 31 ruổi hoặc 40 tuổi. Họ là những người có cảm xúc mãnh liệt, có cách làm riêng, cách suy nghĩ đột phá riêng trong việc kiếm tiền.

Trải qua rèn luyện trong cuộc sống, đến năm 29 tuổi, tuổi này rất có thể sẽ trở nên sung túc, khiến họ càng có thêm niềm tin tiến về phía trước.

Dự đoán trong khoảng năm 32 tuổi, họ sẽ có cơ hội phát tài, và tài vận sẽ kéo dài suốt cho đến những năm khoảng 40 tuổi.

blog radio, Người tuổi Thân sẽ đạt đỉnh cao kiếm tiền ở tuổi 33, còn bạn thì sao?

9. Tuổi Thân

Vào khoảng những năm 25 tuổi, 33 tuổi và 46 tuổi là những năm dễ phát tài nhất đối với người tuổi Thân. Những năm này, họ có cuộc sống sung túc, có địa vị trong xã hội, khiến người ngoài ngưỡng mộ.

Họ là những con người nhanh nhạy, thông minh, có năng lực làm việc. Khi mới bước chân vào xã hội, họ dễ đi nhầm vào đường vòng, nhưng nhờ có năng lực phản ứng nhanh nhạy, họ sẽ học được những bài học chân lý.

Năm 25 tuổi là năm họ có cơ duyên phát tài, đến năm 33 tuổi là năm đỉnh cao để kiếm tiền, sau đó tiền tài sẽ ngày càng gia tăng.

10. Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho rằng, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội kiếm tiền vào những năm tầm 30 tuổi, 38 tuổi hoặc 46 tuổi. Họ rất dễ có khả năng trở nên giàu có, sung túc, thậm chí là sở hữu nhiều tài sản nổi tiếng trong vùng.

Khi còn trẻ tuổi, người tuổi này rất tự tin, nhưng qua những va chạm của xã hội, họ mới nhận ra sức lực của bản thân rất nhỏ bé, mới biết tính quan trọng và cách thức làm sao để giữ các mối quan hệ.

Đến khoảng những năm 30 tuổi, tiền tài rất dễ có khả năng chảy vào trong túi họ. Đến năm 38 tuổi, họ sẽ đối diện với cơ hội và cũng là thử thách để làm giàu. Nếu nắm chắc cơ hội thì họ sẽ giàu thứ nhất, thứ nhì, nếu bỏ lỡ thì họ sẽ chỉ có một cuộc sống thường thường mà thôi.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ phát tài vào những năm 26 tuổi, 33 tuổi hoặc 40 tuổi. Không những họ có được cuộc sống phú quý, mà gia đình còn hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn, trở thành người hạnh phúc khó ai sánh kịp.

Người tuổi này rất có tinh thần trách nhiệm và coi trọng đạo đức, dễ nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Trong khoảng năm 26 tuổi, họ có nhiều khả năng sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân, từ đó mở ra cơ hội kiếm tiền. Đến tầm năm 33 tuổi, nhờ có phương pháp kiếm tiền chính xác, họ sẽ nhanh chóng trở thành người giàu có.

12. Tuổi Hợi

Cơ hội phát tài dễ mở ra với người tuổi Hợi vào những năm 25 tuổi, 34 tuổi hoặc 42 tuổi. Tiền tài dễ chảy vào túi họ vào thời điểm này, khiến họ trở thành người có của ăn của để.

Người tuổi này có thái độ rất tích cực với cuộc sống, họ thường không đặt ra những yêu cầu hay đòi hỏi quá cao.

Khoảng năm 25 tuổi, họ có thể kiếm được một khoản tiền rất lớn, khả năng cao là cơ hội do người nhà đem lại. Đến khoảng năm 34 tuổi, lại có một con đường mới xuất hiện trước mắt, giúp họ có thể kiếm tiền rất dễ dàng.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thế giới sau con hẻm

Thế giới sau con hẻm

Nắng lại vàng, gió vẫn lay và phía sau con hẻm ngập rác, hết rác rồi thì sẽ lại mộng mơ thôi. Giống như tâm hồn tôi, đã rất lâu rồi mới tìm thấy ánh nắng rực rỡ.

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Dù sau này năm tháng trôi qua, khi vô tình gặp lại, cậu vẫn là chàng thiếu niên có nụ cười ngọt ngào nhất. Cảm ơn vì đã làm cho những tháng ngày học trò vô tư của tôi trở nên rực rỡ và trở thành một miền ký ức tươi đẹp của sau này. Cảm ơn cậu, chàng trai.

Thanh xuân không trở lại

Thanh xuân không trở lại

Minh trở lại trường cũ cấp Hai, nhìn qua cửa sổ cái bàn thứ hai nơi Nguyên ngồi, kí ức nào đó chợt ùa về, dữ dội, như cơn mưa hối hả của chiều nay. Nhìn lớp học thật lâu, đôi khi miệng của Minh thốt ra hai từ “Nguyên ơi”.

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Nhưng rồi một ngày khi những tia nắng chiếu xuyên cửa phòng em, em mới biết mình đã bỏ lỡ bao nhiêu khoảnh khắc đẹp, nhận ra dù có bao nhiêu mối tình em đã mất niềm tin như thế thì cũng có sao. Em sẽ lại bắt đầu bình yên hơn hôm qua thôi.

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Đôi mắt tròn xoe nhìn mẹ lặng thinh không nói Đôi tay nhỏ xinh với lấy vạt áo mẹ đẫm mồ hôi Miệng bi bô những câu chữ con gói trong lòng “Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại”.

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Tôi gọi người là ‘thiên thần may mắn’ mà cuộc đời đã yêu thương ban tặng cho tôi. Cảm ơn người vì tất cả những điều tốt đẹp đã dành cho tôi. Và tôi muốn nói cho người biết “Cảm ơn vì đã luôn nắm chặt tay em”.

Miền Trung ơi, thương lắm!

Miền Trung ơi, thương lắm!

Tôi chưa bao giờ ngừng tự hào khi là một công dân Việt Nam, chưa bao giờ cảm thấy tình người ấm lên từng ngày như bây giờ khi đọc được những khoản tiền cứu trợ và thở nhẹ phào khi một ai đó được bình an trở về trong cơn lũ.

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Đôi khi có những thứ làm chúng ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào vượt qua nhưng đó chỉ là điều chúng ta suy nghĩ. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả. Thời gian sẽ giúp chúng ta xóa nhòa mọi thứ. Những người đã không còn muốn đi bên chúng ta nữa thì hãy để họ ra đi. Hãy giữ lại cho mình chút tự trọng cuối cùng. Đừng vì một chút yếu lòng mà đem cuộc đời mình vào một cuộc tình không tình yêu.

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Rồi ba dặn "Xa quê nhiều vất vả Phải biết tự chăm sóc mình con nha Dù khó khăn cũng đừng nên gục ngã" Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà.

Ngày cha trở lại đời con

Ngày cha trở lại đời con

Dù ba vẫn cái kiểu vui vẻ hóm hỉnh như ngày xưa, nhưng con thấy rất rõ, thời gian không thật sự “phẫu thuật” cho vẻ ngoài của ba, mà là đã “phẫu thuật” cho tâm hồn của ba rồi.

back to top