Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo đếm tiền mỏi tay trong tuần mới (1/10- 6/10)

2019-10-01 01:28

Tác giả:


Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính trong tuần này ngay đi.

***

Bạch Dương

Tình hình công việc trong tuần không có nhiều thăng trầm hay biến động nên tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương cũng đều đều đủ dùng. Điều đáng nói đó là người thuộc chòm sao này giữ được thế cân bằng hoàn hảo giữa thu nhập và chi tiêu. Phải thực sự cần thiết, Bạch Dương mới chịu rút ví chứ không có chuyện hoang phí. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái hiện tại, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm những việc to lớn giúp cải thiện tài chính.

Song Tử

Trong tuần này, công việc của cung hoàng đạo Song Tử tiến triển khá tốt. Bạn bước sang tuần mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Bạn đặt ra hàng loạt mục tiêu để chinh phục, làm dày túi tiền. Nhiều Song Tử tạo được bước đột phá đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn đương nhiên sẽ rất tốt. Một số người thậm chí có thể nhận được khoản tiền thưởng ngoài mong đợi. Bạn kiểm soát bản thân rất tốt trong vấn đề chi tiêu.

5-cung-hoang-dao

Cự Giải

Năng lực của người thuộc cung Cự Giải được khẳng định rõ rệt trong công việc. Bạn xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Cơ hội kiếm tiền của các Cự Giải trong giai đoạn này có thể đến từ những lĩnh vực mới. Chỉ cần tập trung làm tốt phần việc của mình, mọi chuyện đều sẽ thuận lợi và tiền cũng đều đặn chảy vào túi Cự Giải.

Cuối tuần, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về những gì bản thân đã làm được.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình duy trì ở mức ổn định. Điều đáng nói đó là lượng nhiệm vụ được giao không quá nhiều nên bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cung hoàng đạo này. Nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự hài lòng và đang nung nấu kế hoạch làm giàu, gia tăng thu nhập. Nghĩ là làm, Thiên Bình sẽ nỗ lực rất nhiều và chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Nhân Mã

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính trong tuần này ngay đi. Một số vấn đề sẽ đến nhưng khả năng ứng biến sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Sẽ có nhiều khoản đòi hỏi Nhân Mã phải chi tiêu mạnh tay trong tuần này. Tuy nhiên bên cạnh đó thu nhập của bạn cũng cực kỳ ổn. Bản thân bạn chú trọng việc tích lũy nên dù sóng gió đến đâu cũng sẽ không bị bất ngờ.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Là con gái, mạnh mẽ đến mấy cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sau rất nhiều tổn thương hãy bình tâm sống cuộc đời an yên nhé

Sau rất nhiều tổn thương hãy bình tâm sống cuộc đời an yên nhé

Chúng ta sau này sau tình yêu nhiều đổ vỡ cũng chỉ nên bình thản như vậy nhưng nếu trước đó có lỡ đau thì hãy cứ đau đi, có khóc thì hãy cứ hét thật lớn đi, có nuối tiếc thì hãy cứ day dứt đến tột cùng đi rồi sau đó bình tâm sống tiếp một cuộc đời an yên.

Tháng 8 dương lịch, những con giáp này sẽ được thần tài nâng đỡ, cuộc sống tươi đẹp bất ngờ

Tháng 8 dương lịch, những con giáp này sẽ được thần tài nâng đỡ, cuộc sống tươi đẹp bất ngờ

Sau nhiều nỗ lực, tháng 8 này bạn đã nhận được những thành công ngoài mong đợi khiến thu nhập tăng lên đáng kể.

Sài Gòn - Thanh xuân của chúng tôi!

Sài Gòn - Thanh xuân của chúng tôi!

Chúng tôi năm đó – những cô cậu sinh viên tròn 20 tuổi, lần đầu tiên thấy người ta đi “bão” khi Đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup, cũng hùa theo, mang chảo, nắp xoong đạp xe ra ngoài trung tâm thành phố mà gõ, hò hét với họ.

Chuyện tình chàng lính

Chuyện tình chàng lính

Anh yêu chị, tin chị, và chị chính là một phần cuộc sống không thể thiếu đối với anh. Anh tin chị, nhưng anh không tin những gã đàn ông ngoài kia, những gã lấm la lấm lét chực chờ cơ hội rồi sấn tới khi có dịp, khi anh để lộ chút sơ hở

Tháng năm như mộng

Tháng năm như mộng

Sẽ thế nào nếu mỗi sáng thức giấc Cạnh bên là người em yêu nhất

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Vì rằng người đến rồi đi, cũng là lẽ bình thường trong dòng đời này mà thôi. Tiếng đàn ấy, tôi xin cất vào góc ký ức riêng, như hòn ngọc thắp sáng trái tim tôi mỗi khi yếu lòng, như ngọn hải đăng trên biển soi đường chỉ lối cho tôi đi đến bến bờ của niềm vui và hạnh phúc.

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

Đây là những sai lầm trong giao tiếp mà rất nhiều người mắc phải, khiến bản thân họ "mất điểm" trong mắt người đối diện.

Một chút thấu hiểu con người

Một chút thấu hiểu con người

Suy cho cùng tất cả những sự khó chịu và bực tức đó đều là chúng ta gánh lấy, ta tự làm khổ tâm tư mình. Để sống vui vẻ hơn hãy trở thành người vị tha, bao dung hơn đối với người khác.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 8/2020 nhé.

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Suy cho cùng, ích kỷ là do ta muốn giữ ai đó bên mình hay chỉ muốn mang đến cảm giác an toàn cho bản thân mà thôi. Tôi sẽ không để sự ích kỷ của mình gặm nhấm đi kỉ niệm của tôi và em, tôi chỉ mong sự ích kỷ của mình khép dần lại để một lần nữa tôi được yêu em trọn tình hơn.

back to top