Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo đếm tiền mỏi tay trong tuần mới (1/10- 6/10)

2019-10-01 01:28

Tác giả:

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính trong tuần này ngay đi.

***

Bạch Dương

Tình hình công việc trong tuần không có nhiều thăng trầm hay biến động nên tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương cũng đều đều đủ dùng. Điều đáng nói đó là người thuộc chòm sao này giữ được thế cân bằng hoàn hảo giữa thu nhập và chi tiêu. Phải thực sự cần thiết, Bạch Dương mới chịu rút ví chứ không có chuyện hoang phí. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái hiện tại, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm những việc to lớn giúp cải thiện tài chính.

Song Tử

Trong tuần này, công việc của cung hoàng đạo Song Tử tiến triển khá tốt. Bạn bước sang tuần mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Bạn đặt ra hàng loạt mục tiêu để chinh phục, làm dày túi tiền. Nhiều Song Tử tạo được bước đột phá đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn đương nhiên sẽ rất tốt. Một số người thậm chí có thể nhận được khoản tiền thưởng ngoài mong đợi. Bạn kiểm soát bản thân rất tốt trong vấn đề chi tiêu.

5-cung-hoang-dao

Cự Giải

Năng lực của người thuộc cung Cự Giải được khẳng định rõ rệt trong công việc. Bạn xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Cơ hội kiếm tiền của các Cự Giải trong giai đoạn này có thể đến từ những lĩnh vực mới. Chỉ cần tập trung làm tốt phần việc của mình, mọi chuyện đều sẽ thuận lợi và tiền cũng đều đặn chảy vào túi Cự Giải.

Cuối tuần, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về những gì bản thân đã làm được.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình duy trì ở mức ổn định. Điều đáng nói đó là lượng nhiệm vụ được giao không quá nhiều nên bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cung hoàng đạo này. Nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự hài lòng và đang nung nấu kế hoạch làm giàu, gia tăng thu nhập. Nghĩ là làm, Thiên Bình sẽ nỗ lực rất nhiều và chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Nhân Mã

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính trong tuần này ngay đi. Một số vấn đề sẽ đến nhưng khả năng ứng biến sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Sẽ có nhiều khoản đòi hỏi Nhân Mã phải chi tiêu mạnh tay trong tuần này. Tuy nhiên bên cạnh đó thu nhập của bạn cũng cực kỳ ổn. Bản thân bạn chú trọng việc tích lũy nên dù sóng gió đến đâu cũng sẽ không bị bất ngờ.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Là con gái, mạnh mẽ đến mấy cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Đã bao lần em tự hỏi, liệu rằng anh có từng nhớ đến em, nhớ đến khoảng thời gian mình đã từng rất hạnh phúc? Anh có nhớ em không? Anh có lo lắng cho em sẽ lạnh khi đông về hay lo em bỏ bữa mỗi lần em chán ăn như trước không?

Sài Gòn thương nhớ

Sài Gòn thương nhớ

Cô chắc một điều rằng, khi cô nói về Sài Gòn không bao giờ đủ sâu sắc cũng như chẳng thể nào đong đầy bằng những người khác. Mỗi người đều có một góc nhìn, và tình thương không giống nhau. Nên hãy đến, hãy ra phố dạo qua con đường rợp bóng hàng me, ăn bát hủ tiếu, thử tắm mưa một lần, ngồi trên tòa nhà cao vừa đủ tầm nhìn để dõi theo nhịp sống của phố, rồi chợ đêm Nguyễn Huệ, rồi rất nhiều con hẻm hay ho, con người hay lạ, món ăn đặm vị… Tất cả, Sài Gòn trong mắt của cô hay của ai cũng đều dễ thứ tha, và thương hoài không đủ!

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Mặc dù được xem là cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, Song Ngư có thể rất nhạy cảm, cả tin và ấn tượng. Bạn có xu hướng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn và không nhận ra những người thân yêu đang cần mình.

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

Biết tôn trọng người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức. Dù giàu hay nghèo, dù yếu hay mạnh, dù hèn hay sang, thì đó cũng là một con người. Mà đã là con người thì cần nhận được sự tôn trọng tối thiểu.

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Tôi không tin, rằng có một người là một nửa được sắp đăt từ trước với một người. Vì giả sử điều đó là đúng, thì giữa 7 tỷ người, với một thời gian hữu hạn của đời người, làm thế nào để có thể tìm ra?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Chuẩn mực của hạnh phúc là do mỗi cá nhân đặt định nhưng nhìn chung, đạt được hạnh phúc thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn hạnh phúc là một dạng thức của quá trình chọn lựa thì trước tiên, phải biết được điều gì ngăn cản bạn đến với sự chọn lựa ấy và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục những trở ngại này.

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Đám mây xanh vương vấn cúc họa mi, Và hơi ấm cũng vơi đi một nửa...

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách Có hay không ước muốn được trở về...

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Những tưởng em đã quên đi phần thanh xuân ấy, nhưng không phải anh ạ. Hà Nội hôm nay lại lạnh, hương hoa sữa ở đâu thân thuộc quá. Một mình dạo bước trên con đường quen thuộc, thoang thoảng hương hoa sữa tự đằng xa theo gió lướt qua, một thứ bình yên chợt ùa về, đó là cảm xúc về anh của ngày mới yêu.

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

back to top