Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo đếm tiền mỏi tay trong tuần mới (1/10- 6/10)

2019-10-01 01:28

Tác giả:

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính trong tuần này ngay đi.

***

Bạch Dương

Tình hình công việc trong tuần không có nhiều thăng trầm hay biến động nên tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương cũng đều đều đủ dùng. Điều đáng nói đó là người thuộc chòm sao này giữ được thế cân bằng hoàn hảo giữa thu nhập và chi tiêu. Phải thực sự cần thiết, Bạch Dương mới chịu rút ví chứ không có chuyện hoang phí. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái hiện tại, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm những việc to lớn giúp cải thiện tài chính.

Song Tử

Trong tuần này, công việc của cung hoàng đạo Song Tử tiến triển khá tốt. Bạn bước sang tuần mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Bạn đặt ra hàng loạt mục tiêu để chinh phục, làm dày túi tiền. Nhiều Song Tử tạo được bước đột phá đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn đương nhiên sẽ rất tốt. Một số người thậm chí có thể nhận được khoản tiền thưởng ngoài mong đợi. Bạn kiểm soát bản thân rất tốt trong vấn đề chi tiêu.

5-cung-hoang-dao

Cự Giải

Năng lực của người thuộc cung Cự Giải được khẳng định rõ rệt trong công việc. Bạn xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Cơ hội kiếm tiền của các Cự Giải trong giai đoạn này có thể đến từ những lĩnh vực mới. Chỉ cần tập trung làm tốt phần việc của mình, mọi chuyện đều sẽ thuận lợi và tiền cũng đều đặn chảy vào túi Cự Giải.

Cuối tuần, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về những gì bản thân đã làm được.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình duy trì ở mức ổn định. Điều đáng nói đó là lượng nhiệm vụ được giao không quá nhiều nên bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cung hoàng đạo này. Nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự hài lòng và đang nung nấu kế hoạch làm giàu, gia tăng thu nhập. Nghĩ là làm, Thiên Bình sẽ nỗ lực rất nhiều và chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Nhân Mã

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính trong tuần này ngay đi. Một số vấn đề sẽ đến nhưng khả năng ứng biến sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Sẽ có nhiều khoản đòi hỏi Nhân Mã phải chi tiêu mạnh tay trong tuần này. Tuy nhiên bên cạnh đó thu nhập của bạn cũng cực kỳ ổn. Bản thân bạn chú trọng việc tích lũy nên dù sóng gió đến đâu cũng sẽ không bị bất ngờ.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: Là con gái, mạnh mẽ đến mấy cũng sợ những tổn thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top