Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

2019-09-21 01:20

Tác giả:

Cái tôi của Sư Tử làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái.

***

Bạch Dương

Bạn là cung hoàng đạo bị ám ảnh với việc làm theo cách của mình. Bạch Dương có đặc tính trở nên khá bạo lực khi mọi thứ chuyển biến theo chiều hướng tồi tệ và điều đó khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Tuy mặt tính cách này của bạn không xuất hiện thường xuyên, nhưng khi xuất hiện, nó sẽ làm những người gần gũi nhất với bạn trở nên siêu khó chịu.

Kim Ngưu

Bạn có xu hướng “rình rập” người mà bạn thích (theo đúng nghĩa đen) hoặc thậm chí là người mà bạn vừa kết thúc mối quan hệ. Bạn phải đấu tranh với việc vượt qua giới hạn của người khác và có xu hướng đưa mọi thứ đi quá xa nếu chuyện đó có liên quan đến tình cảm. Đây là điều đẩy rất nhiều người xung quanh bạn đến bờ vực của sự chịu đựng.

Song Tử

Chuyển biến tính cách một cách “mưa nắng thất thường” là điểm đáng sợ của cung hoàng đạo này. Việc bạn có thể chuyển từ cười nói vui vẻ sang khóc lóc thảm thiết khi không có gì xảy ra thực sự vượt qua sức chịu đựng của mọi người. Điều này phải nói là cực kỳ đáng sợ và khiến mọi người xung quanh bạn không chắc chuyện gì có thể xảy đến tiếp theo.

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Cự Giải

Bạn hơi đáng sợ vì bạn thích trở thành nạn nhân. Mặc dù bạn có thể không nhận thức được điều này một cách rõ ràng nhưng bạn thích để mọi người chiến thắng mình một cách dễ dàng. Bạn không bao giờ tự đấu tranh cho chính mình và thường có những hành động làm mọi thứ có vẻ tồi tệ hơn so với thực tế.

Dường như bạn muốn mọi người cảm thấy tồi tệ cho bạn để bạn có thể gần gũi hơn với họ và khi bạn thất vọng, bạn luôn cố gắng sử dụng những cảm xúc đó để làm lợi thế cho mình.

Sư Tử

Cái tôi của bạn làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái. Chắc chắn, bạn rất quyến rũ và tốt bụng nhưng khi bản chất thật sự bên trong con người bạn được thể hiện, mọi thứ trở nên tồi tệ đi. Ngay cả khi trong những tình huống xấu nhất, bạn cũng muốn nhận tất cả sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo đáng sợ theo một trong những kiểu thú vị nhất. Điều đáng sợ nhất về bạn chính là quyết tâm của bạn, bạn không bao giờ dừng lại! Một khi mọi thứ được bắt đầu, điều đó đồng nghĩa với việc không có sự quay lại. Tâm trí của bạn sẽ không cho phép chuyện đó xảy ra bằng bất cứ giá nào. Nếu bạn là một Xử Nữ, chắc chắn bạn biết chính xác bài viết đang nói về điều gì.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo này nên chấp nhận sự thật rằng bạn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Bạn từ chối để cho bất cứ ai xung quanh bạn đưa ra quyết định của riêng họ và luôn cố làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất ngay cả khi bạn không nên làm vậy. Bạn có vẻ quá nhiệt huyết với việc này và đôi lúc bạn sẽ trở nên đáng sợ trong mắt người khác khi mọi chuyện đi quá xa.

Bò Cạp

Thỉnh thoảng bạn trông đáng sợ bởi cách bạn phản ứng trước mọi thứ. Khi một cái gì đó xấu xảy ra, điều đó sẽ giống như một ngọn lửa trong bạn đang bùng cháy. Bạn không chỉ cảm thấy buồn mà còn bị đẩy lùi ra khỏi những cảm xúc của chính mình. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và người đối diện mà bạn có thể đưa ra những dấu hiệu đáng sợ.

Nhân Mã

Bạn đáng sợ vì bạn từ bỏ quá dễ dàng. Bạn không gắn bó với những sự vật hoặc con người theo cách mà người khác gắn bó. Khi bạn quyết định rời bỏ điều gì, không gì có thể giữ bạn lại. Bạn có thể từ bỏ mà không cần nghĩ lại lần nữa, đây là điều mà hầu hết mọi người không thể làm được.

Ma Kết

Sự thiếu hụt cảm xúc và việc từ chối nhìn thế giới theo cách vốn có của nó khiến Ma Kết trở nên khá đáng sợ. Bạn có quyết tâm và bạn biết rằng bạn chỉ phải chịu trách nhiệm với bản thân mình. Bạn không quan tâm đến người khác trong hầu hết các tình huống. Nguy hiểm hơn, bạn có xu hướng “dìm” người khác xuống trong quá trình bạn tiến lên.

Bảo Bình

Có vô số lý do khiến bạn trở nên đáng sợ nhưng đặc điểm đáng sợ nhất là mong muốn hoàn thành điều gì đó. Bạn muốn cứu thế giới nhưng giải pháp của bạn cho việc này có vẻ không phải là điều tối ưu nhất. Vấn đề là, bạn đặt quá nhiều công sức vào một chuyện không đáng, để rồi cuối cùng, niềm đam mê của bạn bị đặt sai chỗ.

Song Ngư

Cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tuần hoàn đáng sợ bởi vì những “chú Cá” luôn từ chối nhìn nhận thế giới theo cách nó vận hành. Bạn giấu mình đi và chọn cách phớt lờ những người xung quanh. Cảm xúc của bạn tràn ngập nhưng không giống như cách chúng dành cho người khác. Bạn là tập hợp của những điều không thuộc về lý trí.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình: Trường thành là đi thật xa để trở về

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

Tại sao không thể ngừng yêu một người không yêu mình?

Tại sao không thể ngừng yêu một người không yêu mình?

Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Cái gì của mây trời hãy để gió cuốn đi. Tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ qua mà thôi em ạ. Em sẽ được hạnh phúc mà!

Sau khi cãi nhau, chỉ đàn ông yêu thật lòng mới làm được việc này

Sau khi cãi nhau, chỉ đàn ông yêu thật lòng mới làm được việc này

Trong những cuộc tranh cãi, đàn ông luôn háo thắng, ít khi nhượng bộ. Nhưng nếu đàn ông yêu thật lòng thì họ sẵn sàng làm việc này vì bạn.

Hay là mình hò hẹn đi anh

Hay là mình hò hẹn đi anh

Những cuối tuần mình hò hẹn nha anh Dạo cùng nhau giữa phố phường hanh nắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

back to top