Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

2019-09-21 01:20

Tác giả:


Cái tôi của Sư Tử làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái.

***

Bạch Dương

Bạn là cung hoàng đạo bị ám ảnh với việc làm theo cách của mình. Bạch Dương có đặc tính trở nên khá bạo lực khi mọi thứ chuyển biến theo chiều hướng tồi tệ và điều đó khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Tuy mặt tính cách này của bạn không xuất hiện thường xuyên, nhưng khi xuất hiện, nó sẽ làm những người gần gũi nhất với bạn trở nên siêu khó chịu.

Kim Ngưu

Bạn có xu hướng “rình rập” người mà bạn thích (theo đúng nghĩa đen) hoặc thậm chí là người mà bạn vừa kết thúc mối quan hệ. Bạn phải đấu tranh với việc vượt qua giới hạn của người khác và có xu hướng đưa mọi thứ đi quá xa nếu chuyện đó có liên quan đến tình cảm. Đây là điều đẩy rất nhiều người xung quanh bạn đến bờ vực của sự chịu đựng.

Song Tử

Chuyển biến tính cách một cách “mưa nắng thất thường” là điểm đáng sợ của cung hoàng đạo này. Việc bạn có thể chuyển từ cười nói vui vẻ sang khóc lóc thảm thiết khi không có gì xảy ra thực sự vượt qua sức chịu đựng của mọi người. Điều này phải nói là cực kỳ đáng sợ và khiến mọi người xung quanh bạn không chắc chuyện gì có thể xảy đến tiếp theo.

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Cự Giải

Bạn hơi đáng sợ vì bạn thích trở thành nạn nhân. Mặc dù bạn có thể không nhận thức được điều này một cách rõ ràng nhưng bạn thích để mọi người chiến thắng mình một cách dễ dàng. Bạn không bao giờ tự đấu tranh cho chính mình và thường có những hành động làm mọi thứ có vẻ tồi tệ hơn so với thực tế.

Dường như bạn muốn mọi người cảm thấy tồi tệ cho bạn để bạn có thể gần gũi hơn với họ và khi bạn thất vọng, bạn luôn cố gắng sử dụng những cảm xúc đó để làm lợi thế cho mình.

Sư Tử

Cái tôi của bạn làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái. Chắc chắn, bạn rất quyến rũ và tốt bụng nhưng khi bản chất thật sự bên trong con người bạn được thể hiện, mọi thứ trở nên tồi tệ đi. Ngay cả khi trong những tình huống xấu nhất, bạn cũng muốn nhận tất cả sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo đáng sợ theo một trong những kiểu thú vị nhất. Điều đáng sợ nhất về bạn chính là quyết tâm của bạn, bạn không bao giờ dừng lại! Một khi mọi thứ được bắt đầu, điều đó đồng nghĩa với việc không có sự quay lại. Tâm trí của bạn sẽ không cho phép chuyện đó xảy ra bằng bất cứ giá nào. Nếu bạn là một Xử Nữ, chắc chắn bạn biết chính xác bài viết đang nói về điều gì.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo này nên chấp nhận sự thật rằng bạn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Bạn từ chối để cho bất cứ ai xung quanh bạn đưa ra quyết định của riêng họ và luôn cố làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất ngay cả khi bạn không nên làm vậy. Bạn có vẻ quá nhiệt huyết với việc này và đôi lúc bạn sẽ trở nên đáng sợ trong mắt người khác khi mọi chuyện đi quá xa.

Bò Cạp

Thỉnh thoảng bạn trông đáng sợ bởi cách bạn phản ứng trước mọi thứ. Khi một cái gì đó xấu xảy ra, điều đó sẽ giống như một ngọn lửa trong bạn đang bùng cháy. Bạn không chỉ cảm thấy buồn mà còn bị đẩy lùi ra khỏi những cảm xúc của chính mình. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và người đối diện mà bạn có thể đưa ra những dấu hiệu đáng sợ.

Nhân Mã

Bạn đáng sợ vì bạn từ bỏ quá dễ dàng. Bạn không gắn bó với những sự vật hoặc con người theo cách mà người khác gắn bó. Khi bạn quyết định rời bỏ điều gì, không gì có thể giữ bạn lại. Bạn có thể từ bỏ mà không cần nghĩ lại lần nữa, đây là điều mà hầu hết mọi người không thể làm được.

Ma Kết

Sự thiếu hụt cảm xúc và việc từ chối nhìn thế giới theo cách vốn có của nó khiến Ma Kết trở nên khá đáng sợ. Bạn có quyết tâm và bạn biết rằng bạn chỉ phải chịu trách nhiệm với bản thân mình. Bạn không quan tâm đến người khác trong hầu hết các tình huống. Nguy hiểm hơn, bạn có xu hướng “dìm” người khác xuống trong quá trình bạn tiến lên.

Bảo Bình

Có vô số lý do khiến bạn trở nên đáng sợ nhưng đặc điểm đáng sợ nhất là mong muốn hoàn thành điều gì đó. Bạn muốn cứu thế giới nhưng giải pháp của bạn cho việc này có vẻ không phải là điều tối ưu nhất. Vấn đề là, bạn đặt quá nhiều công sức vào một chuyện không đáng, để rồi cuối cùng, niềm đam mê của bạn bị đặt sai chỗ.

Song Ngư

Cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tuần hoàn đáng sợ bởi vì những “chú Cá” luôn từ chối nhìn nhận thế giới theo cách nó vận hành. Bạn giấu mình đi và chọn cách phớt lờ những người xung quanh. Cảm xúc của bạn tràn ngập nhưng không giống như cách chúng dành cho người khác. Bạn là tập hợp của những điều không thuộc về lý trí.

Theo Elle.

Mời xem thêm chương trình: Trường thành là đi thật xa để trở về

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Đêm nay gió thổi qua tấm rèm cửa, nắng xế chiều lẳng lặng trước hiên nhà. Thỉnh thoảng em sẽ len lén nhớ thương như ủi an tâm hồn mình một chút. Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé. Có hay không ai thương mãi một người, hay hình dung nào cũng dần phôi phai theo năm tháng? Liệu rằng em có đang phí hoài thanh xuân?

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

Nếu may mắn được nuôi thú cưng là một chú chó từ nhỏ, hẳn bạn đã học được cách chăm sóc chúng và chịu trách nhiệm cho người bạn của mình. Thế nhưng, khi lớn lên, chúng ta mới nhận ra rằng, những chú chó thực sự còn dạy chúng ta rất nhiều bài học cuộc sống đáng quý khác nữa. Cùng chiêm nghiệm những bài học cuộc sống ta đã học được từ người bạn nhỏ của mình nhé.

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Cô nhớ ra mình đã nói chuyện rõ ràng và từ chối cậu ấy rồi. Gương mặt buồn bã và cả bóng lưng của Toàn, cả đời này, có thể cô sẽ không bao giờ quên. Cô buông con rồi khóc nấc, tự ôm tròn mình trong vòng luẩn quẩn mang tên số phận.

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Cuộc đời mà, mỗi chúng ta ai cũng có những lúc mất đi sự tự tin bản thân mình từng có. Điều quan trọng không nằm ở lý do chúng ta làm mất chúng là gì, mà nằm ở cách mỗi người gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng mà đứng dậy tìm lại bản thân.

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Những cô gái thuộc 4 cung Hoàng đạo này đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, mẹ tần tảo mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát có được.

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Nhìn cây bàng trước nhà đang dần thay lá,chúng rủ bỏ tấm áo vàng khoác lên mình bộ đồ xanh óng mượt, nó lại thả trôi theo dòng suy nghĩ "Còn mấy mùa lá bàng nữa nội nó phải rời đi?"

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Xa bục giảng rồi, dù lòng chẳng thể bùi ngùi Mới thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng Thèm cánh phượng rơi giữa lưng chừng xa vắng Giục mùa thi làm rối kẻ xa trường.

Buông và nắm

Buông và nắm

Trái tim ta là hoa Hãy tự mình cảm nhận Lắng nghe từng hơi thở Để biết nắm hay buông.

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

back to top