Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 năm, thay đổi tới 6 công việc, một điều quan trọng khi đi làm: Xinh đẹp là siêu lợi thế, sống đẹp là một kỹ năng

2023-03-21 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Là phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuy nhiên, thay vì phụ thuộc vào một người nào đó, hãy cứ làm những gì mình thích, ăn những gì mình muốn, đi đến bất cứ đâu mình đang mong chờ được khám phá trên khắp thế giới này.

***

Là phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuy nhiên, thay vì phụ thuộc vào một người nào đó, hãy cứ làm những gì mình thích, ăn những gì mình muốn, đi đến bất cứ đâu mình đang mong chờ được khám phá trên khắp thế giới này.

Ngày nay, mọi người đều chú ý đến ngoại hình, cách ăn mặc và cách cư xử của một người phụ nữ.

Nhiều phụ nữ có khả năng dùng hình ảnh xinh đẹp của mình để vực dậy trái tim của những người xung quanh.

Bởi vì chúng ta ăn mặc đẹp có thể cải thiện hình ảnh bên ngoài của chúng ta.

Và đối với đàn ông, đây cũng là một phần tâm lý của phụ nữ, ăn mặc đẹp và phù hợp sẽ được mọi người xung quanh đánh giá cao.

7-5

01. Xinh đẹp là một lợi thế, và sống đẹp là một kỹ năng

Sắc đẹp là một loại vốn không phải ai cũng có được. Một số người có thể dựa vào tài năng của mình để kiếm sống, trong khi những người khác chỉ cần dựa vào khuôn mặt của chính họ để thu hút được đối phương.

Xinh đẹp là một lợi thế, và sống đẹp là một kỹ năng.

Khi bạn đến một công ty để xin việc, nếu bạn có ngoại hình nổi bật, bạn sẽ có lợi thế hơn các đối thủ khác, suy cho cùng, hình ảnh cá nhân của bạn chính là đại diện cho công ty, một hình ảnh cá nhân tốt có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. công ty, ông chủ chắc chắn sẽ thích một người có hình ảnh tốt. 

Nếu thực lực của bạn cũng nổi trội thì càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Nếu bạn có ngoại hình nổi bật, các nhà tuyển dụng tài năng cũng sẽ tìm đến bạn, có rất nhiều ngôi sao như thế này, vì ngoại hình nổi bật nên bạn có nhiều cơ hội và xác suất được lựa chọn sẽ cao hơn.

Ở các công ty nói chung, xinh đẹp sẽ có một số lợi thế, đặc biệt là ở những bộ phận có nhiều nam giới, chẳng hạn như công nghệ phát triển, nơi các cô gái xinh đẹp sẽ được chăm sóc đặc biệt, và các đồng nghiệp nam sẽ đứng ra nếu họ làm thêm giờ thâu đêm. 

Còn những bộ phận mà nhân viên nam chiếm đa số, nhu cầu tuyển dụng nữ là rất cao. Từ quan điểm của người lãnh đạo, chiêu mộ một cô gái xinh đẹp trong đội cũng sẽ giúp bầu không khí của đội rất nhiều, bộ phận kỹ thuật luôn nhàm chán, các cô gái có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng hiệu quả chiến đấu của đội.

Xây dựng lòng tin với lãnh đạo nơi công sở là điều quan trọng và khó khăn nhất. Nếu là nam lãnh đạo, khả năng cao sẽ khoan dung hơn với các lãnh đạo là nữ giới. Nếu thêm đức tính khiêm tốn thì việc lấy được lòng tin của lãnh đạo sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

co-gai-cung-hoang-dao-ruc-ro-scaled

02. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu 

Vào năm 2013, tôi chịu trách nhiệm tiếp thị cho một thương hiệu kinh doanh máy lọc nước thông minh nào đó ở Thượng Hải. Để giành được công việc kinh doanh Magnolia Plaza ở quận Yangpu, tôi đã nhiều lần liên lạc với giám đốc tài sản Wang. 

Tôi muốn mời anh ấy đến làm việc. ăn tối và nói về sự hợp tác Mọi người chỉ không đánh giá cao thể diện. Lúc đó bộ phận marketing toàn là nhân viên nam, vậy tôi phải làm sao? Sau khi bộ phận thảo luận, Lý Băng Băng -  một người đẹp từ bộ phận hành chính đã được đại diện thay tôi mời ra ngoài để tiếp khách.

Với một khóa đào tạo ngắn về kiến thức kinh doanh, Lý Băng Băng đã đến chỗ của quản lý Wang. Khi cô ấy trở lại vào buổi chiều, Lý Băng Băng nói rằng bữa ăn đã được giải quyết! Đây là lợi thế của sắc đẹp.

Quả nhiên, sắc đẹp của phụ nữ quả thực có giá trị, nói cách khác, một người phụ nữ nếu không có khuôn mặt xinh đẹp thì ngay cả khả năng kiếm ăn cũng không có, nhưng nếu cô ấy có khuôn mặt xinh đẹp thì có thể sẽ không chết đói. Đó chính là ưu điểm của cái đẹp trong cuộc sống.

Là phụ nữ, dù đêm hôm trước có khóc sưng mắt, đầu tóc rối bù, thì sáng hôm sau vẫn phải xinh đẹp đứng giữa đời. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống như một nữ thần, và cuộc đời họ chính là một cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất.

co-gai-cung-hoang-dao-thu-gian-scaled

03. "Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"

Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. Đừng nghĩ rằng thế là ích kỷ. Nếu như ngay cả bạn còn không biết yêu thương chính mình, thì đừng bao giờ mong nhận được tình cảm từ người khác.

Vẻ đẹp bên ngoài có thể bị mài mòn dần theo năm tháng nhưng tri thức thì lại dày lên. Không ai thích một người phụ nữ vừa già, vừa xấu, lại còn kém hiểu biết. Thế nên hãy tranh thủ khi còn trẻ, bộ não vẫn còn minh mẫn mà chăm chỉ học hành, trau dồi kiến thức thật nhiều. 

Hãy để những hiểu biết của bản thân nói lên con người mình là ai, chứ đừng cho phép một khuôn mặt xinh đẹp làm điều đó.

Xinh đẹp không có lỗi, lỗi là ở việc nghĩ mình đẹp rồi, mình không cần học nữa. Đàn ông có thể thích những cô gái đẹp, nhưng không ai muốn sống cả đời với một người có cái đầu rỗng tuếch. Nhan sắc cũng quan trọng đấy, nhưng thiếu đi tri thức thì cô gái ấy cũng thật đáng thương.

Người khác có thể giúp mình ngày 1, ngày 2, nhưng không ai giúp mình được mãi, thế nên hãy học cách tự đứng trên đôi chân của mình. Chỉ những người kém cỏi mới có cái suy nghĩ dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác. 

Cố gắng kiếm tiền, có một khoản tiết kiệm cho bản thân, đấy mới là điều phụ nữ nên quan tâm hơn là đàn ông.

Khi có tiền rồi thì hãy sống như một nữ thần. Cuộc sống của mình, mình phải biết tận hưởng. Ra đường hãy ăn vận như một công chúa, gương mặt tươi tắn, rạng ngời. 

Dù trang điểm hay không trang điểm cũng phải có khí chất riêng. Cái đấy mới là cái thu hút người khác chứ không phải lớp phấn son dày cộp.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem thêm chương trình

Từng Có Nhau Trong Đời 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Hôm nay em bỗng nhớ anh, nhớ những khoảnh khắc ấy. Không phải là sự tiếc nuối nữa rồi. Chỉ là em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc mà chúng ta đã từng có mà thôi. 3 năm rồi có lẽ mọi chuyện đã ngủ yên với anh, hoặc anh cũng đã quen được một ai đó khác bù đắp lại những khoảng trống trong trái tim anh. Em không trách em, không trách anh cũng chẳng trách cuộc đời. Em cho rằng đó là giai đoạn của cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua.

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Bản thân ta đã là sự sống, dù ra sao cũng phải không ngừng phát triển, chậm thôi cũng được, nhưng hãy phấn đấu hết sức mình dù chỉ còn một phút để thể hiện, đời ngạo nghễ bởi thấy mình bị vùi dập, ta không thể mãi ngô nghê kệ đời mà đau khổ.

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Rồi anh đến bày giá vẽ dưới gốc thông già trên đồi hì hục vẽ vạt dã quỳ mọc hoang. Sự xuất hiện của anh làm cô tò mò, cái giá vẽ và cọ màu của anh khiến cô thích thú. Cô bỏ hái cafe chín trên rẫy cả ngày quanh quẩn bên anh Xem anh vẽ ríu rít chỉ chỗ này chỗ kia đẹp cho anh biết. Một thứ tình cảm mới mẻ và lạ lẫm dần xâm chiếm trái tim non nớt của cô. Trước khi đi ngủ cô nghĩ về anh, người đầu tiên cô nhớ đến khi thức giấc lại là anh, vừa gặp anh xong về đến nhà cô lại muốn lập tức quay trở lại.

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

Không cần phải chờ đợi đến những dịp đặc biệt, ta hoàn toàn có thể gửi trao yêu thương đến người ấy bất kỳ lúc nào. Việc này giúp khẳng định tình cảm chân thành mà ta dành cho họ, đồng thời củng cố niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 hành động lãng mạn không bao giờ lỗi thời giúp bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu nhé.

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ Để dịu dàng ghé vào ngang khung cửa Những bữa cơm chiều bình yên bên bếp lửa Ngoài kia, trời nhè nhẹ khép mình.

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái Làm mi em ướt đẫm Làm mắt em thêm xưng Làm tim thêm trầy xước.

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

back to top