Phát thanh xúc cảm của bạn !

Loạt sự kiện chiêm tinh tháng 3 giúp bạn bứt phá, chạm tay đến mọi điều ước

2023-03-17 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 3 là một tháng bận rộn mang đến một nguồn năng lượng bứt phá. Đây là tháng để bạn có được những tiến bộ nhất định: Hoàn thành công việc, lập kế hoạch cho tương lai và mạnh dạn gạch bỏ những thứ không cần thiết.

***

Tháng 3 là một tháng tuyệt vời, mang đến những khởi đầu mới, sự phát triển và tinh thần lạc quan. Loạt sự kiện chiêm tinh trong tháng này góp phần tác động tích cực đến cuộc sống và hạnh phúc của 12 chòm sao. 

Tháng 3 là một tháng bận rộn mang đến một nguồn năng lượng bứt phá. Đây là tháng để bạn có được những tiến bộ nhất định: Hoàn thành công việc, lập kế hoạch cho tương lai và mạnh dạn gạch bỏ những thứ không cần thiết.

Ngày 16/3: Sao Kim tiến vào Kim Ngưu

Sao Kim - hành tinh của tình yêu đã bắt đầu hành trình của mình trong cung hoàng đạo Kim Ngưu. Suốt thời gian trú ngụ tại đây, năng lượng từ hành tinh này sẽ đem đến nhiều điều đáng mong đợi cho đời sống tình cảm của 12 chòm sao.

Ngày 18/3: Sao Thủy tiến vào Bạch Dương

Sao Thủy - hành tinh đại diện cho tư duy, giao tiếp, suy nghĩ đang bước những bước đầu tiên của mình tại cung hoàng đạo Bạch Dương. Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi sự kiện này diễn ra đó chính là tinh thần lạc quan, tự tin và tràn đầy quyết tâm.

bach-duong-nhieu-tat-xau-vo-bien-nhung-da-lo-yeu-roi-thi-hay-chap-nhan-nhe-758x505

Ngày 20/3: Mặt Trời đi vào Bạch Dương

Tháng 3 cũng là thời điểm bắt đầu năm mới theo chiêm tinh học, xảy ra khi Mặt Trời di chuyển vào cung Bạch Dương - cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Năm mới theo chiêm tinh đại diện cho một khởi đầu hoàn toàn mới, Đây là cơ hội để bắt đầu và giúp chúng ta chuyển sang một mùa mới trên hành trình của mình.

Ngày 21/3: Trăng non ở góc 0 độ Bạch Dương

Năng lượng từ Trăng non Bạch Dương đem đến cho 12 chòm sao một khởi đầu mới đầy năng lượng. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu các dự án mới, lên kế hoạch cho tương lai. Mọi người đều sẽ cảm thấy hứng khởi, tràn đầy quyết tâm và để có định hướng tốt nhất trong những ngày tới.

Ngày 23/3: Sao Diêm Vương đi vào Bảo Bình

Sao Diêm Vương trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn tìm ra sức mạnh thực sự của mình và phát huy ưu điểm của bản thân. Điển hình như sống nguyên tắc hơn, biết làm mới bản thân, học cách gạt bỏ những cái cũ. Vì vậy, đừng lo lắng khi đoạn quá cảnh này xuất hiện nhé!

ai-cung-can-hoc-cach-de-yeu-758x486

Ngày 25/3: Sao Hỏa tiến vào Cự Giải

Sao Hỏa là hành tinh đại diện cho hành động, đam mê nhưng lại bắt đầu tiến vào một cung hoàng đạo đầy cảm xúc, tình cảm. Cự Giải vốn không phải là một trong số những cung hoàng đạo mà sao Hỏa thích thú khi đặt chân đến. Tuy nhiên, sự mềm mỏng, tinh tế sẽ khiến cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Trưởng Thành Đáng Giá Bao Nhiêu l Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kí ức xưa

Kí ức xưa

Yêu nhau bằng lời nói Mến nhau qua nụ cười Đôi bàn tay nắm chặt Hạnh phúc chợt vút qua

Những đứa trẻ bất hạnh

Những đứa trẻ bất hạnh

Chúng luôn bị so sánh như một loại sản phẩm, sản phẩm nào tốt thì được ưa thích còn sản phẩm nào xấu sẽ luôn bị loại bỏ. Thế nên có những đứa trẻ đã bị ám ảnh và cố biến mình thành một đứa trẻ ngoan, ép bản thân phải làm được những gì mà cha mẹ mong muốn.

Phép màu của hướng dương

Phép màu của hướng dương

Phép màu của Dương cho tôi biết chỉ cần có niềm tin và nghị lực sống, con người ta có thể mạnh mẽ đến phi thường trước cuộc đời rộng lớn. Chỉ tiếc là phép màu này không trọn vẹn…

Nắng mùa hè

Nắng mùa hè

Ôi! Cái nắng mùa hè ấy Vẫn cứ nhớ mãi miết thôi, Dẫu biết nóng như lửa đốt Nhưng dần rồi cũng quen thôi.

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Cái hình ảnh vui vẻ, tích cực ấy đã đi theo cô quá lâu rồi, khiến cho cô nhầm tưởng đó chính là mình. Mây rất sợ bản thân khóc lóc, buồn bã và yếu đuối. Nói đúng hơn là cô đang sợ mình làm mọi người thất vọng và hụt hẫng.

Đêm ơi có hẹn

Đêm ơi có hẹn

Tôi thấy nhớ, tôi thấy thương, tôi thấy yêu đêm đến lạ lùng, có lẽ chính là đêm đã luôn cho tôi những cảm xúc lúc thật mãnh liệt lúc thật chứa chan và cứ mỗi đêm cứ mỗi nhiều mỗi đầy lên mãi.

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

“Bố mẹ làm khổ con gái của bố mẹ quá rồi, bố mẹ xin lỗi con gái nhé. Sau này nếu có nhiều hơn, bố nhất định sẽ cho con nhiều hơn, bố hứa.” Nghe câu đấy của bố xong, lòng con như nặng trĩu

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống trưởng thành, khi đã nếm trải bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, ta bỗng chạnh lòng nhớ về những tháng ngày thơ ấu hồn nhiên, vô tư bên vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Chuyện tình ngày ấy

Chuyện tình ngày ấy

Có nắng trong hồn hoa bướm say Có kẻ trầm tư và bay bổng Có kẻ vô tư và thơ mộng Có kẻ say mê chốn nhân tình

Ngày đông

Ngày đông

“Có phải em không xứng đáng nhận được hạnh phúc không chị? Không xứng đáng được yêu thương, được bảo vệ, em chỉ là một người đi lang bạt ở nhờ nhà người khác. Người thương em nhất đã đi rồi, bây giờ, em không có nhà nữa rồi!”

back to top