Phát thanh xúc cảm của bạn !

10 dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn chia tay với bạn nhưng chưa nói ra

2019-02-21 01:28

Tác giả:


Khi muốn kết thúc, đàn ông thường không nói ra lời chia tay trước mà sẽ thể hiện các dấu hiệu hay hành động để phụ nữ buộc phải đưa ra quyết định chia tay. Nếu bạn nhìn thấy những dấu hiệu sau đây trong mối quan hệ của mình, có thể anh ấy đang muốn cả hai kết thúc hoặc muốn có thêm thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ này.

1. ANH ẤY KHÔNG CÒN CHIA SẺ VỚI BẠN MỌI CHUYỆN NHƯ TRƯỚC ĐÂY

Chia sẻ và trò chuyện là cách chúng ta duy trì sự thân mật, thấu hiểu trong một mối quan hệ. Khi hai người không thể cùng nhau chia sẻ những chuyện quan trọng của bản thân cho đối phương, nghĩa là hai bạn đang mất dần nhu cầu kết nối. Đặc biệt, việc anh ấy chia sẻ với bạn cuộc sống của mình một cách chọn lọc hơn cho thấy anh ấy đang xây một bức tường để ngăn cách đôi bên.

2. ANH ẤY NGẦN NGẠI KHI BẠN ĐỀ XUẤT KẾ HOẠCH CHO CẢ HAI HOẶC NÓI CHUYỆN TƯƠNG LAI

Thái độ ngần ngại cho thấy anh ấy không còn ý định phát triển mối quan hệ này nữa. Hoặc tệ hơn, anh ấy không còn mong muốn được tiếp tục cùng bạn trong tương lai.

Có thể chính bản thân anh ấy cũng không biết rõ mình thực sự muốn gì. Trong một mối quan hệ, nếu tình cảm của một trong hai người có sự thay đổi, một người quá yêu còn một người lại không chắc chắn về cảm xúc của mình, sẽ rất dễ gây ra sự mệt mỏi và cuối cùng là chia tay.3. ANH ẤY NÓI RẰNG HÔN NHÂN KHÔNG PHẢI LÀ THỨ DÀNH CHO MÌNH

Khi đàn ông bảo rằng họ không thích kết hôn, bạn nên tin rằng họ đang nói thật lòng. Ngay cả khi bạn đã đến gặp gia đình anh ấy và gia đình anh ấy cũng rất thích bạn, hoặc ngay cả khi cả hai đã dọn về sống chung với nhau, cũng không có gì chắc chắn rằng anh ấy đang tìm kiếm một cam kết lâu dài.

Nếu bạn là người muốn kết hôn sớm trong tương lai, hãy thử nói chuyện thật nghiêm túc với anh ấy. Nếu câu trả lời của anh vẫn là không, có lẽ sự chia tay là cần thiết bởi mục tiêu của hai người trong mối quan hệ hoàn toàn trái ngược nhau.

4. ANH ẤY DÀNH NHIỀU THỜI GIAN CHO NGƯỜI KHÁC HƠN DÀNH THỜI GIAN CHO BẠN

Trong lộ trình của tình yêu, chúng ta thường cố gắng dành thời gian bên nhau trong những ngày đầu và dần điều chỉnh lại sau khi đã quen nhau một thời gian. Dành cho nhau khoảng trời riêng là điều rất cần thiết để các cặp đôi duy trì sự hứng thú trong tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy mình đang dần mất đi vị trí ưu tiên trong trái tim anh ấy, đồng thời anh ấy dành nhiều thời gian với người khác hơn với bạn, đó có thể là dấu hiệu anh ấy muốn chia tay.5. KHI HAI BẠN Ở BÊN NHAU NHƯNG ANH ẤY KHÔNG HỀ ĐỂ TÂM ĐẾN BẠN

Khi cả hai đã dành thời gian để ở bên nhau, ai mà chẳng muốn đối phương dành trọn vẹn sự quan tâm và chú ý cho mình? Tuy nhiên, nếu ở bên bạn nhưng tâm trí của anh ấy lại “rong chơi” ở nơi khác, đó là dấu hiệu bạn nên chú ý. Bạn có thể hỏi trực tiếp xem anh ấy vướng bận điều gì trong lòng, không nên trách cứ hay phàn nàn khi chưa biết rõ vấn đề của đối phương.

6. KHI LINH CẢM MÁCH BẢO RẰNG CUỘC TÌNH CỦA CẢ HAI CÓ VẤN ĐỀ

Đa số phụ nữ khi yêu đều là những người nhạy cảm. Chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi từ người đàn ông mình yêu, ví dụ như bỗng nhiên anh ấy hay im lặng hơn trước, cách anh ấy nói chuyện với bạn thay đổi, ánh mắt của anh ấy bớt ấm áp đi… Có rất nhiều chi tiết nhỏ mách bảo cho bạn những dấu hiệu thay đổi trong tình cảm, thậm chí ngay cả khi bạn không thực sự chỉ rõ được những thay đổi đó.

7. SỰ THÂN MẬT TRONG MỐI QUAN HỆ DẦN THAY ĐỔI

Sự thân mật là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất cho biết một ai đó có còn muốn ở bên bạn hay không. Khi cách họ nhìn ngắm bạn, cách họ ôm, cách họ nắm tay dần mất đi hơi ấm và cảm xúc, có lẽ bạn cần hỏi trực tiếp anh ấy chuyện gì đang xảy ra giữa hai người.8. BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỜI CHÊ HƠN LỜI KHEN

Khi anh ấy bắt đầu chỉ trích bạn nhiều hơn việc khen ngợi bạn như trước đây, có lẽ những điều đẹp đẽ của bạn đang vơi dần trong mắt anh ấy. Việc bạn cần làm là xác định lại mức độ thay đổi của anh ấy so với lúc mới yêu. Nếu cảm thấy anh ấy thậm chí còn không thể đối xử ân cần với bạn như trước, hãy thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình với anh ấy và lắng nghe phản hồi của đối phương trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

9. ANH ẤY NHÌN THẤY SỰ TIÊU CỰC TRONG NHỮNG KỶ NIỆM HẠNH PHÚC TRƯỚC ĐÂY

Nếu anh ấy có cái nhìn tiêu cực về những kỷ niệm mà cả hai từng trải qua, đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm của hai bạn đang không ổn chút nào. Nếu những ký ức hạnh phúc không còn đẹp đẽ nữa và tất cả những gì anh ấy nhớ về chúng là lỗi lầm và sự xấu hổ, có thể cách anh ấy suy nghĩ về mối quan hệ đã thay đổi.

Trong bất kì mối quan hệ nào, kỉ niệm đẹp là những món quà tinh thần giá trị nhất mà chúng ta dành cho nhau. Ngay cả khi hết yêu, kỉ niệm đẹp cũng chính là thứ khiến chúng ta mỉm cười và biết ơn vì cuộc sống đã cho ta gặp và yêu người đó. Nếu anh ấy thậm chí còn không muốn nhớ đến những kỉ niệm đã có với bạn, tại sao bạn phải tiếp tục mối quan hệ này?

10. HAI BẠN KHÔNG CÒN CÃI VÃ HAY GIẬN DỖI NỮA

Tranh cãi là một điều không thể thiếu trong quan hệ tình cảm. Tranh cãi (hay tranh luận) là cách hai bạn tìm hiểu con người thật của nhau để cùng đi đến thỏa hiệp, tìm kiếm tiếng nói chung. Nếu như hai bạn mệt mỏi đến mức không muốn tranh luận, có thể cả hai đã thật sự ngán ngẩm và không còn muốn cố gắng vì mối quan hệ này nữa.

Theo Thinkinsider - Dịch: Thanh Nhã/ Tạp chí phái đẹp ELLE

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tướng mặt của người dễ kết hôn sớm, muốn ế cũng khó

Tướng mặt của người dễ kết hôn sớm, muốn ế cũng khó

Đây chính là những tướng mặt tiêu biểu của team ‘không sợ ế mà chỉ sợ chọn nhầm người’. Cùng xem họ là ai?

Khi anh thành công thì em không còn ở bên anh nữa rồi

Khi anh thành công thì em không còn ở bên anh nữa rồi

Đừng cảm ơn vì em vẫn còn ở cạnh anh nữa vì giờ em phải đi rồi. Em sẽ không đợi anh nữa đâu. Từ nay anh sẽ không phải áp lực gì khi đối diện với em nữa. Em sẽ thôi không ép anh phải lấy em nữa. Anh có quyền được lựa chọn và em cũng vậy.

Thanh xuân ấy chúng ta có cùng chung ước mơ

Thanh xuân ấy chúng ta có cùng chung ước mơ

Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau nếm trải và cùng nhau đi qua mùa hè đầy những câu chuyện. Nhưng đó đã là câu chuyện mà những ai đã bước qua thời đại học như bọn mình đều hiểu, nó đã được gọi tên bằng thanh xuân. Thanh xuân của bọn mình đã được viết bằng rất nhiều mơ ước.

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc thanh xuân của chính mình

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc thanh xuân của chính mình

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc 7 năm thanh xuân mình bỏ ra đổi lại một trái tim không lành lặn. Thì thôi em buông tay anh nhé. Một đoạn đường đẹp đẽ đã đi qua cũng đến lúc em hiểu, tất cả hãy để nó là quá khứ.

10 kỹ năng ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống để bạn sống khéo léo và sang hơn

10 kỹ năng ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống để bạn sống khéo léo và sang hơn

Kỹ năng ứng xử trong cuộc sống là kỹ năng cần học hỏi và rèn luyện mỗi ngày, dưới đây là 10 kỹ năng ứng biến trong giao tiếp để bạn sống khéo léo và sang hơn.

Bạn thân của tôi là mẹ, người đã trưởng thành cùng tôi

Bạn thân của tôi là mẹ, người đã trưởng thành cùng tôi

Người bạn đặc biệt luôn đồng hành, sát cánh cùng tôi từ những bước đi đầu đời không ai khác chính là người mẹ thân yêu của tôi. Có thể nói, mẹ là món quà thiêng liêng, quý giá nhất mà Thượng Đế đã ban tặng cho cuộc đời tôi.

Mở lá tình xưa cất vào mùa phượng tím

Mở lá tình xưa cất vào mùa phượng tím

Em ào vào tôi như ngọn gió, Em ập vào tôi như ngọn lửa, gương mặt thiên thần quyến rũ, nụ cười trên đôi môi hổ phách, tóc mềm bay lả lơi trong gió ngược, và mùi hương như của hoa mùa cao nguyên…

Trở về lối cũ

Trở về lối cũ

Em trở về phố nhỏ loanh quanh Bàn chân bước chạm về miền ký ức

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 6/7 đến 12/7/2020 nhé!

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Dưới đây chính là dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày (6/7-12/7) chính xác nhất, bạn chỉ cần đọc qua sẽ biết trước vận số của gia đình trong 7 ngày tới.

back to top