Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu 'sương sương' cũng đừng bao giờ chọn 8 kiểu người sau đây

2019-08-15 08:22

Tác giả:

Khi yêu một ai đó đồng nghĩa với việc chúng ta phải học cách chấp nhận sự không hoàn hảo của người ấy, nhưng như thế cũng không có nghĩa là ta phải chấp nhận hết những nét tính cách xấu xí ấy một cách mù quáng.

***

1. Thích áp đặt suy nghĩ lên bạn, không cho bạn có cơ hội được bày tỏ.

Một người luôn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương, không cho cô ấy cơ hội giải thích mỗi khi có vấn đề gì giữa hai người. Anh ấy luôn áp đặt lên bạn mọi thứ bằng suy nghĩ của anh ấy không hề quan tâm đúng sai hay cảm xúc của bạn. Một người đàn ông như vậy bạn nên mạnh mẽ buông tay.

2. Luôn luôn tỏ ra muốn kiểm soát mối quan hệ, nhất nhất phải theo ý của người ấy.

Họ bảo thủ và gia trưởng, luôn cho mình là đúng. Một tình yêu mà không biết lắng nghe nhau như vậy thì rất là không công bằng, rồi nhanh chống cũng sẽ đổ vỡ thôi.

3. Thường xuyên dùng "lý do lý trấu" để ngụy biện cho lỗi sai của bản thân, hết lần này tới lần khác.

Họ thường đưa ra những lời lẽ dịu dàng, ngon ngột để đối phương tin mình. Nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, sớm muộn gì bạn cũng sẽ phát hiện ra tất cả. Từ đó, mất niềm tin vào dối phương cũng như tình yêu. Các bạn nên nhớ rằng nói dối là điều không thể nào tha thứ được.

4. Dùng vật chất để thể hiện tình yêu dành cho bạn, và nghĩ rằng bạn lệ thuộc vào điều đó.

Những người đàn ông như vậy thường không tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu, họ luôn nghĩ đến vật chất và những thứ xung quanh. Thay vì quan tâm dành tình cảm cho bạn bằng cử chỉ và lời nói thì họ thể hiện nó qua những món quà đắt tiền, xa xỉ. Một tình yêu như vậy chắc chắn sẽ không lâu bền được.

5. Luôn cằn nhằn, phê phán bạn không tiếc lời, không nhìn vào sự cố gắng và nỗ lực của bạn.

Yêu những người hay cằn nhằn khó chịu sẽ làm tâm trạng của bạn không được tốt. Họ luôn muốn bạn thay đổi theo lý tưởng và mong muốn của họ. Lâu dần bạn sẽ mất đi nét cá tính của riêng mình. Liệu bạn có muốn yêu một người như vậy?

6. Thù lâu nhớ dai đúng nghĩa đen, luôn in hằn những ký ức không tốt đẹp và sẽ đem ra nói nếu bạn cằn nhằn gì đó.

Những lúc cãi vã, mâu thuẫn hay say xỉn, họ thường gợi lại những câu chuyện trong quá khứ khiến cho mọi thứ trở nên rối tung và căng thẳng hơn. Lâu dần tình cảm của hai bạn sẽ bị phai nhòa khó có thể hàn gắn.

7. Không đặt niềm tin nơi bạn, thay vào đó nghi ngờ và tìm cách theo dõi bạn từ phía sau.

Bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt và vô cùng khó chịu khi bị nửa kia quản thúc như vậy. Trong tình yêu, sự tin tưởng luôn là mấu chốt, còn nếu cứ nghi ngờ, bắt bẻ sẽ khiến cho cả hai đều mệt mỏi và đương nhiên chuyện chia tay là thời gian sớm hay muộn mà thôi.

8. Thiếu kiên nhẫn trong việc xây dựng tương lai cùng nhau. 

Mỗi lần bạn nhắc đến chuyện tương lai anh ấy đều lảng tránh hoặc tỏ ra không quan tâm. Anh ấy hững hờ như vậy sẽ khiến bạn mệt mỏi và không còn niềm tin vào chuyện tình cảm của hai đứa. Những anh chàng như vậy bạn nên sớm buông tay để khỏi phải đau khổ lâu dài.

Blogradio tổng hợp

Mời xem thêm chương trình:

Kiếp chung chồng có gì đáng tự hào mà phải khoe?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

Tại sao không thể ngừng yêu một người không yêu mình?

Tại sao không thể ngừng yêu một người không yêu mình?

Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Cái gì của mây trời hãy để gió cuốn đi. Tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ qua mà thôi em ạ. Em sẽ được hạnh phúc mà!

Sau khi cãi nhau, chỉ đàn ông yêu thật lòng mới làm được việc này

Sau khi cãi nhau, chỉ đàn ông yêu thật lòng mới làm được việc này

Trong những cuộc tranh cãi, đàn ông luôn háo thắng, ít khi nhượng bộ. Nhưng nếu đàn ông yêu thật lòng thì họ sẵn sàng làm việc này vì bạn.

Hay là mình hò hẹn đi anh

Hay là mình hò hẹn đi anh

Những cuối tuần mình hò hẹn nha anh Dạo cùng nhau giữa phố phường hanh nắng

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

back to top