Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số đúng 100 phần trăm

2021-09-15 01:25

Tác giả:


Trên khuôn mặt của mỗi người thì vầng trán chính là một bộ phận vô cùng quan trọng không chỉ là cơ quan thần kinh trung ương mà còn được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực xem tướng mệnh đoán tương lai. 

***

Xem tướng trán phụ nữ là như thế nào?

Theo học thuyết tam đình nhận định thì khuôn mặt được chia thành ba phần tương ứng cho 3 mốc phát triển của đời người gồm: vầng trán – tiền vận, nhân trung giữa – trung vận, cằm – hậu vận.

Theo nhân tướng học trán chính là phần bảo vệ bảo bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ. Mặc dù chưa có công trình cụ thể để nghiên cứu nhưng các chuyên gia đã chứng minh mối quan hệ giữa tính cách, hậu vận liên quan tới vầng trán từng người.

Xem tướng trán phụ nữ theo các loại hình thể

- Tướng người trán rộng:

Người có trán rộng thường là người có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ siêu việt, sự kiện, ấn tượng tốt đẹp đã nhớ là khó quên. Tuy nhiên có các trường hợp sau:

Trán rộng mà thấp: khả năng ghi nhớ này mang tính chất học gạo, máy móc, sơ cứng thiếu sự ứng biến, vận dụng, linh hoạt, nên những tri thức của họ khó vận dụng khi gặp các hoàn cảnh thực tiễn, khả năng xử lý tình huống bất thường, đột xuất không cao. Trường hợp trán rộng mà quá thấp thì người đó có đầy óc mơ tưởng, thiếu tính thực tế và rất hại đối với công việc và cuộc sống.

Thứ hai đó là trán vừa rộng lại cao thì ngoài trí nhớ tốt thì kỹ năng vận dụng, xử lý tình huống rất linh hoạt, phù hợp trong từng hoàn cảnh cụ thể.

- Tướng trán có góc tròn – Trán chứ M: Đây là những người có tư chất thiên phú về nghệ thuật tâm lý, lãng mạn giỏi văn chương và hùng biện. Nhưng nếu là chữ M hẹp thì tâm hồn cô đơn, nghèo nàn.

- Tướng trán cao: Trán cao mà rộng thì thiên phú là những người quảng bác, học rộng tài cao kiến thức uyên thâm không bị giới hạn bởi những phạm vi nhất định nào đó.

- Tướng trán vuông: Người có trán vuông là những người có tâm lý thực tế, theo các chuyên gia thì họ thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên trán vuông hẹp thì tầm nhìn hạn chế, thiếu cái tầm nhìn xa trông rộng, nên thường nông cạn, thiển cận.

- Tướng trán tròn: Trán cao mà tròn thể hiện trí tuệ minh mẫn, với những người nam giới thì phải đi xa mới tạo được cơ đồ còn phụ nữ thì hay gặp sóng gió trong hôn nhân và gia đạo.

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số đúng 100 phần trăm

Xem tướng trán phụ nữ theo độ nhô

Tướng trán gồ

- Trán gồ phần giữa: Những người có kiểu trán này mà trán thấp, hẹp, xung quanh khuyết hãm thì khó mà nghĩ ra được kế hoạch nào có khả năng thực hiện được

- Trán gồ ở hai phần trên dưới: Loại trán này có nhiều ưu điểm trong nhưng công việc mang tính quen thuộc, đi vào quỹ đạo lối mòn không phù hợp với những công việc cần lên phương án xử lý những tình huống bất thường.

- Trán gồ phần dưới: Đây được cho là những người có trí tuệ sắc bén, uyên bác, coi trọng đại cuộc theo những chuyên gia thì đây còn được đánh giá là người thông tuệ, thiên về triết học, sư phạm.

Tướng trán lẹm

- Người có tướng trán lẹn thì thường trí tuệ khó phát triển, học vấn dở dang, cách diễn đạt ngôn ngữ không được quá suôn sẻ nên gặp nhiều vướng mắc. Theo các chuyên gia thì họ cũng là những người tầm thường, khó thành đạt trong cuộc sống.

Xem tướng trán phụ nữ qua các đường văn trên trán

Các văn tốt

- Phúc Nguyệt văn: những nếp nhăn trên trán đều đặn như cái bát ngửa lên Văn dưới cùng gọi là Địa văn tượng của những người cấp, bạn bè, đồng đội giúp đỡ, ủng hộ.

- Văn ở giữa là Nhân văn chỉ năng lực cá nhân và sự nỗ lực của bản thân.

- Văn chữ Vương: Giống như những vằn trên trán của con hổ

- Văn chữ Lập: Văn dưới cùng gọi là Địa văn tượng của những người cấp, bạn bè, đồng đội giúp đỡ, ủng hộ. Văn ở giữa là Nhân văn chỉ năng lực cá nhân và sự nỗ lực của bản thân.

- Văn có đầy đủ Thiên văn, Nhân văn, Địa văn. Trong trường hợp này thì văn đầu tiên từ bên trên gọi là Thiên văn tượng của bề trên, trưởng bối, lãnh đạo, người có văn này đều đặn, rõ nét sẽ được trưởng bối, cấp trên ưu ái, nâng đỡ tạo điều kiện cho rất nhiều.

- Văn chữ nhất: Là những văn trên đều chủ về mặt tích cực, nhiều cơ hội giàu sang, phú quý, công danh hiển đạt hơn người

Các văn xấu

- Xà hành (một đường văn ngoằn nghèo như con rắn bò) dễ lâm vào cảnh cơ cực, chết đói

- Văn chân hạc (những nét như hình chim hạc đang bay) chủ cô khắc với lục thân, lãnh đạm với quan hệ vợ chồng, thần kinh suy nhược, hờ hững

- Văn toán loạn, đứt nối cuộc sống bấp bênh, chìm nổi, khi thăng khi giáng, lúc có tiền lúc nghèo túng…

Trên đây là những thông tin về xem tướng đàn ông, phụ nữ đoán vận số siêu đúng hi vọng bạn có thêm nhận định về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

 

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số đúng 100 phần trăm

 

Thông tin mang tính chất tham khảo

Mời xem them chương trình:

Tôi đi tìm lại chính mình

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top