Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số đúng 100 phần trăm

2021-09-15 01:25

Tác giả:


Trên khuôn mặt của mỗi người thì vầng trán chính là một bộ phận vô cùng quan trọng không chỉ là cơ quan thần kinh trung ương mà còn được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực xem tướng mệnh đoán tương lai. 

***

Xem tướng trán phụ nữ là như thế nào?

Theo học thuyết tam đình nhận định thì khuôn mặt được chia thành ba phần tương ứng cho 3 mốc phát triển của đời người gồm: vầng trán – tiền vận, nhân trung giữa – trung vận, cằm – hậu vận.

Theo nhân tướng học trán chính là phần bảo vệ bảo bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ. Mặc dù chưa có công trình cụ thể để nghiên cứu nhưng các chuyên gia đã chứng minh mối quan hệ giữa tính cách, hậu vận liên quan tới vầng trán từng người.

Xem tướng trán phụ nữ theo các loại hình thể

- Tướng người trán rộng:

Người có trán rộng thường là người có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ siêu việt, sự kiện, ấn tượng tốt đẹp đã nhớ là khó quên. Tuy nhiên có các trường hợp sau:

Trán rộng mà thấp: khả năng ghi nhớ này mang tính chất học gạo, máy móc, sơ cứng thiếu sự ứng biến, vận dụng, linh hoạt, nên những tri thức của họ khó vận dụng khi gặp các hoàn cảnh thực tiễn, khả năng xử lý tình huống bất thường, đột xuất không cao. Trường hợp trán rộng mà quá thấp thì người đó có đầy óc mơ tưởng, thiếu tính thực tế và rất hại đối với công việc và cuộc sống.

Thứ hai đó là trán vừa rộng lại cao thì ngoài trí nhớ tốt thì kỹ năng vận dụng, xử lý tình huống rất linh hoạt, phù hợp trong từng hoàn cảnh cụ thể.

- Tướng trán có góc tròn – Trán chứ M: Đây là những người có tư chất thiên phú về nghệ thuật tâm lý, lãng mạn giỏi văn chương và hùng biện. Nhưng nếu là chữ M hẹp thì tâm hồn cô đơn, nghèo nàn.

- Tướng trán cao: Trán cao mà rộng thì thiên phú là những người quảng bác, học rộng tài cao kiến thức uyên thâm không bị giới hạn bởi những phạm vi nhất định nào đó.

- Tướng trán vuông: Người có trán vuông là những người có tâm lý thực tế, theo các chuyên gia thì họ thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên trán vuông hẹp thì tầm nhìn hạn chế, thiếu cái tầm nhìn xa trông rộng, nên thường nông cạn, thiển cận.

- Tướng trán tròn: Trán cao mà tròn thể hiện trí tuệ minh mẫn, với những người nam giới thì phải đi xa mới tạo được cơ đồ còn phụ nữ thì hay gặp sóng gió trong hôn nhân và gia đạo.

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số đúng 100 phần trăm

Xem tướng trán phụ nữ theo độ nhô

Tướng trán gồ

- Trán gồ phần giữa: Những người có kiểu trán này mà trán thấp, hẹp, xung quanh khuyết hãm thì khó mà nghĩ ra được kế hoạch nào có khả năng thực hiện được

- Trán gồ ở hai phần trên dưới: Loại trán này có nhiều ưu điểm trong nhưng công việc mang tính quen thuộc, đi vào quỹ đạo lối mòn không phù hợp với những công việc cần lên phương án xử lý những tình huống bất thường.

- Trán gồ phần dưới: Đây được cho là những người có trí tuệ sắc bén, uyên bác, coi trọng đại cuộc theo những chuyên gia thì đây còn được đánh giá là người thông tuệ, thiên về triết học, sư phạm.

Tướng trán lẹm

- Người có tướng trán lẹn thì thường trí tuệ khó phát triển, học vấn dở dang, cách diễn đạt ngôn ngữ không được quá suôn sẻ nên gặp nhiều vướng mắc. Theo các chuyên gia thì họ cũng là những người tầm thường, khó thành đạt trong cuộc sống.

Xem tướng trán phụ nữ qua các đường văn trên trán

Các văn tốt

- Phúc Nguyệt văn: những nếp nhăn trên trán đều đặn như cái bát ngửa lên Văn dưới cùng gọi là Địa văn tượng của những người cấp, bạn bè, đồng đội giúp đỡ, ủng hộ.

- Văn ở giữa là Nhân văn chỉ năng lực cá nhân và sự nỗ lực của bản thân.

- Văn chữ Vương: Giống như những vằn trên trán của con hổ

- Văn chữ Lập: Văn dưới cùng gọi là Địa văn tượng của những người cấp, bạn bè, đồng đội giúp đỡ, ủng hộ. Văn ở giữa là Nhân văn chỉ năng lực cá nhân và sự nỗ lực của bản thân.

- Văn có đầy đủ Thiên văn, Nhân văn, Địa văn. Trong trường hợp này thì văn đầu tiên từ bên trên gọi là Thiên văn tượng của bề trên, trưởng bối, lãnh đạo, người có văn này đều đặn, rõ nét sẽ được trưởng bối, cấp trên ưu ái, nâng đỡ tạo điều kiện cho rất nhiều.

- Văn chữ nhất: Là những văn trên đều chủ về mặt tích cực, nhiều cơ hội giàu sang, phú quý, công danh hiển đạt hơn người

Các văn xấu

- Xà hành (một đường văn ngoằn nghèo như con rắn bò) dễ lâm vào cảnh cơ cực, chết đói

- Văn chân hạc (những nét như hình chim hạc đang bay) chủ cô khắc với lục thân, lãnh đạm với quan hệ vợ chồng, thần kinh suy nhược, hờ hững

- Văn toán loạn, đứt nối cuộc sống bấp bênh, chìm nổi, khi thăng khi giáng, lúc có tiền lúc nghèo túng…

Trên đây là những thông tin về xem tướng đàn ông, phụ nữ đoán vận số siêu đúng hi vọng bạn có thêm nhận định về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

 

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số đúng 100 phần trăm

 

Thông tin mang tính chất tham khảo

Mời xem them chương trình:

Tôi đi tìm lại chính mình

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top