Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vũ trụ báo tin 3 chòm sao này sẽ có được thứ mình muốn, ăn TẾT to

2024-02-02 15:45

Tác giả:


1. Bảo Bình

 

Bảo Bình, một hành trình đầy biến đổi đang chờ đợi bạn trong tháng này, hứa hẹn cả sự phát triển và viên mãn. Bây giờ, các ngôi sao sắp xếp để mời bạn đi sâu hơn vào các khía cạnh cảm xúc trong các mối quan hệ của bạn.

 

Giai đoạn này vẫy gọi bạn gắn kết sâu sắc và mãnh liệt hơn với những người thân thiết nhất. Khi ưu tiên những mối quan hệ này, bạn sẽ khám phá ra may mắn.

 

Khi chúng ta bước vào Thời đại Bảo Bình, những cá nhân sinh ra dưới cung này sẽ phát triển mạnh mẽ vào tháng 2.

 

Được cai trị bởi sao Thiên Vương, hành tinh của sự đổi mới, ảo Bình sẽ đạt được thành công khi áp dụng những cách tiếp cận độc đáo trong công việc cũng như học hành đầu năm mới.

 

Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình thể hiện sự độc đáo của mình, đón nhận sự thay đổi và thực hiện những ý tưởng đột phá. Các ngôi sao ủng hộ

những Bảo Bình dám nghĩ xa hơn và thách thức hiện trạng.

 

2. Bạch Dương

 

Theo chiêm tinh năm 2024, Bạch Dương năng động và đầy tham vọng sẽ chinh phục những đỉnh cao nghề nghiệp mới vào tháng 2 năm 2024.

 

Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của hành động, Bạch Dương sẽ thấy khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình tỏa sáng rực rỡ.

 

Đây là thời điểm lý tưởng để các chuyên gia Bạch Dương bắt đầu các dự án mới, chấp nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội.

 

Các ngôi sao sắp xếp theo hướng ủng hộ sự quyết đoán và nghị lực của bạn, khiến bạn trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh trong thế giới kinh doanh.

 

Hãy đón nhận giai đoạn này với sự lạc quan và rõ ràng, tạo tiền đề cho những phát triển tích cực trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

 

3. Song Tử

 

Song Tử, sự nghiệp của bạn là trung tâm trong tháng này. Điểm nổi bật là cách cư xử của bạn trước công chúng và giành được những giải thưởng cho công việc.

 

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bước về phía trước và thể hiện thành tích của bạn. Mặc dù việc đắm mình trong ánh đèn sân khấu ban đầu có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng nhưng những thành công khó khăn mới đạt được của bạn rất đáng được ghi nhận.

 

Cơ hội thăng tiến hoặc con đường sự nghiệp mới thú vị đang ở phía trước, vì vậy hãy nắm bắt mọi cơ hội đến với bạn để tận dụng sự công nhận mà bạn đã đạt được.

 

Bạn đang ở trên đỉnh của những thay đổi đáng kể, sẵn sàng trải nghiệm cả sự phát triển nội tâm và sự hài hòa trong môi trường xung quanh.

 

Cuối tháng 2 này, thông qua thiền định và tầm nhìn rõ ràng về các mục tiêu cuộc sống của mình, bạn có thể thấy những ước mơ bấy lâu nay của mình bắt đầu thành hiện thực, góp phần đáng kể vào việc bạn hoàn thành và đánh dấu một bước hướng tới một giai đoạn trẻ hóa của cuộc đời.

 

Năng lượng cảm xúc của bạn lúc này đang ở đỉnh cao. Hãy chuẩn bị tinh thần đi Song Tử, vì thời của bạn đã đến.

 

Tháng này mang đến cơ hội vàng để tận dụng sự chú ý mà bạn đang nhận được. Hãy mạo hiểm, tham gia và xây dựng các mối quan hệ mới. Đã đến lúc bạn kết nối và mở rộng mạng lưới của mình.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

Năm mới xinh tươi

Năm mới xinh tươi

Trong bao bước chân nhẹ êm trên những con đường vắng Năm mới vừa đi qua với giao thừa rộn rã

Hai đầu ngọn sóng

Hai đầu ngọn sóng

Bảo thấy gia đình em rất giống một bài hát mà em hay nghe là “Ở hai đầu nỗi nhớ”, nhưng Bảo lại muốn thêm vào là gia đình có đến ba đầu nỗi nhớ lận. Vì mẹ luôn trong bệnh viện và quay cuồng với những ca cấp cứu với những bệnh nhân còn ba ở ngoài tận khơi xa, chỉ có mỗi Bảo ở nhà và luôn ngồi vào bàn ăn một mình.

Mùa đông dang dở

Mùa đông dang dở

Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Mùa đông có anh một mùa đông có anh Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Anh bên cạnh em và bên em suốt con đường

Lời ước hẹn

Lời ước hẹn

Anh có còn nhớ lời ước hẹn cùng em Lời ước hẹn năm xưa anh đã nói Lời ước hẹn trong một ngày đông cũ Khi cơn gió đông về cứ buốt lạnh tim em

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

back to top