Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới 31/5 - 6/6: Tuổi Tý vận trình thăng trầm, tuổi Mão xoay chuyển tình thế

2021-05-31 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện đầu tuần khiến tuổi Mão cảm thấy khó xử nhưng ngay sau đó chính con giáp này là người đã xoay chuyển tình thế. Nhờ đó, mà mọi việc đã đi theo kế hoạch.

***

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện đầu tuần khiến tuổi Mão cảm thấy khó xử nhưng ngay sau đó chính con giáp này là người đã xoay chuyển tình thế. Nhờ đó, mà mọi việc đã đi theo kế hoạch.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 cho thấy, vận trình của tuổi Tý có nhiều thăng trầm, có thời điểm khó khăn nhưng con giáp này bằng bản lĩnh của mình đã có thể vượt qua. Cuối tuần có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một bữa tiệc nhỏ với bạn bè, người thân.

Tuần này, tuổi Tý sẽ có được niềm vui nhất thời nhưng ảnh hưởng tới khoản tiết kiệm hiện tại. Bản mệnh nên tránh việc mua sắm những món đồ nhỏ chỉ vì lời quảng cáo quá hay ho hoặc hào hứng vì lời khen của ai đó về một món đồ.

Ngoài ra tuổi Tý còn có xu hướng thiếu kiên nhẫn, do có thể phải chờ đợi quá lâu hoặc đối phương bị trễ hẹn. Thay vì bực dọc, tức giận, tại sao bản mệnh không lấy đó là cơ hội để làm một việc gì đó mới, xem đó là cách để thưởng thức cuộc sống này khi không có đối phương ở bên.

Trong tuần mới, tuổi Tý cũng có xu hướng muốn bộc lộ mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình, thay vì giấu giếm chúng trong lòng và chịu đựng. Cũng nhờ vậy mà con giáp này trở nên gần gũi hơn với mọi người, nhất là gia đình hiểu và thông cảm hơn cho những vấn đề của bản mệnh.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, vận trình tuần này dự báo tuổi Sửu gặp khá nhiều điều khó chịu, nhất là tác động tiêu cực của hung tinh vào giữa tuần khiến tâm trí của con giáp này thường xuyên mệt mỏi, không thể nào tập trung.

Bản mệnh đừng để ý kiến người ngoài tác động tới mình quá nhiều. Ngoài ra xác định tinh thần khi ảnh hưởng của hung tinh dự báo có thể khiến một số việc khó thành, dễ có sai sót. Con giáp này đừng xem đó là tất cả, đó đơn giản là bài học kinh nghiệm con giáp này cần bước qua trên con đường tới thành công mà thôi.

Trực giác sẽ mách bảo tuổi Sửu những thông điệp giá trị, thế nên hãy bình tĩnh để lắng nghe những gì được mách bảo thay vì vội vã lo lắng, căng thẳng. Đây cũng là một tuần con giáp này cảm thấy dễ chịu khi được bày tỏ mọi suy nghĩ, thay vì để chúng là một rào cản khiến mình thiếu đi sự thoải mái và tự tin.

Trong tình cảm, tuần này thực sự là thời điểm tuổi Sửu có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với những người khác giới. Họ sẽ bị thu hút và quan tâm đến bản mệnh, không thể rời mắt. Tuy nhiên những cặp đôi đang có gia đình thì đừng ỷ lại vào sự chiều chuộng của đối phương mà trở nên lười biếng, thiếu nỗ lực để hoàn thành những công việc của mình.

binh_-_yen_1

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 31/5 đến 6/6/2021, tuổi Dần rất hối hả, bận bịu với những nhiệm vụ được giao ngay từ đầu tuần. Tuy nhiên con giáp này được khuyên không nên đặt quá nhiều kỳ vọng, trông chờ, nếu không sẽ dễ rơi vào cảm giác thất vọng và chán nản.

Tuần mới tuy có khó khăn nhưng con giáp này thường xuyên được hỗ trợ, giúp sức và may mắn là cuối tuần sẽ có tiền bạc. Tuổi Dần có cảm giác mình đã được bù đắp cho những vấn đề xảy ra trong tuần. Nhờ đó bản mệnh có thêm động lực chuẩn bị cho tuần mới.

Trong tuần này, tuổi Dần được khuyên hãy cứ tập trung vì việc to hay nhỏ cũng đều có cách giải quyết phù hợp khi con giáp này đánh giá đúng tình hình, nhờ đó bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp để hỗ trợ mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần đang nhận thấy một số dấu hiệu lạ khiến mình có sự nghi ngờ nhất định về đối phương nhưng ngại ngùng không dám nói ra. Có thể con giáp này buồn nhưng hãy tìm cách cải thiện tình cảm, sự kết nối với họ hơn là gặng hỏi những câu vô lý, phiền phức làm họ khó chịu.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện đầu tuần khiến tuổi Mão cảm thấy khó xử nhưng ngay sao đó chính con giáp này là người đã xoay chuyển tình thế. Nhờ đó, mà mọi việc đã đi theo kế hoạch.

Tuần mới có xu hướng vui hơn khi những bận rộn đã tạm qua đi, đây là thời gian để con giáp này có thể thực sự thư giãn một chút. Hãy ở bên những người thân trong gia đình, bạn bè, và đừng quá bận lòng vì những gì mà con giáp này chưa dàn xếp ổn thỏa. Việc có thể sẽ được sống tốt hơn vào tuần tới.

Trong tình cảm, bản mệnh từng thắp sáng hy vọng thì tuần này lại cảm thấy thất vọng về ai đó. Tuổi Mão hãy bình tĩnh, trong thời gian tìm hiểu là lúc con giáp này chọn lọc và loại bỏ mà. Những cặp vợ chồng trẻ thời gian này cũng dễ có những bất đồng quan điểm và lối sống khi mới về ở chung.

Ảnh hưởng của sao chủ di chuyển nên có thể thấy tuần này tuổi Mão đi lại nhiều hơn thường lệ. Với thời tiết này, khi đi đâu bản mệnh cũng nên trang bị chống nắng cẩn thận. Tin mừng là sức khỏe càng về cuối tuần càng được cải thiện.

tu-vi_-_hoang-dao_2

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 cho biết, tuần mới đánh dấu bước khởi đầu nào đó rất thú vị dành cho tuổi Thìn, con giáp này có xu hướng cởi mở lòng mình với những người thân, tuy nhiên lại ngại ngần với những người mới. Hãy vui vẻ gặp gỡ vì đó có thể là cơ hội làm ăn có lợi cho con giáp này.

Hung tinh mang tới điềm báo không tốt trong những ngày giữa tuần, thế nhưng tuổi Thìn hãy cứ bình tĩnh, việc này tuy bất lợi nhưng giúp con giáp này nhận ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu vì lâu nay bản mệnh đã quá dễ dàng tin tưởng họ.

Thêm nữa nhờ sức lan tỏa của cát tinh mà khó khăn nào cũng được tháo gỡ trong tuần này. Nếu có những việc cũ trước đây chưa xong con giáp này có thể xử lý nhanh chóng với sự hỗ trợ của một người nào đó.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn khởi sắc, nhất là người độc thân đang gia tăng các buổi gặp gỡ, hứa hẹn sẽ có tình yêu chớm nở. Với những người đã có đôi có cặp thì đây chính là cơ hội để con giáp này giải tỏa những khúc mắc trong một mối quan hệ nào đó.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, nửa đầu tuần của tuổi Tỵ khá khó khăn trong chuyện tình cảm cũng như công việc, thế nhưng sau đó đã có cát tinh hỗ trợ để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn, vì thế, đừng lo lắng và nghĩ ngợi quá nhiều.

Trong nửa đầu tuần, tuổi Tỵ phải cẩn trọng trong công việc, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, tiền nong. Chẳng hạn khi ký kết phải xem kỹ nội dung, khi chuyển khoản phải nhìn đi nhìn lại, kiểm tra xem các thông tin đã chính xác hay chưa.

Về tình cảm, con giáp này học hỏi được kha khá điều khi tình yêu qua đi, tuổi Tỵ đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Chính bản mệnh đang thay đổi từng chút từ khi bắt đầu một tình yêu cho đến khi kết thúc. Đừng đòi hỏi những điều xưa cũ mà hãy dũng cảm học cách thích nghi, xây dựng con người mới.

Tuổi Tý được nhắc nhở đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ ám ảnh và khiến mình đánh mất cơ hội của chính mình trong tuần này. Có lẽ con giáp này sẽ phải mất một chút thời gian để có thể làm sáng tỏ mọi vấn đề, tuy nhiên trong lúc đó thì đừng vội hoảng hốt, lo âu.

tu-vi-hoang-dao_11

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 cho thấy, vận trình tuần mới của tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối trong công việc và mối quan hệ nửa đầu tuần sau đó sẽ ổn khi phục tinh thần làm việc.

Với sự biến chuyển này, mà một số tồn đọng lúc này cũng được giải quyết. Tuy nhiên nếu tuổi Ngọ đang cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng với một công việc nào đó thì cũng đừng để bản thân bị thúc giục, đòi hỏi từ những người xung quanh.

Đây là giai đoạn nhạy cảm lạ thường, vì thế bản mệnh sẽ không thích hợp với bất cứ sự hối thúc nào đâu. Và vì thế tuổi Ngọ cũng nên xác định không cần phải vội vàng trước những hối thúc. Mình là người trong cuộc và là người chịu trách nhiệm về những công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, dù đối phương có thể là người phạm lỗi, nhưng nếu chăm chăm nhìn vào đó, tuổi Ngọ sẽ là người chịu đau khổ dù mình không là người gây ra. Hãy xem nhẹ chuyện đó, bỏ qua cho nhau nếu có thể vì đôi lần con giáp này cũng phạm lỗi cơ mà.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi nhiều lợi thế, con giáp này hãy tự tin rằng mình là một người tài năng, nhiều ưu điểm. Thế nhưng đừng nên quá cao ngạo, hãy cố gắng điều chỉnh những hành xử của mình sao cho khéo léo hơn để tránh cho những người xung quanh ác cảm.

Niềm vui liên quan tới tiền bạc đến với bản mệnh trong những ngày đầu tuần, thế nhưng ngay sau đó con giáp này phải đối mặt với khá nhiều rắc rối ngoài mong đợi. Lúc này không nên đổ lỗi cho ai cả, con giáp này phải bình tĩnh để xử lý đến cùng mới thôi.

Tuần này là của các mối quan hệ, các tương tác xã hội, những cuộc gặp gỡ những người bạn mới. Đây thực sự là một ngày ngày may mắn với người độc thân, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể giới thiệu mình với tất cả một cách thật tích cực. Những cặp đôi cũng đang trải qua giai đoạn khá hạnh phúc.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mùi lúc này không được tốt, có thể vì con giáp này thường xuyên thức khuya nên buổi ngày thường mỏi mệt vì thiếu ngủ. Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm đến đồ ăn phù hợp cho mùa hè, đừng thích gì ăn nấy.

tu-vi-xu-nu-nhanh-nhay_2

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 31/5 đến 6/6/202, tuổi Thân khá ổn thỏa, nhưng có thể sẽ vô cùng bận rộn, thế nên con giáp này sẽ cần phải ủy thác một số công việc cho những người khác, dù bản mệnh tin họ hay không, quý mến họ hay không. Phân chia công việc là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết.

Tài tinh mang tới niềm vui về tài chính, có tài lộc ghé thăm tuổi Thân vào ngày đầu tuần, thế nhưng niềm vui trong thực sự trọn vẹn cho lắm khi cuối tuần con giáp này vướng vào một số điều khó chịu như gặp thị phi, mất tiền hoặc sức khỏe bị giảm sút.

 

Có thể ai đó khi nhìn thấy con giáp này có tiền, có lợi thế thì họ cho rằng con giáp này gặp may, thực ra họ đã không biết rằng tuổi Thân đã cố gắng, nỗ lực đến nhường nào. Đừng nghe lời bàn ra, tán vào mà nản chí, bản mệnh hãy vững tin bước tiếp con đường mình đã chọn.

Cũng đừng quá buồn vì chuyện tình cảm hiện tại, có khi mục đích cuộc đời của con giáp này sẽ được làm sáng tỏ sau khi rơi vào hoang mang vì sự thiếu vắng một nửa quen thuộc. Không có người dựa dẫm đồng nghĩa với việc bản mệnh phải tự nâng cao năng lực và can đảm tìm kiếm chính mình trên chặng đường mới.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, giữa tuần tuổi Dậu phải cẩn trọng với tác động xấu của hung tinh, nếu con giáp này không thể vượt qua được thì cuối tuần này khá khó khăn đây. Bản mệnh phải chịu được áp lực thì mới hạn chế được sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu tuần này giữa tuổi Dậu và nửa kia có chút mâu thuẫn thì đừng vội vàng đổ lỗi tất cả là do người ta. Hãy nhìn lại chính mình và chỉnh sửa, đó là liều thuốc giúp con giáp này nhìn nhận đúng, rõ sự việc và nhanh chóng hồi phục được sự tin yêu.

Trong tuần này bản mệnh cũng có vấn đề về sức khỏe mà không nhận ra hoặc thời gian này tuổi Dậu sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức để chăm người nhà đang bị ốm. Hãy nhớ phải biết chăm sóc bản thân mình nữa. Mình có khỏe thì mới làm chỗ dựa cho người khác được.

Khi lo lắng chu toàn mọi việc thì cuộc sống khá bình ổn. Nếu bản mệnh đang có vấn đề sức khỏe thì sẽ tốt hơn trước rất nhiều. Nhất là người mới ốm dậy rất nhanh hồi phục. Con giáp này hãy chú ý ăn nhiều đồ bổ máu sẽ tốt hơn cho cơ thể trong giai đoạn này.

tu-vi-hoang-dao_1

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 31/5 đến 6/6/2021, tuổi Tuất sẽ có những hy vọng, niềm vui mới. Có thể ai đó đang truyền cảm hứng cho con giáp này thực hiện một số nhiệm vụ đang dở dang. Dù không trông mong quá nhiều nhưng làm việc với niềm yêu thích sẽ đưa bản mệnh chạm tới những giới hạn mới.

Đầu tuần đối phương cũng mang lại bất ngờ thú vị cho con giáp này, hai người yêu nhau hơn nhờ sự bao dung, tha thứ vì thấu hiểu, việc tha thứ là biết cách nhìn nhận sai lầm nhưng không để nó trở thành vật cản đè nặng tâm can hai người.

Tuy nhiên sau đó những ngày giữa tuần, tuổi Tuất đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí là bị trộm tiền, mất niềm tin, công việc có sai sót... Đừng để sự chủ quan làm hại bản thân mình.

Có thể thấy thời gian này tuổi Tuất tin người quá, đó là người thân gần và người này đang ngấm ngầm hại bản mệnh. Hãy tránh xa những người ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc đời của con giáp này và chỉ nên ở gần những người sống tích cực mà thôi.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp, những ngày đáng mong chờ đang tới, tuổi Hợi hãy đón nhận bằng tâm lý vô tư, thoải mái. Thực tế là có người giúp con giáp này mà không màng danh lợi hay muốn được đền đáp, hãy thể hiện sự cảm ơn và trân trọng cơ hội này.

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi có thể thấy suôn sẻ hết tuần, có một chút trở ngại nhưng không đáng lo, cuối tuần có thể có lời mời ăn uống hoặc được tặng quà. Con giáp này hãy tham gia cuộc vui với mọi người, chớ nên từ chối.

Với suy nghĩ sắp có tiền rồi nên con giáp này ra sức mua sắm thả ga khiến bản thân tiêu tốn không kém. Đây thực sự là bẫy tâm lý chung ai cũng dễ mắc phải, con giáp này phải kiểm soát lại hành động này của mình sớm đi.

Trong tình cảm, nếu tuổi Hợi vẫn tiếp tục thiếu niềm tin, hãy nói chuyện với người có suy nghĩ tích cực, có thể là bạn bè, gia đình hay chuyên gia. Điều này sẽ giúp bản mệnh xây dựng lại và có cái nhìn bình tĩnh về mối quan hệ, cũng như mang đến những trải nghiệm ý nghĩa.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petro Times

Mời xem thêm chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Bố trong mắt tôi là một người bố tốt. Dù trong mắt mọi người bố tôi ra sao đi chăng nữa tôi vẫn tự hào về bố tôi. Người đàn ông mạnh mẽ mà tôi quý trọng nhất. Tôi mong bố luôn khoẻ mạnh, là chỗ dựa cho tôi mỗi khi tôi yếu đuối . Vì tôi biết bố không quan tâm tôi vì bố biết tôi làm được, sẽ thành công, sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống. Cám ơn bố vì đã cho tôi có một gia đình trọn vẹn.

Ngày thứ 61 sau chia tay

Ngày thứ 61 sau chia tay

Em đột nhiên nhớ những ngày mưa ở Sài Gòn, em cùng anh qua lại trên những con đường quen thuộc. Có những đêm mưa xối xả hai đứa cuộn nhau ngủ ở trong chăn. Khoảng thời gian đó, thật thích anh nhỉ? Chỉ biết có chúng ta không phải lo toan bộn bề như bây giờ.

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Phải khẳng định là ở nhà chúng mình không hề thiếu bánh kẹo. Nhưng những thứ quà mang tính phá cỗ, à không cướp cỗ như vậy lại thơm ngon gấp vạn lần.

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

Đối nhân xử thế là bài học mà có đôi khi cả đời chúng ta cũng không thể hiểu thấu đáo được. Làm cách nào để được người khác yêu mến, làm cách nào để duy trì các mối quan hệ quanh mình, làm cách nào để tình bạn lúc nào cũng bền vững..., tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có 10 đạo lý bạn có thể ghi nhớ ngay từ hôm nay để luôn sống vui và bớt suy nghĩ đi một chút.

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con yêu, nếu con có trót yêu một người như bố Nếu con có vấp phải những lầm lỡ lòng con hiểu chẳng nên Nếu con có say đắm một người nhưng chẳng thể gọi tên Thì hãy cứ yêu nhé, đừng như bố.

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Nguồn cội con người là quê hương, Nơi con người phải thương, phải nhớ Nơi có trời xanh, đất lành bên mái ấm Gói trọn chữ tình trong hai tiếng mẹ cha.

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

back to top