Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng Song Tử, khơi nguồn sự sáng tạo và niềm vui trong cuộc sống 12 chòm sao

2021-05-25 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Năng lượng linh hoạt và vui vẻ của Mặt Trời Song Tử sẽ giúp 12 chòm sao tận hưởng một cuộc sống thú vị hơn.

***

Năng lượng linh hoạt và vui vẻ của Mặt Trời Song Tử sẽ giúp 12 chòm sao tận hưởng một cuộc sống thú vị hơn.

Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

Bạn đang bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng tinh thần thăng hoa với những thứ truyền cảm hứng cho bạn. Ngoài ra, khả năng truyền thông và kết nối với xã hội của bạn cũng đang được phát huy. Hãy tận dụng chúng cho các kế hoạch cá nhân của mình.

Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Đây là thời điểm tuyệt vời để sắp xếp tình hình tài chính hoặc bắt đầu suy nghĩ về giá trị của bạn theo một cách mới. Các cuộc đàm phán về mức lương hoặc các cuộc trò chuyện chung về tài chính có nhiều khả năng diễn ra suôn sẻ hơn.

y-nghia-suy-nghi-tich-cuc-ve-tuong-lai-scaled

Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Năng lượng của Mặt Trời sẽ chiếu vào bạn suốt cả tháng, điều này đang thúc đẩy mức độ tự tin của bạn - và với Sao Thủy vui tính và Sao Kim lãng mạn trong cung cũng đang ở trong chòm sao của bạn, bạn sẽ thấy rằng mình dễ dàng chiếm lĩnh vị trí trung tâm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Tháng này mang lại sự rung cảm trầm lặng và đầy chiêm nghiệm cho bạn. Điều quan trọng là hãy lắng nghe trực giác của bạn và ưu tiên chăm sóc bản thân. Năng lượng tinh thần của bạn được sử dụng tốt hơn khi ở một mình. Bạn có thể tạm dừng công việc và cho phép bản thân được thư giãn.

Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Tháng Song Tử đang thắp sáng lĩnh vực tình bạn của bạn. Hãy chủ động, tìm cách tập hợp, trò chuyện và lên kế hoạch cho một số trò chơi vui vẻ cùng với những người bạn của mình. Bạn cũng có thể gặp được những người cùng sở thích, lý tưởng khi tham gia một câu lạc bộ hoặc một hội nhóm xã hội nào đó.

tac-dung-cua-viec-suy-nghi-tich-cuc-ve-tuong-lai-scaled

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Năng lượng tư duy nhanh nhạy của Song Tử rất tốt để giúp bạn bắt kịp các dự án công việc cũng như thúc đẩy sự hợp tác với đồng nghiệp. Dành thời gian để tạo sự kết nối có thể mang lại cho bạn cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Hãy sẵn sàng thể hiện hết tài năng của mình.

Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

Bạn đang cảm thấy khao khát tìm kiếm kiến ​​thức và mở rộng cho những cuộc phiêu lưu mới. Vì vậy hãy mở rộng tầm nhìn của mình, học những điều mới, theo đuổi những sở thích mới; bằng cách đăng ký một khóa học, tìm hiểu một cuốn sách hoặc kết nối với người có thể giúp bạn nhìn thế giới từ một góc nhìn mới.

Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Điều quan trọng trong tháng này là phải trò chuyện về cảm xúc và các ranh giới của bạn. Bạn cần bày tỏ những mong muốn và nỗi sợ hãi của mình thành lời, các mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn vì điều đó. Nếu bạn không nói ra, sẽ không ai biết bạn cần gì hoặc bạn đang cảm thấy thế nào để đáp lại kì vọng của bạn.

Nhân Mã (22 tháng 11 - 21 tháng 12)

Tháng Song Tử là lúc để kết nối trực tiếp với những người thân yêu hoặc đưa tình yêu của bạn biến lên cấp độ tiếp theo. Đảm bảo bạn dành thời gian để có những cuộc trò chuyện từ trái tim đến trái tim, chân thực và chất lượng để giữ cho mối quan hệ của bạn bền chặt.

suy-nghi-tich-cuc-ve-tuong-lai-scaled

Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Năng lượng của Song Tử rất tốt cho việc đa nhiệm. Tận dụng khả năng này để hoàn thành tất cả những công việc cần. Mặc dù bạn thường đánh giá cao một lịch trình lên kế hoạch từ trước, nhưng đôi khi bạn nên ‘trộn lẫn' mọi thứ và linh hoạt trong thói quen của mình.

Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Đối với bạn, năng lượng của Song Tử sẽ mang niềm vui và những tác động tới tình yêu của bạn. Hãy để dành chỗ trống trong lịch của bạn cho những đêm hẹn hò. Những đam mê của bạn cũng sẽ được khơi nguồn sáng tạo. Ghi lại tất cả những ý tưởng tuyệt vời của bạn và chuẩn bị từng bước để biến chúng thành hiện thực.

Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Bạn đang truyền rất nhiều năng lượng vào cuộc sống gia đình của mình. Dọn dẹp ngôi nhà của bạn và trang trí lại với một số điều mới mẻ. Bạn cũng có thể tổ chức buổi tối xem phim vui vẻ hoặc bữa tiệc tại nhà với người thân hoặc bạn bè để gắn kết thêm tình cảm.

(*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Top 4 con giáp nữ mang mệnh nữ hoàng | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top