Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cung hoàng đạo cần làm gì để thành công hơn trong cuộc sống?

2021-05-21 01:05

Tác giả:


blogradio.vn - Thành công luôn là mục tiêu và khao khát của rất nhiều người trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chỉ cần xác định được điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu để khắc phục, con đường đến với thành công của mỗi người sẽ phần nào bớt đi những khó khăn. Đối với 12 chòm sao, họ cần làm gì để có thể đạt được những thành tựu mình mong muốn?

***   

Thành công luôn là mục tiêu và khao khát của rất nhiều người trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chỉ cần xác định được điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu để khắc phục, con đường đến với thành công của mỗi người sẽ phần nào bớt đi những khó khăn. Đối với 12 chòm sao, họ cần làm gì để có thể đạt được những thành tựu mình mong muốn?

Cùng nhau điểm qua những khía cạnh cần phát huy và hạn chế của các cung hoàng đạo để tìm ra phương hướng trên con đường đến với thành công của họ nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo sở hữu rất nhiều phẩm chất để có thể thành công. Họ không sợ hãi, kiên định, tràn đầy niềm tin, đam mê và sôi nổi. Tuy vậy, họ lại vô cùng bồn chồn và hấp tấp. Để kiểm soát sự thiếu kiên nhẫn, cung hoàng đạo này nên thử dành thời gian nhiều hơn với thiên nhiên, thực hiện các bài tập yoga và thiền định. Bốc đồng không phải là phương án thông minh để giải quyết vấn đề, do đó, Bạch Dương nên suy nghĩ vấn đề thấu đáo hơn và tìm kiếm lời khuyên từ mọi người xung quanh. 

Kim Ngưu

Đây là cung hoàng đạo đáng tin cậy, và điều này vô cùng quan trọng. Trong khi mọi người thường không tuân thủ nhiều thứ, Kim Ngưu hiểu rằng việc giữ lời hứa quan trọng như thế nào. Điểm yếu của cung hoàng đạo này là vô cùng cố chấp, đôi khi còn cứng đầu đến mức không chịu thỏa hiệp. Đây có thể là yếu tố cản trở con đường thành công của họ. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cởi mở lắng nghe và đón nhận ý kiến từ mọi người xung quanh, vì đôi khi những góp ý đó có thể hữu ích cho những dự định sắp tới của cung hoàng đạo này. 

bay_-_nhay

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo dễ thích nghi và có năng lực tuyệt vời để lưu giữ những điều mới mẻ. Họ là những người dịu dàng, tình cảm và tò mò. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là hay lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn và nếu quyết định làm điều gì đó, hãy cứ tự tin và tiến lên. 

Cự Giải

Đây là cung hoàng đạo có nhiều điểm mạnh tuyệt vời và đa dạng như kiên trì, trung thành và sự cảm thông cần thiết để đạt đến thành công. Tuy nhiên, nếu Cự Giải có xu hướng bi quan hay nghi ngờ, họ sẽ chỉ lún sâu hơn vào sự thất bại. Hãy để bản thân tin tưởng người khác, điều này sẽ giúp Cự Giải cảm thấy tốt hơn bởi đoàn kết là thứ làm nên sức mạnh và giúp họ đạt đến thành công.

Sư Tử

Với bản chất tốt bụng, đầy sự đam mê và sáng tạo, Sư Tử luôn mang vẻ cuốn hút đối với mọi người. Đây cũng là yếu tố giúp họ tiến đến thành công. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng nên kiềm chế tính cứng đầu và sự cao ngạo của bản thân.

buoc-_di

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo có sự trung thành, tốt bụng, làm việc chăm chỉ và thực tế. Đây là những đặc điểm cần có khi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, điều lớn nhất kìm hãm Xử Nữ là sự lo lắng và vì điều này, họ trở nên vô cùng nhút nhát. Đây là một điều đáng tiếc bởi họ có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Sự nhút nhát là kết quả của việc tự phê bình bản thân quá nhiều mỗi khi Xử Nữ cần ra quyết định. Bạn cần học cách quyết đoán và tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. 

Thiên Bình 

Đây là cung hoàng đạo có cá tính hòa nhã và giỏi giao tiếp xã hội – những yếu tố giúp họ trở thành một lãnh đạo tài giỏi. Thiên Bình cũng rất thích đưa ra các quyết định. Tuy nhiên, thiếu dự kiến cho tương lai là một trong những điểm yếu của chòm sao này. Thiên Bình có xu hướng trốn tránh các cuộc đối đầu, điều này có nghĩa, khi không thể hiện bản thân, họ sẽ nảy sinh sự bất bình với người khác và hình thành một cảm giác bị chối bỏ. Do đó, để thành công hơn, Thiên Bình nên tập thể hiện chính kiến của mình, đồng thời cân nhắc các khả năng trước khi đưa ra quyết định. 

cang-thang-3

Thiên Yết 

Thiên Yết là cung hoàng đạo dũng cảm, sáng tạo, nhiệt thành và là một người bạn thực sự. Tuy nhiên, vì quá mạnh mẽ nên đôi khi Thiên Yết cũng có xu hướng quá khích. Đây là một điểm yếu mà cung hoàng đạo này cần lưu tâm, bởi nó có thể gây trở ngại trong cuộc sống và kìm hãm sự thành công của họ. Cung hoàng đạo này nên tin tưởng mọi người nhiều hơn, điều này cũng sẽ giúp họ giảm những phản ứng thái quá với người khác. 

Nhân Mã

Đây là cung hoàng đạo có sự nhanh nhẹn và óc hài hước đặc trưng. Ngoài ra, Nhân Mã còn rất hào phóng với mọi người, nhưng họ nên chú ý đến đặc điểm tính cách này nhiều hơn. Chòm sao này rất thích được cho đi, tuy vậy, họ lại hứa hẹn nhiều hơn những gì họ có thể làm được. Mong muốn giúp đỡ người khác là một điều tốt, nhưng sẽ rất tệ nếu làm không được đến nơi đến chốn. Để thành công hơn, Nhân Mã nên hiểu mình có thể và không thể làm gì.

Ma Kết

Biết cách tự kiềm chế bản thân, có trách nhiệm và mang tố chất quản lý tuyệt vời, Ma Kết có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Tuy rằng cung hoàng đạo này có thể tự quản lý bản thân rất tốt, nhưng họ lại lúng túng khi chịu sự quản lý của người khác. Ma Kết nên hiểu rằng bản thân mình không hiểu biết tất cả, do đó, họ nên học cách lắng nghe từ người khác nhiều hơn. 

chung-ta-doc-than

Bảo Bình

Một trong những cá tính nổi bật của Bảo Bình là sự cao thượng. Họ cũng là những người cầu tiến, chân chính và độc lập. Trớ trêu thay, mặc dù yêu thích giúp đỡ người khác, Bảo Bình lại không có được các mối quan hệ gần gũi. Họ xa cách và có xu hướng trốn tránh thể hiện cảm xúc. Để thành công hơn, Bảo Bình nên cho phép bản thân mở lòng với tình yêu và các mối quan hệ khác.

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Top 4 con giáp nữ mang mệnh nữ hoàng | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Thời gian sẽ không đợi chúng ta, đừng để trôi qua một cách vô vị rồi sau này cảm thấy ân hận với bản thân. Ngày chúng ta còn sống là ngày hạnh phúc biết bao. Vì vậy, hãy đuổi theo nó và làm khi chúng ta còn có thể. Nếu thất bại thì đó sẽ là bài học quý giá, là kinh nghiệm để tiến lên, còn nếu thành công thì đó chính là tương lai.

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần làm việc đáng mong chờ với thật nhiều thuận lợi, may mắn.

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Lúc lên xe, anh hỏi cô “Bao giờ trở lại, nông trại vẫn còn chỗ dành cho em”. Cô nhìn anh, kiên định trả lời “Trông nom nhà cửa giùm em, em sẽ sớm quay lại, nhanh thôi”. Xe rời đi rời khỏi thị trấn nhỏ. Lời hứa của Bảo và Hồng vừa thiết lập vẫn còn ở lại chốn ấy. Chờ ngày lời hứa nở hoa.

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Giờ thì em đồng tình rồi, rằng trong tình yêu, người không được yêu mới là kẻ thứ ba.

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Người ta đến làm hồn em tỉnh dậy Đâu phải vì như vậy gọi tình si Em xem đó chỉ là tình tri kỷ Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm.

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra Những ngây ngô từng làm anh thương mến Em phủ lên hiền hòa của gió Tháng mười, làm se sắt hoa may.

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

Các thế hệ khác nhau, bất kể già hay trẻ, đều rất khác nhau và đó là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, những lời dạy cốt lõi về thành công thì vẫn luôn không thay đổi.

Bức thư của mẹ

Bức thư của mẹ

Mẹ xin lỗi, mẹ đã không biết rằng tuy con còn bé, nhưng con cũng bị tổn thương, cũng muốn được mẹ động viên và an ủi, muốn được ai đó khích lệ mỗi khi con thất bại.

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Hai phút nói ra tâm tư. Mười giây để tỏ tình, dù rằng không văn thơ, không ngọt ngào, nhưng mà, tôi đã nói ra những lời thật lòng mình: “tôi muốn cùng cậu đi xa nhất có thể, và bên nhau lâu nhất có thể.”

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Sau mỗi chuyến đi dài là mỗi lần tôi nhận ra cuộc sống luôn cố nói với bản thân mình nhiều điều hơn mình nghĩ. Rằng tôi xứng đáng được có một cuộc sống hạnh phúc của riêng mình, rằng khi những điều tốt đẹp kết thúc rồi sẽ có những điều tốt đẹp hơn chờ đợi phía sau, miễn là ta đủ kiên trì.

back to top