Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điều tuyệt vời nhất bạn có thể nhận được khi hẹn hò cùng 12 chòm sao

2021-05-16 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Đã bao giờ bạn nhìn lại và nghĩ xem điều tuyệt vời nhất bạn nhận được kể từ khi bạn và người ấy yêu nhau là gì chưa? Nếu người yêu bạn là một người chăm chỉ, nguyên tắc, dần dần họ sẽ dạy bạn cách khởi động ngày mới đúng giờ, bạn cũng sẽ được nhắc nhở giờ ăn uống tập luyện hàng ngày. Nếu người ấy vui vẻ, lạc quan, bạn cũng sẽ dần dần nhìn ra nhiều điều ý nghĩa, thú vị của cuộc sống bấy lâu nay trốn tránh mình. Vậy còn bạn, bạn sẽ nhận được điều gì khi hẹn hò với 12 cung hoàng đạo, cùng xem nhé!

***

Đã bao giờ bạn nhìn lại và nghĩ xem điều tuyệt vời nhất bạn nhận được kể từ khi bạn và người ấy yêu nhau là gì chưa? Nếu người yêu bạn là một người chăm chỉ, nguyên tắc, dần dần họ sẽ dạy bạn cách khởi động ngày mới đúng giờ, bạn cũng sẽ được nhắc nhở giờ ăn uống tập luyện hàng ngày. Nếu người ấy vui vẻ, lạc quan, bạn cũng sẽ dần dần nhìn ra nhiều điều ý nghĩa, thú vị của cuộc sống bấy lâu nay trốn tránh mình. Vậy còn bạn, bạn sẽ nhận được điều gì khi hẹn hò với 12 cung hoàng đạo, cùng xem nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hẹn hò với một Bạch Dương chính là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạch Dương vui vẻ, nhiều năng lượng sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc sống của bạn. Họ đem bạn tham gia vào mọi cuộc vui, khám phá nhiều điều mới. Chính vì những kế hoạch hoạt động không ngừng nghỉ này của Bạch Dương mà bạn nhận ra rằng mình không nên để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Có rất nhiều điều thú vị luôn chờ đợi để bạn khám phá.

b71569299896af4cc5af39af68fbaa32

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu không phải là người giỏi ăn nói nhưng thay vào đó, họ luôn cố gắng tạo ra những tình huống lãng mạn nhất cho người yêu của mình. Khi yêu Kim Ngưu, bạn sẽ nhận ra một điều rằng giữa cuộc sống bộn bề mình vẫn có cách để tận hưởng cuộc sống riêng thỏa mái nhất, hạnh phúc nhất. Đó sẽ là những ngày cả hai cùng nằm dài trên giường, cùng vào bếp nấu ăn và cùng nhau nghe một vài bản nhạc yêu thích.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Khi hẹn hò với một Song Tử, cuộc sống của bạn có thêm rất nhiều điều mới lạ, đặc biệt cách giao tiếp, khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn sẽ ở một trình độ khác hẳn. Bởi vì nổi tiếng là người nhanh nhẹn, hoạt ngôn nên để bắt kịp cuộc sống của Song Tử, bạn cũng sẽ dần dần phải đẩy nhanh nhịp sống của mình. Còn nữa, khi yêu Song Tử, bạn cũng sẽ có cơ hội được cập nhật mọi tin tức một cách nhanh nhất.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Yêu một Cự Giải, dù bạn có đi đâu, về vào thời điểm nào, vẫn luôn có một người đợi bạn, quan tâm và chăm sóc bạn. Cự Giải dạy bạn cách bày tỏ tình yêu thương đối với mọi người, dạy bạn cách lắng nghe và chia sẻ cảm xúc. Cung hoàng đạo này cũng khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào tình yêu rất nhiều, vì họ là người chung thủy, luôn trân trọng và sẵn sàng làm mọi thứ để duy trì mối quan hệ của mình theo cách tốt nhất.

e3cd49b6bb33a16a4eb854101bfe7409

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Sư Tử là người đem đến sự lạc quan cho cuộc sống của bạn, khiến bạn tự tin hơn và can đảm hơn rất nhiều. Sư Tử là người luôn tỏa sáng, họ thu hút mọi sự chú ý từ mọi người và họ cũng luôn mong muốn cho cả thế giới biết về mình là người xuất sắc như thế nào. Sư Tử có thể biến hóa tính cách của bạn từ khép kín sang hòa đồng, nhiệt tình. Ngoài ra, Sư Tử cũng rất thường xuyên mang bạn đến các bữa tiệc, lễ hội để cho bạn thấy thế nào mới là sống hết mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Điều đầu tiên mà bạn nhận được khi vừa mới bắt đầu hẹn hò cùng một Xử Nữ đó chính là sống có nguyên tắc. Không còn làm việc, ăn uống một cách tùy tiện và bắt đầu cảm thấy thích thú hơn với việc đặt lịch mỗi ngày cho chính mình. Xử Nữ dạy bạn thói quen quan sát mọi thứ tỉ mỉ hơn để tránh bỏ lỡ bất cứ điều gì dù nhỏ nhặt. Và quan trọng hơn, bạn sẽ quen dần với sự khắt khe từ Xử Nữ vì chính bạn cũng đang hướng tới một cuộc sống với nhiều sự cải thiện tốt đẹp hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hẹn hò với Thiên Bình, bạn nhận về sự sòng phẳng. Bởi vì với Thiên Bình, mọi thứ trên thế giới này đều cần có cân bằng, hòa hợp. Mỗi lần đi ăn uống, xem phim, Thiên Bình sẽ chủ động xin chia đôi tiền và nói với bạn không cần phải ngại về vấn đề này. Đây không phải là tính toán, đây là một cách thể hiện Thiên Bình tôn trọng bạn và hy vọng bạn cũng sẽ hành động tương tự.

dea33326ff673c52483ea441ad863109

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng chỉ nghĩ Bọ Cạp là người đa nghi, hay nổi cơn ghen tuông, hãy nghĩ rằng đây là cách họ dạy bạn đừng nên tin tưởng ai quá nhanh và quá nhiều. Bọ Cạp không dễ dàng đón nhận ai đó bước vào cuộc sống của mình mà chắc chắn phải thông qua bảy bảy bốn chín cửa ải, hỏi thăm hơn nửa danh sách bạn bè của bạn thì họ mới đủ thông tin và đủ yên tâm. Nếu bạn cũng dành thời gian để tìm hiểu về những mối quan hệ xã hội trước khi kết bạn, bạn sẽ không phải lo lắng mình bị thiệt thòi hoặc ai đó lừa dối.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã giúp bạn nhìn nhận mọi tình huống của cuộc sống một cách lạc quan, vui vẻ và cứ từ từ, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Tính cách vui vẻ, hài hước của Nhân Mã cũng giúp cuộc sống của bạn bớt đi sự tẻ nhạt. Nhân Mã chính là người đem bạn bước ra với thế giới bên ngoài, để bạn tiếp xúc nhiều hơn với các nền văn hóa, các kiến thức mới mà nếu không đi cùng họ, bạn sẽ rất khó có thể tìm được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mạnh mẽ, cứng rắn và luôn là người sống, làm việc có kế hoạch. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết cũng xác định từ rất sớm về những gì bản thân cần ở một mối quan hệ. Nếu như ở cạnh ma Kết đủ lâu, bạn sẽ nhận ra sự chân thành, cố gắng của họ dù cho họ có khô khan, thiếu lãng mạn như nào đi nữa. Đồng thời, Ma Kết dạy cho bạn cách đặt ra mục tiêu cho cuộc sống cũng như họ sẽ là người đồng hành, giúp đỡ bạn đạt được điều đó.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hẹn hò với Bảo Bình vô cùng đặc biệt, đặc biệt y như tính cách Bảo Bình vậy. Bạn chẳng thể nào nắm bắt được trong suy nghĩ người yêu của mình đang nghĩ gì nhưng bù lại, Bảo Bình giúp bạn vượt xa khỏi thứ gọi là giới hạn. Bạn tha hồ sáng tạo mà không phải lo ai đó có cái nhìn không hay về mình. Còn nữa, đảm bảo bạn sẽ trở nên can đảm hơn rất nhiều sau những lần trải nghiệm hẹn hò không giống ai cùng Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Dù bạn có khô khan cỡ nào, đầu gỗ thế nào thì sau khóa huấn luyện tình yêu của Song Ngư, bạn cũng sẽ trở thành cao thủ. Mặc dù đôi lúc Song Ngư có bay bổng và mơ mộng quá mức nhưng họ lại đem đến cho bạn cảm giác lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, yêu Song Ngư bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, luôn biết cách xử lý tình huống mỗi khi người yêu của mình thay đổi cảm xúc.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống của tuổi Thìn trong 12 tháng 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top