Phát thanh xúc cảm của bạn !

Điều tuyệt vời nhất bạn có thể nhận được khi hẹn hò cùng 12 chòm sao

2021-05-16 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Đã bao giờ bạn nhìn lại và nghĩ xem điều tuyệt vời nhất bạn nhận được kể từ khi bạn và người ấy yêu nhau là gì chưa? Nếu người yêu bạn là một người chăm chỉ, nguyên tắc, dần dần họ sẽ dạy bạn cách khởi động ngày mới đúng giờ, bạn cũng sẽ được nhắc nhở giờ ăn uống tập luyện hàng ngày. Nếu người ấy vui vẻ, lạc quan, bạn cũng sẽ dần dần nhìn ra nhiều điều ý nghĩa, thú vị của cuộc sống bấy lâu nay trốn tránh mình. Vậy còn bạn, bạn sẽ nhận được điều gì khi hẹn hò với 12 cung hoàng đạo, cùng xem nhé!

***

Đã bao giờ bạn nhìn lại và nghĩ xem điều tuyệt vời nhất bạn nhận được kể từ khi bạn và người ấy yêu nhau là gì chưa? Nếu người yêu bạn là một người chăm chỉ, nguyên tắc, dần dần họ sẽ dạy bạn cách khởi động ngày mới đúng giờ, bạn cũng sẽ được nhắc nhở giờ ăn uống tập luyện hàng ngày. Nếu người ấy vui vẻ, lạc quan, bạn cũng sẽ dần dần nhìn ra nhiều điều ý nghĩa, thú vị của cuộc sống bấy lâu nay trốn tránh mình. Vậy còn bạn, bạn sẽ nhận được điều gì khi hẹn hò với 12 cung hoàng đạo, cùng xem nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hẹn hò với một Bạch Dương chính là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạch Dương vui vẻ, nhiều năng lượng sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc sống của bạn. Họ đem bạn tham gia vào mọi cuộc vui, khám phá nhiều điều mới. Chính vì những kế hoạch hoạt động không ngừng nghỉ này của Bạch Dương mà bạn nhận ra rằng mình không nên để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Có rất nhiều điều thú vị luôn chờ đợi để bạn khám phá.

b71569299896af4cc5af39af68fbaa32

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu không phải là người giỏi ăn nói nhưng thay vào đó, họ luôn cố gắng tạo ra những tình huống lãng mạn nhất cho người yêu của mình. Khi yêu Kim Ngưu, bạn sẽ nhận ra một điều rằng giữa cuộc sống bộn bề mình vẫn có cách để tận hưởng cuộc sống riêng thỏa mái nhất, hạnh phúc nhất. Đó sẽ là những ngày cả hai cùng nằm dài trên giường, cùng vào bếp nấu ăn và cùng nhau nghe một vài bản nhạc yêu thích.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Khi hẹn hò với một Song Tử, cuộc sống của bạn có thêm rất nhiều điều mới lạ, đặc biệt cách giao tiếp, khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn sẽ ở một trình độ khác hẳn. Bởi vì nổi tiếng là người nhanh nhẹn, hoạt ngôn nên để bắt kịp cuộc sống của Song Tử, bạn cũng sẽ dần dần phải đẩy nhanh nhịp sống của mình. Còn nữa, khi yêu Song Tử, bạn cũng sẽ có cơ hội được cập nhật mọi tin tức một cách nhanh nhất.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Yêu một Cự Giải, dù bạn có đi đâu, về vào thời điểm nào, vẫn luôn có một người đợi bạn, quan tâm và chăm sóc bạn. Cự Giải dạy bạn cách bày tỏ tình yêu thương đối với mọi người, dạy bạn cách lắng nghe và chia sẻ cảm xúc. Cung hoàng đạo này cũng khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào tình yêu rất nhiều, vì họ là người chung thủy, luôn trân trọng và sẵn sàng làm mọi thứ để duy trì mối quan hệ của mình theo cách tốt nhất.

e3cd49b6bb33a16a4eb854101bfe7409

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Sư Tử là người đem đến sự lạc quan cho cuộc sống của bạn, khiến bạn tự tin hơn và can đảm hơn rất nhiều. Sư Tử là người luôn tỏa sáng, họ thu hút mọi sự chú ý từ mọi người và họ cũng luôn mong muốn cho cả thế giới biết về mình là người xuất sắc như thế nào. Sư Tử có thể biến hóa tính cách của bạn từ khép kín sang hòa đồng, nhiệt tình. Ngoài ra, Sư Tử cũng rất thường xuyên mang bạn đến các bữa tiệc, lễ hội để cho bạn thấy thế nào mới là sống hết mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Điều đầu tiên mà bạn nhận được khi vừa mới bắt đầu hẹn hò cùng một Xử Nữ đó chính là sống có nguyên tắc. Không còn làm việc, ăn uống một cách tùy tiện và bắt đầu cảm thấy thích thú hơn với việc đặt lịch mỗi ngày cho chính mình. Xử Nữ dạy bạn thói quen quan sát mọi thứ tỉ mỉ hơn để tránh bỏ lỡ bất cứ điều gì dù nhỏ nhặt. Và quan trọng hơn, bạn sẽ quen dần với sự khắt khe từ Xử Nữ vì chính bạn cũng đang hướng tới một cuộc sống với nhiều sự cải thiện tốt đẹp hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hẹn hò với Thiên Bình, bạn nhận về sự sòng phẳng. Bởi vì với Thiên Bình, mọi thứ trên thế giới này đều cần có cân bằng, hòa hợp. Mỗi lần đi ăn uống, xem phim, Thiên Bình sẽ chủ động xin chia đôi tiền và nói với bạn không cần phải ngại về vấn đề này. Đây không phải là tính toán, đây là một cách thể hiện Thiên Bình tôn trọng bạn và hy vọng bạn cũng sẽ hành động tương tự.

dea33326ff673c52483ea441ad863109

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng chỉ nghĩ Bọ Cạp là người đa nghi, hay nổi cơn ghen tuông, hãy nghĩ rằng đây là cách họ dạy bạn đừng nên tin tưởng ai quá nhanh và quá nhiều. Bọ Cạp không dễ dàng đón nhận ai đó bước vào cuộc sống của mình mà chắc chắn phải thông qua bảy bảy bốn chín cửa ải, hỏi thăm hơn nửa danh sách bạn bè của bạn thì họ mới đủ thông tin và đủ yên tâm. Nếu bạn cũng dành thời gian để tìm hiểu về những mối quan hệ xã hội trước khi kết bạn, bạn sẽ không phải lo lắng mình bị thiệt thòi hoặc ai đó lừa dối.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã giúp bạn nhìn nhận mọi tình huống của cuộc sống một cách lạc quan, vui vẻ và cứ từ từ, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Tính cách vui vẻ, hài hước của Nhân Mã cũng giúp cuộc sống của bạn bớt đi sự tẻ nhạt. Nhân Mã chính là người đem bạn bước ra với thế giới bên ngoài, để bạn tiếp xúc nhiều hơn với các nền văn hóa, các kiến thức mới mà nếu không đi cùng họ, bạn sẽ rất khó có thể tìm được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mạnh mẽ, cứng rắn và luôn là người sống, làm việc có kế hoạch. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết cũng xác định từ rất sớm về những gì bản thân cần ở một mối quan hệ. Nếu như ở cạnh ma Kết đủ lâu, bạn sẽ nhận ra sự chân thành, cố gắng của họ dù cho họ có khô khan, thiếu lãng mạn như nào đi nữa. Đồng thời, Ma Kết dạy cho bạn cách đặt ra mục tiêu cho cuộc sống cũng như họ sẽ là người đồng hành, giúp đỡ bạn đạt được điều đó.

c2d814a0bcb0333f6886422053bb2c49_-_copy

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hẹn hò với Bảo Bình vô cùng đặc biệt, đặc biệt y như tính cách Bảo Bình vậy. Bạn chẳng thể nào nắm bắt được trong suy nghĩ người yêu của mình đang nghĩ gì nhưng bù lại, Bảo Bình giúp bạn vượt xa khỏi thứ gọi là giới hạn. Bạn tha hồ sáng tạo mà không phải lo ai đó có cái nhìn không hay về mình. Còn nữa, đảm bảo bạn sẽ trở nên can đảm hơn rất nhiều sau những lần trải nghiệm hẹn hò không giống ai cùng Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Dù bạn có khô khan cỡ nào, đầu gỗ thế nào thì sau khóa huấn luyện tình yêu của Song Ngư, bạn cũng sẽ trở thành cao thủ. Mặc dù đôi lúc Song Ngư có bay bổng và mơ mộng quá mức nhưng họ lại đem đến cho bạn cảm giác lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, yêu Song Ngư bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, luôn biết cách xử lý tình huống mỗi khi người yêu của mình thay đổi cảm xúc.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống của tuổi Thìn trong 12 tháng 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top