Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

2021-04-16 01:24

Tác giả:


blogradio.vn - Chiêm tinh có mối liên hệ chặt chẽ với tình yêu và cụ thể hơn là với hôn nhân. Nếu nhìn hôn nhân dưới góc độ chiêm tinh, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng của các vì sao đối với các yếu tố bên trong tình yêu hay hôn nhân. Bài viết này có thể cho bạn những góc nhìn thú vị về việc tại sao có những người kết hôn muộn và cũng có những người kết hôn khi còn rất trẻ dưới góc nhìn chiêm tinh học.

***

Chiêm tinh có mối liên hệ chặt chẽ với tình yêu và cụ thể hơn là với hôn nhân. Nếu nhìn hôn nhân dưới góc độ chiêm tinh, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng của các vì sao đối với các yếu tố bên trong tình yêu hay hôn nhân. Bài viết này có thể cho bạn những góc nhìn thú vị về việc tại sao có những người kết hôn muộn và cũng có những người kết hôn khi còn rất trẻ dưới góc nhìn chiêm tinh học.

Một vài cung hoàng đạo, hôn nhân không thật sự quan trọng và họ cho rằng kết hôn với một ai đó sẽ làm tổn hại đến con đường phát triển của họ. Các cung hoàng đạo này thường là người có tâm hồn tự do và thích cảm giác độc hành trên hành trình của chính mình hơn là có một ai đó tham gia cùng. Trong khi một vài cung hoàng đạo khác lại thích cảm giác có người đồng hành và thường kết hôn rất sớm. Chiêm tinh hay các bài trắc nghiệm chiêm tinh học có thể là một đồng minh tin cậy cho phép bạn khám phá độ tuổi lý tưởng để kết hôn.

bữa_sáng

Những cung hoàng đạo sẽ kết hôn trước tuổi 30

Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ là những cung hoàng đạo yêu thích sự ổn định và trân trọng các giá trị gia đình. Ba cung hoàng đạo này thường có suy nghĩ thực tế và mong muốn cam kết lâu dài trước tuổi ba mươi.

Kim Ngưu

Bạn là người thực tế cũng như luôn tin tưởng vào bản thân mình. Với Kim Ngưu, họ luôn theo đuổi một mục tiêu đến cùng, họ kiểm soát tốt và không cho phép những chuyện tồi tệ bất ngờ xảy ra. Do đó, bạn có thể cân nhắc kết hôn trước 30 tuổi và để bản thân ít bị chi phối bởi cảm xúc của mối quan hệ yêu đương.

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo rất xem trọng mối quan hệ hôn nhân, bạn thích sự trung thành và hoà hợp. Bạn cũng không ngại cam kết lâu dài với người mình yêu. Vì vậy, bạn có thể kết hôn từ năm 22 – 23 tuổi.

Xử Nữ

Bạn biết rõ các mối quan hệ của mình cũng như hiểu được sự phù phiếm là điều không dành cho bạn. Suy nghĩ thực tế cùng mong muốn một mối quan hệ chân thành, dài lâu có thể cho phép Xử Nữ kết hôn ở độ tuổi 25.

bên_nhau4

Những cung hoàng đạo sẽ kết hôn ở tuổi 30

Song Tử, Bạch Dương và Nhân Mã là những cung hoàng đạo thích tận hưởng cuộc sống, do đó, họ cần nhiều thời gian trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Cả 3 cung hoàng đạo này đều thích được sống như thời niên thiếu. Song Tử, Bạch Dương hay Nhân Mã đều trân quý khoảng thanh xuân của mình nên họ luôn muốn tận hưởng tuổi trẻ trọn vẹn trước khi nghĩ đến chuyện kết hôn. 

Song Tử

Bạn yêu thích sự sáng tạo và bạn ghét những việc lặp đi lặp lại nhàm chán, đồng thời, Song Tử tự thấy bản thân cần có những kinh nghiệm sống trước khi kết hôn. Dù vậy, bạn vẫn muốn đám cưới của mình trở thành một ngày kỷ niệm khó quên.

Bạch Dương

Bạn là người có xu hướng bốc đồng và thường làm theo trái tim mình, điều đó có thể khiến bạn trở nên ngốc nghếch trong một vài trường hợp. Bạch Dương cũng thường thiếu kiên nhẫn, nhưng đừng lo, bạn không cần phải đóng khuôn bản thân mình vì bất kỳ mục tiêu nào kể cả  hôn nhân.

Nhân Mã

Nhân Mã cho rằng không việc gì phải cố gắng kết hôn sớm hoặc quá nhanh. Đối với bạn, việc bản thân kiên nhẫn và tôn trọng sự tự do của chính mình mới là điều quan trọng nhất. 

ăn_cơm

Những cung hoàng đạo có thể kết hôn vào những thời điểm bất ngờ

Đối với Bảo Bình, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết và Ma Kết, ngày cưới hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn, chỉ lần lúc đó trái tim bạn cảm thấy “đã đến lúc”. Bạn cũng rất hứng thú mỗi khi tâm trí gợi lên những khoảnh khắc về ngày cưới trong tương lai của bạn.

Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, sự tự do là ưu tiên hàng đầu của bạn.Với bản tính độc lập của mình, Bảo Bình thường xuyên phải tự thuyết phục bản thân nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, nhu cầu về sự an toàn cảm xúc có thể khiến bạn lựa chọn kết hôn vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời.

Song Ngư

Với tính cách lãng mạn và sự nhạy cảm trong tình yêu, Song Ngư có thể tiến đến quyết định kết hôn nếu gặp đúng một nửa cho bạn cảm giác họ có thể biến cuộc sống hôn nhân trở nên lãng mạn không kém gì so với lúc yêu nhau. 

Song Ngư không ấn định cụ thể một khoảng thời gian bạn sẽ cưới, nhưng bạn luôn muốn ngày cưới của mình trở thành một ngày không thể quên. 

ấm_áp

Sư Tử

Sư Tử luôn thích tự mình nhìn nhận vấn đề cũng như đưa ra quyết định, do đó, việc nói với Sư Tử rằng khi nào bạn sẽ kết hôn là điều vô ích. Sư Tử biết chính xác kiểu người sẽ khiến bạn mong muốn tiến đến chuyện hôn nhân. Vì vậy, bạn cảm thấy bản thân cần rất nhiều thời gian để tìm thấy viên ngọc quý giá đó nên không việc gì phải vội vàng khi nhắc đến chuyện kết hôn.

Thiên Bình

Thiên Bình lãng mạn luôn nghĩ về một cuộc hôn nhân trong mơ, tuy nhiên, bạn luôn chần chừ và sợ mắc sai lầm nếu kết hôn khi còn quá trẻ.

Bạn thích cân nhắc mặt tốt, mặt xấu trước khi cam kết bất cứ điều gì. Do đó, cuộc hôn nhân trong mơ của bạn không cần phải diễn ra quá vội vàng, thay vào đó, Thiên Bình cần thời gian để biết mình thực sự muốn gì và tránh những đổ vỡ không mong muốn trong tương lai.

Thiên Yết

Sự thiếu tin tưởng và ghen tuông của Thiên Yết có thể khiến bạn ngần ngại việc tin tưởng hoàn toàn vào nửa kia của mình và cả những người xung quanh. Trong tình yêu, bạn là một người khắt khe, đôi lúc tình yêu của bạn mãnh liệt nhưng xen lẫn là những nỗi sợ hãi mơ hồ. 

Sở thích bí ẩn xen lẫn việc khó tin tưởng vào bất kỳ ai ngăn cản Thiên Yết tiết lộ ngày cưới của mình, ngay cả khi bạn có ý định kết hôn sớm.

bên_nhau

Ma Kết

Là một người có tham vọng, thích dấn thân, Ma Kết thường lưỡng lự trong việc lựa chọn giữa hôn nhân và sự nghiệp. Cần rất nhiều kiên nhẫn và yêu thương để thuần hóa được Ma Kết và khiến bạn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, nếu được thuần hóa đúng cách, Ma Kết sẽ là người biết cách trở thành một người bạn đồng hành nghiêm túc, trung thành và chu đáo trong tình yêu.

Sau cùng, bạn có thể thấy rằng mỗi dấu hiệu chiêm tinh đều có sự ảnh hưởng khác nhau đến độ tuổi kết hôn của từng cung hoàng đạo. Tuy nhiên, chiêm tinh không phải là yếu tố duy nhất để quyết định độ tuổi kết hôn của bạn nhưng chắc chắn là một yếu tố thú vị đáng để bạn xem xét về vấn đề này.

 

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Bí mật đời người được bật mí qua tướng mũi thường gặp | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top