Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 30/1 đến 5/2 cho 12 cung hoàng đạo: tài chính của Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc, Bảo Bình chuẩn bị tinh thần cho một tuần lễ bận rộn

2023-01-30 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Cùng tìm hiểu cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần lễ đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết 2023 nhé!

***

Cùng tìm hiểu cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần lễ đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết 2023 nhé.

BẠCH DƯƠNG

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ đối mặt một vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Sự “đào hoa” khiến các nàng thuộc cung hoàng đạo này phải vướng vào một vài hiểu lầm không đáng có. Vì vậy, bạn nên chú ý “giữ mình” để tránh rơi vào những thị phi trong thời gian sắp tới. Trong công việc, Bạch Dương cần tập trung cao độ để hoàn thành tiến độ những dự án còn dang dở. 

KIM NGƯU

Sau khoảng thời gian nghỉ lễ cùng những bữa tiệc hoành tráng thì đây là lúc Kim Ngưu nên trở về lối sống lành mạnh. Sự thay đổi đột ngột này có thể khiến bạn ban đầu cảm thấy bứt rứt. Do đó bạn có thể bắt đầu bằng việc bổ sung thêm rau và trái cây cho thực đơn hằng ngày. Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu có thể gặp phải những tranh cãi nhỏ, nhưng bạn đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cân bằng mà bạn đang xây dựng.

em_12

SONG TỬ

Song Tử trong tuần này sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể cho bản thân. Bạn sẽ đầu tư nhiều vào việc “tân trang nhan sắc”, từ kiểu tóc, cách ăn mặc và trang điểm. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng tình cảm cùng “nửa kia”. Cả hai sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để tìm hiểu sâu hơn về những định hướng trong tương lai. 

CỰ GIẢI

Có vẻ Cự Giải sẽ là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất trong tuần lễ mới. Bạn sẽ có một tuần lễ tràn ngập sự yêu thương và quan tâm từ gia đình và bạn bè. Chính vì vậy, những cuộc gặp gỡ bè bạn và sum họp gia đình sẽ càng gắn kết mọi người với bạn hơn. Trong phương diện công việc, bạn nên cẩn trọng hơn. Sự lơ đễnh không tập trung có thể khiến bạn rơi vào những rắc rối không đáng có. 

SƯ TỬ 

Hãy cẩn thận với những sự kiện xảy ra từ đầu tuần, nhất là khi chúng liên quan đến tiền bạc hay các con số. Thời gian này, Sư Tử nên tạm hoãn những cuộc đàm phán quan trọng cho đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn. Trong những lúc cần thiết, sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho bạn. Tranh cãi có thể xảy ra, vì vậy Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình. 

binh_yen

XỬ NỮ

Dường như Xử Nữ đã khá lơ đễnh công việc trong thời quan qua. Tuần lễ mới chính là lúc bạn có thể thay đổi cách làm việc theo hướng tích cực và năng động hơn. Nếu cần thiết, bạn hãy đề xuất với cấp trên về việc tìm người đồng hành để hoạt động đội nhóm được hiệu quả. Về phương diện tình cảm, hãy trao đổi với đối phương nếu bạn cảm thấy hành động của người ấy chưa được phù hợp.

THIÊN BÌNH

Tình hình tài chính của Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc sau kỳ nghỉ Tết vừa qua. Có vẻ bạn đã học được cách kiểm soát và cân chỉnh nhu cầu chi tiêu hợp lý. Đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn xem xét một vài cơ hội đầu tư, cải thiện thu nhập sắp tới. Thiên Bình có thể đạt được những thành công trong công việc hoặc gặt hái các tiến bộ trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Tuy nhiên, đừng quá ích kỷ khi chỉ giữ những điều bạn biết được cho riêng mình mà hãy chia sẻ với người khác.

THIÊN YẾT

Sự ganh ghét và đố kỵ sẽ khiến Thiên Yết gặp nhiều rắc rối trong tuần lễ mới. Thay vì mãi bám theo quá khứ không mấy vui vẻ, bạn nên thay đổi suy nghĩ bản thân theo hướng tích cực và theo đuổi những đam mê bấy lâu. Mấu chốt là bạn sẽ không thể thay đổi nếu bạn chưa chịu đào sâu vào những gánh nặng trong lòng mình. Về phương diện tình cảm, Thiên Yết nên chậm rãi tiếp cận và đừng nên kiểm soát đối phương quá mức. Hãy để cả hai có không gian riêng và thời gian để tìm hiểu nhau. 

NHÂN MÃ

Đây là một tuần khá bận rộn và căng thẳng đối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc đến tình hình tài chính hiện tại của mình. Đừng quá nôn nóng mà gây thêm nhiều phiền phức cho bản thân. Chuyện tình cảm cũng không khả quan lắm khi bản tính nghi ngờ của bạn làm nảy sinh vài xung đột nhỏ. Tốt nhất, Nhân Mã là nên hỏi thẳng đối phương để tránh những hiểu lầm không đáng có giữa cả hai.

nam_moi

MA KẾT 

Ma Kết cũng chịu ảnh hưởng từ sự thay đổi của các chòm sao, khiến tuần lễ mới sẽ tràn ngập cảm xúc đối với bạn. Một số quyết định quan trọng sẽ được bạn đưa ra dựa trên cảm tính. Chính vì thế Ma Kết nên có những kế hoạch chi tiết trong lúc này. Hơn thế nữa, bạn nên tiết chế lời nói để tránh xảy ra mâu thuẫn tại nơi làm việc. Hãy cố gắng tránh xa khỏi những chủ đề trò chuyện có thiên hướng gây ra tranh cãi.  

BẢO BÌNH

Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần cho một tuần lễ bận rộn phía trước, nhưng theo nghĩa tích cực. Các dự án và kế hoạch cá nhân của bạn đang bắt đầu đi vào hoạt động. Bạn cũng chứng kiến nhiều dấu hiệu tích cực trong công việc. Bảo Bình sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển tại nơi làm việc, chính vì vậy, hãy mạnh dạn nắm bắt để tiến xa hơn trong tương lai. Đây cũng là thời điểm để Bảo Bình cân nhắc kỹ lưỡng những quyết định liên quan đến nhà cửa và du lịch. 

nam_mơi_1

SONG NGƯ

Song Ngư trong tuần lễ mới nên thay đổi suy nghĩ trong cách làm việc vì ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ nếu bạn không bắt tay vào thực hiện nó. Không ai khác mà chính bạn mới là người nắm giữ vận mệnh của bản thân. Ngoài ra, cảm xúc của Song Ngư sau kỳ nghỉ lễ dài trở nên khá nhạy cảm. Bạn nên bắt nhịp và thích ứng với guồng quay công việc sắp tới. Chuyện tình cảm của các cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này. 

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Ngày mai rồi mọi chuyện sẽ khác l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top