Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo trước ngưỡng cửa năm 2023

2023-01-22 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Vậy là một năm phục hồi và tái kiến thiết đã qua. Trước mắt chúng ta, năm 2023 mang theo những cơ hội mới đang đến rất gần. Mời bạn cùng nhau tiến vào năm mới với tinh thần quả cảm, sẵn sàng và đồng thời cũng thật vô tư.

***

Vậy là một năm phục hồi và tái kiến thiết đã qua. Trước mắt chúng ta, năm 2023 mang theo những cơ hội mới đang đến rất gần. Mời bạn cùng nhau tiến vào năm mới với tinh thần quả cảm, sẵn sàng và đồng thời cũng thật vô tư.

BẠCH DƯƠNG(21/3 – 19/4)

Năm 2023 thúc đẩy cung hoàng đạo Bạch Dương thay đổi cuộc sống triệt để. Bạn được khuyến khích thể hiện lập trường riêng, đứng ở vị trí nổi bật và dẫn dắt người khác. Tuy nhiên, quá trình chuyển hóa này cần thời gian chứ không thể vội vã. Ít nhất trong 3 tháng đầu năm, Bạch Dương nên ẩn mình trau dồi, chuẩn bị thật tốt về cả trí tuệ lẫn thể lực. Từ giữa tháng 4, vận may của bạn chính thức tỏa sáng. Những dự định quan trọng còn ấp ủ nên được thực thi trong giai đoạn vàng ấy.

Tình hình tài chính năm 2023 của Bạch Dương có phần thăng trầm. Một số khoản cho vay từ năm ngoái được thu hồi trong quý đầu năm nay; tuy nhiên, nếu chưa chịu lên kế hoạch cân đối thu chi và biết nói không đúng lúc, bạn vẫn có thể bị hao tài đáng kể.

2023 là năm tương đối may mắn cho Bạch Dương về chuyện tình duyên, đặc biệt là trong 6 tháng đầu tiên. Những ai còn độc thân có thể gặp nửa kia lý tưởng khi mùa Hè tìm đến. Những ai đang yêu nên cân nhắc tiến lên nấc thang tình cảm cao hơn, tuy nhiên, rắc rối liên quan đến người thứ ba là một trở lực lớn buộc hai bạn phải đối mặt. Trong nội bộ gia đình, Bạch Dương cần chú ý chuyện giao tiếp ứng xử, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết và hội họp. Đôi ba lời thiếu kiềm chế có thể gây ra những hậu quả lớn hơn bạn tưởng tượng.

Sức khỏe nên được xem là một trong các trọng tâm của bạn năm nay. Thói quen ăn uống thiếu khoa học có thể tiềm ẩn các rủi ro lâu dài, khiến bạn hao tốn tiền bạc cho việc khám chữa bệnh. Tìm cho mình một huấn luyện viên hoặc cố vấn cá nhân về dinh dưỡng, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có sự hỗ trợ cần thiết.

Vật phẩm may mắn: Ngọc trai.

Những tháng may mắn: Tháng 4, tháng 10.

cau-noi-hay-cho-nam-2023

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Năm 2023 mang đến cho cung hoàng đạo Kim Ngưu nhiều trải nghiệm mới, khuyến khích bạn bước ra khỏi vòng an toàn và khám phá cuộc sống ở nhiều chiều. Công cuộc cải tiến bắt đầu từ sự nghiệp. Đã đến lúc bạn cần đánh giá đúng và đủ những đóng góp của mình để yêu cầu được đãi ngộ tương xứng hơn. Tình hình tài chính đặc biệt thăng hoa. 2023 cũng là năm phù hợp để Kim Ngưu cân nhắc đầu tư, mạnh dạn rót tiền vào những dự án bạn còn đắn đo bấy lâu nay.

Về đời sống cá nhân, quý đầu năm có thể không suôn sẻ như bạn mong đợi. Lúc này, các mối quan hệ nói chung đều phát sinh trục trặc. Ở nơi công sở, dù không thích xung đột, bạn vẫn cần học cách đối diện với đồng nghiệp trái tính. Trong chuyện bạn bè, một vài người có thể khiến bạn thất vọng. Nỗi cô đơn có thể xâm chiếm và khiến bạn nhìn nhận tình hình tệ hơn thực tế. Tuy nhiên, những điều không vui sẽ dần qua đi khi mùa Hè bắt đầu. Cánh cửa này đóng lại là để cánh cửa khác mở ra, viên mãn hơn, vào nửa cuối năm nay.

Về mặt tình cảm, những cung hoàng đạo này đã có nửa kia sẽ trải qua ngày tháng êm đềm. Những ai còn độc thân có lẽ nên hạ bớt yêu cầu và mở lòng hơn để đón nhận tình yêu từ nơi không ngờ nhất. Rất hiếm khi Kim Ngưu là phía chủ động tán tỉnh, song năm nay, bạn được thôi thúc để thay đổi trạng thái quan hệ với một người đã quen biết từ lâu.

Trạng thái thể chất của Kim Ngưu trong năm 2023 tiến triển rõ rệt. Các liệu trình điều trị sớm cho thấy kết quả, có thể còn vượt cả mức bạn mong đợi. Tuy nhiên, xét về mặt tinh thần, bạn vẫn cần lưu tâm chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Vật phẩm may mắn: Đá sapphire xanh hoặc ngọc lục bảo.

Những tháng may mắn: Tháng 7, tháng 10.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử sắp bước vào năm 2023 với nhiều cơ hội quý trong sự nghiệp. Năm nay, bạn không chỉ tích cóp được nhiều tiền tài hơn mà còn thể hiện tốt bản lĩnh trong công việc. Nhờ vậy, từ quý thứ hai trở đi, khả năng bạn được thăng tiến hoặc cử đi tu nghiệp tại nước ngoài là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, có một lời khuyên nhỏ cho Song Tử là chớ nên quá say sưa trong sự chú ý và đề cao mà trở nên phô trương. Tranh thủ thời gian thắng lợi để tĩnh tại và nhìn sâu vào bên trong mình, bạn sẽ thấy những tiềm năng to lớn.

Tài chính của cung hoàng đạo Song Tử năm 2023 đặc biệt thăng hoa. Trước hết, sự nghiệp thuận lợi góp phần giúp bạn gia tăng thu nhập hằng tháng. Đang trên đà thắng lợi, tuy nhiên, trong quý đầu năm, bạn cần nhẫn nại thêm chút nữa và tích cực tích lũy. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó sẽ đến nhỏ giọt từ giữa năm. Dẫu vậy, đây vẫn chưa phải lúc để đưa ra các quyết định lớn, nhất là quyết định đầu tư bất động sản. Quý cuối năm là giai đoạn vàng để Song Tử thực hiện những kế hoạch tài chính còn ấp ủ.

Chuyện tình ái không phải trọng tâm năm nay của Song Tử, dù có những sự kiện ngọt ngào hứa hẹn diễn ra vào dịp sinh nhật bạn. Cả quý đầu và quý cuối năm đều báo hiệu những trục trặc trong việc giao tiếp, có thể tác động xấu lên mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Với Song Tử đã có gia đình, việc ít thấu hiểu và sẻ chia có thể khiến xung đột leo thang vào các tháng đầu năm. Với Song Tử còn độc thân, việc tình cờ chạm mặt người cũ có thể khiến bạn bận lòng ít nhiều trong mùa Hè năm nay.

Các tháng đầu năm 2023, cung hoàng đạo Song Tử cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe tinh thần. Cơ hội công việc thuận lợi nhưng ập đến với cường độ cao có thể khiến bạn chao đảo. Hệ tiêu hóa và hệ thần kinh nói chung cần được chăm sóc tốt hơn khi 2023 tiến dần đến cuối năm. Thực hành yoga và các bài tập thiền sẽ rất hữu ích cho bạn trong giai đoạn này.

Vật phẩm may mắn: Đá Zirco.

Những tháng may mắn: Tháng 5, tháng 11.

cau-noi-hay-truyen-cam-hung-nam-2023-

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Năm 2023 có thể bắt đầu theo cách khá thách thức với cung hoàng đạo Cự Giải. Các mối quan hệ nói chung đều dễ gặp trục trặc, nhưng tình bạn là lĩnh vực gây hao tâm tổn trí nhất. Trong vài năm gần đây, Cự Giải đã nghiêm túc xem xét chất lượng vòng tròn bạn bè của mình, nhưng 2023 mới là giai đoạn quyết định ai là người bạn nên giữ lại và ai là người bạn buộc phải buông bỏ. Tấm chân tình của bạn đáng quý và sẽ càng đáng quý hơn nữa nếu được đặt đúng nơi, đúng người. Lời khuyên cho bạn năm nay là nên học cách yêu thương và trân trọng bản thân trọn vẹn hơn, sau đó hẵng quyết định làm điểm tựa cho ai đó khác.

Mặt tình yêu và hôn nhân tươi sáng hơn, song Cự Giải cũng cần thận trọng trong hai quý đầu và cuối năm. Sự nóng giận có thể khiến bạn và nửa kia nổ ra xung đột khó hàn gắn. Cự Giải đã lập gia đình nên lưu ý chăm sóc sức khỏe người thân trong nhà, đặc biệt là những thành viên nữ lớn tuổi. Vai trò của bạn trong nội bộ gia đình năm nay khá quan trọng; cũng vì thế nên nếu cư xử không khéo léo, bạn có thể vô tình khiến bên thông gia hiểu lầm và xa cách mình.

Bù đắp cho mặt tình cảm có phần sóng gió, sự nghiệp và tài chính của cung hoàng đạo Cự Giải trong năm 2023 tiến triển rất tích cực. Những nỗ lực của bạn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. May mắn nhất là các Cự Giải kinh doanh riêng, quý đầu năm nay có thể mang về cho bạn khoản lời lớn. Tuy nhiên, bạn cần học cách quản lý tài chính và chi tiêu thông minh nếu không muốn tiền vào rồi ra hết khi năm 2023 qua đi. Năm nay cũng chưa phải thời cơ tốt để bạn thực thi các kế hoạch đầu tư lớn, mạo hiểm.

Về mặt sức khỏe, bạn nên chú ý đến chu kỳ Mặt trăng, đặc biệt là các ngày trăng tròn vì cảm xúc của bạn dễ bị tác động trong thời điểm đó nhất. Thể chất bạn trong năm cơ bản là ổn, hầu hết vấn đề đều bắt nguồn từ thế giới tinh thần. Vì vậy, hãy giữ cho mình sự lạc quan và nghỉ ngơi hiệu quả, Cự Giải nhé.

Vật phẩm may mắn: Đá Mặt trăng.

Những tháng may mắn: Tháng 4, tháng 7.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

2023 tiếp tục là một năm hối hả với Sư Tử, dù cường độ có thể giảm đi chút ít so với năm vừa qua. Quý đầu năm diễn ra tương đối thong thả, cho phép bạn được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hành trình dài hơi phía trước. Về mặt sự nghiệp, năm nay bạn được đón nhận những cơ hội mới thú vị. Tuy nhiên, Sư Tử cần học cách mở lòng và dám thử nghiệm thì mới tận dụng hết giá trị của các cơ hội đó. Giữa năm là giai đoạn lý tưởng để thay đổi môi trường làm việc. Từ quý thứ ba trở đi, những Sư Tử muốn mở rộng kinh doanh hoặc phát triển con đường học vấn có thể gặp cơ hội quý. Bạn nên chủ động nắm bắt thời cơ này để làm bước đệm quan trọng cho năm sau.

Mặt tài chính thăng hoa nhưng đến nhanh mà đi cũng nhanh. Quý đầu năm có thể khiến cung hoàng đạo Sư Tử hơi sốt ruột vì chưa thu hồi được lợi tức như mong đợi. Các khoản đầu tư từ trước chỉ thật sự sinh lời vào quý thứ hai trở đi. Song song đó, công việc thuận lợi cũng mang về khoản thưởng đáng kể cho bạn. Tới cuối năm, bạn nên rộng rãi hơn trong việc chi tiêu, kể cả cho mục đích giải trí thuần túy. Nếu tài chính có thể mang lại niềm vui thì đó không phải khoản chi lãng phí.

Những Sư Tử đã có nửa kia được trải nghiệm một năm tràn ngập hạnh phúc.

Trừ một vài trục trặc nhỏ vào các tháng đầu năm, về cơ bản hai bạn luôn sẻ chia và thấu hiểu cho nhau. Những ai đã lập gia đình nên chú ý lối giao tiếp ứng xử, đặc biệt là với các thành viên lớn tuổi trong nhà. Với Sư Tử còn độc thân, chỉ dựa vào may mắn sẽ không mang tình yêu đến bên bạn. Tận dụng khoảng thời gian này, bạn nên trau dồi bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn.

Có thể nói năm 2023 là năm khỏe mạnh của cung hoàng đạo Sư Tử. Vấn đề đáng quan ngại nhất xoay quanh đôi mắt. Bạn không nên chủ quan với những dấu hiệu bất ổn về mắt, dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, duy trì việc rèn luyện thể chất đều đặn cũng giúp bạn có chất lượng sống cao hơn mỗi ngày.

Vật phẩm may mắn: Thạch anh vàng.

Những tháng may mắn: Tháng 5, tháng 8.

cau-noi-hay-y-nghia-nam-2023

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Năm 2023 sẽ là một năm đáng nhớ với Xử Nữ, xét trên nhiều phương diện. Chỉ riêng trong quý đầu năm, một loạt sự kiện lớn đồng loạt xảy ra có thể khiến bạn thấy quá tải. Lúc này, tư duy logic và sự bình tĩnh là rất cần thiết để bạn làm chủ tình hình. Trong công việc, có những thay đổi đòi hỏi bạn phải linh hoạt và cởi mở hơn để thích nghi. Kiên định là phẩm chất tốt, song quá cố chấp với lựa chọn ban đầu có thể khiến bạn mất đi cơ hội đáng quý. Những Xử Nữ làm kinh doanh riêng có thể phải đối mặt với mâu thuẫn phức tạp trong ban điều hành. Dù ổn định hơn, những Xử Nữ làm công sở cũng nên lưu ý giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, tránh hết những tranh cãi không đáng có.

Tình hình tài chính trầm lắng trong nửa đầu năm và đây là lúc bạn cần tiết kiệm, chuẩn bị cho nửa cuối năm với nhiều hạng mục chi tiêu đắt đỏ hơn. Nếu thay đổi công việc hiện tại, có khả năng cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ kiếm được nhiều hơn trong giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đủ các khía cạnh thiệt – hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những khoản đầu tư lớn, chẳng hạn như đầu tư bất động sản, nên được thực hiện vào quý thứ ba hoặc thứ tư.

Chuyện tình cảm năm 2023 cũng có nhiều dấu mốc quan trọng. Trước hết, có dấu hiệu cho thấy người cũ sẽ tái xuất trong cuộc đời bạn. Lời khuyên cho Xử Nữ là bạn cần rạch ròi trong từng quyết định, không để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại. Nếu bạn còn độc thân, tình yêu có thể nảy nở trong nửa đầu năm nay theo cách bạn không thể ngờ. Nếu bạn đã lập gia đình, hãy tập trung vun đắp cho tổ ấm và sẻ chia với nửa kia nhiều hơn vì bên ngoài có những lực hút đôi khi khiến hai người lơ là nhau.

Bảo vệ các khía cạnh tinh thần, đặc biệt là kiểm soát tốt cơn giận rất quan trọng với Xử Nữ trong năm nay. Bạn nên tìm về với thiên nhiên nhiều hơn, chủ động thăm khám sức khỏe cho không chỉ mình mà cả những người thân yêu trong gia đình.

Vật phẩm may mắn: Một cây bút vỏ vàng hoặc nhẫn vàng đính ngọc lục bảo.

Những tháng may mắn: Tháng 5, tháng 9.

THIÊN BÌNH (23/9 – 23/10)

Thiên Bình yêu sự cân bằng, hài hòa, có thể cảm thấy quý đầu 2023 không mấy dễ chịu. Một số sự kiện ngoài ý muốn xảy ra khiến bạn phải sắp xếp lại các kế hoạch công việc trong thời gian này, thậm chí thay đổi nơi làm. Tuy nhiên, rắc rối không kéo dài lâu. Phần lớn năm 2023 của cung hoàng đạo Thiên Bình vẫn tràn đầy niềm vui, đặc biệt trong mặt tình cảm và tài chính. Khi mùa Hè bắt đầu, tài ngoại giao giúp bạn dễ dàng chiếm được lòng tin của những người bạn mới, từ đó phát triển thành các mối quan hệ công việc giá trị. Từ tháng 5 trở đi, thu nhập của bạn có sự tăng trưởng rõ rệt.

Những Thiên Bình vốn đã làm chủ hoặc đang có ý định lấn sân kinh doanh được hưởng một năm nhiều thuận lợi. Bạn không bước đi một mình mà có sự ủng hộ từ nhiều phía, trong đó, quan trọng nhất là ủng hộ về tài chính. Tuy nhiên, vận may sẽ không đợi bạn chần chừ, khoảng thời gian tốt nhất để đầu tư và khởi nghiệp là ngay quý đầu năm. Với những Thiên Bình mới bắt đầu đi làm, các lần sao Thủy nghịch hành trong năm nay có tác động không nhỏ lên hiệu quả công việc của bạn. Trong hoàn cảnh rối rắm nhất, bạn cần tự nhắc mình nhớ giá trị của sự hài hòa và cân bằng để tìm thấy bình an nội tại.

Chuyện tình duyên của Thiên Bình năm 2023 rất xán lạn. Nếu còn độc thân, bạn dần thấy mệt với những lần làm quen nửa vời, thiếu chiều sâu. Năm nay, trước khi có một người yêu, Thiên Bình muốn có một tri âm tri kỷ. Bởi lẽ đó, bạn không ngại dành thời gian cho các hoạt động xã hội để gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng hơn. Những Thiên Bình đã có nửa kia hoặc lập gia đình được tận hưởng một năm bình an, ấm áp. Nếu bạn có ý định tiến xa hơn với người ấy, đây là thời cơ chín muồi.

Nhịp sống tất bật dễ khiến sức khỏe cung hoàng đạo Thiên Bình suy giảm. Bạn cần đặc biệt lưu tâm đến hệ tiêu hóa và các dấu hiệu căng thẳng thần kinh. Nếu đang điều trị bệnh, hãy giữ cho mình niềm tin và tinh thần lạc quan; tình hình sẽ ổn dần lên từ quý thứ hai của năm.

Vật phẩm may mắn:  Thạch anh hồng.

Những tháng may mắn: Tháng 5, tháng 10.

cau-noi-hay-nam-moi-2023

BÒ CẠP (23/10 – 21/11)

2023 là năm chuyển giao đặc biệt với Bọ Cạp. Sẽ có những sự kiện của năm nay khiến bạn phải ghi nhớ dài lâu, ảnh hưởng không nhỏ đến cục diện các năm kế tiếp. Ở mặt sự nghiệp, Bọ Cạp đi đến một dấu mốc nơi bạn tự hỏi: “Rốt cuộc đây đã là điều tôi thật sự muốn chưa?”. Những băn khoăn về danh tính khiến bạn muốn thử nghiệm các lĩnh vực mới, khám phá bản thân nhiều hơn nữa. Bọ Cạp làm kinh doanh riêng có thể mong đợi một năm thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác và cộng sự. Ngoài ra, giữ gìn lời ăn tiếng nói trong môi trường công sở cũng là việc cần thiết.

Tài chính của cung hoàng đạo Bọ Cạp năm 2023 khá khởi sắc. Tuy nhiên, vận may cũng đi cùng một số cảnh báo. Trong quý đầu năm, bạn cần cẩn trọng với những lời chiêu dụ và mời gọi đầu tư bốc đồng. Trước khi quyết định, bạn nên tham vấn những bậc tiền bối đáng tin cậy trong ngành và nghe thêm lời khuyên từ gia đình. Giai đoạn mới bước sang năm 2023, sẽ tốt hơn nếu Bọ Cạp dành thời gian cân đối lại tài chính và nghiên cứu thị trường. Các kế hoạch chi tiêu quan trọng đều nên dời sang nửa cuối năm, đặc biệt là khoản chi mang tính cho vay.

Chuyện tình cảm năm nay của Bọ Cạp khá thăng trầm. Những người còn độc thân có thể thấy khó khăn trong việc tìm nửa kia như ý, đôi khi đã chạm rất gần nhưng vẫn để vuột mất. Những người đã có đôi dễ nảy sinh xung đột từ việc nhỏ nhặt, cần bao dung lẫn nhau nhiều hơn để vượt qua giai đoạn thử thách. Trên thực tế, 2023 chưa phải thời cơ tốt để bạn phân tán mình vào chuyện yêu đương. Trước mắt, Bọ Cạp cần dành thêm không gian và thời gian cho bản thân để chiêm nghiệm về cuộc sống, học hỏi những điều bạn còn khuyết thiếu. Điều thú vị là, tình yêu đẹp sẽ đến khi bạn không còn quá nỗ lực truy cầu nữa.

 

Sức khỏe cung hoàng đạo Bọ Cạp trong năm 2023 không có gì đáng lo ngại, song bạn vẫn nên chú ý điều chỉnh chế độ ăn khoa học hơn, đặc biệt không nên dung nạp quá nhiều đường và đồ chế biến sẵn.

Vật phẩm may mắn: Bất kỳ món đồ nào có trang trí hình chim đại bàng.

Những tháng may mắn: Tháng 9, tháng 11.

NHÂN MÃ (22/11 – 12/12)

Nhân Mã có thể lạc quan trước một năm tương đối tươi sáng về mọi mặt. Bạn cần thay đổi vì cuộc sống luôn biến đổi, đó là quy luật tất yếu. Ba tháng mở màn năm nay mang lại những thách thức đòi hỏi bạn phải điều chỉnh cả tư duy lẫn cách thức xử lý vấn đề. Tuy nhiên, đây là thay đổi cần thiết và tích cực. Sau đó, cơ hội thăng chức và tăng lương trở nên rõ ràng, năng lực làm việc của bạn được công nhận. Nhân Mã sẽ thấy thôi thúc mạnh mẽ muốn được bứt phá, tạo ra các giá trị mới và hiện thực hóa các kế hoạch vĩ mô. Quý cuối năm báo hiệu cơ hội đi nước ngoài công tác và chuyên tu kỹ năng. Quyết định có nhận lời hay không nằm ở bạn.

Tình hình tài chính năm 2023 cũng có nhiều dấu mốc đáng kể. Ngay từ quý đầu năm, bạn có cơ may thu hồi được khoản tiền tưởng chừng đã mất trắng vào năm ngoái. Tuy nhiên, Nhân Mã không nên vì vậy mà sinh ra chủ quan, vung tay quá trán với tài sản hiện có. Một số rắc rối liên quan đến đất đai từ năm 2022 vẫn còn làm phiền lòng bạn cho đến nay. Giờ là lúc bạn cần giải quyết vấn đề này triệt để. Có một lưu ý nhỏ rằng các khoản chi cho việc dịch chuyển, du lịch trong năm 2023 đều là xứng đáng. Những chuyến đi giúp cung hoàng đạo Nhân Mã thu về nhiều điều vô giá khác.

Nhân Mã còn độc thân sẽ cảm thấy mình dễ rung động hơn ngay từ khi năm 2023 bắt đầu. Mùa Hè mang đến cho bạn những mối lương duyên thú vị và đầy hứa hẹn. Thay vì cố gắng trải nghiệm tình yêu theo lối quen thuộc, bạn có thể muốn mở ra những hướng đi mới, lắng nghe trái tim nhiều hơn lý trí. Với người đã có nửa kia hoặc đã kết hôn, tình hình không được tươi sáng như vậy. Hai bạn có thể nổ ra xung đột liên quan đến người thứ ba, đặc biệt là những nhân vật thuộc về quá khứ của một trong hai bên.

Sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã được cải thiện trong nửa đầu năm nay. Nửa cuối năm với những áp lực dồn dập từ công việc cũng như cuộc sống riêng tư có thể tác động xấu lên mắt và hệ tiêu hóa của bạn.

Vật phẩm may mắn: Bất kỳ món đồ nào có trang trí hình mũi tên hướng về phía trước.

Những tháng may mắn: Tháng 6, tháng 12.

y-nghia-cuoc-song-la-gi-scaled

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Năm 2023, Ma Kết muốn có những thể nghiệm mới, chứng minh được bản lĩnh và năng lực chuyên môn. Khó nói rằng con đường công việc của bạn sẽ hoàn toàn thuận buồm xuôi gió, nhưng với tinh thần cống hiến và thái độ làm việc chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng khi năm mới bước sang quý thứ ba. 2023 cũng là năm nở rộ các mối quan hệ đối tác đáng quý cho bạn. Trở ngại lớn nhất trên đường sự nghiệp của Ma Kết năm nay không nằm bên ngoài mà ở ngay trong nội tâm bạn. Biết tự vấn là tốt nhưng quá khắt khe và hoài nghi bản thân sẽ chỉ khiến bạn phát triển chậm lại.

Mặt tiền tài nhìn chung sáng sủa, cho phép bạn được chi tiêu thoải mái hơn. Tuy nhiên, việc vung tay quá trán có thể khiến cán cân tài chính bị lệch và gây áp lực cho bạn vào nửa cuối năm. Ngay cả trong giai đoạn tài chính rực rỡ nhất, tiết kiệm vẫn không phải là thừa. Các khoản đầu tư từ trước có thể phát sinh lợi nhuận vào khoảng giữa năm nay. Bạn cũng nên cân nhắc có các giỏ đầu tư mới để mở mang kiến thức, song cần tiến hành kín đáo và chuẩn bị cẩn thận trước khi tiết lộ với bất kỳ ai.

Chuyện tình cảm năm 2023 khá êm đềm với cung hoàng đạo Ma Kết, tuy nhiên, một số mâu thuẫn trong việc giao tiếp có thể khiến hai bạn xa cách nhau. Đây không phải vấn đề mới, vì thế, Ma Kết nên tập trung giải quyết càng sớm càng tốt. Với những người đã kết hôn, tình cảm gia đình ấm áp dần lên vào quý cuối năm. Có dấu hiệu của thành viên mới sẽ mang đến niềm vui trọn vẹn hơn cho tổ ấm. Ma Kết còn độc thân chưa thấy động lực tìm kiếm nửa kia, năm nay với bạn là giai đoạn dành cho sự phát triển nội tại. Hành trình khám phá bản thân sẽ mang lại cho bạn nhiều phát hiện bất ngờ.

Nhìn chung, cung hoàng đạo Ma Kết tương đối khỏe mạnh trong năm 2023. Tuy nhiên, ở quý đầu năm, bạn dễ bị các áp lực từ công việc và cuộc sống gây căng thẳng tâm lý. Thẳng thắn chia sẻ, mở lòng đón nhận sự hỗ trợ cần thiết về cả vật chất lẫn tinh thần là cách tốt nhất để bạn đi qua thời kỳ ấy thuận lợi.

Vật phẩm may mắn: Bất kỳ vật trang sức nào được chế tác từ hổ phách.

Những tháng may mắn: Tháng 9, tháng 12.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

2023 có lẽ không phải năm êm ái nhất của cung hoàng đạo Bảo Bình, nhưng đây là quãng thời gian bạn thu được nhiều trải nghiệm quý. Tình hình sự nghiệp có phần gập ghềnh trong nửa đầu năm, tuy nhiên, bạn vẫn được thúc đẩy tiến lên phía trước. Cơ hội thăng tiến vẫn rộng mở, dù không hoàn toàn thuận lợi như bạn mong đợi. Ý chí làm việc quyết liệt có thể mang lại thành tựu rõ rệt, song đôi khi cũng khiến bạn trông có vẻ bất chấp và ngang tàng. Hình ảnh này không hẳn tốt trong bối cảnh tập thể, khi bạn được yêu cầu hợp tác hài hòa với các thành viên khác. Các thách thức sự nghiệp sẽ nhẹ dần đi khi tiến tới quý cuối năm.

Mặt tài chính năm 2023 của Bảo Bình lên xuống khá thất thường, vì thế, bạn nên cẩn trọng trước mỗi quyết định chi tiêu. Những Bảo Bình làm kinh doanh riêng cần nhẫn nại và bình tĩnh trong quý đầu năm, khi thu nhập nói chung có phần xuống dốc. Phải đến khoảng giữa năm, những khoản đầu tư sẵn có mới mang lại lợi nhuận cho bạn. Các khoản chi tiêu quan trọng nên được dời sang quý cuối năm. Trước đó, bạn có thể tích trữ bằng cách mua các loại trang sức giá trị cao, vừa phục vụ mục đích làm đẹp, vừa dễ bán ra khi cần.

Nhìn chung, 2023 chưa phải là năm Bảo Bình nên có kế hoạch tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Với những ai đã có nửa kia, hai bạn cần dành thêm thời gian sẻ chia, tìm hiểu để chắc chắn hơn về quyết định chung đôi lâu dài. Với người đã có gia đình, lòng bao dung là rất quan trọng trước những xung đột rải rác xảy ra trong năm. Dành cho Bảo Bình còn độc thân, vội vã bước vào một mối quan hệ chỉ vì cô đơn có thể khiến bạn càng cô đơn hơn về sau. Hãy nghỉ ngơi và tự chăm sóc bản thân thật tốt trước đã bạn nhé.

Bảo vệ sức khỏe nên là ưu tiên số một của Bảo Bình trong năm nay. Một số chứng bệnh cũ có thể tái phát, đặc biệt là các chứng bệnh xương khớp và dị ứng. Cẩn thận hơn trong việc ăn uống, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro.

Vật phẩm may mắn: Bất kỳ vật trang sức nào có màu nền là xanh da trời.

Những tháng may mắn: Tháng 2, tháng 3.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào năm 2023 nhiều biến động và có nhịp độ cao. Trước hết, những tháng đầu năm thôi thúc bạn thử sức ở lĩnh vực mới hoặc thay đổi nơi làm hiện tại. Đây là lúc bạn cần vận dụng lý trí để suy xét tình hình cẩn thận. Từ giữa năm trở đi mới là thời kỳ vàng để bạn quyết định thay đổi sự nghiệp, cũng như phát triển các kỹ năng mới. Có thể nói, 2023 là năm phát tài của Song Ngư, nhất là với những người đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm trước. Nếu công việc bạn làm mang tính quốc tế, một chuyến công tác ngắn ngày có thể đến sớm.

Các chuyến công tác xa liên đới chặt chẽ đến tình hình tài chính của Song Ngư trong năm 2023. Bạn sẽ gặp được những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư tài chính. Hãy lắng nghe lời khuyên từ họ và chủ động nắm bắt các vận may tiền tài từ quý thứ ba, cung hoàng đạo Song Ngư có thể yên tâm tận hưởng một năm sung túc. Tuy nhiên, bị cuốn vào việc kiếm tiền có thể gây áp lực không nhỏ lên cuộc sống và sức khỏe của bạn. Tìm điểm cân bằng phù hợp và biết đủ để hạnh phúc tròn đầy hơn, Song Ngư nhé.

Mặt tình cảm đặc biệt êm ả và ngọt ngào. Nếu chỉ xét riêng khía cạnh này, bạn chắc chắn là cung Hoàng Đạo may mắn nhất năm nay. Song Ngư còn độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia lý tưởng trong mùa Hè, tuy nhiên, bạn không nên tiếp cận người ấy quá vội vã. Song Ngư đang yêu hoặc đã có gia đình được trải nghiệm những ngày vui ấm áp. Tất nhiên là vẫn có những mâu thuẫn nổ ra, nhưng người trong cuộc đều yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau đủ nhiều để mau chóng bỏ qua.

2023 là năm nhẹ nhàng với sức khỏe của Song Ngư. Liệu trình điều trị cho các bệnh cũ có tiến triển rõ rệt. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà lơ là việc chăm sóc, rèn luyện cơ thể đều đặn. Ngoài ra, Song Ngư cũng cần thận trọng hơn khi phải di chuyển xa và trực tiếp tham gia giao thông.

Vật phẩm may mắn: Hoa oải hương, thạch anh tím.

Những tháng may mắn: Tháng 2, tháng 11.

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Năm nay bạn có về nhà đón Tết sớm?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

Năm mới xinh tươi

Năm mới xinh tươi

Trong bao bước chân nhẹ êm trên những con đường vắng Năm mới vừa đi qua với giao thừa rộn rã

Hai đầu ngọn sóng

Hai đầu ngọn sóng

Bảo thấy gia đình em rất giống một bài hát mà em hay nghe là “Ở hai đầu nỗi nhớ”, nhưng Bảo lại muốn thêm vào là gia đình có đến ba đầu nỗi nhớ lận. Vì mẹ luôn trong bệnh viện và quay cuồng với những ca cấp cứu với những bệnh nhân còn ba ở ngoài tận khơi xa, chỉ có mỗi Bảo ở nhà và luôn ngồi vào bàn ăn một mình.

Mùa đông dang dở

Mùa đông dang dở

Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Mùa đông có anh một mùa đông có anh Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Anh bên cạnh em và bên em suốt con đường

Lời ước hẹn

Lời ước hẹn

Anh có còn nhớ lời ước hẹn cùng em Lời ước hẹn năm xưa anh đã nói Lời ước hẹn trong một ngày đông cũ Khi cơn gió đông về cứ buốt lạnh tim em

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

back to top