Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/3 - 2/4: Cự Giải cần bước chậm lại, Song Tử thử sức ở vai trò mới

2023-03-27 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tuần này sẽ có nhiều sự biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là chòm sao Nhân Mã và Ma Kết. Hãy sẵn sàng đón chào ngày mới bằng tất cả năng lượng và nhiệt huyết.

***

Tuần này sẽ có nhiều sự biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là chòm sao Nhân Mã và Ma Kết. Hãy sẵn sàng đón chào ngày mới bằng tất cả năng lượng và nhiệt huyết.

Bạch Dương

Bạch Dương cần phải học cách làm việc có kế hoạch hơn trong tuần mới. Bạn không nên làm việc theo cảm tính, nếu không mọi việc sẽ chẳng đâu vào đâu cả.

Bạn nên dành thời gian để ở bên người thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trốn ở trong phòng, sống trong thế giới của riêng mình. Hãy trò chuyện với bố mẹ, anh em mình nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải cẩn trọng mọi việc trong tuần này. Dù công việc có hoàn thành sớm hơn dự kiến, dù mọi việc có tiến triển suôn sẻ hơn bạn nghĩ, thì trước khi bàn giao, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng.

Các bạn còn độc thân có vẻ cởi mở hơn với đối tượng theo đuổi mình. Kim Ngưu nhận ra đối phương cũng có những ưu điểm riêng. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, may mắn là tất cả kết thúc nhanh chóng.

cau-noi-hay-nam-2023

Song Tử

Song Tử có thể thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp bạn làm phong phú bản thân và trở thành một người xuất sắc hơn. Đừng bao giờ giới hạn bản thân ở bất cứ điều gì.

Tình hình tài chính của Song Tử có những tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư trước đó dần đem lại kết quả khiến bạn vô cùng vui mừng.

Cự Giải

Tuần mới, Cự Giải nên cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và bước chậm lại. Bạn không nên quá vội vã chạy theo bước chân của người khác. Hãy dành thời gian để quan sát bản thân và mọi việc xung quanh, từ đó tìm ra định hướng đúng đắn. Vì đạt thành tích tốt trong công việc nên tiền bạc của Cự Giải cũng có dấu hiệu tăng tiến. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử nên sắp xếp và chỉnh lý lại công việc cũng như không gian sống. Được sống trong một môi trường gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng sẽ thấy khỏe mạnh hơn. Công việc được sắp xếp gọn gàng cũng khiến bạn không còn thấy quá bối rối nữa.

Người độc thân cảm thấy muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc đến từ người khác, chính vì vậy mà bạn mở lòng hơn với mọi người. Sư Tử nghĩ rằng mình sẽ mau chóng tìm được người vừa ý.

yeu-to-anh-huong-den-nguon-nang-luong-scaled

Xử Nữ

Các bạn học sinh nên tìm một khu vực yên lặng để có thể tĩnh tâm học tập. Chỉ khi tập trung vào việc học, bạn mới có thể nâng cao thành tích của mình. Người đã đi làm không nên phụ lòng người làm lãnh đạo. Nếu Xử Nữ đã được phân công cho nhiệm vụ gì quan trọng thì hãy cố gắng đến cùng, đừng vì khó mà có ý định bỏ cuộc.

Tuần này, tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Chính vì thế, bạn cần giảm bớt việc mua sắm không cần thiết. Nhớ để dành tiền cho những sự cố bất ngờ nhé.

Thiên Bình

Các bạn độc thân nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn đáp lại sự quan tâm của đối phương. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người kia phải đối diện với những chuyện khó giải quyết. Tuy nhiên, chỉ cần hai người tin tưởng vào nhau và cùng hợp sức thì tất cả sẽ qua.

Thiên Bình cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu trong tuần lễ này. Không phải món đồ nào thích cũng nên mua, hãy quan tâm đến cả giá trị thực tế của nó.

Bọ Cạp

Bước sang tuần mới, việc thay đổi những thói quen cố hữu của mình vốn không phải là việc đơn giản. Nhưng nếu muốn tiến bộ, Bọ Cạp buộc phải thay đổi những mặt còn chưa tốt. Hãy cố gắng từ bỏ dần dần từng ngày, rồi bạn sẽ thành công.

Bọ Cạp có thể nhận được một khoản tiền rủng rỉnh nhờ đã chăm chỉ làm lụng suốt thời gian qua. Các công việc tay trái đang đem lại cho bạn khoản tiền lương kha khá.

cach-thiet-lap-ranh-gioi-ca-nhan-scaled

Nhân Mã

Chỉ khi dồn tâm huyết vào làm việc gì, Nhân Mã mới có thể gặt hái được thành tích cao ở công việc đó. Bạn chớ nên nghĩ đến việc lười biếng hoặc ỷ lại vào người khác, bởi như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Nhân Mã không quá quan tâm đến chuyện kiếm tiền trong tuần này, chính vì thế mà các khoản thu của bạn có dấu hiệu "giậm chân tại chỗ". Khi tài chính không tăng thì bạn nhớ chi tiêu tiết kiệm nhé.

Ma Kết

Ma Kết độc thân muốn kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến thì bạn cần phải lập ra những kế hoạch tiếp cận cụ thể, chỉ những tin nhắn quan tâm đơn thuần là không hiệu quả. Người đã có đôi có cặp càng lúc càng nhận thấy nửa kia của mình thu hút đến mức nào. Hai người hợp nhau đến mức có nói chuyện cả ngày cũng không thấy chán.

Tình hình tài chính của Ma Kết có khá nhiều triển vọng trong tuần mới. Nhờ sự thông minh và nhạy bén, bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi mới đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Bảo Bình

Bảo Bình và đối tượng thầm mến có thể tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ tình cảm. Những dấu hiệu ấy cho thấy tương lai hai người có thể ở bên nhau lâu dài. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên lựa thời gian rảnh để tạo ra những niềm vui bất ngờ cho người ấy. Những điều bất ngờ có thể khiến mối quan hệ của hai người thêm phần ngọt ngào và gắn kết.

Bảo Bình có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư. Bạn nên tham gia vào những mối đầu tư nho nhỏ để thử sức.

hieu-ung-gia-duoc-va-mat-trang-scaled

Song Ngư

Tuần mới, bạn đừng nên ngại khó khăn, vất vả hoặc những điều mình chưa biết nhé. Chú ý trau dồi, bạn sẽ trở thành một người tài giỏi và đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Song Ngư độc thân dần mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Tính cách cởi mở và lạc quan của bạn có thể khiến nhiều người thấy ấn tượng. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người thường xuyên trò chuyện với nhau. Nhờ đó, những chuyện hiểu lầm vụn vặt dường như không bao giờ xảy ra.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tiền Phong

Xem thêm chương trình

Kể Từ Giờ Em Có Thể Sống Hạnh Phúc Rồi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngọn đồi tình yêu

Ngọn đồi tình yêu

Em có biết ngày vô tư chợt đến Riêng mình anh ôm ấp bao nỗi đau Em có biết mây trời là gió biển Cuốn ân tình vào cõi hoàng hôn xa

Mối tình tuổi 19, 20

Mối tình tuổi 19, 20

Cậu biến tớ từ một cô gái dám đặt tin tưởng cho người khác thành một đứa chẳng dám tin tưởng thêm, từ một đứa hay bám người thành một đứa sợ phiền đến người khác, sợ khi bản thân kể luyên thuyên chuyện trên trời dưới đất, bao nhiêu dòng tin nhắn chỉ nhận lại một vài chữ và rồi biến mất.

Em và người

Em và người

Em đã nghĩ có lẽ những con người được mặc những bộ sắc phục vô cùng kiêu hãnh và đẹp đẽ kia cứ luôn lạnh lùng và xa cách như vậy sao? Hay đó là một sự bắt buộc vì chúng ta gặp nhau ở bệnh viện, với hai vai trò rất khác nhau, em là bác sĩ cứu chữa cho người còn người là một bệnh nhân. Lúc đó em đã nghĩ vậy, có lẽ là vậy.

Trả

Trả

Trả mây về cho gió Trả gió về cho trờ Trả trời về trong mắt Một thời ta có đôi

Ngày mai của mình

Ngày mai của mình

Trong từng người, có những sợi dây liên kết đặc biệt, những kết nối không ngẫu nhiên mà duyên số đã sắp đặt. Những mối liên kết này, nếu biết bảo vệ và giữ chặt, sẽ giúp ta không đánh mất chính mình.

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Họ giúp chúng ta thấy được rằng, dù có xảy ra bất cứ điều gì, họ vẫn luôn tin tưởng và tự hào về chúng ta. Chính niềm tin và sự kỳ vọng của bố mẹ đã trở thành động lực mạnh mẽ, khuyến khích chúng ta không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân.

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

"Hãy thực hiện điều mình muốn làm, dù chỉ một lần trong đời, cho dù thất bại thì cũng đã sống trọn vẹn. Đừng để muộn màng, cứ trì hoãn để rồi nuối tiếc tại sao ko làm điều mình thích, tại sao lại sống vì người khác. Đừng để bản thân hối tiếc, hãy bước lên dũng cảm thực hiện mơ ước của mình."

Vĩnh biệt cuộc tình

Vĩnh biệt cuộc tình

Anh đã biết rằng yêu là đau Thế nhưng anh thấy nên quên đi Vì mình không hẹn trong tư tưởng Gọi giấc mơ nào với hoài nghi

Mười năm đợi ngày xương rồng nở hoa - Phần 2

Mười năm đợi ngày xương rồng nở hoa - Phần 2

Minh Thuỳ có cuộc hôn nhân hợp đồng với Thanh Tùng – người mà cô yêu đơn phương mười năm. Tuy đã sống chung một nhà nhưng mỗi lần chạm mặt nhau, cả hai cũng chỉ chào hỏi như những người xa lạ. Nhưng sống chung lâu ngày mà không phát sinh tình cảm thì quả thực nực cười. Tình cảm của Minh Thuỳ luôn chôn chặt, còn Minh Tùng vì lý do gì đó mà cũng giấu kín tâm tư của chính bản thân mình. Liệu rằng hôn nhân hợp đồng của Thanh Tùng và Minh Thuỳ sẽ đi tới cái kết như thế nào?

Con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất

Con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất

Như những ngày quá nhiều phiền muộn, con chỉ muốn được trở về nhà nhìn ba tưới cây, nhìn mẹ bên mâm cơm ấm nóng sau những mệt nhoài phố thị. Bây giờ, khi lớn rồi, đi nhiều rồi, con mới chợt nhận ra rằng, con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất…

back to top